ผู้เขียน หัวข้อ: ซูโหย่วเผิง ในงานเปิดตัวภาพยนต์เรื่อง "เถียนมี่ซาจี"  (อ่าน 3855 ครั้ง)

prattana

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4549
    • ดูรายละเอียด

ซูโหย่วเผิง ในงานเปิดตัวภาพยนต์เรื่อง "เถียนมี่ซาจี"

>>ค่าตัวผมทู้กถูก ซูโหย่วเผิง

>>พักนี้เห็นหน้าพระเอกหนุ่ม ซูโหย่วเผิง ออกสื่อใต้หวันบ๊อยบ่อยตั้งแต่กลับมารับงานภาพยนตร์เรื่อง “เถียนมี่ซาจี” คู่กับหลินอี้เฉิน ก็แหม...คนเขาหายหน้าจากโปรเจ็คในบ้านเกิดตั้งหลายปี คัมแบ็คทั้งทีขอพื้นที่ให้เฮียได้แสดงความเป็นเจ้าถิ่นบ้าง เพื่อไม่ให้น้อยหน้านักแสดงรุ่นน้อง หน้านี้ยกให้พี่แกเมาท์เต็มเหนี่ยวเลยละกัน

>>คืนสู่เหย้าในรอบสิบปี

>>ในวันแถลงข่าวเปิดกล้อง “เถียน...มี่ซาจี” ซูโหย่วเผิงดูจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษ พอนักข่าวถามว่าทำไมคึกจัง เฮียก็เปิดใจตอบไม่มีกั๊กทันที ‘ รู้สึกเหมือนได้กลับมาเที่ยวบ้านเกิด รับรู้ได้ถึงความคุ้นเคย ความอิสระ ความชิล ความสบายใจยังไงบอกไม่ถูก ไม่ต้องแอ๊บเปลี่ยนสำเนียงพูด แถมมีครอบครัวและเพื่อนๆคอยให้กำลังใจใกล้ชิด(ยิ้ม) ถึงผู้กำกับจะชี้แจงเหตุผลไม่เข้าหูว่า ดาราใต้หวันไม่มีใครเหมาะรับบทคุณลุงเหมือนผมก็เถอะ(หัวเราะ) ลุงคนนี้เนื้อหอมนะครับ’

>>ทั้งที่โด่งดังมิใช่น้อย แต่ทำไมถึงไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำงานในบ้านเกิด ลองคำนวณจากตารางผลงานแล้ว โอ้โห...หายไปสิบปีพอดีเด๊ะ ได้ยินคำถามนี้เฮียซูก็ระเบิดเสียงหัวเราะเต็มสตรีม ‘ ก็ไม่มีใครจ้างผมเลยน่ะสิ อย่างมากก็แสดงเป็นดารารับเชิญ เดาว่าทีมโปรดัคชั่นไต้หวันเข้าใจว่าค่าตัวซูโหย่วเผิงแพงลิบลิ่ว เอ่อ..ขอประกาศ ณ ที่นี้เลยว่าผมราคมถูกม้ากกกกกก(หัวเราะ) โปรดิวเซอร์ ‘ เถียนมี่ซาจี’ ติดต่อมาปุ๊บผมไม่ถามเรื่องค่าจ้างก็ตกลงรับทันที ใครไม่อยากทำงานที่บ้านบ้างล่ะคู้ณณณ

>>ขึ้นแท่นผู้จัดการครั้งแรก ตื่นเต้นจุงเบย

>>นอกจากภาพยนตร์เรื่อง ‘เถียนมี่ซาจี’ ซูโหย่วเผิงยังมีอีกหนึ่งผลงานที่เตรียมเข้าฉายช่วงครึ่งปีแรกนี้ นั่นคือภาพยนตร์เรื่อง Destiny By Love ที่เขานั่งแท่นผู้จัดครั้งแรกนั่นเอง

>> “ เรายกกองถ่ายไปที่เมืองอู๋ซี ประเทศจีน ผมควบสองตำแหน่งทั้งแสดงนำ และเป็นผู้จัดความรู้สึกมันเอ่อ..ตื่นเต้นมากกก ตอนเป็นนักแสดงแค่ท่องบทเดินเข้ากองถ่ายทำได้เลย แต่พอเป็นผู้จัดต้องควบคุมฉาก สคริปต์ นักแสดงและทีมงานทั้งหมด ไหนจะต้องจำบทส่วนของตัวเองอีก ปัญหาเรียงหน้าจนแก้แทบไม่ทัน(หัวเราะ) แต่อย่างน้อยการได้มายืนจุดนี้ทำให้รู้ว่าเป็นหัวหน้าต้องรับผิดชอบอะไรบ้าง ชอบหรือไม่ชอบความประพฤติแบบไหนของลูกน้อง พอกลับไปเป็นลูกน้องจะได้รู้ว่าควรวางตัวแบบไหน สรุปคือตอนนี้เข้าใจหัวอกทั้งสองฝ่ายแล้วครับ

>>ดูจากคำสัมภาษณ์เดาว่างานน่าจะหนักและเครียดจนไม่มีเวลากินเวลานอน แต่ไหงหลังปิดกล้องร่างของเฮียถึงได้ขยายข้างแบบนั้นล่ะ ซูโหย่วเผิงตอบพลางทำเสียงซี้ดน้ำลาย “งานเครียดก็จริง แต่ของกินที่อู๋ซีแซ่บเวอร์นอกจากอาหารหลักสามมื้อที่กองถ่ายจัดเตรียมไว้แล้ว ยังมีขนมท้องถิ่นที่ผมสั่งให้ซื้อเข้ามาให้ทุกคนลิ้มลองดูสิ ผมเลี้ยงกองจนอ้วนกลมถ้วนหน้า โดยเฉพาะวันปิดกล้อง อาหารเท่าไหร่ก็ไม่พอ เดาว่าพวกเราชิมครบทุกเมณูของที่นั่นแล้วล่ะ(หัวเราะ)”

>>มาถึงคำถามสุดท้ายแทงใจที่ใครๆก็อยากรู้ ว่านั่นแท่นผู้จัดแอบกดค่าตัวนักแสดงและทีมงานบ้างหรือเปล่า เฮียเบ้ปากพลางโบกมือส่ายหน้า “ทุกคนช่วยกันด้วยใจ ผมจะไปกดราคมทำไม เราไม่ได้คบหากันเพราะเรื่องเงินอย่างเดียว เรื่องมันนี่ๆ ผมให้เกียรติทุกฝ่ายเท่าเทียมกันครับ(ยิ้ม)”

>>สมแล้วที่ใครๆ ก็รักซูโหย่วเผิง ขอให้ผลงานทั้งสองเรื่องเรตติ้งถล่มทลายครองใจคอหนังทั่วเอเชียเลย และหวังว่าหลังตีแผ่ข่าวนี้ออกไปแล้วคงจะมีผู้จัดรายอื่นๆ จ้างให้เฮียเล่นหนังเล่นละครในบ้านเกิดเยอะขึ้นด้วยนะ เอ้า! ของดีราคาถูกอยู่มี่นี่ เร่เข้ามาๆ
ดูเพิ่มเติม