ALL About Alec SU YOU PENG | รวบรวมผลงานของ ซูโหย่วเผิง > TV Series

08. [2543] มนต์รักในสายฝน รับบทตู้เฟย

(1/5) > >>

prattana:
08. [2000] 情深深雨蒙蒙 มนต์รักในสายฝน รับบทตู้เฟย

TV Series: เมษายน 2000 :ได้แสดงละครซีรีย์ที่ฉงเหยาได้เขียน “เอียนหวี่เหมิงเหมิง” นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ ชื่อเรื่อง “ฉิงเซินเซิน หวิ่เหมิงเหมิง-มนต์รักในสายฝน” - Romance in the rain ที่มีหลี่ผิงกำกับ ได้แสดงเป็นนักข่าวช่างภาพชื่อ “ตู้เฟย” เขา และหลูเอ่อห้าว เหอซูหวน พวกเขาเป็นเพื่อนกันสมัยมหาลัย ทั้งยังเป็นเพื่อนร่วมงานที่สำนักหนังสือพิมพ์เดียวกันอีกด้วย คนอื่นขนานนามพวกเขาว่า “สามทหารเสือ” วันหนึ่ง เขากับซูหวนได้ไปทำข่าวที่บ้านของ นายพลฉินอู่ บังเอิญได้ไปเจอน้องสาวของเอ่อห้าว ชื่อหยูผิง และได้หลงรักเธอ ใครจะไปรู้ว่าคนที่หยูผิงชอบกลับเป็นซูหวน เพื่อจะให้หยูผิงกลับมาชอบเขา เขาได้ทุ่มเทหลายสิ่งหลายอย่างทั้งถูกปรำปรับโดยไม่มีเหตุด้วย สุดท้ายได้รับฉายา “ชายผู้ไปไหนมีแต่เรื่อง” สุดท้าย ใจของหยูผิงกลับถูกละลายเพราะความจริงใจของเขา เธอได้ปล่อยซูหวนไป และยอมที่จะแต่งงานกับเขา ในเรื่องนั้น เขาได้ประสบความสำเร็จในด้านเป็นคนที่ร่าเริงตลก ได้ร่วมงานกับ เจ้าเวย หลินซินหยู, กู่จีจี้, กวนเฉินไห่ เป็นต้น และถูกอาจารย์กวงประเมินว่าเป็นพระเอกที่โดดเด่นในบรรดาพระเอกสี่คน

ออกอากาศในประเทศไทย ปี 2543(2000) มนต์รักในสายฝน รับตู้เฟย

ปี 2000 ซูโหย่วเผิง ได้ร่วมงานกับ เจ้าเวย, หลินซินหยู อีกครั้ง ในเรื่องมนต์รักในสายฝน 情深深雨蒙蒙  (ฉิงเซินเซิน หวิ่เหมิงเหมิง) ครั้งนี้เขาไม่ได้คู่กับ เจ้าเวย แต่เป็น หลินซินหยู ที่เขาต้องตามจีบไม่ปล่อย ในเรื่อง ซูโหย่วเผิง รับบทเป็นหนุ่มตลกร่าเริง  รักเดียวใจเดียว “ตู้เฟย” ความน่ารักทะเล้นของ “ตู้เฟย”ทำให้เราเห็นมุมมองใหม่ในนิยายรักทรมานหัวใจของคุณน้าฉงเหยาด้วยค่ะ

https://www.youtube.com/v/?v=84qQryXPvkU&index=1&list=PLhm4K1QYiAMwhMt-vJtapYRQfi-v3FA5c
มนต์รักในสายฝน
https://www.youtube.com/playlist?list=PLhm4K1QYiAMwhMt-vJtapYRQfi-v3FA5c

https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.884794848298027.1073741866.100003025613301&type=3&pnref=story
2000 Romance in the Rain
2000 มนต์รักในสายฝน
: เรื่องย่อ :

อี้ผิง " เด็กสาวที่โตมาในครอบครัวที่ขาดความอบอุ่นใช้ชีวิตอยู่กับแม่ตามลำพังในบ้านที่ซอมซ่อและอัตคัดทั้งที่เธอเป็นลูกสาวอดีตนายพลผู้ยิ่งใหญ่ ฉายา " เสือดาวดำ " นามว่า " ลู่เจิ้นหัว " แต่เนี่องจาก ลู่เจิ้นหัว มีภรรยาหลายคน และลูกอีกจำนวนมาก เมื่อหมดยุคเรืองอำนาจ จึงอพยพมาอยู่เซี่ยงไฮ้พร้อมกับ " หวังเซียะฉิน " ภรรยาคนสุดท้าย พร้อมกับ " เอ่อหาว หยูผิง ม่งผิง เอ่อเจี๋ย " ลูกชายหญิงทั้งสี่ของหวังเซียะฉิน ในขณะที่อี้ผิง กับแม่ถูกกีดกันไปอยู่อย่างลำบากตามลำพัง

ด้วยความที่เป็นคนเย่อหยิ่ง อี้ผิงยอมยึดอาชีพเป็นนักร้อง หาเงินด้วยตนเองแทนที่จะแบเงินขอจาก พ่อทุกๆเดือน และถูกแม่เลี้ยงประชดประชัน พร้อมกันนี้ได้รู้จัก นักข่าว หัวเห็ดสองคนคือ " เหอซูหวน " กับ " ตู้เฟย " ซูหวนสนใจอี้ผิงที่ไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น ในขณะที่หยูผิงก็แอบหลงรักซูหวน ในฐานะเป็นเพื่อนพี่ชาย เมื่ออี้ผิงรู้เข้าจึงคิดแผนแย่งซูหวนมาเป็น คนรักของตน เพื่อให้หยูผิงผิดหวัง เป็นการแก้แค้นในสิ่งที่ตนเองไม่ทัดเทียม หยูผิง

แต่นานวันเข้า อี้ผิงกับซูหวน กลับรักกันจริงๆ ในขณะที่หยูผิงแม้จะล่วงรู้ แต่ก็ไม่อาจตัดใจจากซูหวนได้ แม้มีตู้เฟยมาหลงรักและพยายามเอาอกเอาใจต่างๆนานา ก็ไม่อาจทำให้ หยูผิงเปลี่ยนใจ ความรักของหนุ่มสาวทั้งสี่มีอุปสรรคขวางกั้นนานัปการ ทั้งจากเรื่องครอบครัว เพื่อนฝูง อาชีพการงาน

สิ่งแวดล้อมและท้ายที่สุดคือสถานการณ์บ้านเมือง ที่ตกอยู่ในภาวะสงคราม ความรักส่วนตัวหรือความรักชาติบ้านเมืองถึงคราวขับขัน ทุกคนยอมทิ้งความขุ่นข้องหมองใจ เสียสละตัวเอง เพื่อประเทศชาติ แล้วท้ายที่สุด รักแท้นั้นยังคงอยู่หรือไม่ จึงป็นสิ่งที่ต้องค้นหาต่อไป....


รูป มนต์รักในสายฝน รับบทตู้เฟย


prattana:
แนะนำตัวละครซูโหย่วเผิง  รับบท ตู้เฟย
กู่จี้จี รับบท เหอซูหวน
เจ้าเหว่ย  รับบท ลู่อี้ผิงหลินซินหยู  รับบท ลู่หยูผิงรับบท เอ่อหาว


prattana:
http://www.youtube.com/v/qlTGPxtJM4c
http://www.youtube.com/watch?v=qlTGPxtJM4c


ความรักลึกซึ้ง สายฝนพรำๆ
ความรักลึกซึ้ง สายฝนพรำๆ
ตึกสูงมากมายในหมอกฝน
จำได้ตอนนั้น เธอๆฉันๆ
รถดั่งสายน้ำม้าดั่งมังกร

ไปมาบนถนนที่แรงด้วยพายุ
คนสวยดั่งหยกกระบี่ดั่งสายรุ้ง
ความรักลึกซึ้ง สายฝนพรำๆ
โลกทั้งใบเพียงแต่อยู่ในสายตาเธอ

เจอกันก็ไม่สาย ใยต้องรีบร้อน
ลำธารภูเขาสับซ้อนพันหมื่น
หนึ่งบทเสียงเพลงน้ำตาพันลี้
รักนั้นเกิดความวาบหวานใจ

ความรักลึกซึ้ง สายฝนพรำๆ
ฟ้าไร้ขอบเขตแผ่นดินไร้พรมแดน
ตึกสูงสิ้นหวัง ความรักนั้นมีเวลา

หวังให้มันผ่านพ้นไปทั้งสี่ฤดู
หวังไปหวังมาหวังไม่สิ้น
ทั่วฟ้าที่ใดจะเป็นที่พักพิง

prattana:prattana:
นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version