ผู้เขียน หัวข้อ: [2017.09.28]ซูโหย่วเผิงเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก  (อ่าน 2725 ครั้ง)

Alec Love Me

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13461
    • ดูรายละเอียด
[2017.09.28]ซูโหย่วเผิงเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

2017.09.28 ซูโหย่วเผิงเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

(ข่าว-1) 28-09-2017 เด็กเทพ (หมายถึงคนที่เรียนเก่งมากๆ) แห่งวงการบันเทิง มีเพื่อนชาวเน็ตได้พบเห็นซูโหย่วเผิงในห้องเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์กด้วย

ตอนเช้าของวันที่ 27 กันยายน มีชาวเน็ตที่อยู่อเมริกาหนึ่งคนได้เปิดเผยบนเว่ยป๋อว่าตนเองได้พบเห็น”องค์ชายห้า” ที่ห้องถ่ายเอกสารในมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และยังได้โพสต์ข้อความอย่างขวยเขินว่า เห็นเขาดูตั้งใจเรียนมากเลยไม่กล้ารบกวนเขา และสุดท้ายก็ได้ @เว่ยป๋อของซูโหย่วเผิง

(ข่าว-2)     เด็กเทพตัวจริง (หมายถึงคนที่เรียนเก่งมากๆ) แห่งวงการบันเทิง มีเพื่อนชาวเน็ตได้พบเห็นซูโหย่วเผิงเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

ซูโหย่วเผิงเป็นนักเรียนที่ใฝ่เรียนใฝ่รู้มาตั้งแต่เด็ก ในปีนั้นเขาทั้งได้ทำหน้าที่ของการเป็นสมาชิกของวงเสียวหู่ตุ้ย และยังสามารถสอบได้คะแนนดีเยี่ยมจนสอบเข้ามหาวิทยาลัยไต้หวันได้อย่างสำเร็จ การไปเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ เขาไม่ได้เผยแพร่ข่าวคราวอะไรบนอินเตอร์เน็ตเลย ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมว่าซูโหย่วเผิงเป็นเด็กเทพตัวจริง “ทำเรื่องใหญ่โดยไม่หวือหวา และเป็นเด็กเทพตัวจริงแห่งวงการบันเทิง”ปัจจุบันการไปเรียนต่างประเทศแบบเงียบๆมีไม่เยอะแล้ว

(ข่าว-3)      ชาวเน็ตพบเห็นซูโหย่วเผิงที่ห้องเรียนในมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก

ตอนเช้าของวันที่ 27 มีชาวเน็ตที่อยู่อเมริกาหนึ่งคนได้เปิดเผยบนเว่ยป๋อว่าตนเองได้พบเห็น”องค์ชายห้า” ที่ห้องถ่ายเอกสารในมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และยังได้โพสต์ข้อความอย่างขวยเขินว่า เห็นเขาดูตั้งใจเรียนมากเลยไม่กล้ารบกวนเขา และสุดท้ายก็ได้ @เว่ยป๋อของซูโหย่วเผิง

ซูโหย่วเผิงเป็นนักเรียนที่ใฝ่เรียนใฝ่รู้มาตั้งแต่เด็ก ในปีนั้นเขาทั้งได้ทำหน้าที่ของการเป็นสมาชิกของทีมเสียวหู่ตุ้ย และยังสามารถสอบได้คะแนนดีเยี่ยมจนสอบเข้ามหาวิทยาลัยไต้หวันได้อย่างสำเร็จ การไปเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ เขาไม่ได้เผยแพร่ข่าวคราวอะไรบนอินเตอร์เน็ตเลย ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมว่าซูโหย่วเผิงเป็นเด็กเทพตัวจริง “ทำเรื่องใหญ่โดยไม่หวือหวา และเป็นเด็กเทพตัวจริงแห่งวงการบันเทิง”ปัจจุบันการไปเรียนต่างประเทศแบบเงียบๆมีไม่เยอะแล้ว

(ข่าว-4)     【ชาวเน็ตพบเห็นซูโหย่วเผิงโดยบังเอิญที่ห้องเรียนในมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก】 ตอนเช้าของวันที่ 27 เดือนกันยายน มีชาวเน็ตเปิดเผยบนเว่ยป๋อว่าตนได้พบเห็น”องค์ชายห้ากำลังเรียนอย่างตั้งใจ และยังได้@เว่ยป๋อของซูโหย่วเผิงด้วย

ตอนเช้าของวันที่ 27 มีชาวเน็ตที่อยู่อเมริกาคนหนึ่งได้เปิดเผยบนเว่ยป๋อว่าตนเองได้พบเห็น”องค์ชายห้า” ที่ห้องถ่ายเอกสารในมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และยังได้โพสต์ข้อความอย่างขวยเขินว่า เห็นเขาดูตั้งใจเรียนมากเลยไม่กล้ารบกวนเขา และสุดท้ายก็ได้ @เว่ยป๋อของซูโหย่วเผิง

ซูโหย่วเผิงเป็นนักเรียนที่ใฝ่เรียนใฝ่รู้มาตั้งแต่เด็ก ในปีนั้นเขาทั้งได้ทำหน้าที่ของการเป็นสมาชิกของทีมเสียวหู่ตุ้ย และยังสามารถสอบได้คะแนนดีเยี่ยมจนสอบเข้ามหาวิทยาลัยไต้หวันได้อย่างสำเร็จ การไปเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ เขาไม่ได้เผยแพร่ข่าวคราวอะไรบนอินเตอร์เน็ตเลย ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมว่าซูโหย่ว

(ข่าว-5)    ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณในความรักความเมตตาจากชาวเน็ตทุกท่าน ซูโหย่วเผิงไม่เคยพูดถึงเรื่องที่จะไปเรียนต่อเลย จะไปเรียนที่ไหน จะไปเรียนอะไร จะเรียนถึงเมื่อไหร่ แฟนคลับอย่างพวกเราไม่รู้อะไรเลย หลังจากที่หนังเรื่อง The Devotion Of Suspect X นั้นออกฉาย เขาก็หายไปเลย พวกเราก็เพิ่งรู้ก่อนหน้านี้ได้ไม่นานว่าเขาไปเรียนต่อ แต่ไหนแต่ไรตัวเขาเองไม่เคยเฟค แฟนคลับอย่างพวกเราก็ไม่ได้ไปใส่ใจในจุดนี้

เรื่องที่สอง พฤติกรรมที่มีชาวเน็ตบางคนเอาเขาไปเปรียบเทียบกับดาราอีกคนนั้น พวกเราก็รู้สึกแปลกใจและไม่รู้จะทำอย่างไรดีเหมือนกัน มันไม่ได้ส่งผลกระทบแค่กับพวกเรา พวกเราก็ทำได้แค่ปล่อยไปตามหน้าที่กฏหมายอ่ะนะ

เรื่องที่สาม ถ้ามีแฟนคลับคนไหนที่อยากจะตอบเม้นท์มาอธิบายก็ขอให้อธิบายเรื่องนี้ให้เคลียร์นะอย่าเอาเรื่องอื่นมาปน จนต้องทำร้ายคนอื่น ไม่ได้โดนคนอื่นผลักลงน้ำ ก็อย่าผลักคนอื่นลงน้ำ แล้วก็ไมต้องฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียด อะไรที่ไม่ควรทำก็ไม่ต้องทำนะ เพราะการพูดและการกระทำมันส่อถึงสติปัญญา

เรื่องที่สี่ พวกเราชอบความโปร่งใส ไม่เคยที่จะทำร้ายใครก่อน แต่เรื่องราวในครั้งนี้ช่างไม่คิดไม่ฝันเสียจริงๆว่าจะเกิดขึ้น ข้อความนี้เป็นข้อความที่เขียนอย่างเร่งรีบ หากผิดพลาดประการใด ได้โปรดจงอภัย ขอบคุณ

เรื่องอดีตก็เป็นเหมือนควันบุหรี่ ลืมไปเถอะ ใจคนเราถ้าไม่แคบ โลกมันก็จะดูกว้างขึ้นอีกเยอะ

หลังจากที่มีข่าวเปิดเผยว่ามีชาวเน็ตพบเห็นซูโหย่วเผิงที่มหาวิทยาลัยนั้น ในบล็อกก็คึกคักกันมาก แฟนคลับอย่างพวกเราก็มึนงงจนตัวสั่น ก็เลยตั้งใจอยากจะโพสต์อธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้

(ข่าว-6)   มีคนพบเห็นซูต่าวไปเรียนที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์กในอเมริกา แล้วรู้สึกประหลาดใจที่ว่าเขาเป็นเด็กเทพ(หมายถึงคนที่เรียนเก่งมากๆ) งั้นเธอก็คงไม่รู้จักซูต่าวดีละสิ ตอนที่ซูต่าวอยู่ชั้นม.6 อายุ 18 ปี สอบเข้ามหาวิทยาลัยไต้หวันในภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลได้สำเร็จโดยคะแนนอยู่ที่อันดับห้าของไต้หวัน เป็นอัจฉริยะแห่งวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม เขาเคยเล่าว่าก่อนที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกทีมเสียวหู่ตุ้ยนั้นคะแนนของเขาอยู่ที่อันดับหนึ่งมาโดยตลอด ดังนั้นการที่เขาไปเรียนศาสตร์ในการเป็นผู้กำกับที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์กนั้น ฉันรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกตินะ แฟนคลับของซูโหย่วเผิงต่างก็รู้ดีว่าเขาเป็นเด็กเทพ ฉันไม่รู้สึกแปลกใจเลยสักนิด อู่ฉีหลงสมาชิกทีมเสียวหู่ตุ้ยเองก็เป็นเด็กเทพเหมือนกัน