ผู้เขียน หัวข้อ: 2013 men's fashion mag Leon  (อ่าน 10667 ครั้ง)

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
2013 men's fashion mag Leon
« เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 10:40:50 AM »
ซูโหย่วเผิง  นิตยสาร men's fashion mag Leon ประจำเดือน ธันวาคม 2013

Men’s Fashion Leon ประจำเดือน ธันวาคม 2013 @ ซูโหย่วเผิง กับการปฏิบัติธรรมที่สวิตเซอร์แลนด์ ที่ทั้งลึกซึ้งและอิ่มเอม ผ่านการล้มลุกคลุกคลานในวงการบันเทิงมานาน 25 ปี เขาได้ผ่านและรู้รสช่วงเวลาที่สูงและต่ำสุดของชื่อเสียงและเงินทอง ซูโหย่วเผิง ยังคงเชื่อว่า สิ่งที่มีคุณค่าสูงสุดไม่ใช่ทรัพย์สิน และกลับเป็นจิตใจที่สงบ ถ้าหากว่ามีจิตที่สงบแล้ว ถึงจะปราศจากทรัพย์สินเงินทอง ก็สามารถเห็นถึงความงดงามจากสิ่งที่มีอยู่ได้ เหมือนดั่งช่วงเวลาที่อยู่กับ Men’s Fashion Leon ที่ สวิตเซอร์แลนด์ ครั้งนี้ นอกจากการทำงานแล้ว เขายังมีเวลาส่วนตัวมากพอที่สามารถไปเล่นสกี หรือนั่งคิดทบทวนชีวิต นี่เป็นชีวิตที่รู้สึกพอ อีกทั้งยังถือเป็นการปฏิบัติธรรมไปด้วย

【เสื้อไหมพรมคอเตา xชุดสูทลายสก๊อต

ให้ความรู้สึกลุคผู้ชายอบอุ่น

ความยุ่งวุ่นวายในชีวิต ทำให้เราอยากกดstopพักผ่อนบ้าง ถึงแม้จะเป็นแค่ความผ่อนคลายชั่วครู่ก็ยังดี ชุดนี้โดดเด่นในเรื่องการปรับอารมณ์เหมือนกัน เสื้อไหมพรมคอเต่ากับสูทลายสก๊อตพอดีตัว ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่น และเข้าถึงง่าย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น เสื้อไหมพรม และชุดสูทจาก Etro นาฬิกา จาก Longines】

อนาคตอาจจะไม่จำเป็นต้องชัดเจน แต่การท้าทายคือการเป็นประสบการณ์ความลำบากในชีวิต

【เสื้อลายสก๊อตสามตัวxแจ็คเก็ตหนัง

ความเท่ห์แบบการกลับมาของผู้นำ

ชุดเสื้อลายสก๊อตสามตัวแสดงถึงตำแหน่งและฐานะ ทำให้เป็นที่นิยมของผู้ชายส่วนมาก หากว่าเพิ่มเสื้อแจ็คเก็ตหนังเข้าไปอีกตัว ทำให้แสดงถึงความเป็นผู้นำอย่างชัดเจน ทุกการเคลื่อนไหวทำให้คนอื่นทั้งเคารพและมิกล้าเข้าใกล้ เพิ่มความเคร่งขรึมเป็นสองเท่า ไม่ว่าจะมุมไหนก็ต้องทำให้คนต้องหันมอง T Shirt เนคไท ชุดสูทจากEtro แจ็คเก็ตหนังจากKllon นาฬิกาจากLongines แว่นตาจากCamera】

【เสื้อกั๊ก x แจ็คเก็ตหนังกวาง

ลุคหนุ่มนักเดินทาง

เสื้อกั๊กตัวในกับผ้าพันคอผ้ายับ ทั้งอบอุ่นและสบาย จับคู่กับแจ็คเก็ตหนังกวางตัวนอก ให้ความรู้สึกในลุคหนุ่มนักเดินทาง แจ็คเก็ตหนังจาก Belly Tshirtและกางเกงจาก Kiton กระเป๋าจากTod’s เสื้อกั๊กจาก Trebonair นาฬิกาจาก Longines】

หลังจากที่ผ่านกำแพงเมื่อครั้งวัยรุ่นมาได้ ตอนนี้เริ่มใช้ชีวิตแบบสบายๆ

【เสื้อไหมพรมx ปกคอขนแกะ

อบอุ่นและเรียบหรู

เสื้อไหมพรมสีน้ำตาลให้ความรู้สึกเป็นลุคของหนุ่มอบอุ่นที่ใครๆก็อยากเข้าใกล้ ไม่ว่าจะยืนหรือนั่งก็ชวนหลงไหลสุดๆ หากมีแต่เสื้อไหมพรมธรรมดาคงจะแสดงความเท่ห์ออกมาไม่พอ ปกคอขนแกะสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีเลย เพราะนอกจากจะเป็นลูกเล่นโดดเด่นของตัวเสื้อแล้ว ยังทำให้คนใส่มีเสน่ห์ในลุคหนุ่มเจ้าบงการด้วย เสื้อไหมพรม กางเกง จาก Louis Vuitton เสื้อไหมพรมจาก Etro นาฬิกาจาก Longines】

【เสื้อไหมพรม mohairx แจ็คเก็ตหนัง

กลิ่นไอของยุคเก่า

เดินมาตลอดทางคงเหนื่อยแน่นอน มานั่งพักผ่อนดื่มชาซักแก้ว เสื้อไหมพรม mohair กับแจ็คเก็ตหนังตัวนอก ให้ความรู้สึกที่ค่อนข้างย้อนยุค ทำให้คนใส่รู้สึกสบายและผ่อนคลาย เหมาะกับเวลาดื่มชาคนเดียวตอนบ่ายแก่ๆในฤดูหนาว
Tshirt จาก Etro แจ๊คเก็ตหนัง เสื้อไหมพรมmohair กางเกงยีนส์จาก D&G นาฬิกาจาก Longines】 

“เสียเวลา” เป็นบทเรียนที่ทุกคนต้องเผชิญ

【แจ็คเก็ตหนังแพะx เสื้อกั๊กดาวน์

ความแตกต่างที่ลงตัว

แจ็คเก็จหนังแพะตัดเย็บปราณีต ให้ลุคเท่ห์ตามสไตล์ชาวเมือง ใส่คู่กับเสื้อกั๊กสีสดตัวนอก ให้ความรู้สึกสบายทะมัดทะแมง แสดงให้เห็นความแตกต่างที่ลงตัว เสื้อกั๊ก เสื้อแจ็คเก็ต กางเกง จาก Canali Tshirt เสื้อไหมพรมจาก Boss รองเท้าหนังจาก Santoni นาฬิกา longines】

การปฎิบัติธรรมในชีวิตคือ พยายามเพื่อให้ได้มา แล้วรู้จักปล่อยวาง

   ซูโหย่วเผิง ที่อยู่หน้าผมนั้นยังคงมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์เหมือนเก่า ผมรู้ว่ามันยังไม่ถึงเวลาที่จะย้อนรำลึกถึงความหลังหรอกนะ แต่ว่าเมื่อเทียบกันแล้วเขาดูแตกต่างจากเมื่อก่อนไปมาก เขาที่อยู่ตรงหน้าผมคนนี้หัวเราะง่าย และหัวเราะอย่างมีความสุข จริงๆ อีกทั้งยังรู้จักปล่อยวางชีวิตมากขิ้น

   คนส่วนมากคงคิดจะไม่ออกเหมือนกันว่า ซูโหย่วเผิง เปลี่ยนไปจากคนเดิมที่เราเคยรู้จักตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ แต่ว่าตัวเขาเองต้องรู้แน่นอนว่า อะไรคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้เขาก้าวข้ามกำแพงใจตอนวัยรุ่น และสามารถใช้ชีวิตแบบปล่อยวางอย่างที่เป็นอยู่ในตอนนี้

   ถ้าแม้จะผ่านช่วงชีวิตที่เสพติดของฟุ่มเฟื่อยในวัยรุ่นมานานมากแล้ว แต่ ซูโหย่วเผิง ยังคงจำของขวัญชิ้นแรกเขาที่ซื้อให้ตนเองได้เสมอ เขาผ่านชีวิตมีชื่อเสียงในวงเสี่ยวหู่ตุ้ย แยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดียวแบบงงๆ สุดท้ายได้เข้าวงการละครในประเทศจีน การปรากฏตัวต่อหน้าผู้ชมอีกครั้งในฐานะนักแสดง องค์ชายห้า จากนั้นตอนที่รับงานละครเรื่อง 《Love of the Aegean Sea》ซูโหย่วเผิง ซื้อนาฬิกาข้อมือยี่ห้อ LV ให้ตัวเอง พอมาคิดดูตอนนี้ก็ไม่ได้ราคาสูงมากนัก แต่ก็ทำให้เขามีความสุขมากในตอนนั้น

   ปัจจุบันนี้ ความสุขที่ได้จากวัตถุนอกกายเหล่านี้ลดน้อยลง ซูโหย่วเผิง กล่าวขณะที่สายตายังคงมองไปยังตรอกซอยที่ไร้ผู้คนใน สวิตเซอร์แลนด์ “ชีวิตแบบนี้ก็ดีมากแล้วไม่ใช่เหรอครับ นั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อย ไม่ทำอะไร หรือที่คนส่วนมากเรียกว่า----- เสียเวลา” เสียเวลา เป็นบทเรียนที่คนทุกคนต้องเผชิญอยู่แล้ว “สิ่งที่มากที่สุดคือ ชีวิตและจิตใจที่สงบ เป็นพื้นฐานความสุขง่ายๆ ยิ่งเราได้เป็นตัวของตัวเองมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีความสุข”

   ถ้าอย่างนั้นแล้ว “เป็นตัวเอง”สำหรับ ซูโหย่วเผิง คืออะไร? อาจจะมีแค่เขาคนเดียวที่รู้ เป็นนักศึกษาวิศวกรรมจากมหาวิทยาลัยไต้หวันงั้นเหรอ? หรือว่าวัยรุ่นกินข้าวข้างทางที่ถึงที่ถอดแว่นตาออกแล้วก็ไม่เข้าตาแมวมองเลยซักนิด    “เราไม่สามารถสมมุติชีวิตของตนเองขึ้นมาได้ พอมาพูดตอนนี้ อาจจะเป็นเพราะยอมทิ้งชื่อเสียง แล้วกลับไปเป็นตัวเราที่แท้จริง”

ก้าวไปข้างหน้าและไม่ลืมความสัมพันธ์ของเพื่อน ใช้เวลา 10 ปีมาเป็นตัววัด

   งานที่ ซูโหย่วเผิง ทำในตอนนี้คือ กรรมการในรายการ 《China got talent》พร้อมด้วย จ้าวเวย และหลิวเยี่ยน ก่อนหน้านี้เขาไม่เคยเป็นกรรมการมาก่อนเลย และกลัวว่าตนเองไม่เหมาะกับงานนี้ “ผมชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ กลัวว่าทางรายการจะให้ผมทำอย่างนี้อย่างนั้น ผมคงไปไม่ถูก อีกอย่างก็กลัวว่าไม่สามารถแสดงออกมาได้ดีและทำให้รายการออกมาไม่ดีเท่าที่ควร”แต่ครั้งนี้มี จ้าวเวย อยู่ด้วย “เธออยากร่วมงานกับเพื่อนเก่าด้วย ตอนอัดรายการก็เหมือนกับการพบเพื่อนเก่า บรรยากาศสนุกและสบายๆ ผมก็รู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน เพราะว่าไม่ได้ร่วมงานกัน 12 ปีแล้ว หากมีโอกาสทำงานร่วมกันอีก ก็เป็นเรื่องที่ดีมากครับ”เพื่อนแท้จะไม่มีคำว่า “มีประโยชน์”หรือ“ไม่มีประโยชน์”มาแบ่ง มีแค่คำว่า “ชอบ”หรือ“ไม่ชอบ”เท่านั้น อยู่กับเพื่อนแบบนี้  “เผยตัวตนออกมากันหมดเปลือก ”อย่างเช่นเวลาไปทานข้าวด้วยกัน ก็ไม่มีจะดูแลใครเป็นพิเศษ ยังเตือนกันด้วยว่า “ทำไมไม่ไปเอาน้ำจิ้มเอง”หรือเวลาที่ต้องทอนเงินเขา 5 บาท ก็จะไม่คิดว่า “เขารวยอยู่แล้ว ไม่ต้องทอนหรอก”แต่ต้องหาเหรียญคืนเขาให้ได้  “คนธรรมดาก็ใช้ชีวิตกันแบบนี้ เหมือนได้กลับไปใช้ชีวิตก่อนเข้าวงการอีกครั้ง รู้สึกดีจังเลยครับ”

   ไม่นานมานี้ในงาน Men’s Fashion ซูโหย่วเผิง และ อู๋ฉีหลง ต่างได้เข้าร่วมในฐานะแขกรับเชิญ ก็ทำให้เขารู้สึกเป็นกันเองมากขึ้น “คุณรู้มั้ยว่าเพื่อนเก่าสามารถทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายที่สุดแล้ว ผมโชคดีที่มีเพื่อนๆในวงการหลายคน ทุกคนล้วนแต่เคยผ่านจุดสูงจุดต่ำของชีวิตการทำงาน ผ่านความลำบากและความสุข การที่มีพวกเขาอยู่ มันคือความอบอุ่นสำหรับผมครับ”

การแสดงเป็นทั้ง“ความภูมิใจ”และ “การทรมานตัวเอง”

   เป็นทราบการดีว่า ไม่กี่ปีมานี้ ซูโหย่วเผิง โฟกัสไปที่งานแสดงภาพยนตร์เป็นหลัก ผลงานเรื่อง 《The Suspicious》ก่อนหน้านี้ ทำให้เขาถึงกับแอบบ่นใน เวยป๋อ เหมือนกันว่า “ไม่เคยน่าเกลียดได้ขนาดนี้มาก่อน”แต่เมื่อมองย้อนกลับไปในตอนนี้ เขาบอกว่า “ประเด็นไม่อยู่ที่น่าเกลียดนะ แต่อยู่ที่แสดงยากมากกว่าครับ”บทละครตัวนี้ “นอนไม่หลับบ่อยๆ จนทำให้กลายเป็นคนไม่สดใสและเบลอๆ”เขาออกปากชมว่าเป็นบทที่เยี่ยมมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้อ่าน แต่พอได้ไปแสดงหน้ากล้องจริงๆแล้ว ถึงรู้ว่ามันไม่ง่ายเลย “ผมคิดว่าบุคลิกความเหนื่อยล้าของตัวละครแบบนั้น ไม่ใช่ว่าจะสามารถ ‘แสดง’ ออกมาได้  แต่ต้องเป็นสภาพของร่างกายจริงๆ”การเป็นนักแสดง คุณสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้หลายรูปแบบ แต่ถ้าหากว่าคุณนอนหลับเต็มอิ่ม ตื่นเช้ามากองถ่ายด้วยความสดใส เพื่อที่จะมาแสดงบทตัวนี้ หากผู้กำกับสั่งคัทแล้วบอกคุณ “ช่วยแสดงให้เหนื่อยกว่านี้หน่อย”คุณจะทำอย่างไรครับ ตอนที่เพิ่งเปิดกล้องใหม่ เขาแทบจะกลายเป็นโรควิตกกังวล กลัวว่าดวงตายังไม่แดงพอ กลัวว่ายังดูเหนื่อยไม่พอ เพื่อที่ให้เข้าถึงตัวบทได้มากที่สุด เขาถึงขั้นอดหลับอดนอน เพื่อให้การแสดงต่อหน้ากล้องออกมาดีและสมจริงที่สุด ถึงอย่างนั้นแล้ว เขาก็เจอปัญหาอีกอย่างหนึ่ง คือ เมื่อพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้สมองเบลอ ซึ่งมันใช่เรื่องที่ดีสำหรับนักแสดงเลย ฉะนั้น เขาต้องพยายามหาจุดสมดุลระหว่างความเหนื่อยล้าและสามารถแสดงได้ “บางครั้งทำออกมาได้ดีกว่าที่ตัวเองคิดไว้ด้วยซ้ำครับ”

   ซูโหย่วเผิง คิดว่า การแสดงสามารถตอบสนองความชอบท้าทายของเขาได้ “ระหว่างที่คุณท้าทายเรื่องใหม่ๆนั้น มันมีทั้งความอยากรู้อยากเห็นและรู้สึกกลัว เหมือนเวลาที่เดินเข้าไปในห้องมืดๆ คุณไม่รู้หรอกว่าตนเองจะเดินชนอะไรหรือจะเจอของมีค่า มันเป็นความรู้สึกที่ทรมานตัวเองเหมือนกันนะ ที่มีทั้งตื่นเต้นอยากลองและความกลัวในขณะเดียวกัน”

   ที่จริงแล้วคนที่มีชื่อเสียงตั้งแต่เด็กอย่างเขาแล้ว ถ้าเป็นคนส่วนมากคงจะเลือกเส้นทางที่มีความมั่นคงมากกว่า แต่ ซูโหย่วเผิง กลับเริ่มต้นอะไรใหม่ๆตลอดมา เขารู้ว่าการแสดงคือการล้มและลุกอยู่ภายใต้ “ความภูมิใจ“เพราะ “ฉันเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์” และ ”ความทรมาน“เพราะ “ทำไมฉันแสดงได้แย่ขนาดนี้” แต่เมื่อเขาได้ตัดสินใจแล้ว ก็เริ่มทำ และทำมันออกมาให้ดีที่สุด ”ตอนนี้ผมไม่ต้องห่วงเรื่องภาพลักษณ์ และไม่จำเป็นรักษาภาพลักษณ์เพราะเจ้าของโฆษณา แบบนั้นมันเหนื่อยเกินไป ผมไม่ชอบ “ เขาได้ลองทำหน้าที่ โปรดิวเซอร์ ของละครเรื่อง 《If You Are The One》ที่ต้องค่อยคิดเรื่องยอดเงิน และการทำการตลาด ทำให้รู้สึกว่าไม่ได้ชอบงานสายนี้ สุดท้ายแล้วก็ตัดสินใจทุ่มเทไปเรื่องการแสดงให้ดีที่สุด

   “การที่ตนเองชอบลองสิ่งใหม่ๆ เป็นเพราะว่า ‘ขาดความอดทน‘” เขาเห็นด้วยกับคำที่ว่า   “ การท้าทาย คือ การเพิ่มความยากให้ชีวิตที่เรียบง่ายเกินไป” ไม่อย่างนั้นคงน่าเบื่อเกินไป อนาคตอาจจะไม่ต้องชัดเจน แต่นี่ถือเป็นการเพิ่มประสบการณ์ความลำบากให้กับชีวิต เพราะว่า“ความลำบาก”คือการฝึกฝนตนเองสู่เส้นทางของจิตใจและชีวิตที่สงบ

การมีคนบางคนอยู่เคียงข้าง คือความอบอุ่นสำหรับผม

【เสื้อหนัง กางเกางหนัง x ผ้าพันคอผืนบาง

สไตล์หนุ่มแฮกเกอร์ไม่หยุดนิ่ง

ชุดหนังทั้งชุดให้ความรู้สึกแบบชัดเจน ทะมัดทะแมง มีความคิดเป็นของตนเอง ทำให้คนต้องยำเกรง กับเสื้อไหมพรมตัวในและผ้าพันคอผืนบางช่วยเพิ่มความเท่ห์แบบอบอุ่น ไม่ใช่การแมชแบบธรรมดา แต่เป็นแนวการแต่งตัวที่เข้ากันที่สุด เสื้อหนัง Bally เสื้อไหมพรม Kiton ผ้าพันคอ Etro รองเท้าหนัง Santoni นาฬิกา longines】


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 10:58:52 AM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 10:59:57 AM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 11:01:01 AM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 11:01:50 AM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 11:02:34 AM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 11:03:51 AM »

Chomnath

 • Global Moderator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1307
  • ดูรายละเอียด
ธ.ค.-2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 11:41:34 AM »
December-2013- men's fashion mag Leon

บทสัมภาษณ์ซูโหย่วเผิง จาก นิตยสาร men's fashion mag Leon เดือน ธันวาคม 2013


Chomnath

 • Global Moderator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1307
  • ดูรายละเอียด
Re: ธ.ค.-2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 11:45:23 AM »

Chomnath

 • Global Moderator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1307
  • ดูรายละเอียด
Re: ธ.ค.-2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 11:49:15 AM »


Chomnath

 • Global Moderator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1307
  • ดูรายละเอียด
Re: ธ.ค.-2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2013, 11:51:38 AM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2016, 01:22:21 PM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2016, 01:25:47 PM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 01, 2017, 11:22:57 AM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: ธ.ค.-2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 01, 2017, 11:28:04 AM »
@男人风尚LEON 2013年12月号 @蘇有朋 瑞士时间修炼 精湛亦悠然 在演艺界磨练了25年,体验了名利的繁华,物质的冲击,苏有朋坚信,最奢华的永远不是物质,而是一颗安静的心。如果心灵宁静,于无物处,亦可体会广阔无羁的美感。就如这一次与男人风尚一起在瑞士度过的时光,工作之余,完全是安静的独处时间.

สามารถเข้าไปดูที่หน้านี้เพิ่มเติมนะค่ะ
http://www.weibo.com/1646197162/AkWD4si8k?type=repost#_rnd1483269771061

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มกราคม 12, 2017, 10:41:27 AM »
http://www.moko.cc/post/951085.html

https://www.facebook.com/AlecfanclubinThailand/posts/628656417172855?stream_ref=5

https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.896997933744385.1073741894.100003025613301&type=3&uploaded=14

<a href="http://www.youtube.com/v/?v=o7TFVu0gWdM" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=o7TFVu0gWdM</a>

vdo
http://video.rayli.com.cn/viewpoint/secret/2013/11261466.shtml

คลิป
0.05 ศูนย์รวมความทันสมัยของโลก ออกแบบแฟชั่นของคุณ
0.10 Men’s Fashion มองโลก
0.13 เบื้องหลังการถ่ายแบบ ซูโหย่วเผิง กับนิตยสาร 《Men’s Fashion》ณ สวิตเซอร์แลนด์
0.24 [ซูโหย่วเผิง นายแบบหน้าปกนิตยสาร Men’s Fashion]
0.24 สวัสดีครับ ผม ซูโหย่วเผิง ครับ ที่ๆเราอยู่ตอนนี้คือ สนามกีฬา สวิตเซอร์แลนด์ครับ
0.32 และกำลังมีการแข่งขันขี่ม้าข้ามสิ่งกีดขว้างระดับนานาชาติเพื่อชิงรางวัล Switzerland’s cup เรามาถ่ายแบบปกนิตยสาร พร้อมชมการแข่งขันและเก็บภาพกับ Men’s Fashion ครับ
0.54 ไฮ
1.12 เวลาผ่านไปเร็วมาก ทริปสวิตเซอร์แลนด์ของเราใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว สำหรับช่วงเวลาที่อยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์นั้น มีทั้งเรื่องที่โชคดี และโชคไม่ดีปะปนกันไป ที่โชคร้ายหน่อยคือเราเจอฝนตกหนักที่เกิดขึ้นได้ยากในรอบครึ่งปีของสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ต้องยกเลิกทริปไปบ้างส่วน แต่โดยเราแล้วก็สนุกครับ เราได้เห็นบรรยากาศเมืองสวิตซ์ที่งดงามดั่งในเทพนิยาย และได้ทานอาหารจีนที่นี่ด้วย
1.38 ได้เห็นพี่น้องชาวจีนของเรา (หัวเราะ)
1.43 สนุกมากเลยครับ ก็ต้องขอขอบคุณ นาฬิกาLongines ทำให้ได้มาที่นี่
1.48 ได้เข้ากิจกรรมระดับนานาชาติอย่างนี้ และได้ทานอาหารอร่อยๆมากมาย พาเราไปนั่งเรือยอชท์
1.55 สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ สุดท้ายก็หวังว่าทุกคนจะชอบวีดีโอนี้ และสนับสนุนผมต่อไปครับ อย่าลืมซื้อนิตยสาร Men’s Fashion ด้วยนะครับ
Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13533
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 men's fashion mag Leon
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: มกราคม 13, 2017, 11:04:38 AM »