ผู้เขียน หัวข้อ: ซูโหย่วเผิง : From Thailand Fans Club's mind by Letter by Chotiga Sila  (อ่าน 5782 ครั้ง)

Chotiga

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 270
  • ดูรายละเอียด
ซูโหย่วเผิง : From Thailand Fans Club's mind by Letter by Chotiga Sila
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2013, 02:15:22 PM »
เขียนและเรียบเรียงโดย ::  " Chotiga Sila "

เนื่องใน วันครบรอบ 40 ปี : Alec Su You Peng
และ
วันครบรอบ 3 ขวบปี บ้านซูโหย่วเผิง www.baansuyoupeng.com
11 กันยายน  2013

To be due to Su You Peng is going to be 40 years anniversary and 3 years anniversary of www.baansuyoupeng.com in September 11, 2013


How long do you know “Su You Peng” ?
When did you fall in love to Su You Peng ?
Why do we have to fall in love to Alec, any good thing he has ?
How many good faith and trust he has, we are to be called as the fanclub which follow his news continuously for long long time.

The one who love him is able to answer the above question. But…..if you still don’t know him.

We will present his news step by step whatever you need to know. And you will be known that to find and discover the real stories and the activities of Alec Su is the superb(excellence) in your life.

Chotiga

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 270
  • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง : From Thailand Fans Club's mind by Letter
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2013, 02:16:44 PM »
 ::) ::) แค่เพียงต้องการเรียงร้อยถ้อยวลี  เพื่อผู้ชายคนเดียวคนนี้  เผื่อว่าบางที  เขาอาจเห็นใจ....... ::) ::)

สวัสดีค่ะ  ซูโหย่วเผิง

        อย่าได้แปลกใจเลยว่าเราเป็นใคร เราเป็นเพียงสมาชิกของ Suyoupeng Thailand Fanclub  เท่านั้นเอง  คุณยังไม่ต้องรีบร้อนรู้จักเราก็ได้  เพราะนับจากวันนี้ไปคุณคงจะได้พบกับเราบ่อย ๆ  ถึงตอนนั้นให้คุณค่อย ๆ ทำความรู้จักเราก็คงไม่สายเกินไป  เพราะเราจะวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ คุณตลอดไป  อิ...อิ...อิ...     เอาล่ะค่ะก่อนจะเพ้อเจ้อมากมายจนไปไกล  เราจะขอเข้าประเด็นเลยนะคะ  โหย่วเผิงคะ  คุณเคยได้ยินชื่อประเทศไทย บ้างไหมคะ  คุณเคยทราบไหมว่ามีประเทศเล็ก ๆ นี้อยู่บนแผนที่โลก  ประเทศเล็ก ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากไต้หวัน  บ้านเกิดของคุณ  ถ้าวัดกันจากแผนที่บนโลกเราก็ห่างกันไม่ไกลนักค่ะ  ก็แค่ไม่กี่เซนติเมตรเองนะ..........55555

       คุณรู้จักเมืองไทยไหมคะโหย่วเผิง  เมืองไทยเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีพ่อและแม่ที่ใจดีที่สุดในโลก บ้านของเรามีหลายที่หลายอย่างที่น่าประทับใจ  มีหลายแห่งที่มีความสวยงามติดอันดับโลก ผู้คนในบ้านก็เป็นมิตร  จิตใจดี  ยินดีต้อนรับทุกคนที่แวะมาเยี่ยมเยือนบ้านเราด้วยรอยยิ้มและมิตรภาพ อาหารการกินก็แสนอร่อยและอุดมสมบูรณ์     คุณเคยมาเมืองไทยรึเปล่าคะโหย่วเผิง คุณเคยจำได้บ้างรึเปล่าว่าเคยมาเมืองไทยบ้างแล้วหรือยัง  ฉันเคยทราบมาจากเพื่อนคนหนึ่งว่าคุณเคยมาเมืองไทยแล้วเมื่อครั้งที่คุณยังเป็นเสียวหู่ตุ้ย ประมาณว่ามาพักผ่อนอะไรทำนองนี้แหละค่ะ  อยากรู้จังเลยว่าคุณยังมีความทรงจำอะไรเกี่ยวกับเมืองไทยไว้บ้าง  แล้วตอนนี้คุณรู้สึกอย่างไรบ้างต่อเมืองไทยและคนไทย 

    คุณเคยรู้บ้างไหมว่าที่เมืองไทยแห่งนี้มีหลายคนเฝ้ารอ การมาเยี่ยมมาเยือนของคุณอย่างใจจดใจจ่อ  มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณด้วยรอยยิ้มและมิตรไมตรี  เฝ้ารอให้คุณมาชื่นชมความสวยงามในบ้านเมืองที่สงบและร่มเย็นของพวกเรา  เฝ้ารอให้คุณมาแต้มเติมความรักและศรัทธาในตัวคุณ  เฝ้ารอให้คุณมาตักตวงกำลังใจและมิตรภาพอันดีงามของพวกเรา เฝ้ารอให้คุณมาตักตวงกำลังใจและมิตรภาพอันงดงามและมากมายล้นเหลือของพวกเรา  เฝ้ารอว่าจะมีโอกาสได้ชื่นชมคุณอย่างใกล้ชิดบ้างสักเพียงครั้ง  เฝ้ารอที่จะได้เป็นครั้งหนึ่งในความทรงจำของคุณบ้าง  เราเฝ้ารอคุณมานานแล้วค่ะ  นานมากทีเดียว  นานจะบางครั้งเรารู้สึกท้อ

    แต่เราจะไม่ยอมถอย  เราจะยังเฝ้ารอคุณต่อไป  จนกว่าคุณจะรับรู้ได้ถึงความหวังและความปรารถนาอันแรงกล้าของเรา
พวกเราจะรออย่างอดทน  แม้ว่าจะต้องใช้เวลาในการรอคุณนานเพียงใดก็ตาม  เพราะเรามีความศรัทธาและเชื่อมั่นอยู่เสมอว่าสักวันหนึ่ง  หัวใจของคุณ  จะรับรู้ได้ถึงเสียงร่ำร้องของพวกเรา
    โหย่วเผิงคะ  คุณรู้รึเปล่าว่าพวกเรารู้สึกอิจฉาเหล่าแฟนคลับของคุณในจีนและไต้หวัน  รวมไปถึงประเทศอื่น ๆ ที่คุณเคยได้ไปแวะเยี่ยมเยือนพวกเขา  ได้มีโอกาสพบคุณบ่อยครั้ง  ได้ร่วมกิจกรรมที่เป็นความทรงจำดี ๆ ร่วมกับคุณ  พวกเราอยากบอกคุณเหลือเกินว่า 
แม้เมืองไทยอาจไม่สะดวกสบายเหมือนไต้หวันหรือปักกิ่งที่เป็นบ้านของคุณ  แต่อยากให้คุณอุ่นใจได้เลยว่าเมืองไทยจะเป็นบ้านอีกหลังหนึ่งที่คุณสามารถพักพิงได้เสมอไม่ว่าในยามที่คุณมีความสุข  หรือในยามที่คุณอ่อนล้าหมดแรง 


    พวกเราสมาชิก Suyoupeng Thailand Fanclub ทุกคนพร้อมจะอ้าแขนต้อนรับคุณด้วยความเต็มใจเสมอทุกเวลาและทุกสถานการณ์  พวกเราทราบดีว่าคุณเป็นคนที่จิตใจดี  ชอบทำกุศลมากมายเพียงใด  ดังนั้น  พวกเราจึงเชื่อเสมอว่า  ความรักมั่นคงและศรัทธาท่วมท้นที่พวกเรามีต่อคุณมาเนิ่นนานและมากมายนี้  จะค่อย ๆ  ทำหน้าที่ของมันเอง   ค่อย ๆ  ชักนำให้สายใจ  สายใย  สายสัมพันธ์ระหว่างเรา  ผูกโยงให้เป็นด้ายแดงและมัดร้อยดวงใจของพวกเราทั้งหมดไว้ด้วยกันอย่างแน่นหนา  จนกลายเป็นฟั่นเชือกขนาดใหญ่ที่มั่นคงและแข็งแรง  และไม่นานคุณจะได้เดินตามสายเชือกแดงเส้นนี้เข้ามาหาพวกเราเองที่สุด 

ในวันหนึ่ง  ซึ่งคงไม่นาน  หากคุณรับรู้และเข้าใจ
มันคงจะกลายเป็นกุศลครั้งยิ่งใหญ่ที่คุณเมตตาจะทำให้พวกเรา.....
รอคอย.........เธอมาแสนนาน
ทรมาน........วิญญาณหนักหนา
ระทมในอุรา
แก้วกานดา  ฉันปองเธอผู้เดียว.......
เธอเอย    แม้เราห่างกันแสนไกล
ชายใด  ดวงใจฉันไม่แลเหลียว
รักเธอแน่ใจจริงเชียว
รักเธอ.....รักเดียว  นิรันดร์


แม้มีอุปสรรคขวากหนาม
ขอตาม........มิยอมพลัดพรากจากกัน
จะชาติไหนไหน  ไม่ยอมห่างไกลกัน
ดวงจิตผูกพัน  รักนั้นมีไว้เพียงเธอ
คงเป็นรอยบุญมาหนุนนำ
รอยกรรมรอยเกวียนหมุนเปลี่ยนเสมอ
ให้เราได้มาเจอะเจอ
ฉันและเธอพบกันร่วมสุข......สมดังรอคอย.


 ::) ::)

Chotiga

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 270
  • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง : From Thailand Fans Club's mind by Letter by Chotiga Sila
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2013, 02:09:21 PM »
 ::) :P :-[ ;D  ฤาคนไทยจะไร้วาสนา ;D :-[ :P ::)          สวัสดีจ้า  ซูโหย่วเผิง  คุณจำฉันได้ไหม  ครั้งหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้  ยังจำได้ไหมถึงถ้อยคำพร่ำเพ้อรำพัน  และในวันนี้ฉันก็ยังอยากจะย้ำเตือนถึงคำพร่ำเพ้อในวันนี้  และในวันนี้ฉันก็ยังอยากตอกย้ำความปรารถนาอันแรงกล้าของฉันอยู่อย่างหนักแน่น  ว่าฉันเป็นเพียงหนึ่งใน FC ชาวไทย  ที่อยากสร้างและมีประสบการณ์ชีวิตที่ดีร่วมกับคุณเช่นเดียวกับ FC คนอื่น ๆ  และฉันก็ยังคงเชื่อมั่นอยู่เสมอว่าพลังแห่งความรักและความศรัทธาของพวกเราที่มีต่อคุณจะสำแดงผลในสักวัน  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าวันนั้นคงจะมาถึงในอีกไม่นานนี้  แม้ว่าในบางครั้งก็แบบหวาดหวั่นในใจว่า FC ชาวไทยเราจะรอนานไปหรือเปล่า  ฤาคนไทยจะไร้วาสนาได้มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของคุณสักเพียงครั้ง.......


          โหย่วเผิงคะ  คุณเคยรู้บ้างหรือเปล่า  ว่าพวกเรา FC ชาวไทยได้ทำอะไรเกี่ยวกับคุณไปแล้วบ้าง  พวกเรามีบ้านหลังใหญ่โดยมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวคือแบ่งปันความสุขมากมายที่พวกเราได้รับจากการที่ได้มีโอกาสติดตามผลงานของคุณจนทำให้เกิดความรักและศรัทธาอย่างมากมายในตัวคุณ  พวกเรายินดีแบ่งปันความสุขเหล่านั้นด้วยการสนำเสนอผลงานและความเคลื่อนไหวของคุณในทุกรูปแบบและทุกแง่มุมเท่าที่เราจะสามารถทำได้  เพียงแค่ถ้ามีใครสักคนผ่านเข้ามาในบ้านหลังใหญ่ของพวกเรา  เขาจะสามารถรับรู้และซึมซับความสุขจากการแบ่งปันนี้ได้ทันที  เริ่มด้วยบทเพลงอันแสนไพเราะที่รอต้อนรับทันทีที่เปิดประตูบ้านเข้ามา  รวมไปถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับตัวคุณตั้งแต่วัยเด็ก  จนก้าวเข้าสู่เส้นทาง “เสี่ยวหู่ตุ้ย”  จนถึงปัจจุบัน  แล้วยังมีหลากหลายรูปแบบ  ทั้งข้อเขียน  บทความ  บทสัมภาษณ์  มิวสิควิดีโอ  คอนเสิร์ต  รวมไปถึงทุกผลงานด้านการแสดงของคุณ  นอกจากนี้ยังมีข้อเขียนและบทความใหม่ ๆ จากใจของสมาชิกบ้านเผิงทุกคนที่บรรจงเรียงร้อยถ้อยคำจากหัวใจเพื่อแบ่งปันให้กับเพื่อน ๆ ชาว FC ด้วยกัน         สิ่งนี้เป็นเพียงรูปแบบหนึ่งของการแสดงออกซึ่งความรักและความศรัทธาที่พวกเรา FC ชาวไทยที่มีต่อคุณซึ่งคุณอาจไม่ได้นึกถึงหรือนึกภาพไม่ออก  การแสดงออกของพวกเราอาจแตกต่างจาก FC ชาวจีนหรือชาวไต้หวันที่คุณคุ้นเคย  แต่ฉันเชื่อมั่นว่าทั้งหมดของการแสดงออกของพวกเรา  ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับชาวไทยที่คุณไม่รู้จักมักคุ้น  หรือแฟนคลับชาวจีนหรือชาวไต้หวันที่คุณคุ้นเคย 
พวกเราล้วนมีเป้าหมายเดียวกัน  คือ  รักและศรัทธาในตัวคุณผ่านผลงานหลากหลายรูปแบบของคุณ  พวกเราปรารถนาจะเป็นเพื่อนร่วมทางเดินของคุณ  ไม่ว่าคุณจะก้าวเดินไปในวิถีทางใดถ้าหากคุณได้เลือกเส้นทางนั้นแล้วพวกเราก็พร้อมที่จะก้าวเดินไปกับคุณ  และหวังว่าพวกเราจะได้มีโอกาสสนับสนุนคุณในทุก ๆ องค์ประกอบที่หล่อหลอมขึ้นมาให้เป็นคุณ           จริงสินะ  จำได้ว่าคุณเคยบอกว่าเมื่อถึงจุดอิ่มตัว  คุณไม่ต้องทำงานอย่างบ้าคลั่งเช่นวันคืนที่ผ่านมาแล้วนั้น  เมื่อคุณยอมปล่อยวางลดระยะเวลาในการทำงานของคุณลงแล้วจะทำให้คุณได้มีเวลาให้กับตัวเองและครอบครัวของคุณมากยิ่งขึ้น  เมื่อไหร่ก็ตามที่ตารางการทำงานของคุณไม่แน่นเอี้ยดเช่นทุกวันนี้  คุณบอกว่าคุณเลือกที่จะใช้ช่วงเวลาที่ว่างจากภารกิจการงานของคุณด้วยการท่องเที่ยวและเดินทางเพื่อไปศึกษาเรียนรู้ยังแหล่งต่าง ๆ ในโลก  ที่ไม่ใช่ประเทศจีนและไต้หวันที่เป็นบ้านของคุณ             ในวันนี้  พวกเราแฟนคลับชาวไทยเพียงแค่ต้องการเสนอทางเลือกอีกทางหนึ่งให้คุณได้รับไว้พิจารณาเท่านั้นเอง  ใช่แล้ว  พวกเราแฟนคลับชาวไทยปรารถนาให้คุณรับพิจาณา
Thailand : The Land of Smile 
ให้คุณได้เก็บไว้ใน List การเดินทางท่องเที่ยวของคุณอีกสักแห่ง  ในเมื่อคุณเป็น
A man all smile 
แล้วคุณจะไม่คิดอยากลองมาท่องเที่ยวยังเมืองแห่งรอยยิ้มนี้บ้างหรือ  เมืองที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่พร้อมจะต้อนรับคุณด้วยความจริงใจ  ภายใต้แรงรักและพลังศรัทธาในตัวคุณ......แม้แต่เพียงสักครั้งเลยหรือ
ถึงแม้ว่า............
เราอาจเดินทางไปไม่ถึงความสำเร็จ
แต่ขอเพียงแค่..........เรายังก้าวเดิน
อยู่บนเส้นทางของความพยายาม
ไม่ท้อถอยถอดใจไปซะก่อน
ก็ย่อมต้องมีโอกาส
ได้พบความสำเร็จแน่นอน
ระยะเวลาที่ต้องก้าวผ่าน
เป็นเพียงบททดสอบ....เท่านั้นเอง.


 :P :-[ :) ;D :o

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง : From Thailand Fans Club's mind by Letter by Chotiga Sila
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2013, 08:05:48 AM »

Chotiga

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 270
  • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง : From Thailand Fans Club's mind by Letter by Chotiga Sila
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 04, 2013, 03:00:27 PM »
 ::) :P :-[ คำอธิษฐานที่ส่งไปคงไม่ดังพอ :-[ :P ::)

โหย่วเผิง......ที่รัก  :  มาเมืองไทยทำไม่ไม่บอก.....ใจร้ายยยยย   สวัสดีค่ะโหย่วเผิง หวังว่าคุณคงจะจำฉันได้นะคะ วันนี้ได้เห็นภาพถ่ายของคุณภาพหนึ่งรู้สึกตกใจมาก เป็นภาพที่คุณกำลังนั่งคุกเข่าและพนมมือแบบชาวพุทธ ภาพนั้นสื่อให้รู้สึกว่าคุณกำลังตั้งจิตอธิษฐานอะไรสักอย่างด้วยความตั้งใจ หลับตาพริ้มดูท่าทางเอาจริงเอาจังขนาดนั้น ทำให้รู้สึกว่าไม่ว่าคุณจะตั้งจิตอธิษฐานในเรื่องอะไร ก็จะต้องตั้งจิตอนุโมทนาขอให้คุณประสบความสำเร็จสัมฤทธิ์ในสิ่งที่คุณตั้งจิตนั้นในไม่ช้า อันที่จริงฉันไม่รู้หรอกว่าสถานที่ที่เห็นในภาพนั่นคือที่ไหน แต่เนื่องจากในภาพปรากฏเอกลักษณ์อันล้ำค่าของคนไทยอยู่ด้านหลังของคุณ ซึ่งเอกลักษณ์นี้ฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่มีทางพบเห็นเอกลักษณ์นี้ที่ไหนได้สวยงามเท่าที่ในเมืองไทยแห่งนี้อย่างแน่นอน  เหมือนกับว่าภาพมันฟ้องชัดเจนว่าน่าจะเป็นเมืองไทย ความรู้สึกแว๊บแรกที่เห็นภาพนี้คือ ที่ไหนเนี่ย เมืองไทยจริงเหรอ ใช่โหย่วเผิงจริงเหรอ
โหย่วเผิงคุณมาเมืองไทยจริงเหรอ คุณมาทำอะไรที่เมืองไทย  ทำไมพวกเราถึงไม่รู้เรื่องเลยซักนิด


จะไม่ถามคุณสักคำว่าคุณมาตั้งแต่เมื่อไหร่เพราะนั่นไม่สำคัญแล้ว สิ่งที่น่าจะทำให้รู้สึกดีกว่าก็คือ เมื่อคุณมาถึงเมืองไทยได้  นั่นแสดงว่าในเมืองไทยย่อมต้องมีสิ่งที่สามารถดึงดูดความสนใจของคุณให้ตัดสินใจข้ามน้ำข้ามทะเลมาจนถึงที่นี่ได้  สิ่งที่ดึงดูดคุณให้เดินทางมาเมืองไทยในครั้งนั้นเป็นอะไรก็ไม่สำคัญแล้วในตอนนี้ แต่มันทำให้พวกเรารู้สึกว่าคุณอยู่ใกล้พวกเราแค่เอื้อมมือสัมผัสเท่านั้นเอง
ระยะทางระหว่างไต้หวัน หรือปักกิ่งบ้านของคุณ กับเมืองไทยมันไม่ได้ไกลเกินกว่าจะไปมาหากันได้ 


ก่อนหน้านี้ฉันรู้สึกเสมอว่าเราอยู่ไกลกันเหลือเกิน  ความห่างไกลที่ว่าไม่ใช่เรื่องของระยะทาง แต่เป็นเรื่องของความรู้สึก เมืองไทยคงไม่มีสิ่งที่จะน่าสนใจมากพอที่จะทำให้คุณอยากมาเยี่ยมเยียนสักครั้ง มันคงเป็นได้แค่ความฝันที่จะได้เห็นคุณมาเมืองไทย  แต่การมาเมืองไทยของคุณในครั้งนี้กลับทำให้รู้สึกว่าคุณก็คงให้ความสนใจในเมืองไทยบ้าง คุณคงรู้จักเมืองไทยบ้าง คุณถึงรู้ว่าเมืองไทยมีสิ่งดี ๆ ที่ทำให้คุณตัดสินใจเลือกมาถึงที่นี่ได้ มันทำให้ความหวังของพวกเรา SuYouPeng Thailand Fans Club ที่จะมีโอกาสได้สัมผัสตัวจริงเป็นเป็นของคุณในสักวันอยากมีโอกาสได้ต้อนรับ อยากให้คุณรับรู้ว่ามีแฟนคลับในเมืองไทยรักคุณ
ไม่น้อยกว่าแฟนคลับของคุณในที่อื่น ๆ รอคอยคุณมาร่วมสร้างประสบการณ์
และความทรงจำอันล้ำค่าให้กับพวกเราสักครั้ง 
มันเป็นคำอธิษฐานอันสูงสุดของพวกเรา SuYouPeng Thailand Fans Club 
แต่สวรรค์คงได้ยินคำอธิษฐานของพวกเราไม่ชัด  หรือไม่ก็พวกเราอธิษฐานไม่ดังพอ 
จึงทำให้คำอธิษฐานของพวกเราเป็นได้แค่เพียงได้เห็นคุณมาเมืองไทย 
แล้วสวรรค์คงต้องการทดสอบความมั่นคงจริงใจของพวกเรากระมัง 
แต่สวรรค์ก็อย่าได้คิดว่าพวกเราจะสิ้นหวังง่าย ๆ ต่ออุปสรรคเพียงแค่นี้ 
ตราบใดที่ยังมีลมหายใจ  เราจะหวังต่อไปไม่มีที่สิ้นสุด......และเราเชื่อว่า 
สักวัน  คุณจะตอบสนองต่อคำอธิษฐานของพวกเรา......

Chotiga

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 270
  • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง : From Thailand Fans Club's mind by Letter by Chotiga Sila
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 04, 2013, 03:10:09 PM »
 ::) ;D :o รอเธอหันมา :o ;D ::)

รอเธอหันมา

<a href="http://www.youtube.com/v/?v=B4nlKJLBAVg" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=B4nlKJLBAVg</a>

รู้อะไรรึเปล่า
ว่ามีใครอีกคนเฝ้ามอง
มองดูเธอ........................
และรักเธอจน................สุดหัวใจ


ฉันตะโกนชื่อเธอ
ที่มันดังก้องไปทั้งใจ
มีบางที.....................
ที่เธอได้ยิน.....................บ้างมั้ย
รู้อะไรรึเปล่า
ว่ามีใจอีกใจเฝ้าคอย
คงเป็นความรักที่เลื่อนลอย
ไม่เห็น................ ทาง


หวังให้เธอหันมา
และมันจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง
เธอจะเติมรักในช่องว่างให้ฉัน


อาจไม่กล้าพอ
พูดว่า......................ฉันรักเธอ
ได้แต่......................บอกรักเธอ
เพียงในใจ....................
ได้แต่รักเธอ
เพียงข้างเดียวเรื่อยไป
แต่ยังไง.................ฉันก็จะรอ


รอสักวัน.................ให้เธอหันมา
รอสักวัน.................ทั้งที่ไม่รู้ว่าเมื่อไร
รอแต่เธอ................อยากให้เธอรู้
เธอได้เข้าใจ
เห็นใจกันบ้างไหม................ ฉันรักเธอ


<a href="http://www.youtube.com/v/?v=X2PD0BdR74Q" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=X2PD0BdR74Q</a>

 :-[ ??? :( :'(

Chotiga

 • Global Moderator
 • Sr. Member
 • *****
 • กระทู้: 270
  • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง : From Thailand Fans Club's mind by Letter by Chotiga Sila
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 11, 2017, 04:39:13 PM »
:) :) :) :) :)

ดีใจที่ได้รู้จัก  และรักเธอ

บอกฉันสักคำว่าเธอทำได้อย่างไร
เพราะฉันรู้สึกดีทุกครั้งที่อยู่กับเธอ
ที่จริงนับตั้งแต่ที่เรานั้นแรกเจอ
ไม่คิดว่าจะรักได้มากมาย

เธอรู้วิธีดูแลคนที่ห่วงใย
จนฉันแปลกใจความรู้สึกที่ฉันมี
เคยรักมากเท่าไหร่ก็ยังรักได้อีก
ไม่รู้ว่าเป็นได้อย่างไร

ตั้งแต่พบกันวันนั้น
ใจก็รู้ว่าเราจะมีกันวันนี้
เธอเติมเต็มสิ่งดีๆ ให้ทุกวันที่มี
กลายเป็นวันที่มีความหมาย

ไม่ใช่แค่วันพรุ่งนี้
แต่จากนี้แม้นานเท่านานสักเพียงไหน
จะมีเธอ เธอมีฉันมีกันตลอดไป
ยิ่งพบเจอยิ่งได้รู้จักยิ่งรักเธอหมดใจ

ขอบฟ้าไม่เคยจะเหมือนเดิมเลยสักวัน
มีสีสันชวนให้มองดูอยู่เรื่อยไป
ก็คงเหมือนตัวเธอที่มีเรื่องราวใหม่
มาทำให้ประทับใจทุกที

ชีวิตของคนๆ หนึ่งได้อบอุ่นใจ
และได้รู้ตัวว่าเป็นคนที่โชคดี
ขอบคุณนะที่ทำให้ทุกๆ นาที
ได้มีความหมายที่สำคัญ

ตั้งแต่พบกันวันนั้นใจก็รู้ว่าเราจะมีกันวันนี้
เธอเติมเต็มสิ่งดีๆ ให้ทุกวันที่มี
กลายเป็นวันที่มีความหมาย

ไม่ใช่แค่วันพรุ่งนี้
แต่จากนี้แม้นานเท่านานสักเพียงไหน
จะมีเธอ เธอมีฉันมีกันตลอดไป
ยิ่งพบเจอยิ่งได้รู้จักยิ่งรักเธอหมดใจ

ตั้งแต่พบกันวันนั้นใจก็รู้ว่าเราจะมีกันวันนี้
เธอเติมเต็มสิ่งดีๆ ให้ทุกวันที่มี
กลายเป็นวันที่มีความหมาย

ไม่ใช่แค่วันพรุ่งนี้
แต่จากนี้แม้นานเท่านานสักเพียงไหน
จะมีเธอ เธอมีฉันมีกันตลอดไป
ยิ่งพบเจอยิ่งได้รู้จักยิ่งรักเธอหมดใจ


ยิ่งรักเธอหมดใจ

...อ้างอิง http://sz4m.com/t8875