ผู้เขียน หัวข้อ: ซูโหย่วเผิง ณ. ตอนนี้ที่ใครๆก็รัก  (อ่าน 4595 ครั้ง)

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
ซูโหย่วเผิง ณ. ตอนนี้ที่ใครๆก็รัก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2013, 05:02:32 AM »

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง ณ. ตอนนี้ที่ใครๆก็รัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2013, 11:45:14 AM »
ณ ตอนนี้ที่ใครๆ ก็รัก

ละครเรื่อง"อิงติ้งอ้ายฉินไห่" (Love of the aegean sea) ที่เพิ่งจะฉายจบในบ้านเราไปไม่นานก็ทำให้ใครหลายคนติดใจกับฝีมือการแสดงของพระเอกหนุ่ม"ซูโหย่วเผิง"และคงทำให้อยากรู้จักเขามากขึ้นด้วย "ซูโหย่วเผิง" เป็นนักแสดงที่มากความสามารถจนทำให้เขานั้นได้ฉายา"เบยองจุนไต้หวัน" และเขาก็เป็นดาราที่บรรดาผู้สร้างและค่ายหนังต่างๆ ยื้อแย่งตัวมากในขณะนี้

ศึกชิงตัว"ซูโหย่วเผิง" ที่ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินไต้หวันที่เข้าไปกอบโกยเงินทองที่เมืองจีนได้มากเป็นอันดับหนึ่ง และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเขาก็หมดสัญญากับค่ายเทียนจงเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จึงทำให้เจ๊ดันอย่าง"ไช่จื้อผิง" ที่กุม 4 หนุ่มฮอตอย่าง F4 ในกำมือนั้นอยากจะได้ตัวซูโหย่วเผิง มาเล่นหนังด้วยและเจ้าพ่อใหญ่แห่งวงการบันเทิงไต้หวันอย่างเฮีย "เซี่ยอี้ซุ่น" ก็พยายามใช้กลยุทธต่างๆ ดึงตัวซูโหย่วเผิงให้เข้ามาในสังกัดของตัวเอง แต่ทางผู้จัดการส่วนตัวของเขา "ซ่งเหวินซ่าน" พูดได้อย่างไม่เกรงใจใครว่า"พวกเค้าทั้งสองเป็นเพียง 1 ใน 30 กว่ารายที่ติดต่อเข้ามา แต่ตอนนี้"โหย่วเผิง" ยังไม่ได้ตัดสินใจจะเซ็นสัญญากับค่ายไหน แต่จากข่าววงในที่ลือกันให้แซ่ดว่าพอเจ๊ไช่รู้ว่าซูโหย่วเผิงใกล้หมดสัญญา เธอก็พยายามติดต่อกับซ่งเหวินซ่านทันที

ศิลปินทำเงินอันดับหนึ่ง 5 ปีซ้อน

ในช่วงที่ไช่จื้อผิงเดินทางไปโปรโมทละครเรื่อง "Mars" ที่ญี่ปุ่นเธอเล็งเห็นว่า"ซูโหย่วเผิง" เป็นเสมือน เบ ยอง จุนแห่งไต้หวัน สามารถเจาะตลาดญี่ปุ่นได้อย่างสบาย ในขณะที่กระแสข่าวออกมาว่าผู้จัดการส่วนตัวของซูโหย่วเผิง กับ เจ๊ไช่ กำลังเจรจางานอยู่นั้น ตัวโหย่วเผิงเองก็ได้ตอบปฏิเสธหนังเรื่อง"ไป๋ซื่อเตอถ่า"(มหาเจดีย์ขาว)ของผู้กำกับ ไช่เยี่ยซินและเขายังได้ปฏิเสธ เซี่ยอี้ซุ่น ผู้สร้างละครในชื่อเดียวกันก็ต้องการตัวโหย่วเผิง เช่นกัน

เมื่อสองผู้จัดใหญ่ต่างหยิบยื่นข้อเสนอที่ดีพร้อมด้วยเงินที่น่าสนใจ ทั้งหมดยังอยู่ในขั้นตอนพิจารณาของโหย่วเผิง เพียงแค่เขาพยักหน้าก็เซ็นสัญญาได้ทันที ทางผู้จัดการก็บอกว่า ซูโหย่วเผิงมีนิสัยละเอียดรอบคอบ คงไม่ใช่หมดสัญญากับค่ายเก่าปุ๊บก็รีบเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ทันที หลังจากที่ข่าวการหมดสัญญากระจายออกไปแค่ในเมืองจีน ก็มีผู้สร้างติดต่อเข้ามาถึง 29 ราย ฮ่องกง 4 ไต้หวันอีก 6

ส่วนค่ายใหญ่ทางฝั่งฮ่องกงก็เสนอค่าตัว 50 ล้านเหรียญฮ่องกงหรือประมาณ 200 ล้านหยวนไต้หวันเพื่อแย่งตัวโหย่วเผิงมาให้ได้ ผู้จัดการซ่งยังบอกอีกว่า เรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัยสำคัญแต่ประเด็นหลักอยู่ที่ว่าหลังจากเซ็นสัญญาไปแล้ว งานของเขาจะรุ่งพุ่งแรงกว่าเก่าหรือเปล่า โดยปกติแล้วโหย่วเผิงมีรายได้จากละคร 1 ตอนต่อเงิน 50,000 เหรียญยูเอส ซึ่งเมื่อปีที่แล้วเขาเล่นละครชุดยาว 2 ชุดๆ ละ 40 ตอน บวกกับงานโฆษณาในเมืองจีนแถมมีคิวเดินสายออกงานอีก 10 แห่ง รายได้รวมที่ได้จากเมืองจีนตกราวๆ 50 ล้านหยวน(300 ล้านบาท) ถือได้ว่าเป็นศิลปินระดับแม่เหล็กจากไต้หวันที่สามารถทำเงินในระยะ 5 ปีที่ผ่านมาติดอันดับ 1 ในจีนถึง 5 ปีซ้อน ไม่แปลกใจเลยที่ผู้สร้าง 3 ประเทศถึงอยากได้ตัวเขากันนัก

ขวัญใจสาวเกาหลี

ยิ่งช่วงที่ผ่านมาผลงานที่เขาได้แสดงร่วมกับนางเอกเกาหลีที่ออกฉายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโรแมนติกเรื่อง "Love of the aegean sea" หรือละครจีนกำลังภายในเรื่อง "Tiger brother" ที่โหย่วเผิงมีโอกาสได้ประกบคู่ดาราสาว แชริม รวมทั้งเรื่องล่าสุดอย่าง "Sassy princess" ที่ได้จางนารา มาร่วมรับบทคู่กันก็ยิ่งทำให้กระแสความดังของหนุ่มคนนี้นับวันจะเปรี้ยงปร้างมากขึ้นด้วย ไม่ว่าเขาจะปรากฎตัวที่ไหนก็จะมีสาวๆ ชาวเกาหลีมาให้กำลังใจล้นหลามไปทุกที่

หนุ่ม Time tele-movie และพรีเซ็นเตอร์โฆษณา

การคัดเลือกหาหนุ่ม Time tele-movie ของนิตยสาร Time tele-movie ซึ่งเป็นนิตยสารบันเทิงชั้นนำของจีนก็ผ่านพ้นไปโดยเสียงโหวตจากแฟนนิตยสารต่างพร้อมใจกันเทคะแนนให้กับดาราหนุ่มไต้หวัน "โหย่วเผิง" คนนี้คะแนนของเขาเป็นต่อนักแสดงชายคนอื่นแบบกินขาด ไม่ว่าจะเป็น "เจซี-ฝางจู่หมิง,หวงไห่ปิง, หรือ พานเหว่ยป้อ" ก็ต้องยอมยกธงขาวให้กับความแรงของโหย่วเผิงในชั่วโมงนี้ แต่โหย่วเผิงก็กล่าวว่า"ผมดีใจมากและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งกับตำแหน่งที่ได้รับครั้งนี้ที่แฟนๆ ทุกคนยืนหยัดเคียงข้างผมและเป็นกำลังใจให้ผมมาโดยตลอด หวังว่าจะใช้โอกาสนี้เพื่อตอบแทนแฟนๆ ของผมที่อยู่ในเมืองจีนด้วยครับ"

นอกจากนี้เขายังจับมือกับบริษัทรองเท้าชั้นนำของจีน เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับรองเท้าเดินทางคอลเล็คชั่นใหม่ของปีนี้ ส่วนทางด้านผู้บริหารบริษัทก็ได้แสดงความยินดีอย่างชัดเจนถึงโอกาสที่ได้ร่วมงานกับ"โหย่วเผิง" "ก่อนหน้านี้เราได้สำรวจตลาดเพื่อดูภาพลักษณ์ของนักแสดงที่เหมาะกับสินค้าของเรา ซูโหย่วเผิงมีบุคลิกร่าเริงแจ่มใส เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา เขายังทุ่มเทให้งานเป็นอย่างมาก เพราะช่วงที่ถ่ายทำโฆษณาต้องกินเวลาช่วงวันหยุดแรงงาน แถมยังต้องไปถ่ายที่เมืองอู๋ซีที่นั่นร้อนมาก แต่โหย่วเผิงก็พยายามสุดความสามารถของเขาเลย" และทันทีที่โฆษณาแพร่ภาพออกไปยอกขายสินค้าก็เพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก

ดังไกลถึงแดนปลาดิบ ยังได้ฉายา"เบ ยอง จุน ไต้หวัน

ละครเรื่อง"ฉิงติ้งอ้ายฉินไห่"ที่หนุ่มไต้หวันอย่าง"โหย่วเผิง"ได้ประกบดาราสาวจากเกาหลีอย่าง แชริม ได้ออกอากาศที่ญี่ปุ่น พระเอกโหย่วเผิงก็กลายเป็นขวัญใจสาวญี่ปุ่นทันทีและกลายเป็นที่สนใจของบรรดาสื่อมวลชนแดนปลาดิบถึงขนาดตั้งฉายา เบ ยอง จุนแห่งไต้หวันให้เขาอีกด้วย ทำให้งานเขียน งานเพลง ของโหย่วเผิงก็ขายดิบขายดีที่ญี่ปุ่นตามไปด้วย และยังมีแววว่าจะถูกดึงตัวไปเซ็นสัญญาร่วมงานแสดงกับบริษัทผลิตงานบันเทิงของญี่ปุ่นทั้งหลายแห่งอีกด้วย นอกจากนี้บทบาทในเรื่อง"ฉิงติ้งอ้ายฉินไห่" เขาแสดงเป็นชายหนุ่มวัย 30 ที่มีครบทั้งความสุขุมนุ่มลึกแบบผู้ใหญ่แล้วยังหล่อทันสมัย อย่างนี้ล่ะที่โดนใจสาวญี่ปุ่นสุดๆ ส่งผลให้เกิดการรวมตัวกลุ่มคนรักโหย่วเผิงและจัดทำเว็บไซต์แฟนคลับให้เขาด้วย ตามแผงหนังสือและร้านขายเพลงต่างๆ ในกรุงโตเกียวก็มีภาพผลงานรวมไปถึงแสดงเรื่องก่อนๆ อย่างเรื่อง องค์หญิงกำมะลอ,เราสองหัวใจเดียวกัน หรือ มนต์รักในสายฝน ก็เตรียมจ่อคิวออกฉายที่ญี่ปุ่นในไม่ช้า