ผู้เขียน หัวข้อ: ซูโหย่วเผิง Top5 นักแสดงต่างชาติขวัญใจสาวกิมจิ  (อ่าน 4428 ครั้ง)

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง Top5 นักแสดงต่างชาติขวัญใจสาวกิมจิ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2013, 11:49:30 AM »
MingXing : Vol.21 August 2005 P.32-33

ซูโหย่วเผิง Top 5 นักแสดงต่างชาติขวัญใจสาวกิมจิ

ไม่หยุดความแรงไว้ให้อาหมวยจีนได้กรี๊ดกันเท่านั้นตอนนี้ซูโหย่วเผิงมาแรงแซงทางโค้งขึ้นแท่นเป็นดาราหนุ่มในดวงใจสาวๆ เกาหลีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยิ่งช่วงที่ผ่านมาผลงานที่เขาได้แสดงร่วมกับดาราสาวเกาหลีก็ออกฉายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครสุดโรแมนติกเรื่อง Love of the Aegean sea หรือละครจีนกำลังภายในอย่าง Tiger Brother ที่ซูโหย่วเผิงประกบคู่กับดาราสาวแชริม รวมทั้งเรื่องล่าสุด Sassy Princess ที่ได้จางนารามารับบทคู่กัน ก็ยิ่งทำให้กระแสความดังของหนุ่มคนนี้นับวันจะเปรี้ยงปร้างมากขึ้นในเกาหลี และไม่ว่าซูโหย่วเผิงจะจัดงานแถลงข่าวหรือปรากฎตัวขึ้นที่ใดก็จะมีสาวๆกิมจิแห่แหนกันมาให้กำลังใจล้นหลามไปเสียทุกครั้ง ตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายนของปีนี้เป็นต้นมา ซูโหย่วเผิงกลายเป็น Topic สุดฮอตของสาวๆ เกาหลีในเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง Yahoo และ Naver เรื่องราวของเขาถูกตั้งเป็นกระทู้อยู่ไม่ขาดสายเลยทีเดียว จนในที่สุดซูโหย่วเผิงก็ได้กลายเป็น 1 ใน Top5 ของนักแสดงต่างชาติที่สาวๆเกาหลีชื่นชอบมากที่สุดและที่น่าปลื้มใจยิ่งกว่าก็คือ เขาเป็นดาราชายเพียงคนเดียวจากอันดับ 1-5 ซึ่งมีรายชื่อดังนี้

1. ก่งลี่(นักร้องหญิงจีนยอดนิยม)
2. Avril Lavigne
3. Brooke Christa Shields
4. Beyonce
5. ซูโหย่วเผิงซูโหย่วเผิง "หนุ่ม Time Tele-Movic" VS พรีเซ็นเตอร์โฆษณา


ในที่สุดผลการคัดเลือกหา "หนุ่ม Time Tele-Movie" ของนิตยสาร "Time Tele-Movie ซึ่งเป็นนิตยสารบันเทิงชั้นนำของจีนก็ผ่านพ้นไปโดยเสียงโหวตจากแฟนๆ นิตยสารต่างก็พร้อมใจกันเทคะแนนให้กับดาราหนุ่มไต้หวัน

ซูโหย่วเผิงคนนี้ แต้มของเขาเป็นต่อนักแสดงชายคนอื่นแบบกินขาด ไม่ว่าจะเป็นฝางจู่หมิง หวงไห่ปิง และ พานเหว่ยป๋อ ก็ต้องยกธงขาวยอมให้กับความแรงไม่ยั้งของซูโหย่วเผิงในชั่วโมงนี้ และแม้ว่าจะต้องแบกรับภาระเพิ่มขึ้นแต่เขาก็กล่าวว่า

"ผมดีใจมากครับและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ตำแหน่งที่ได้รับในครั้งนี้ผมขอมอบให้กับแฟนๆ ทุกคนที่ยืนหยัดอยู่เคียงข้างผม เป็นกำลังใจให้ผมมาโดยตลอด และหวังว่าจะใช้โอกาสนี้เพื่อตอบแทนแฟนหนังแฟนละครของผมที่อยู่ในเมืองจีนด้วยครับ"

นอกจากนี้ซูโหย่วเผิงยังจับมือกับบริษัท รองเท้าชั้นนำของจีนเพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้รองเท้าเดินทางคอลเลคชั่นใหม่ของปีนี้ ทางด้านผู้บริหารบริษัทแสดงความยินดีอย่างชัดเจนถึงโอกาสที่ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมงานกัน

"ก่อนหน้านั้นเราได้สำรวจตลาดเพื่อดูว่าภาพลักษ์ของนักแสดงคนใดเหมาะกับสินค้าของเราที่สุด ซูโหย่วเผิงมีบุคลิกร่างเริงแจ่มใสเต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา และเขาก็ยังหมั่นพัฒนาทักษะทางการแสดงของตัวเองอยู่เสมอ นอกจากนี้เขายังทุ่มเทให้งานเป็นอย่างมาก ช่วงที่ถ่ายทำโฆษณาต้องกินเวลาช่วงวันหยุดแรงงานแถมยังต้องไปถ่ายที่เมืองอู๋ซีที่นั่นอากาศร้องมากด้วย แต่ซูโหย่วเผิงก็พยายามสุดความสามารถของเขาเลย"

และทันทีที่โฆษณาแพร่ภาพออกไปยอดขายสินค้าก็เพิ่มพูนขึ้นอย่างงดงามงานนี้นับว่าประสบความสำเร็จร่วมกันทั้งสองฝ่ายเลยก็ว่าได้