ผู้เขียน หัวข้อ: 2007 ซูโหย่วเผิง เปิดตัวแฟนสาว  (อ่าน 10878 ครั้ง)

Chomnath

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1307
    • ดูรายละเอียด
2007 ซูโหย่วเผิง เปิดตัวแฟนสาว
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2010, 11:33:28 AM »
Sincere Vol..5 2007 No.50 ISSN 1905-9655

ซูโหย่วเผิง เปิดตัวแฟนสาว

เดี๋ยวนี้ดาราศิลปินยอมเปิดเผยเรื่องความรักมากขึ้นแล้ว ว่าแต่แฟนสาวของซูโหย่วเผิง ที่จั่วหัวซะหราเนี่ยเป็นใครกันนะ แล้วเขาไปเปิดตัวกันที่ไหน...ต้องตามไปดู

Tencent Entertainment Service (เว็บไซต์ชื่อดังของจีนที่ทำหน้าที่ต่อเชื่อมไปสื่อบันเทิงต่างๆ) ได้จัดงานฉลองวันเกิดครบรอบสองปีที่สุดแสนอลังการขึ้นที่ Peking Starlive House โดยมีตัวแทนจากค่ายเพลงชื่อดังมากมายไปร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีศิลปินชื่อดังอย่าง ซูโหย่วเผิง ,ลี่เฟย,ซาร่า ,โบโบ ไปร่วมอวยพรอีกด้วย โดยเฉพาะ ซูโหย่วเผิง คราวนี้ไม่ธรรมดา อาศัยงานนี้จัดงานวันเกิดให้ตัวเองพร้อมกับจูงมือแฟนสาวมาร้องเพลงรักคู่กัน ทำให้บรรยากาศในงานที่คึกคักอยู่แล้วยิ่งคึกคักมากขึ้นไปอีก

หลังจากที่ซาร่าได้ออกมาโชว์ลีลาการเต้นที่สุดแสนจะร้อนแรง ตามด้วยเพลงรักสุดซึ้งที่ร้องโดยสี่เฟยแล้ว การปรากฏตัวบนเวทีของซูโหย่วเผิงก็ทำให้แฟนๆพากันกรี๊ดสนั่นแบบสุดๆ จนทำให้งานฉลองครบรอบ 2 ปีของ Tencent ดูเหมือนเป็นงานพบปะแฟนเพลงของซูโหย่วเผิงไปเลย วันนั้นซูโหย่วเผิงได้พาแฟนมาด้วย เขาจูงมือเธอขึ้นเวทีพร้อมกับร้องเพลงรักสุดซึ้ง “อ้ายฉิงเจี่ยนเจีย” คู่กัน ที่จริงแล้วแฟนสาวที่เราพูดถึงคนนี้ก็คือนางเอกละครเพลงของเขานั่นเอง โดยเธอได้รับคัดเลือกจากเว็บไซต์ QQ (แฟนในการแสดงว่างั้นเถอะ)

Faar

  • บุคคลทั่วไป
Re: ซูโหย่วเผิง เปิดตัวแฟนสาว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 24, 2012, 01:21:05 PM »
แฟนสาวของซูโหย่วเผิงเป็นนักเขียนชาวเซี่ยงไฮ้ เธอชื่อ อู๋ซือซือ เธออาศัยผลงานการเขียนที่มีเอกลักษณ์ของเธอชนะการคัดเลือกมาเป็นนางเอกละครเพลงแสดงเป็นแฟนของซูโหย่วเผิง และเนื่องจากเป็นครั้งแรกที่จะต้องมาแสดงต่อหน้าคนดูมากมายซือซือจึงตื่นเต้นมาก แต่เป็นเพราะซูโหย่วเผิงได้ฝึกซ้อมให้เธอเป็นอย่างดีก่อนมาขึ้นเวทีจริง เธอจึงไม่กังวลเท่าไหร่นัก เนื้อหาของละครเพลงเรื่องนี้เรียบง่ายมาก เป็นเรื่องราวของนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนซึ่งหลงรักซึ่งกันและกัน แฟนสาวต้องไปเยอรมัน ส่วนชายหนุ่มได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง ทั้งสองต้องแยกกันเพื่อตามหาฝันของตัวเอง 5 ปีผ่านไป ชายหนุ่มกลายเป็นนักร้องดัง และช่วงที่จัดกิจกรรมพบปะแฟนๆเขาก็ได้พบแฟนสาวที่เคยคบกันมาเมื่อ 5 ปีก่อน โดยบังเอิญการแสดงวันนั้นแฟนสาวที่ขึ้นเวทีเป็นครั้งแรก ถึงแม้จะทั้งเขินทั้งตื่นเต้น แต่เธอก็แสดงอย่างเต็มที่แต่ใครจะไปนึกว่าซูโหย่วเผิงจะปล่อยฮาออกมากลางเวที ฉากที่ทั้งสองจะต้องกอดลากัน เต็มไปด้วยอารมณ์เศร้า เสียงกรี๊ดจากด้านล่างเวทีดังไม่หยุด แฟนสาวซบหน้าลงบนอกของซูโหย่วเผิงนานมากไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมา สักพักนึงซูโหย่วเผิงเงยหน้าขึ้นมามองเห็นแฟนๆด้านล่างเวทีเท่านั้นแหล่ะ เขาก็กลั้นไม่อยู่หัวเราะออกมา คนดูก็พากันหัวเราะตามกันด้วย เพลงอ้ายฉิงเจี่ยนเจียนี้ ซูโหย่วเผิงเป็นคนแต่งเองทั้งหมด ซึ่งสไตล์ดนตรีแบสบายๆ ก็เอาชนะใจแฟนๆที่ไปร่วมงานวันนั้นได้อย่างขาดลอย

ในวันนั้นแฟนๆ มากมายเดินขึ้นมาบนเวทีเพื่อมอบดอกไม้และของขวัญให้ซูโหย่วเผิง ของขวัญชิ้นที่น่าสนใจมากที่สุดเห็นจะเป็นแฮมก้อนใหญ่ที่ใหญ่มากจนซูโหย่วเผิงแทบจะหอบไม่ไหว ในส่วนของแฟนเพลง มีแฟนเพลงไฮโซคนหนึ่งสวยยังกะนางแบบยังไงอย่างงั้นเลย ซูโหย่วเผิงถึงกับมองจนตาค้าง พิธีกรจึงถามว่า หัวใจเต้นรัวเลยหรือเปล่า? ทำให้ซูโหย่วเผิงเขินจนหน้าแดง หลังจากนั้น BOBO ที่เพิ่งจะเซ็นสัญญากับค่าย Huayi Brothers Group ก็มาถึงพร้อมกับของขวัญพิเศษคือ “ต้นกวนอิม” ซึ่งก็ทำให้ซูโหย่วเผิงปลื้มมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ BOBO ได้ดูซูโหย่วเผิงร้องเพลงสด เขาบอกว่าอยากจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับรุ่นพี่โหย่วเผิงจึงตอบว่าขอแค่มีโอกาสเขาเต็มใจมากที่จะร้องคู่กับ BOBO พอพูดจบเขาก็เชิญรุ่นน้องร้องเพลง กวางหยง ซึ่งเป็นเพลงใหม่ของพวกเขาร่วมกันบนเวที

Faar

  • บุคคลทั่วไป
Re: ซูโหย่วเผิง เปิดตัวแฟนสาว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 24, 2012, 01:22:15 PM »
ก่อนจบงานแฟนเพลงต่างจุดดอกไม้ไฟพร้อมกัน ศิลปินคนอื่นๆ ขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งร่วมกันตัดเค้กฉลองวันเกิดให้กับทั้งซูโหย่วเผิงและ Tencent Entertainment Service บรรยากาศอบอุ่นมากๆ

หลังจบงานฉลองแล้ว นักข่าวก็มาสัมภาษณ์ซูโหย่วเผิงพอถูกถามถึงความรู้สึกในวันนี้ โหย่วเผิงตอบว่า “วันนี้ผมมีความสุขมากๆ แฟนๆที่สนับสนุนผมมาตลอดทำให้ผมซาบซึ้งใจได้ยินว่าแฟนๆที่มางานวันนี้มาจากที่ไกลๆ ทั้งนั้นเลย มีที่มาจากไต้หวันเพื่องานนี้โดยเฉพาะด้วย เห็นพวกเขาทั้งร้องทั้งเต้นอยู่ด้านล่างเวทีแล้ว สิ่งที่ผมจะตอบแทนพวกเขาได้ก็คงมีเพียงทำผลงานที่ดีๆ ออกมาให้พวกเขาได้มีความสุขกัน ผมรู้สึกขอบคุณพวกเขามาก “ อัลบั้มชุดใหม่ของซูโหย่วเผิงจะวางแผงอีกทีก็ฤดูร้อนปีหน้า ที่ต้องรอนานเพราะเขาอยากทำผลงานที่ประทับใจแฟนๆออกมา “หวังว่าทุกคนจะอดใจรอ ผมจะต้องมีผลงานใหม่ที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังออกมาแน่ๆ”

ซูโหย่วเผิงรับปากมาแบบนี้แล้ว แฟนๆก็มั่นใจได้ ก็อดใจรออีกนิดแล้วกันนะ..ว่าแต่! เล่นซะตกใจหมดเลย นึกว่าแฟนจริงๆ ซะอีก