ผู้เขียน หัวข้อ: 2014 Sweet Alibis-คู่ป่วน จุดชนวนรัก [ หวังจื้ออี้]  (อ่าน 53853 ครั้ง)

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
<a href="https://www.youtube.com/v/?v=4Y3NtCdoC5M" target="_blank" class="new_win">https://www.youtube.com/v/?v=4Y3NtCdoC5M</a>【朋程万里】[14-01-11]甜蜜杀机写真(扫描)
https://www.facebook.com/AlecfanclubinThailand/posts/1080919101946582

https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.901580556619456.1073741918.100003025613301&type=3&uploaded=30

ปีที่ออกฉาย: ปี 2557
วันที่ฉาย (ไทย): 21 ม.ค. 2559
ผู้กำกับ: Yi-chi Lien
นำแสดง: Alec Su, Ariel Lin ...

การร่วมงานกันของ 2 นักสืบจอมซุ่ม ที่เรื่องไม่คาดฝันดันเกิดขึ้น เมื่อคดีไร้สาระอย่างการตามหาหมาหายของพวกเขา ดันนำพาไปสู่ฆาตรกรรมต่อเนื่องที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน นำแสดงโดย ซูโหย่วเผิง และ หลินอีเฉิน

2014 Sweet Alibis คู่ป่วน จุดชนวนรัก [ หวังจื้ออี้]

วันที่เข้าฉาย : 14 ม.ค. 2559
แนวหนัง : ตลก,โรแมนติค,สืบสวน
ผู้กำกับ : เหลียนอีฉื
นักแสดง : ซูโหย่วเผิง, หลินอีเฉิน

 ตำรวจแผนกสอบสวนอาชญากรรมอาวุโส หวังจื้ออี้ (อเล็ก ซู หรือ ซูโหย่วเผิง) ผู้มักจะได้ทำแต่คดีด้อยประสิทธิภาพอย่างงานแนะนำตัวคู่สมรส หรือการดูตัวบ่าวสาวมากกว่าการได้จับต้องคดีใหญ่ๆ เช่นการสืบหาตัวผู้ต้องสงสัยในคดีอาชญากรรม เพราะทุกครั้งที่ต้องเจอกับงานที่เสี่ยงกับภยันตราย ซึ่งจำเป็นต้องใช้ทักษะการหยั่งรู้อย่างแม่นยำ เจ้าตัวก็มักจะชอบอ้างว่าเกิดอาการท้องเสียอย่างกะทันหันในเวลาที่ต้องออกปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งการที่เจ้าตัวทำแบบนี้ได้ก็เป็นเพราะมีหัวหน้าแผนกที่คอยให้ท้ายอยู่นั่นเอง

แต่แล้วจู่ๆ จื้ออี้ ก็ถูกสั่งให้ปฏิบัติหน้าที่สำคัญ นั่นก็คือการคอยดูแลเพื่อนร่วมงานใหม่ที่มีชื่อว่า เกาอี้ผิง (แอเรียล หลิน หรือ หลินอีเฉิน) ซึ่งเพิ่งจะจบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจมาหมาดๆ แต่ที่จริงแล้วเกาอี้ผิงนั้นเป็นถึงบุตรสาวของนายตำรวจใหญ่ ผู้ที่ไม่สามารถทำให้ลูกสาวล้มเลิกความตั้งใจในการทำงานเป็นตำรวจได้ ดังนั้นจึงต้องหันมาใช้วิธีการเฟ้นหาคนที่จะมาทำหน้าที่ดูแลบุตรสาวในระหว่างออกปฏิบัติหน้าที่ และหลังเสร็จสิ้นขั้นตอนการพิจารณา ทางกรมตำรวจก็ได้เลือกให้จื้ออี้ผู้ที่คอยหลบหลีกเลี่ยงอันตรายต่างๆ มาตลอด ให้เป็นคนที่ทำหน้าที่นี้

นับแต่วันแรกที่ต้องมาทำงานเป็นคู่หูกัน ทั้งคู่ก็ถูกหัวหน้าแผนกเจตนามอบหมายงานที่สบายๆ ให้ ในขณะที่จื้ออี้ออกอาการดีอกดีใจจนออกนอกหน้า แต่อี้ผิงผู้มีนิสัยค่อนข้างใจร้อนกลับรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก และยิ่งเมื่ออี้ผิงตั้งใจและกระตือรือร้นในการทำงานมากเท่าไร แต่กลับต้องมาเจอกับเล่ห์เหลี่ยมอู้งานสารพัดของจื้ออี้ จึงทำให้มักจะต้องมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันแทบทุกวัน การจับคู่ของทั้งสองจึงราวกับน้ำกับน้ำมันที่เข้ากันไม่ได้ และในระหว่างที่พวกเขากำลังสืบสวนคดีสุนัขตายในชุมชนแห่งหนึ่ง ก็บังเอิญไปล่วงรู้เบาะแสเรื่องของผู้ค้ายาเสพติดในท้องที่ และลุกลามกลายเป็นคดีฆาตกรรมไปในเวลาต่อมา

และเพราะเป็นคดีแรกที่ได้เจอกับฆาตกรตัวเป็นๆ อี้ผิงจึงรู้สึกดีใจมากจนอยากจะเป็นคนกระชากหน้ากากของฆาตกรรายนี้ด้วยตัวเอง เพื่อพิสูจน์ถึงความตั้งใจในการทำงานของตน หากจื้ออี้กลับต้องการที่จะดึงตัวอี้ผิงให้ออกมาจากอันตราย และระหว่างที่ทั้งคู่ดึงกันไปดึงกันมากันอยู่นั่นเอง ทั้งอี้ผิงและจื้ออี้ก็เข้าสู่จุดสำคัญของคดีพอดี เมื่อเบาะแสที่ได้นำพาพวกเขาให้ต้องก้าวเข้าสู่อันตรายอย่างไม่ทันตั้งตัว


<a href="https://www.youtube.com/v/?v=SSBWW-_yRGI&amp;list=PLDzdCs2c0iDF1d1Dw5V8yeLQJ0EteUmwI&amp;feature=c4-overview-vl" target="_blank" class="new_win">https://www.youtube.com/v/?v=SSBWW-_yRGI&amp;list=PLDzdCs2c0iDF1d1Dw5V8yeLQJ0EteUmwI&amp;feature=c4-overview-vl</a>

กำหนดฉาย 17 มกราคม 2014 ภาพยนต์เถียนมี้ซาจี  "Sweet Alibis"


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:08:11 PM »

<a href="http://www.youtube.com/v/?v=xeL2eG4b3ts&amp;feature=c4-overview&amp;list=UUw-URjFNbzuqmW0k8ZtPBVQ" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=xeL2eG4b3ts&amp;feature=c4-overview&amp;list=UUw-URjFNbzuqmW0k8ZtPBVQ</a>


[12/11/2013] 


นักแสดง   : เค้าคือคนที่ดีที่สุดที่เราได้เลือก ด้านความสามารถกล้าท้าพนันได้เลย
                 ทุกครั้งก่อนที่เราจะต้องปฏิบัติภาระกิจ เค้าจะต้องเกิดความผิดปกติทุกครั้ง
                 ปวดหัว ปวดท้อง ปวดไส้ ตามตัวเจอยากบ้าง
               : หวังจื้ออี้!! นั้นนายจะไปไหนนั่นน่ะ


ซูโหย่วเผิง : ว่าจะขอไปห้องน้ำหน่อย


นักแสดง   : นี่ท้องไส้นายนี่มันมีระบบสัมผัสพิเศษหรือไงหา ทุกครั้งที่ต้องออกไปทำภาระกิจเนี่ย
                 มันต้องออกอาการท้องเสีย


บรรยาย    : ตำรวจสายสืบรักตัวกลัวตาย ซูโหย่วเผิง


นักแสดง   : ลูกสาวของหัวหน้าซูงั้นเหรอ
              : เงียบๆหน่อยสิ นี่ต้องเก็บเป็นความลับนะ
              : หัวหน้าใหญ่ได้มอบอำนาจทั้งหมดให้ผมแล้ว
              : คุณจะต้องทำให้คะแนนของแม่นั่นมีปัญหาในปีนี้


ซูโหย่วเผิง : เทคนิคการใช้ปืนคุณก็เป็นแล้ว เหลือก็แต่จังหวะที่จะยิงปืนนั้น
                 มันต้องรอผมเป็นคนตัดสินใจให้


บรรยาย    : ตำรวจสาวมือใหม่ หลินอี้เฉิน    
              : บังคับขู่เข็ญเข้าร่วมงานสืบสวน
              : คดีฆาตกรรมสุดพิลึก
              : ภาพยนตร์ระดับไฮคลาส รูปแบบใหม่ของวงการ
              : เถียนมี่ซาจี กำหนดฉาย 17 มกราคม 2014 นี้

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:08:23 PM »
<a href="http://www.youtube.com/v/?v=h85CpO2v2aw" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=h85CpO2v2aw</a>

เปิดตัวภาพยนต์ "เถียนมี้ซาจี" อย่างเป็นทางการ 28 กุมภาพันธ์ 2013

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:08:32 PM »
<a href="http://www.youtube.com/v/?feature=player_embedded&amp;v=I1I_xwTVW1I" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?feature=player_embedded&amp;v=I1I_xwTVW1I</a>

8 เมษายน 2013  (ซูโหย่วเผิงร่วมงานกับหลินอีเฉินเรื่อง “เถียนมี่ซาจี”)   

ภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนที่มาถ่ายทำกันที่เมืองกาวสง กองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง  เถียนมี่ซาจี เมื่อไม่กี่วันมานี้ ได้เดินทางไปที่เมืองกาวสง ถ่ายทำฉากภาพยนตร์ คราวนี้ได้ทั้ง ซูโหย่วเผิง หลินอีเฉิน รับบทเป็นดารานักแสดงนำ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองได้ทำความรู้จัก คุ้นเคย ก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกัน ซึ่งทาง หลินอีเฉินครั้งนี้เธอได้รับบทเป็นตำรวจหญิง ต่อไปขอเชิญทางด้านผู้สื่อข่าวของเรากันเลยค่ะ(ถ่ายทำ “ เถียนมี่ซาจี ” ซูโหย่วเผิง หลินอีเฉินร่วมงานกัน) กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องเถียนมี่ซาจี เดินทางไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลที่เมืองกาวสง นอกจากความพยายามด้านนักแสดง นักแสดงที่มากด้วยความสามารถ ทั้งที่เคยมีผลงาน  จากแผ่นดินใหญ่อย่างซูโหย่วเผิง และดารานักสดงจากรางวัลจินจงอย่างหลินอีเฉิน อีกด้วยดารานักแสดงสมทบอย่าง หลางจู่หยุน, อู๋จงเทียน ร่วมแสดงด้วย ทำเอาฉากนี้  คึกคักขึ้นมาเลยทีเดียว

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:08:38 PM »
<a href="http://www.youtube.com/v/?feature=player_embedded&amp;v=Oz8sdzm1Etk" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?feature=player_embedded&amp;v=Oz8sdzm1Etk</a>

8 เมษายน 2013  โหย่วเผิงรับบทเป็นตำรวจ ค่าประกันภัย 150 ล้าน ยิงปืนลั่นทำเอา หลินอีเฉิน ตกอกตกใจ  เริ่ม action   ปัง ! ซูโหย่วเผิงและหลินอีเฉิน กับภาพยนตร์ เถียนมี่ซาจี รับบทเป็นตำรวจ วันนี้ (วันที่8)   กับฉากถ่ายทำที่ซูโหย่วเผิงต้องเข้าไปช่วยเหลือหลินอีเฉิน ทีแรกนึกว่าที่ซูโหย่วเผิง รับบทเป็นตำรวจได้คล่องซะขนาดนั้น หารู้ไม่ว่า

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:08:52 PM »

http://blog.sina.com.cn/s/blog_625cf3ff0101atks.html

กลับมาถ่ายภาพยนตร์ของประเทศ ซูโหย่วเผิง : ความจริงแล้วผมราคาถูกมาก !

หลังจากที่วงเสี่ยวหู่ตุ้ยนั้นแยกย้ายกันไป,ซูโหย่วเผิงได้มีผลงานอยู่จีนแผ่นดินใหญ่ 10 ปีกว่า , ปีนี้ประเดิมกลับ มาถ่ายภาพยนตร์ประเทศรับบทเป็นพระเอกเรื่อง ( เถียนมี้ซาจี ) , หลินอี้เฉินซึ่งเป็นดารามากด้วยความสามารถ.แล้วค่าตอบแทนล่ะจะคิดอย่างไร? ซูโหย่วเผิงพูดอย่างตรงไปตรงมา : ( ทุกทุกคนคิดว่าผมน่ะต้องค่าตัวแพง,ความจริงแล้วผมราคาถูกมาก ) ,แล้วก็ทำให้ทุกคนหัวเราะเป็นเสียงเดียวกัน.

( เถียนมี้ซาจี ) จากผู้สร้าง ( มิ่งยุ่นฮั่วจวงซื่อ ) เหลียนอี้ฉี,เป็นเรื่องราวความท้าทายปมข้อสงสัยของตำรวจ.พระนางซูโหย่วเผิงและหลินอี้เฉินทั้งสองรับบทเป็นตำรวจ,การเปิดตัวแถลงข่าวเปิดกล้องเมื่อวานนี้,ด้วยเหตุที่ว่าทางผู้กำกับต้องการเก็บเรื่องไว้เป็นความลับเพื่อความสนุก,จึงกำชับ ( สั่งให้ปิดปากสนิท ) ,นอกจากนักแสดงจะแนะนำตัวละครแล้ว,สิ่งที่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องยังปิดปากเงียบ,พูดแล้วพูดอีก ( มันไม่สามารถพูดได้ ) , ( มันไม่สามารถบอกได้) , ลึกลับเป็นอย่างยิ่ง.

( เถียนมี้ซาจี ) พระเอกนางเอก,ซูโหย่วเผิงกับหลินอี้เฉิน. ( จูเจียเหยี่ยน นักข่าว / บันทึกภาพ )

ห่างหายกันไป 10 ปีกว่า,ซูโหย่วเผิงในที่สุดก็ได้กลับมาลงจอในไต้หวัน, พูดด้วยความดีใจ : ( กลับมาแล้วรู้สึกเหมือนคนพเนจร,ในที่สุดก็ไม่ต้องคอยเปลี่ยนสำเนียงตัวเองเวลาพูด ) , เมื่อถึงเวลาเพื่อนเพื่อนก็จะมาหา, พูดอย่างล้อเล่น : ( ดังนั้นผมคงจะไม่ต้องตั้งใจแสดงอะไรมากนัก! ) ขำที่ผู้กำกับเลือกเค้า , เป็นเพราะว่า ( ในประเทศตอนนี้ยังขาดคุณลุงนักแสดงอยู่ ) , เค้าไม่เสียใจ,ไม่กลัวความแก่ชรา, พูดติดตลก  : ( ตอนนี้ลุงก็เนื้อหอมมากเลยล่ะสิ! ทั้งอารมณ์ขัน,ทั้งมีเสน่ห์ต่อสาวสาว ).

( เถียนมี้ซาจี ) มาถ่ายทำกันที่กาวสง , งบทุนสร้างทะลุยอด 300 ล้านหยวน,ผู้กำกับบอกว่า : ( ง่ายงบเกินตลอด,ก็ไม่ต้องถามแล้วนะ! ) คำพูดติดตลก : ( สาเหตุเป็นเพราะเลือกซูโหย่วเผิงมั้ง! ) ซูโหย่วเผิงรีบตอบสวนว่า : ( ไม่เกี่ยวกับผมสักหน่อย!  ทุกทุกคนคงคิดว่าผมค่าตัวคงแพง,แต่ความจริงแล้วผมราคาถูกมาก ) , ในกี่ปีมานี้นอกจากเพื่อนรักหวงจึเจี่ยวกล้ามาเชื้อเชิญเค้าให้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง.นอกจากนี้,ยังคุยกันถึงค่าตอบแทนเรื่อง ( เถียนมี้ ) , ซูโหย่วเผิงกล่าวว่า : ( ไม่ได้พูดคุยอะไรกันจริงๆ,เท่าไหร่ก็เท่านั้น,เป็นเพราะได้กลับมาถ่ายหนังคราวนี้,ทุกอย่างในจิตใจ,ไม่มีอะไรที่จะชั่งน้ำหนักได้. )

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:09:07 PM »
http://ent.sina.com.cn/m/c/2013-03-01/16273867811.shtml?wbf=title

ซูโหย่วเผิงกลับมาไต้หวันรับบทเป็นตำรวจ  ขำตัวเองที่เหมือนคุณลุง

สถานนีข่าวบันเทิงซินหลาง ศิลปินหลินอี้เฉิน( web ) หลังจากที่ได้รับรางวัลจินจงอิ่งเมื่อปีที่แล้ว,ตอนนี้ตารางงานแน่นเอี้อด,แล้วยังได้มาร่วมงานกับ “ ดาราในดวงใจเมื่อครั้งยังเด็ก ” ซูโหย่วเผิง ( web ) . ในวันที่กำลังจะเปิดกล้องเรื่อง ( เถียนมี้ซาจี ) อยู่นั้น,ทั้งสองคนได้ร่วมเล่นเป็นตำรวจ,มีความน่าสนใจเลยไม่ใช่น้อย. 12 ปีแล้วที่ซูโหย่วเผิงไม่ได้กลับมาถ่ายหนังที่ไต้หวัน : “แต่แรกคิดว่าที่ทางผู้กำกับมาหาผมน่ะ,เป็นเพราะว่าเป็นเกียรติ์เรียกตัวผมกลับไป,คิดไม่ถึงเลยว่า,เป็นเพราะว่าพวกเรายังขาดลุงนักแสดงอยู่,ดังนั้นจึงมาเรียกตัวผมไป. “ทำเอาหลินอี้เฉินที่ยืนอยู่ข้างๆต้องขำก๊ากไม่หยุด,แล้วกล่าวต่อว่า : “ งั้นผมคงไม่พูดแล้วล่ะว่าคุณคือดาราจีนของพวกเรา.”

ซูโหย่วเผิงได้ฝากความหวังไว้ที่หลินอี้เฉินมาก,ยังกล่าวอีกว่าตัวเองก็ชอบดูหนังที่หลินอี้เฉินเล่น ( ฉันอาจจะไม่ได้รักคุณ ) , “ ผมคิดว่าหลินอี้เฉินเป็นนักแสดงที่มีพลังเอามากมากเลย, แล้วยังเป็นคงที่นำโชคอีกด้วย,ผมหวังที่จะได้ร่วมงานกับเค้า,ด้วยเหตุนี้อาจจะได้เข้าชิงรางวัลม้าทองคำ. ” หลินอี้เฉิน พูดว่า : “ฉันไม่ทราบจริงจริงนะค่ะว่าที่กล่าวมาเป็นตัวฉัน.” 

เกี่ยวกับต้องมารับบทเป็นตำรวจ,ทั้งสองคนต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง,หลินอี้เฉินกล่าว “ที่สำคัญคือพวกเราต้องเล่นเป็นตำรวจอย่างไรถึงจะสมจริง ”,ทางผู้กำกับเหลียนอี้ฉีกำลังหนักใจ : “จะทำอย่างไรจึงจะให้พวกเค้าเห็นว่านี่คือตำรวจ,เพราะว่าความจริงแล้วทั้งสองคนต่างก็เป็นดารานักแสดง.” หลางจู่จุนที่ยืนอยู่ข้างๆพูดว่า : “ คุณพูดจาอย่างนี้,ต้องโดนโทษแน่หรอก.”

แต่สังคมภายนอกก็ยังให้ความสนใจที่การกลับมาของวงเสี่ยวหู่ตุ้ย,แต่ข่าวคราวยังเงียบหาย,ซูโหย่วเผิงกล่าวว่า : “ ในปีนี้ความน่าจะเป็นของการกลับมารวมวงยังน้อย,เรื่องเพลงยังอยู่ในช่วงการติดต่อกัน.”

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:13:45 PM »


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:13:50 PM »


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:13:58 PM »prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 19, 2013, 12:48:16 PM »

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 08, 2013, 12:08:51 PM »
http://tieba.baidu.com/p/2258144809#0-tsina-1-38604-397232819ff9a47a7b7e80a40613cfe1

8 เมษายน 2013 ( เถียนมี่ซาจี ) เริ่มเปิดกล้องที่เมืองกาวสง ซูโหย่วเผิง,หลินอีเฉิน

ทุ่มทุนสร้างภาพยนตร์โดยคนเมืองกาวสง( เถียนมี่ซาจี )ได้ถ่ายทำเก็บภาพบรรยากาศของเมืองกาวสง,โดยเฉพาะทัศนียภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองแห่งนี้.นักแสดงนำซูโหย่วเผิงที่ไม่ได้กลับมาลงจอเงินที่ไต้หวันบ้านเกิดตั้งสิบกว่าปี,นอกจากจะเป็นที่ตั้งตารอกับบทบาทการแสดงของเค้า,ทั้งเค้าและหลินอีเฉินก็เหมือนได้มาท่องเที่ยวผจญภัยที่เมืองกาวสงแห่งนี้,ได้ไปเที่ยวชมแม่น้ำอ้ายและสถานที่อื่นๆ,อีกทั้งของกินเล่นที่เมืองกาวสงที่ออกปากชมไม่มีหยุด

( เถียนมี่ซาจี )  จากผู้กำกับเหลียนอี้ฉีร่วมด้วยสุ๋ยถาง,เซี่ยซินอิ่งนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง ( มิ่งยุ่นฮั่วจวงซือ ) ,ทุ่มทุนสี่ร้อยล้านสร้างภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวน,และในวันนี้ ( วันที่8 ) วันเปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชน.สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือฉากและการเดินเรื่องทั้งหมดอยู่ที่เมืองกาวสง,ห้างสรรพสินค้า,ย่านการค้าและโรงพยาบาลของเมืองแห่งนี้,รวมทั้งความใจสปอร์ตของเจ้าถิ่นของเมืองแห่งนี้ให้ใช้สถานที่ในการถ่ายทำ,เพราะอยากให้ภาพยนตร์นั้นได้บอกความเป็นเมืองกาวสงได้อย่างเต็มที่.

วันนี้ หลิวซิ่วเหมย ท่านรองกระทรวงวัฒนธรรมของเมืองกาวสงได้มอบผลไม้เป็นที่ขึ้นชื่อของเมืองแห่งนี้,ทำเอาเหล่าบรรดานักแสดงทุกคนลาบปากได้ลองลิ้มชิมรสทั้งสาลี่เนื้อทองและชมพูเนื้อดีและผลไม้หวานช่ำอีกมากมาย.

ขึ้นชื่อว่าภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวน ( เถียนมี่ซาจี ) ,เรื่องย่อและโครงเรื่องยังคงต้องปิดไว้เป็นความลับ,ทั้งนี้ก็เพื่อให้เก็บไปลุ้นกันในเวลาที่ภาพยนตร์เข้าฉาย.ในวันนี้ทางทีมงานได้มาถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลลี่หมินเซิง,ในฉากนี้เป็นฉากที่ได้กล่าวถึงซูโหย่วเผิง,หลินอีเฉิน**และหลางจู่หยุน,อู๋จงเทียนได้เกิดการปะทะกันอย่างดุเดือด,ถึงแม้ว่าไม่สามารถรู้ได้เลยว่าความสัมพันธ์ของตัวละครเหล่านี้เป็นมาอย่างไร,ดังนั้น,จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นปริศนา.

การกลับมาลงจอเงินครั้งนี้ที่ไต้หวัน,ซูโหย่วเผิงยังเผย,คิดถึงบ้านเกิดมาก,เพื่อนสนิทมิตรสหายทั้งหลายก็ไม่ต้องไปซื้อตั๋วเครื่องบินไปแผ่นดินใหญ่,แค่มาที่เมืองกาวสงก็ได้เจอกับเค้าแล้ว.เค้ายังรอคอยวันที่จะเฉลยภาพยนตร์( เถียนมี่ซาจี ),ไม่เพียงแต่ได้ร่วมงานหลินอีเฉินดาราที่ในขณะนี้กำลังโด่งดังในไต้หวัน,เรียนรู้งานจากแผ่นดินใหญ่,ถึงยังไงทัศนียภาพของไต้หวันของต่างจากแผ่นดินใหญ่โดยสิ้นเชิง,ด้านความสามารถและแรงสนับสนุนของผู้กำกับเหลียนอี้ฉี,ยิ่งทำให้ตัวซูโหย่วเผิงนั้นได้มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น.

ในขณะเดียวกัน,ก็ใช้โอกาสที่มาที่เมืองกาวสงแห่งนี้,ซูโหย่วเผิงยังใช้เวลาส่วนตัวเที่ยวชมทัศนียภาพสถานที่ต่างๆที่เมืองกาวสงแห่งนี้,รวมถึง;แม่น้ำอ้ายและอ่ายซีจือด้วย.โดยเฉพาะกับของกินเลิศรสขึ้นชื่อ,ซึ่งทำให้เค้าตื่นตาตื่นใจเลยไม่น้อย,ซูโหย่วเผิงยังกล่าวอีกว่า,ถึงแม้ว่าจะเป็นการเที่ยวไปกินไปก็ตามที,แต่ที่นี่มันก็คือรสชาติบ้านเกิดของผมที่คุ้นเคย,ทำให้เค้ารู้สึกเจริญอาหาร,อร่อยไปซะทุกอย่าง,จนบางครั้งทำให้เค้ารู้สึกว่าหม่าล่าหม้อไฟในแผ่นดินใหญ่ที่ว่าขึ้นชื่อยังเทียบไม่ได้เลย.ทางด้านหลินอีเฉินกับสภาพภูมิอากาศและการต้อนรับของคนพื้นที่อย่างอบอุ่น,รู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่ง,พวกเค้าทั้งสองคนออกปากพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมายมาก่อนว่า,รู้สึกชอบเมืองกาวสงมากๆ.

จากทุนสร้างภาพยนตร์จากคนเมืองกาวสง ( เถียนมี่ซาจี ) ซึ่งในวันนี้ได้ถ่ายทำกันที่เมืองกาวสง,ซูโหย่วเผิงที่ไม่กี่ปีมานี้ได้รับคะแนนความพึงพอใจด้านการแสดงจากแผ่นดินใหญ่,พร้อมด้วยนักแสดงนำหญิงรางวัลจินจงอย่างหลินอีเฉิน,ยังมีเหล่ยหง,หลางจู่หยุน,อู๋จงเทียน,อาเคน,จูจื๋อป่าวและกาวเหมิงเจี๋ย เป็นต้น,ภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดเข้าฉายปลายปี ( 2013 ) นี้,ถึงเวลานั้นแฟนแฟนภาพยนตร์คงได้คำตอบอย่างแน่แท้.

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 08, 2013, 03:21:35 PM »
[2013-04-08]Junteng Jttv-蘇有朋 林依晨轉戰警匪片 高雄人耗資千萬
http://www.tudou.com/programs/view/4XGLbyln8yI/?resourceId=13922356_06_02_99

<a href="http://www.youtube.com/v/?v=PWbYxMLRCRw&amp;feature=player_embedded" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=PWbYxMLRCRw&amp;feature=player_embedded</a>

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 08, 2013, 03:28:27 PM »
[2013-04-08]年代新闻-新國片開拍! 蘇有朋.林依晨扮警緝凶弹
http://www.tudou.com/programs/view/fkmCfSvhuRk/?bid=03&pid=02&resourceId=0_03_05_02

<a href="http://www.youtube.com/v/?feature=player_embedded&amp;v=v9_Oe23kjoc" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?feature=player_embedded&amp;v=v9_Oe23kjoc</a>

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 เถียนมี้ซาจี
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 09, 2013, 11:37:42 AM »
http://blog.sina.com.cn/s/blog_625cf3ff0101buba.html
http://ent.sina.com.cn/m/c/2013-04-09/07193895055.shtml

ข่าวบันเทิงซินหลาง จากที่ผู้กำกับเหลียนอี้ฉี,ได้ทุ่มทุนงบสี่ร้อยล้านกับหนังไต้หวันแนวคดีสืบสวนสอบสวน ( เถียนมี่ซาจี ) ซึ่งกำลังดำเนินการถ่ายทำ. กองทัพนักแสดงเรื่องนี้,หลังจากที่ได้เปิดกล้องถ่ายทำมานั้นก็เป็นจุดสนใจอย่างยิ่งจากทุกๆหน่วยงาน. ไม่กี่วันมานี้,กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ปักหลักถ่ายทำกันที่กาวสง,หลังจากที่ทางซูโหย่วเผิงนั้นไม่ได้กลับมาไต้หวันเสียนาน(เว็ป),กาวสงสำหรับการถ่ายหนังของเค้าแล้วนั้นรู้สึกดีใจเป็นที่สุด,เขามักจะใช้เวลาว่างในการเที่ยวชมทัศนียภาพที่กาวสงแห่งนี้,แล้วยังจะมีของกินเล่นที่เจ้าตัวนั้นพูดชมอย่างไม่หยุดปาก.

ซูโหย่วเผิงหัวเราะ “ ทรมาน ” หลินอีเฉิน

งานแถลงข่าว,เมื่อพูดถึงครั้งแรกที่ซูโหย่วเผิง,หลินอีเฉินที่ฮอตอยู่ในขณะนี้. “คุณลุงท่านนี้เค้าออกจะดูแปลกกว่าชาวบ้านสักหน่อย,โดยเฉพาะครั้งนี้ที่เพื่อบทบาทนี้แล้วเค้ายอมเปลี่ยนการออกเสียงตัวเอง,รวมทั้งเสียงหัวเราะก็ยังดูแปลกแปลก.ทั้งหมดสามารถที่จะยิงถึงแนวทางของหนังเรื่องนี้แล้ว,ยังไงมันต้องมีบทสรุปที่พวกเราคาดไม่ถึงแน่.” เมื่อพูดถึงตรงนี้,หลินอีเฉินก็ทำท่าล้อเลียน,แต่ทางซูโหย่วเผิงกลับไม่คิดว่าเป็นได้ถึงขนาดนั้น, “จริงๆแล้วมันเป็นได้ถึงขนาดนั้นเลยเหรอ? ” ทำเอาผู้สื่อข่าวอดที่จะหัวเราะไม่ได้.

ซูโหย่วเผิง:ถ่ายภาพยนตร์ที่ไต้หวันเลยได้ประหยัดค่าเครื่องบิน

ซูโหย่วเผิงพูดถึง,ที่ได้ถ่ายภาพยนตร์ครั้งนี้ที่บ้านเกิดของตน,บรรดามิตรสหายของเค้าทั้งหลายในที่สุดก็ไม่ต้องซื้อตั๋วเครื่องบินไปต่างถิ่นเพื่อไปหาเค้าอีก,เพียงแค่มาที่กาวสงก็สามารถที่จะมาเจอกับซูโหย่วเผิงได้แล้ว,ด้วยเหตุนี้ก็ยังสามารถที่จะรับรู้และเข้าใจการทำงานของเค้าได้มากขึ้นด้วย.ซึ่งเค้าเองก็จะใช้โอกาสที่ได้มาทำงานระยะยาวที่กาวสงแห่งนี้,เที่ยวชมให้ทั่วทัศนียภาพของกาวสงแห่งนี้,แล้วยังชอบที่จะไปที่ริมแม่น้ำอ้ายเพื่อไปวิ่งออกกำลัง,ทั้งของกินเล่นของที่นี่ที่อยากลืมเลือน,จนออกปากชมว่าของกินที่ไต้หวันเนี่ยรสชาตินั้นเป็นเลิศ.เวลาในการถ่ายทำ,ซูโหย่วเผิงมักจะใช้เวลาว่างจากการทำงานเข้าไปที่สระว่ายน้ำของทางสังกัดเพื่อฟิตร่างกาย,แล้วก็ทักทายกับแขกผู้ที่มาว่ายน้ำด้วยกันอย่างเป็นกันเอง,จนกลายเป็นลมหวนที่ทำให้ผู้คนแปลกใจเลยไม่น้อย,นิสัยและท่าทีที่อ่อนน้อมของเค้าทำให้พนักงานและแขกผู้ที่มาเข้าพักด้วยเกิดความประทับใจ.

ท่าทีที่เต็มร้อยของซูโหย่วเผิงและหลินอีเฉิน

เพื่อบทบาทตำรวจที่ต้องสืบสวนคดีแบบคู่หูในภาพยนตร์,ทั้งซูโหย่วเผิงและหลินอีเฉินเตรียมตัวฝึกซ้อมก่อนวันเปิดกล้องเพื่อเรียนฝึกฝนด้านการเป็นตำรวจ,รวมถึงการจับปืนที่เป็นพื้นฐานและท่วงท่าการยิงปืน,และการเข้าจับกุมผู้ร้ายของตำรวจเป็นต้น.กับการที่ได้มารับบทตำรวจไต้หวันเป็นครั้งแรก,ทั้งซูโหย่วเผิงและหลินอีเฉินรู้สึกว่าบทบาทนี้เป็นอะไรที่ใหม่หมด,นอกจากการที่ต้องฝึกความเป็นตำรวจท่าทางต่างๆอย่างตั้งใจแล้ว,ยังต้องใส่ใจในรายละเอียดด้านการทำคดีและน้ำเสียงสำเนียงการพูดของตำรวจไต้หวันอีกด้วย,หวังอย่างยิ่งว่าท่านผู้ชมจะรับรู้ถึงความแตกต่างด้านภาพลักษณ์ระหว่างละครโทรทัศน์ที่คุ้นเคยและตำรวจฮองกง.ทั้งสองคนมีความตั้งใจทุ่มเทให้กับงานแบบนี้,ทำให้ผู้ที่รับผิดชอบด้านการแสดงของเค้าทั้งสองถึงกับพูดชมเลยว่า : “ ถ้าหากว่าวันข้างหน้าเค้าทั้งสองคนไม่ได้เป็นดาราแล้วล่ะก็,ยังสามารถคิดคิดดูเผื่ออยากจะเป็นตำรวจดูบ้าง,ท่าทีนี่เต็มร้อยเลย.”

ความสัมพันธ์ของซูโหย่วเผิงและหลินอีเฉินยังไม่เปิดเผย

นอกจากจะเป็นครั้งแรกของทั้งสองที่ต้องตีโจทย์ด้านการแสดงเป็นตำรวจแล้ว,ด้านแฟนคลับยังให้ความสนใจมากเป็นพิเศษเกี่ยวกับทิศทางความสัมพันธ์ของทั้งสองในเรื่อง.กับเรื่องนี้,เหลียนอี้ฉีไม่ยอมที่ปริปากพูด,เพียงแค่บอกว่า ( เถียนมี่ซาจี ) เป็นหนังแนวคดีสืบสวนสอบสวนที่มีความรักเป็นตัวดำเนินเรื่อง.ในเรื่องนี้ตัวละครที่มีความรักก็จะแสดงมันออกมา.ความลับยังไม่อยากที่จะปริปากบอก,ยิ่งทำให้คนอื่นอยากรู้ไปใหญ่.ทั้งด้านสื่อและแฟนคลับก็คงทำได้แค่เดาเอาจากที่ทางทีมงานให้รูปโปรโมทภาพยนตร์ไม่กี่รูป,ที่ให้ในการค้นหาคำตอบเท่านั้น.

( เถียนมี่ซาจี ) ฉากที่เลือกถ่ายทำอย่างห้างสรรพสินค้า,ย่านศูยน์การค้า,โรงพยาบาล,รวมถึงพลพรรคตำรวจท้องถิ่นของที่นี่ที่ใจสปอร์ตให้ยืมใช้สถานที่,สนับสนุนภาพยนตร์ไต้หวันให้ออกมาดีที่สุด.แต่จากภาพยนตร์คดีแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องนี้เป็นภาพลักษณ์,ด้วยเหตุนี้ทางทีมงานจึงต้องรักษาความลับของหนังเรื่องนี้ไว้ให้ถึงที่สุด.ในฉากที่ถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง,สื่อมวลชนสามารถที่จะพบซูโหย่วเผิง,หลินอีฉีรวมถึงทุกคนที่ร่วมแสดงเป็นตำรวจและหลางจู่จุน,อู๋จงเทียนทั้งหมดกับบทบาทที่ต้องปะทะกันอย่างดุเดือด,รวมทั้งที่จะได้เห็นบทบาทการแสดงที่ยากจะหาดูได้ของหลางจู่จุน,แต่ด้วยทั้งทางด้านบทบาทจึงทำให้มิอาจเปิดเผยให้ข่าวรั่วได้,ดังนั้นจึงทำให้ผู้ที่มารอชมอยู่รายรอบนั้นยิ่งเกิดความประหลาดใจเป็นมากยิ่งขึ้น.

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13572
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 Sweet Alibis (เถียนมี้ซาจี)
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2013, 02:25:20 PM »
<a href="http://www.youtube.com/v/?v=SKudSwQj-AA&amp;feature=c4-overview&amp;list=UUw-URjFNbzuqmW0k8ZtPBVQ" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=SKudSwQj-AA&amp;feature=c4-overview&amp;list=UUw-URjFNbzuqmW0k8ZtPBVQ</a>


[28/11/2013] 


บรรยาย     : ภาพเก็บตกเบื้องหลัง ภาพยนตร์เถียนมี่ซาจี


ซูโหย่วเผิง   รับบท หวังจื้ออี้
ซูโหย่วเผิง : สวัสดีทุกท่านครับ ครั้งนี้ในภาพยนตร์ผมรับบทเป็น แสดงเป็นคนคนหนึ่ง
                 ซึ่งผมกับตัวละครตัวนี้เนี่ย ถือว่าผมสนใจมากเลยทีเดียว แต่ว่าที่ผ่านมา
                 ผมไม่มีโอกาสจะได้แสดงบทบทนี้ แล้วตัวละครตัวนี้เนี่ย ยังเป็น....
                 ตำรวจที่ทำงานเพื่อมิได้หวังลาภยศใดๆเลย ซึ่งมันอาจดูเหมือนการสร้างภาพ

                 ด้านการดำเนินชีวิต ไม่ได้คาดหวังอะไรไว้สูง เค้าเพียงแค่หวังว่า จะได้ใช้ชีวิต
                 ที่เรียบง่ายสบายๆ แล้วก็ มีเรื่องเดือดร้อนอะไรก็ไม่ต้องไปหาเค้าล่ะ
                 เพียงเท่านี้ก็พอแล้วครับ แต่คิดไม่ถึงว่าจะมีวันที่ เป็นวันที่ชะตาฟ้าลิขิตให้เค้า
                 ต้องร่วมงานกับบอดี้การ์ดคนหนึ่ง จริงๆแล้วเธอคือ ลูกสาวของหัวหน้าซูนั่นเอง
                 ในหน้าที่ของตำรวจ ที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ความสามารถและรักความยุติธรรม
                 รวมถึงความบ้าระห่ำ เธอเป็นหญิงเท่ห์หลินอี้เฉิน    รับบท กาวอี้ผิง
หลินอี้เฉิน  : ในเรื่องนี้เหรอค่ะรับบทเป็น เป็นตำรวจหญิงมือใหม่ค่ะ จริงๆแล้วจะต้องรายงานตัว
                 รายงานตัววันแรกต้องพูดว่า ดิฉันตำรวจ กาวอี้ผิง เค้าเรียกว่าอะไรน๊า เป็นผู้ช่วยอะไรน๊า
                 รอแป๊ปนึงนะขอเข้าไปดูก่อนคะ ผู้ช่วยตำรวจสืบสวน กาวอี้ผิง รายงานค่ะ ใช่แล้ว
                 เธอจะเป็นคนที่ค่อนข้าง เป็นตัวของตัวเอง พกอาวุธติดตัว ฝีมือไม่เลว แต่จริงๆแล้ว
                 เธอเป็นแค่ตำรวจหญิงมือใหม่เท่านั้น ไม่เพียงแค่นั้น อาจเป็นเพราะ
                 เธอนั้นให้ความสำคัญในอาชีพตำรวจ มีความรักและยึดมั่นในอาชีพนี้มาก และก็
                 เธอยังเคยพูดถึงคำพูดในละครนี้ที่ว่า ทำงานเพื่อแผ่ขยายความยุติธรรม


ซูโหย่วเผิง : ผมกับบทตัวละครในเรื่องนี้น่ะเหรอครับ ในบท จื้ออี้ เป็นตัวละครที่
                 เป็นมหันตภัยใต้ท้องฟ้าครามเลย ผมจะอยู่กับลูกสาวหัวหน้าซูตลอด ถึงจะทำดีก็ไม่ถูกใจ
                 ทำไม่ดียิ่งไปกันใหญ่ เนื้อเรื่องจริงๆแล้ว มันค่อยๆเดินเรื่องจากจุดนี้


นักแสดง    : ฟังฟังดูแล้วก็น่ากลัวอยู่นะเนี่ย คุณลองคิดดูให้ดีนะ


หลินอี้เฉิน  : ฉันคิดอยากลองเล่นบทบาทอย่างนี้มานานมากแล้วล่ะค่ะ ฉันก็รู้ว่าตัวฉันเอง
                 มีอีกมุมที่แฝงอยู่ แฝงไว้ด้วยปัจจัยหลายอย่าง จุดสำคัญของเรื่อง ข้างในตัวฉัน
                 เพราะฉะนั้นจึงคิดมาโดยตลอด และได้มาลองทำอะไรแบบนี้ ในบทบาทด้านงานแสดง


ซูโหย่วเผิง : ถ้าเอาหลายมุมมองของทุกคนมามัดรวมกัน แน่นอนล่ะครับ มันคงเป็น
                 เหมือนคดีที่ยังรอคอยการสะสาง ทั้งการฆาตกรรม ผู้คนต้องตายไปมากมาย
                 มันเป็นอะไรที่ลึกลับซ่อนเล้น มันออกจะดูเหลวไหลเกินจริง การฆาตกรรม
                 ทุกๆคนจึงทำทุกอย่างเพื่อให้สิ่งนี้ วกวนไปมา เวียนวนอยู่ตลอดทั้งเรื่องนี้
                 พวกเรากับการดำเนินเรื่อง มันต้องเพิ่มอะไรเข้าไป มุกขำขัน แล้วมุกตลก
                 มันก็ยังอาจจะไม่ใช่ มันคงยังไม่ใช่อะไรที่.... เป็นจุดสำคัญของเรื่องนี้จริงๆ คงจะเป็น
                 ผมยังคิดว่า 2 คำนี้ยัง มุกฝืด สองคำนี้ น่าจะเป็นคำติดปากได้ดีที่สุดหลินอี้เฉิน  : จริงๆแล้วพวกเรา ใช้มันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว น่าจะเป็น มุกตลกขำขัน ยิ่งไปกว่านั้น
                 ( ลืมตาโตโตหน่อยสิ ) ค่อนข้างที่จะ ค่อนข้าง ดูไม่ค่อยจะซีเรียสอะไรสักเท่าไหร่เลยคะ
                 พูดถึงเรื่องชีวิตคน ความเป็นจริงของชีวิต แต่ทว่า มันจะทำให้คุณรู้สึกว่า
                 มันยังจะมีความเหลวไหลที่เกินจริง แล้วยังรู้สึกอีกว่า ในชีวิตคนเราจริงๆแล้ว
                 มันจะเป็นได้ถึงขนาดนั้นเลยเหรอ


ซูโหย่วเผิง : ผมว่าผมคงเป็นคนที่โชคดีที่สุด ที่ได้มาพบ ได้มาเจอคนที่อยากจะเล่นหนังแนวนี้
                 เพราะหนังแนวนี้เนี่ย มันยินดีที่จะวิ่งเข้าหาคนอย่างผม มีความสุขมากเลยครับ ฮาฮาบรรยาย     : ภาพยนตร์เถียนมี่ซาจี กำหนดฉาย 17 มกราคม 2014 นี้


------------------------------------------------------------------------


<a href="http://www.youtube.com/v/?v=rc7i92s5YLI&amp;feature=youtu.be" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/?v=rc7i92s5YLI&amp;feature=youtu.be</a>

MV ภาพยนต์เถียนมี้ซาจี "Sweet Alibis"  ซูโหย่วเผิง รับบท หวังจื้ออี้ หลินอี้เฉิน รับบท กาวอี้ผิง ภาพยนตร์เถียนมี่ซาจี กำหนดฉาย 17 มกราคม 2014 นี้


ตัีวอย่างหนัง

2013金馬影展TGHFF _ 甜蜜殺機
http://video.sina.com.cn/v/b/116783486-2581179002.html

http://twent.chinayes.com/Content/20131013/khaurwkdkpu7.shtml

苏有朋林依晨惊喜办案 Yes娱乐10月13日综合报导 今年有6部热腾腾刚出炉的华语电影在金马影展举行世界首映,影迷可抢先目睹苏有朋、林依晨搭档演出的警匪喜剧《甜蜜杀机》

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13572
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 Sweet Alibis (เถียนมี้ซาจี)
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2013, 01:10:28 AM »SWEET ALIBIS. 17 มกราคม 2014 เจอกันแน่นอน ^^

SWEET ALIBIS. VDO >>>> Trailer

__《甜蜜殺機》前導預告__ 2014.1.17 即將引爆!

http://video.sina.com.cn/v/b/119176663-2309795020.html

http://www.iqiyi.com/v_19rrhh1s1k.html

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13572
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 Sweet Alibis (เถียนมี้ซาจี)
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2013, 01:33:26 PM »《甜蜜殺機》前導預告 2014.1.17 全台上映!
http://video.sina.com.cn/v/b/119238472-2581179002.html

《甜蜜殺機》幕後花絮__ 甜蜜篇
http://video.sina.com.cn/v/b/120414510-2309795020.html

2013.11.27 苏有朋 林依晨《甜蜜杀机》幕后花絮—甜
http://www.tudou.com/programs/view/ZP3sfHGgGSg/?bid=03&pid=2&resourceId=0_03_05_02
17 มกราคม 2014, พร้อมกันทั่วประเทศ(ไต้หวัน) ซูโหย่วเผิงกับภาพยนตร์ เถียนมี่ซาจี รับบทเป็นตำรวจ


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 Sweet Alibis (เถียนมี้ซาจี)
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2013, 01:00:16 PM »Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13572
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 Sweet Alibis (เถียนมี้ซาจี)
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2013, 12:34:48 PM »