ผู้เขียน หัวข้อ: 2007 ซูโหย่วเผิงเยือนแดนกิมจิ โปรโมท "องค์หญิงแสนซน"  (อ่าน 7785 ครั้ง)

Chomnath

 • Global Moderator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1307
  • ดูรายละเอียด
Mingxing Vol.57 2007


Alec Su & Jang nara

ซูโหย่วเผิงเยือนแดนกิมจิ โปรโมท "เตียวหมานกงจู่"

เมื่อไม่นานมานี้ ซูโหย่วเผิงบินไปกรุงโซล เกาหลีใต้เพื่อโปรโมทละครเรื่อง "เตียวหมานกงจู่" ที่กำลังแพร่ภาพที่เกาหลี ทางฝ่ายผู้จัดงานก็ได้ส่งบอดี้การ์ด 4 นายไปดูแลคุ้มกันซูโหย่วเผิงตลอด 24 ชั่วโง สื่อมวลชนเกาลีที่มาในงานแถลงข่าวครั้งนี้ถือว่ามีจำนวนไม่น้อย เวลาที่สื่อต่างๆเรียกซูโหย่วเผิงก็มักจะเพิ่มคำนำหน้าว่า "ดาราดังแห่งเอเชีย" ศิลปินที่โด่งดังที่สุดในวงการจีน, ดาราใหญ่, เป็นต้น ซึ่งมีดาราต่างชาติน้อยคนนักที่จะได้รับการยกย่องเช่นนี้ในเกาหลี

ในวันที่ซูโหย่วเผิงจะมาถึงกรุงโซล มีแฟนๆมากกว่า 100 คนไปยืนรอชูแผ่นป้ายต้อนรับที่สนามบิน ส่วนชาวเกาหลีที่อยู่ข้างๆ เมื่อทราบว่าซูโหย่วเผิงกำลังจะมาถึง พวกเขาก็รออยู่ที่นั่น ไม่ไปไหน และแล้วเมื่อโหย่วเผิงเดินออกมา สนามบินก็เกิดความอลหม่านวุ่นวายอยู่พันหนึ่ง แต่เขากลับไม่ได้รีบเดินหนีออกไป เขาทักทายและร่วมถ่ายรูปกับแฟนๆ ชาวเกาหลีที่มารออยู่หลายชั่วโมงอย่างใกล้ชิด เป็นกันเอง

ร่วมร้องเพลงกับจางนารา

แรกเริ่มเดิมที กิจกรรมโปรโมทละคร "เตียวหมานกงจู่" ครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน แต่เนื่องจากจำนวนสื่อมวลชนและแฟนๆมากเกินไป จึงเปลี่ยนมาจัดที่โรงแรมโชซอนชื่อดังของกรุงโซลแทน สาวน้อยจาง นารา (ซัง นารา) ที่ร่วมแสดงกับซูโหย่วเผิงในเรื่องนี้ก็มาร่วมงานด้วยในงานทั้งซูโหย่วเผิงและจาง นารา ต่างได้รับรางวัลจากทางสถานี "จงหัว TV" เพื่อเป็นการขอบคุณทั้งสองที่ช่วยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมจีน - เกาหลี นอกจากซูโหย่วเผิงจะบินมาร่วมงานโปรโมทละครแล้ว เขายังจัดงานแฟนมีทติ้งด้วย โหย่วเผิงทั้งร้องทั้งเต้นโชว๊ลีลาเต็มที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ด้านล่างเวทีได้ไม่หยุด เพิ่งจะผ่านพ้นวันเกิดของโหว่วเผิงมาไม่นาน แฟนๆ ชาวเกาหลีจึงอวยพรด้วยการร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์เวอร์ชั่นเกาหลีให้ฟัง พร้อมกับมอบของขวัญเยอะแยะมากมายที่บรรจงทำด้วยตัวเอง จากนั้งซูโหย่วเผิงและจาง นารา ก็ร่วมร้องเพลง ประกอบละคร "เตียวหมานกงจู่" อีกเพลง ทำให้บรรยากาศในงานดูคึกคักมากขึ้น

สื่อเกาหลีลงข่าวซูโหย่วเผิงเยือนเกาหลี

ละคร "เตียวหมานกงจู่" เคยแพร่ภาพที่จีนเมื่อปี 2005 และสร้างกระแสโด่งดังไปทั่ว แถมยังได้เรตติ้งเป็นอันดับ 1 ด้วย แฟนๆ ชาวเกาหลีเองก็รอคอยอยากที่จะดูละครเรื่องนี้เช่นกัน จนในที่สุดก็ได้นำเข้ามาฉายที่ประเทศตน

สำหรับการได้ร่วมงานกับ จาง นารา ซูโหย่วเผิงพูดชมว่า "จาง นารา ฉลาดมากครับ เป็นนักแสดงที่แสดงเก่งคนหนึ่ง" เขายังพูดหยอดท้ายว่า "หลังจากถ่ายละครเสร็จ ก็ไม่ค่อยได้เจอหน้ากันบ่อยนัก ถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกับจาง นารา อีกครั้งครับ"

ทางด้านจาง นาราก็บอกว่า "ช่วงที่ถ่ายทำละคร ซูโหย่วเผิงดูแลฉันตลอดเหมือนพี่ชายแท้ๆเลยค่ะ เขาแสดงละครเก่งมาก แล้วก็มักจะถ่ายทอดประสบการณ์ให้ฉันฟังอยู่บ่อยๆ เวลาอยู่ในกองถ่าย ฉันรู้สึกว่าเขาเหมือนผู้นำเลยค่ะ" หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมต่างๆซูโหย่วเผิงก็เดินทางออกจากเกาหลีทันทีวันต่อมา สื่อมวลชนเกาหลีต่างก็ลงข่าวรายงานการมาเยือนเกาหลีของซูโหย่วเผิงเสียยาวเหยียด

Chomnath

 • Global Moderator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1307
  • ดูรายละเอียด
Re: Mingxing Vol.57 2007
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2010, 11:19:01 AM »

Su Youpeng & Jang Nara พบปะแฟน ๆ ที่กรุงโซล

China News รายงาน- 30 กันยายน 2007

นักแสดงนำจากละครทีวีเรื่อง Bratty Princess (แปลว่าเจ้าหญิงวายร้าย หรือเจ้าหญิงจอมแก่น) ซึ่งเป็นโครงการร่วมกันระหว่างประเทศจีนและเกาหลี คือ Su Youpeng และ Jang Nara มีกำหนดการพบปะกับแฟน ๆ ในช่วงบ่ายสองโมงของวันที่ 3 ตุลาคม ที่ห้องบอลรูม โรงแรม Chao Xian (Chosun) กรุงโซล

กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นโดย “Zhong Hua TV” เพื่อโปรโมทละคร “Bratty Princess” ซึ่งจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 10 ตุลาคม ละครเรื่องนี้เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ในประเทศจีนมาแล้วในปี 2005 ซึ่งสามารถเรียกเรตติ้งจากผู้ชมได้สูงทีเดียว

นักแสดงคู่กับ Su Youpeng คือ Jang Nara นั้นเคยแสดงละครเกี่ยวกับการสู้รบเรื่อง Huan Zhu Ge Ge มาแล้ว โดยเค้าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากในประเทศจีน (ดังมากในจีน)