ผู้เขียน หัวข้อ: 2002 คอนเสิร์ตใหญ่ที่รอมานาน "ซูโหย่วเผิง"  (อ่าน 4011 ครั้ง)

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
2002 คอนเสิร์ตใหญ่ที่รอมานาน "ซูโหย่วเผิง"


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2002 คอนเสิร์ตใหญ่ที่รอมานาน "ซูโหย่วเผิง"
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 30, 2013, 06:13:28 AM »
คอนเสิร์ตใหญ่ที่รอมานาน"ซูโหย่วเผิง"

เป็นที่แน่นอนแล้วว่าพระเอกหนุ่มเนื้อหอมและยังเป็นนักร้องด้วย"ซูโหย่วเผิง"จะมีคอนเสิร์ตของตัวเองซะทีหลังจากที่รอแล้วรอเล่ามานานหลายปีด้วยแผนงานของ new melody ค่ายเพลงต้นสังกัดค่ายใหม่หลังจากที่ออกจาก Sky light มาแล้ว ในวันนี้เขาก็จะมาบอกเล่าความรู้สึกดีๆ กับฝันครั้งนี้ที่กว่าจะเป็นจริงนั้นใช้เวลาเป็นปีกันเลยทีเดียว คอนเสิร์ตของคุณนั้นจะจัดขึ้นเมื่อไหร่คะ" ตกลงแน่นอนแล้วครับว่าจะจัดในวันที่ 22 มีนาคมนี้ คอนเสิร์ตครั้งนี้ชื่อว่า Kodak-Su Youpeng Shanghai Concert 2002" คุณเตรียมตัวพร้อมแค่ไหนแล้ว?

"ตอนนี้ผมกำลังยุ่งกับการเตรียมตัวให้พร้อมมากที่สุดเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ สเตเดี้ยม ในจีน คอนเสิร์ตก็จะเริ่มประมาณเวลา 19.30 น.ครับ"

มีบัตรราคาเท่าไหร่บ้าง?

"ก็มีราคา 580,480,300,250,200,100 หยวน" เอ...รู้สึกว่าเข่าของคุณจะแปลกๆ ไป

เป็นอะไรหรือคะ?

"ก็เมื่อสองวันก่อนผมก็เพิ่งจะได้รับบาดเจ็บที่เข่าขวา แต่ก็โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมากนะไม่ต้องกังวลครับ"

แล้วจะหายทันงานคอนเสิร์ตของคุณจริงๆ หรือคะ?

"จริงๆ แล้วนะคอนเสิร์ตครั้งนี้ผมเตรียมตัวมานานแล้วตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พยายามเคลียร์คิวงานต่างๆ ให้เหลือน้อยที่สุด แต่การบาดเจ็บครั้งนี้หมอที่ดูอาการให้ผมก็บอกว่าไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่ควรจะพักผ่อนมากๆ เพื่อที่จะได้หายเร็วขึ้น"

แล้วความพร้อมของงานครั้งนี้มากน้อยแค่ไหนค่ะ?

"เวทีในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นแบบ 3 มิติ ส่วนของเสื้อผ้าของผมและแดนเซอร์นั้นถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวฮ่องกง แต่เห็นว่างานนี้จะมีชุดเด็ดๆ ให้ผมด้วยนะ สำหรับความพร้อมของงานครั้งนี้ก็เกือบจะสมบูรณ์แล้วเพราะเหลือเวลาอีกไม่กี่วันเอง"

ได้ยินว่าคุณกำลังเตรียมตัวทำงานเพลงชุดที่ 4 แล้วใช่มั้ย?

"ครับ ผมเพิ่งกลับไปไต้หวันเมื่อช่วงคริสมาสต์ปีที่แล้วเพื่ออัดเสียงสำหรับงานเพลงชุดใหม่ก็เป็นชุดที่ 4 แล้ว สำหรับชุดนี้จะเป็นภาษาจีนกลางและคาดว่าจะเสร็จในช่วงปลายเดือนนี้นะ"


มีการพูดถึงละครเรื่อง "หวนจูเก๋อเก๋อ ภาค 3" กันมากเหลือเกินว่านักแสดงจะมีการเปลี่ยนแปลงเกือบหมด หลังจากที่มีข่าวมาก่อนหน้านี้ว่าทางฉงเหยาจะใช้ทีมงานชุดเดิมทั้งหมด แต่ในวันนี้ไม่เป็นเช่นนั้นแล้ว สำหรับคุณเองคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ค่ะ?

"สาเหตุที่ผมไม่ได้ร่วมแสดงละครเรื่องนี้อีกครั้งนั้น ก็ด้วยข้อจำกัดของเวลาที่เป็นตัวควบคุมผม อย่างตุลาคมปีที่แล้วทางน้าฉงเหยาต้องการเขียนบทหวนจูเก๋อเก๋อ ภาค 3 และผมรู้ว่าถึงเวลาจะต้องทำงานอีกแล้ว เพราะบทของอ้ายฉีนั้นถือว่าเป็นบทที่ดีและผมก็มีโอกาสที่ดีในการมีส่วนร่วมกับบทนี้ในภาค 1 และ ภาค 2 มาแล้ว แต่อย่างไรก็ตามจากวิกฤตการณ์น้ำท่วมที่ไต้หวัน น้าฉงเหยาไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะเขียนบทต่อไป ทำให้งานละครเรื่องนี้หยุดชะงักชั่วคราว หลังจากนั้นผมก็มีคิวงานละครเข้ามาเรื่อยๆ ทำให้การแบ่งเวลาสำหรับหวนจูเก๋อเก๋อ ภาค 3 นั้นไม่สามารถจัดลงตัวได้ จึงเป็นเหตุผลให้ผมไม่สามารถรับงานนี้ได้ครับ"

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วก็คงจะได้เห็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เป็นคอนเสิร์ตแบบเต็มตัวของซูโหย่วเผิง กันซะที งานนี้แฟนเพลงขาประจำของหนุ่มคนนี้ก็เตรียมตัวเก็บเงินไว้ได้เลยคาดว่าจะมี VCD หรือ VDO ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาแน่นอนก็ต้องรอคอยฟังข่าวกันต่อไปนะจ้ะ