ผู้เขียน หัวข้อ: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ By Nattinee  (อ่าน 17671 ครั้ง)

Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
ตอบใจตัวเองมานาน
 แอบรอคอยเธอก็รู้
  อยากให้เธอลองตรองดู
   ในความทรงจำ เก็บไว้

     ต่างคนมีทางต้องเดิน
      อาจมีเวลาต้องไกล
       หนึ่งคนยังคงคอยใจ
        ยังคงคอยไปอย่างนั้น....


<a href="http://www.youtube.com/v/?v=iFyutEwcPkE" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=iFyutEwcPkE</a>

Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
..........สายลมอะไรนะที่พาฉันมา
ฉันจึงคืนมาคืนกลับมาในวันเหงา
หวนมาที่ตรงนี้ ที่มีเรื่องราว
และวันเก่าเก่ามีแต่เราไม่เคยห่าง


..........สายลมแห่งความรักนั่นเองพัดมา ฉันจึงคืนมามาหาเธอ
แม้นานสักเพียงไหนเธอก็ยังงดงาม
เพราะความทรงจำคงอยู่ในหัวใจ
ฉันเคยได้ฝากรักฝากหัวใจ
ฉันจึงคืนมามาทวงถาม


..........ที่นี่มีรักผูกพัน และมีคืนวันที่ดีให้ฉัน
ต่อไปจากนี้ ทุกสิ่ง จะยอมให้เธอ ทุก ทุกอย่าง
ไม่จากไปไหน เพราะในใจ เฝ้าร่ำร้อง


..........ว่าเธอไม่เคย ไกลห่างจากใจฉัน แม้นานแสนนาน
ที่ฉันได้จากไป ขาดเธอคนเดียว ทุกอย่างหมดความหมาย
ทุกลมหายใจบอกหัวใจ ว่ารักเธอ
;) ;) ;)


Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
กับงานคอนเสิตร์ครั้งนี้ที่ Las Vegas .. ดูคลิปนี้แล้วบอกจากใจเลยนะค่ะ เฮียน่ารักและดูเป็นกันเองมากกับแฟนคลับ ..สำหรับโอ๋แล้วมันน่าประทับมากเลยค่ะ เฮียไม่ถือตัวขนาดนี้เลยเหรอ..  :D

ช่วงนาทีที่ 1.20 // มีแฟนคลับคนนึงกระชากเข้ามาที่ไหล่เฮีย :o :o เอาจริงๆน่ะ ถ้าเป็นโอ๋แล้วโอ๋ HOT ระดับเฮียน่ะค่ะ หรือเป็นดาราไทยหลายคนที่โอ๋เคยสัมผัสมา เฮียเผิงเชื่อมั้ยค่ะ.. เค้าคงชักสีหน้า หรือ แสดงอาการอะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้รู้ว่าไม่พอใจแต่เฮียเผิง หรือ ซูโหย่วเผิง หรือ Alac su ยังยิ้มได้แถมยังแสดงออกเหมือนขำๆและดีใจที่มีแฟนคลับปรี่เข้ามาหาเยอะขนาดนั้น....

โอ๋รู้สึกได้ถึงความจริงใจที่สุดของเฮีย การแสดงแบบนี้กับแฟนคลับเดินลงจากเวที จับมือ ทักทาย เข้าถึงตัวได้ง่าย ไม่เย่อหยิ่ง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน .. เพราะสิ่งเหล่านี้นี่เองที่ทำให้โอ๋และหลายๆคน หลงรักในตัวเฮียแบบไม่อยากจะลืมหูลืมตา... ;) ;) ;)


<a href="https://www.youtube.com/v/?v=WHs9D8z2r4U" target="_blank" class="new_win">https://www.youtube.com/v/?v=WHs9D8z2r4U</a>

Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
แทนทุกความรู้สึก....
ในเมื่อรักของโอ๋ต้องเดินทางไกลข้ามขอบฟ้าไปหาเฮีย..... :'(


<a href="https://www.youtube.com/v/?v=wi--WnKTB30" target="_blank" class="new_win">https://www.youtube.com/v/?v=wi--WnKTB30</a>

Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
( เพราะฟ้าไม่กว้างพอให้โอ๋เขียนคำว่ารักเฮีย )

ความกว้างของฟ้าก็กว้างไกลแค่ทำให้เราห่างไกลกันแค่นั้นเอง แต่แคบมากเลยน่ะค่ะ แคบมากไม่พอที่จะจุนิยามความรักความห่วงใยของโอ๋ที่มีให้เฮียได้หมด ทุกครั้งที่โอ๋พิมพ์คำว่ารักลงไป ถ้าเฮียได้อ่านโอ๋ขอให้เฮียได้รู้ว่าคำว่ารัก1คำใหญ่ในนั้นจะมีคำว่ารักคำเล็กอยู่อีกเป็นร้อย เป็นพัน เป็นหมื่น แสน ล้าน อยู่ในนั้น .....

เฮียเผิงค่ะ..เรามาตกลงกันก่อนได้มั้ย ว่าถ้าวันนึงเฮียอิ่มตัวและที่กับวงการนี้แล้ว หรือ เฮียจะผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังอย่างจริงจัง เฮียสัญญากับโอ๋ได้มั้ย ว่าเฮียจะไม่ทิ้งโอ๋ ไม่ทิ้งพวกเรา ไม่หลงลืมความรักความห่วงใย สายสัมพันธ์วันนี้ที่มีต่อกัน ส่งข่าวคราวมาให้รู้ ส่งรูปภาพให้ดูบ่อยๆ ไม่ว่าเฮียจะทำอะไร อยู่ที่ไหน กับใครก็ตามแต่ เมื่อถึงวันนั้นอย่าลืมวันนี้น่ะค่ะ.....


บางทีเรื่องแบบนี้ก็แว๊บเข้ามาในสมองว่าถ้าวันนึงเฮียอิ่มตัวจริงๆ การแสดงออกของความรักโอ๋จะดำเนินไปในทางไหน (โอ๋ไม่ได้พิมพ์ออกมาเล่นๆน่ะค่ะอันนี้โอ๋ค่อนข้างซีเรียส) อาจเพราะว่าความเป็นจริงเฮียอยู่ห่างไกลโอ๋จนเกินคาดเดาไงค่ะ.....

สิ่งที่โอ๋พร่ำเขียนถึงอาจจดูเป็นอะไรที่เลื่อนลอย แต่ทุกอย่างนั่นออกมาจากใจอย่างจริงจัง กลั่นกรองแล้วจากความรู้สึก วันนี้พิมพ์ออกมาจากอารมณ์ล้วนๆ ..................... # ความในใจมากมายที่มียากจะบอกให้รู้ ยากที่จะกรองมาเป็นตัวอักษรค่ะ#
[/size][/size]

Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
:D :D :D :D : เนื่องจากวันนี้เป็นวันเด็กแห่งประเทศไทย โอ๋เลยขอนำเสนอนี่เลย เด็กชายซูโหย่วเผิงน่ารัก น่าหยิก น่าหยิบกลับบ้าน เน๊อะ !!Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
ไม่ว่าอะไรมันคือเหตุผล ที่ฉันนั้นรักเธอ ให้รู้ว่ารักเธอเท่านั้นพอ !!

....... ต้องบอกก่อนเลยกันลืม โอ๋มีชื่อจีนแล้วนะคะ (ชื่อ ซูยี่ผิง อันนี้ตั้งเอง ดูสอดคล้องกับชื่อเฮียมากเลย)เฮียเป็นไงบ้างคะ อยู่ทางนั้นสบายดีมั้ย เหนื่อยไปรึเปล่า ช่วงนี้โหมงานหนังสองสามเรื่องเวลาพักผ่อนคงน้อยมากๆ รักษาสุขภาพน่ะค่ะดูแลตัวเองด้วยโอ๋และทุกคนทางนี้เป็นห่วง ต่างคนต่างก็มีภาระของตัวเอง โอ๋คิดถึงเฮียน่ะคะ คิดถึงทุกวันวันละหลายๆครั้ง ทำตัวเป็นFC ที่ดีตั้งหน้าตัั้งตารอคอย ไม่รักอย่ามากวนใจ สี่มือปราบ และแปดเทพอสูรมังกรฟ้า ^^

....... เฮียรู้มั้ย เมื่อก่อนโอ๋เป็นคนที่ชอบดูหนังไทยมากที่สุดเลย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังจีนนี่ สะบัดบ๊อบใส่กันเลยน่ะค่ะ  ตั้งแต่กลับมารู้จักและรักเฮียอีกครั้งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหมดเลย เปลี่ยนจริงๆไม่โกหก เดี๋ยวนี้เริ่มดูแต่หนังจีน เปิดปี 2013 มาก็สนใจอยู่หลายเรื่อง รอหนังเฮียอยู่ รับรองไม่พลาดแน่นอนคะ ถ้ามีเวลาจะดูหลายๆรอบเลย แต่หนังไทยก็ยังดูคะเป็นบางเรื่องอุดหนุนกันไป เป็นคนไทย กินของไทย ใช้ของไทย แต่รักคนจีน ^^

........ อีกสองสามวันเรื่อง The last tycoon ก็จะเข้าที่ป.ไทยล่ะคะ เจ้าพ่อเซี๊ยงไฮ้คนสุดท้าย โจเหวินฟะ หรือ ท่านพี่โจโฉ นำแสดง ขอให้หนังเฮียเข้าฉายในไทยเร็วๆน่ะคะ โอ๋อยากถ่ายรูปคู่กับแสตนด์หนังของเฮียใจจะขาด ^^ ขอโทษล้านครั้งที่โจโฉโอ๋กลับมาไม่ทัน เสียใจมากมาย เหลือจะกล่าว แต่ว่า !! ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สัญญาคะ ไม่ว่าเรื่องไหนของเฮียเข้าไทย สัญญาจะไม่พลาด...

........ได้อ่านมั้งมั้ย ได้เห็นบทความพวกนี้รึเปล่า ถึงเห็นก็อ่านไม่ออกหรอกโอ๋พิมพ์ไทย แต่ไม่เป็นไรเน๊อะ เห็นก็ช่าง ไม่เห็นก็ช่าง อย่าไปแคร์ ใจเราสื่อถึงกันอันนี้สิค่ะ แน่นอนที่สุด #ด้วยรักและคิดถึง# ซูยี่ผิง
   
[/color][/color][/size][/size]

Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
ไอ แอม ซูโหย่วเผิง ;D ;D ;D
Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
บอกฉันสักคำว่าเธอทำได้อย่างไร เพราะฉันรู้สึกดีทุกครั้งที่อยู่กับเธอ ที่จริงนับตั้งแต่ที่เรานั้นแรกเจอ ไม่คิดว่าจะรักได้มากมาย

.....หนี่ ฮ่าว คะเฮียเผิง (โอ๋พูดถูกใช่ไหมคะ หนี่ฮ่าวแปลว่า สวัสดี จริงๆแล้วต้องถูกค่ะเพราะโอ๋เปิดกูเกิ้ลกันเลย)  โอ๋พยายามจะพิมพ์ออกมาเพื่อให้ถูกต้องตามหลักภาษาไทยให้มากที่สุดเผื่อพี่ที่บอร์ดจีนเข้ามาอ่านโดยใช้กูเกิ้ลช่วยแปลจะได้ไม่ผิดเพี้ยน

...... สืบเนื่องจากหลายปีมานี้เล่นเฟซบุ๊คก็มาภาษาโซเชียลพวกนี้มาก็ติดมาเยอะค่ะ พี่ป๊อป (Admin) เลยบอกว่าจะต้องพิมพ์ให้ถูกต้องง่ายต่อการที่คนอื่นๆเข้ามาอ่าน

....... โอ๋จะบอกเฮียว่าบ้านของเฮียที่ประเทศไทยชื่อว่าWWW.BAANSUYOUPENG.COM ณ ตอนนี้มีสมาชิกอยู่ 658 คน พี่ๆแอดมินเพิ่งช่วยกันต่อเติมและตกแต่งบ้านใหม่ สวยงามเชียวคะ ตกแต่งโดยใช้รูปของเฮีย คลิปจากงานที่เฮียไปร่วมรับรางวัลไป๋ฮัว และเพลงของเฮีย ถ้าโอ๋ถามเฮียว่าเฮียมีเพลงเป็นของตัวเองกี่เพลง เฮียจะตอบโอ๋ได้ไหมค่ะ โอ๋ว่าไม่ได้น่ะเพราะเยอะมาก มากถึงมากที่สุด เพลงเพราะๆทั้งนั้นเลย นี่ขนาดโอ๋ไม่รู้ภาษาจีนน่ะค่ะโอ๋ยังชอบมาก ถ้าโอ๋เกิดฟังรู้เรื่องขึ้นมาร้องได้หมดเมื่อไรจะอัดคลิปลงยูทูปอวดเฮียซะเลย บ้านกว้างมากค่ะ เดินแทบไม่ทั่ว เข้าห้องนั่นออกห้องนี้ มีรูปของเฮียตอนเด็กๆด้วยน่ะค่ะ มีทุกช่วงอายุเลยก็ว่าได้ ผมยาว ผมสั้น เท่ห์ หล่อ น่ารัก ขาวโบ๊ะ คมเข้ม มีหมดเลยคะ บอกเฮียได้เลยคะ ถ้าคนไม่รัก ไม่จริงใจ ทำให้ไม่ได้น่ะคะ โอ๋ไม่ได้ชมพี่ๆเค้าเกินไป โอ๋พูดเรื่องจริงล้วนๆเลยคะ

....... โอ๋มีความแน่ใจในส่วนลึกว่าเฮียจะต้องได้เข้ามาโปรโมทภาพยนตร์ที่ไทยไม่เรื่องใดก็เรื่องนึง เพราะเท่าที่ดูว่าตอนที่ที่ได้เริ่มมีคนรู้จักเฮียมากขึ้นจากที่เข้ามาขอเป็นสมาชิกในบ้าน SYP คุยกันแล้วจะร่วมกันโปรโมทผลงานของเฮียสุดฤทธิ์ เพื่อเรตติ้งของเฮียจะได้สูงๆ ผลลัพท์ก็จะออกมาตามที่โอ๋กล่าวไว้ข้างต้น โอ๋เชื่ออย่างนั้น ]นี่คงเป็นสิ่งเดียวที่พวกเราชาวไทยแฟนคลับจะมอบให้เฮีย เพราะเราคงไม่สามารถจะมอบสิ่งอื่นให้เฮียได้นอกจากความรัก ความเอาใจใส่ ดูแลใจกันไปเรื่อยๆ หวังว่าไม่วันนี้ก็วันไหน เฮียจะได้อ่านบทความนี้เข้าสักวันน่ะค่ะ
 
[/color]
                                              :-* ด้วยรักและห่วงใยค่ะ :-*

Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
เพิ่งจะได้รู้ความหมายของท่วงทำนอง ทุกคำที่ฉันนั้นร้อง เหมือนแทนความในใจ คำเดิมเดิมครั้งก่อน ไม่เคยโดนใจตอนนี้กินใจเหลือเกิน

สวัสดีตอนบ่ายๆวันอาทิตย์ค่ะเฮียแดดร่มลมตก เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการนั่งพิมพ์ข้อความส่งถึงเฮียที่สุดค่ะ ได้เห็นคลิปงานฉลองตรุษจีนแล้ว เฮียใส่สูทร้องเล่นเต้นเท่ห์อีกเช่นเคย  โอ๋ยังมีความสุขกับการฟังเพลงของเฮียในทุกๆวันน่ะค่ะ เพราะมีเพลงนึงของเฮียชื่อเป็นภาษาไทยว่า “ฉันต้องการเพียงเธอรักฉัน” โอ๋รักเพลงนี้จังเลย รักมาก ฟังทุกวัน เพลงนี้อยู่โหมดเฟเวอร์ริทในโทรศัพท์มือถือ ต้องเปิดฟังก่อนนอนทุกครั้ง ร้องคลอไปเรื่อยสักวันคงร้องได้เต็มประโยค โอ๋จะฟังทุกวัน เดือนนี้ เดือนหน้า ปีหน้า ปีต่อๆไปก็จะฟังค่ะ นอกจากรูปภาพและภาพยนตร์ก็เห็นจะมีแต่เพลงนี้ล่ะค่ะที่จะแทนความรักได้ดีที่สุด พูดให้เข้าใจง่ายๆคือ “บอกรักผ่านเพลง”เหมือนสมัยก่อน

แปลกน่ะค่ะ !! ก่อนหน้านี้จะว่าไปชื่อของ “ซูโหย่วเผิง”ก็อยู่ในความทรงจำของโอ๋มาพร้อมๆกับองค์หญิงกำมะลอ บางเวลาเราก็ห่างหายกันไป เหมือนยู่ผิงกับตู้เฟยไงค่ะ ^___^ การได้กลับติดตามเรื่องราวความเป็นไปในคราวนี้โอ๋รู้สึกว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเวลาฟังเพลง “ตัง” ที่เมื่อก่อนร้องได้แบบงูๆปลาๆแต่รู้ว่าชอบเพลงนี้ซะมากมายเหลือเกิน รู้ว่าประกอบองค์หญิงกำมะลอแต่ไม่รู้ว่าชื่อเพลงอะไร ตอนนี้รู้แล้วและก็ร้องได้จนจบเพลงแล้วด้วย 80 % เลยที่เดียวคะ เหลือ 20%ก็เป็นการออกเสียงค่ะคงมีผิดเพี้ยนอยู่บ้าง

รักเฮียเผิงอะไรๆที่เกี่ยวกับไต้หวันกับจีนก็ดูมีความหมายกับโอ๋ได้ด้วยซะทั้งหมด คิดว่าต่อไปต้องซื้อหนังสือพิมพ์จีนมาเปิดหาข่าวเฮียเผิงบ้างดีไหมค่ะ อ่านไม่ออกดูรูปแทนใจไปก่อนก็ยังดีค่ะ ว่าแต่หนังสือพิมพ์ก็คงเหมือนหนังสือพิมพ์ไทยใช่มั้ยค่ะ จะมีหน้าข่าวบันเทิง กีฬา การเมือง ซุบซิบ ล้อเลียน ข่าวสังคมไฮโซ ต้องลองๆซื้อมาเปิดดูหน่อยแล้ว…

                 หัวใจมันบอกยอมทุกสิ่ง  ยอมทุกอย่างให้กับเธอ
แม้ปลายทางอาจจะได้เจอความผิดหวัง แต่ถึงยังไงก็จะรักเธอไปทุกวัน ^_____________^Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
และบางครั้งในยามค่ำคืนแม้กายจะล้มไป
อยากให้รู้เรื่องราวของเธอไม่เคยจะหลับไหล
หลับตาลงแต่ใจยังคิดถึงเธอ อยากจะเจอเพียงไหน
ก็ไม่มีทางทำอะไรได้เลย… :) :) :)


ก็คงได้แต่ฝากเพลงแทนใจส่งไปหาเฮีย เพิ่งดูไตเติ้ลหนังเรื่องก่อนๆของเฮียจบไป เรื่องที่เฮียเผิงรับบทเป็นซูหมิงเทา เศร้าจังค่ะ ดูไปน้ำตาไหลไปเหมือนร่วมเล่นในเรื่องนี้ด้วย ตอนนี้โอ๋พยายามหาหนังเรื่องก่อนๆที่เฮียเคยเล่นไว้แต่คงหาได้ไม่หมด แต่โอ๋จะพยายามน่ะคะ สัญญาว่าเรื่องต่อไปจะไม่ให้พลาดอีกเพราะรู้แล้วว่าหาดูยากมาก

พวกเราแฟนคลับชาวไทยตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตารอหนังของเฮียอยู่น่ะค่ะ มั่นใจเกินล้านคะว่าต้องได้เข้าไทยอย่างแน่นอน โอ๋อยากจะเล่าให้เฮียฟังว่าโอ๋ได้รู้จักกับนักร้อง-นักแสดงชาวไต้หวันคนนึงโดยการแนะนำจากเพื่อน เขาชื่อว่า “เหยี่ยนเฉิงซวี่” หรือที่รู้จักกันในนามของ “เจอรรี่ F4” อ่ะคะ เพื่อนเล่าให้ฟังว่าเขาทำงานตั้งแต่เด็ก ชีวิตในวัยเด็กของเขาค่อนข้างลำบากมาก เค้าเติบโตมาในครอบครัวที่มีแต่ แม่ และที่สำคัญเค้ารักและเทิดทูนแม่ของเขาที่สุด โอ๋รู้สึกได้เลยว่าเขาเหมือนเฮียมากตรงที่มีความกตัญญูต่อบุพการี ฉะนั้นแล้วก็เลยบอกกับเพื่อนไปว่าเรารักคนไม่ผิด ตอนนี้ก็เลยแลกภาพยนตร์ และ เพลงกันดู โอ๋เอาของเฮียให้เพื่อนฟังบ้าง เพื่อนเอาของเขามาให้โอ๋ดูบ้าง ถือว่าเป็นการเปิดวิสัยทัศน์ หยิบยกเรื่องราวดีดีของเฮียเผิง และ เหยียนเฉิงซวี่มาเล่าสู่กันฟัง

โอ๋ศรัทธาในตัวเฮียมากน่ะคะ โอ๋จะรักเฮียไปอีกสัก 10 ปี ทำดีไปอีกสัก 10 หน ชาตินี้โอ๋น้อยวาสนานัก ชาติหน้าฉันใดขอให้เราได้เกิดมาเจอกันใกล้ๆด้วยน่ะค่ะ ขอเผื่อแฟนคลับทุกคนด้วย
                                                                      ...... รักเฮียที่สุด .......

Rungrut

 • บุคคลทั่วไป
 :) :) :) เฮียทั้งเก่งและน่ารักมากภูมิใจมากที่ได้รักเฮีย

Nattinee

 • กระทู้: 36
  • ดูรายละเอียด
ใน คำ ว่า รัก
.
.
........ ความรักของพวกเราตอนนี้คงเปรียบเสมือน โลกกับดวงจันทร์ โลกคือเฮีย ดวงจันทร์คือพวกเรา และดวงจันทร์คือบริวารของโลก ไม่ว่าโลกจะหมุนมาเป็นร้อยเป็นพันเป็นล้านล้านปี

ดวงจันทร์ก็ยังคงต้องทำหน้าที่หมุนตามโลกอยู่ตลอดเวลา ตามโลกไปอยู่ในทุกๆที่ และทุกทิศทาง พวกเราเองก็เช่นกัน เฮียเผิงคือศูนย์กลาง พวกเราเป็นดวงบริวาร ถ้าพวกเราคิดว่าจะเดินตามเฮียไปเรื่อยๆ ก็จงอย่ากลัวว่าโลกจะมองไม่เห็นเรา จงอย่ากลัวว่าเฮียจะไม่รักเรา

ให้พวกเราเป็นดวงจันทร์ดวงเล็กๆที่ส่องแสงเป็นประกายนำทางและหมุนโคจรไปพร้อมๆกับโลก ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไรก็ตาม ขอให้จงเชื่อมั่นในความมั่นคงของโลกและความเอื้ออาทรที่โลกแผ่โอบอุ้มสรรพสิ่งทั้งหลายรอบตัว หากแต่บริวารแต่ละดวงอาจมีภาระหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไป หนักเบาตามวาระและเวลา ขอให้โลกก็จงเชื่อมั่นในความรักและศรัทธาของดวงบริวารเช่นกัน และหากแม้วันใดโลกต้องการจะหยุดพัก ..ลองหันหลังกลับมา แล้วโลกจะเห็นว่าดวงบริวารจะยังคงอยู่กับโลกไม่ห่างไป ....