ผู้เขียน หัวข้อ: 2012 The Assassins [ฮ่องเต้ฮั่นเสี้ยนตี้]  (อ่าน 120034 ครั้ง)

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13572
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มีนาคม 19, 2012, 11:43:44 AM »


(ซ่ือต้าหมิงปู่). (ถ่งเชว่ไถ) เตรียมออก ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่ปักกิ่ง

http://www.Sina.com.cn เวลาบ่าย3 14 นาที วันที่ 27เดือนมีนาคม ปี 2012 เวยป๋อเอนเตอร์เทนเมนท์

ณ เทศการภาพยนตร์นานาชาติที่ปักกิ่งครั้งที่ 2 มีการเปิดเผยว่าเหล่าบรรดาทีมงานจากภาพยนตร์เรื่อง (ซื่อต้าหมิงปู่) และ (ถ่งเชว่ไถ) จะเข้าร่วมงานเดินพรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์ครั้งนี้

ภาพยนตร์เรื่อง(ซื่อต้าหมิงปู่) กำกับโดยเฉินเจียช่าง นำแสดงโดย เติ้งชาว,หลิวอี้เฟย,เจิ้งจงจี,โจวจ้าวหง,ฮวางชิวเชิง,เจียงอี้เยี่ยน,อู๋ซิ่วโป,เติ้งชุ่ยเหวิน ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงตำนานจอมยุทธผู้กล้าทั้งสี่ได้แก่ เหลิ่งเซว่(เลือดเย็น),เถี่ยโช่ว(มือเหล็ก),จุยมิ่ง(ล่าสังหาร),อู๋ฉิ๋ง(ไร้จิตใจ) โดยอาศัยเทคโนโลยีการสร้างรูปแบบของสนามรังนกในการสร้างภาพยนตร์ และภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะลงจอภายในปีนี้

ภาพยนตร์เร่ื่องถ่งเชว่ไถนำแสดงโดย โจวเหวินฟะ และหลิวอี้เฟยและทั้งสองน่าจะมาปรากฏตัวที่งานเทศกาลนี้เช่นกัน นักแสดงนำโจวเหวินฟะเคยได้รับรางวัลนักแสดงชายยอกเยี่ยมที่ฮ่องกงแล้วถึง 3 ครั้ง และอีกสองครั้งที่ไต้หวัน ในปีนี้เขากับเฉินหลงกลายเป็นตัวการันตีใน box office ฮ่องกง

ตั้งแต่ปี 90 เป็นต้นมา เขา เฉินหลง และโจวชิงสือ ได้รับขนานนามว่า "ชวงโจวอี้เชิง" เนื่องจากความประสบความสำเร็จใน box office หลังจากนั้นโจวเหวินฟะก็ได้เดินทางไปรับงานที่ฮอลลีวู้ด และประสบความสำเร็จประมาณหนึ่ง ส่วนนักแสดงนำฝ่ายหญิง หลิวอี้เฟย มีชื่อเสียงตั้งแตาอายุยังน้อยด้วยเรื่อง(จินเฟิ่นชื่อเจีย)

จากนั้นก็ได้ร่วมงานกับผู้กำกับจางจี้จง ในบทบาทเช่นหวางอู่เยียน เสี่ยวหลงหนู่ในปี 2008 หลิวอี้เฟยก็ได้มีโอกาสแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูัดเรื่อง(กงฟูจือหวาง) ใน ปี 2011 เธอได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง(หงเหมินเยี่ยน) ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก

นอกจากนั้น, นอกจากโจวเหวินฟะและหลิวอี้เฟย ยังมีซูโหย่วเผิง,เหยียนหนี๋,หยู่มู่หลง,หนี๋ต้าหง,เหยาหลู่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13572
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มีนาคม 19, 2012, 11:44:01 AM »

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 12:32:03 PM »
8 พฤศจิกายน 2511 งานแถลงข่าวภาพยนตร์ Tong Qiao Tai

http://tieba.baidu.com/p/1275934305พลาดแสดงเรืืองจี้ปี้ ครั้งนี้โจวเหวินฟะรับบทเป็นฉาวชาว

> เคยพลาดโอกาสที่จะแสดงเรื่อง(จี้ปี้) อย่างไรก็ตามเขาก็ได้กลับมารับบทเกี่ยวกับสามก๊กอีกครั้งใน Tong Qiao Tai

> (ถ่งเชว่ไถ) เมื่อวานในงานแถลงข่าวโจวเหวินฟะ,ซูโหย่วเผิง,หลิวอี้เฟยและนักแสดงจากญี่ปุ่นหยู่มู่หง ในเรื่องซู่โหย่วเผิงรับบทฮั่นเสี้ยนตี้ต้องต่อสู้กับโจวเหวินฟะในบทฉาวชาว ซูโหย่วเผิงหลังจากรับบทนี้ ก็โทรหาผู้กำกับจ้าวหลินชานเป็นว่าเล่น เขาพูดอย่างติดตลกว่า "แสดงหลังเรื่องนี้จบผมก็ขึ้นครองราชย์ได้แล้วแหละ"

> - โจวเหวินฟะเคยถูกวางตัวในหนัง(จี้ปี้)ของอู๋หยู่เซิน โดยรับบทเป็นโจวหยู แต่คาดไม่ถึงว่าก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ได้เกิดความวุ่นวายขึ้นทำให้ต้องยกเลิกไป มาครั้งนี้เข้าได้รับบทบาทฉาวชาวผู้โหดเหี้ยมแต่ยุ่งเหยิง ในงานแถลงข่าวเขากลั้งหัวเราะและบอกว่าบทบาทที่เขาได้รับเหมือนเป็นพ่อบ้านมากกว่า วันๆอยู่แต่บ้าน
และมีมนุษยธรรมสูง อีกประเด็นหนึ่งหลายสงสัยเรื่องค่าตัวของเขาในครั้งนี้ เขาตอบอย่างขบขันว่า "ผมได้ค่าตัวน้อยที่สุดครับ เพราะเงินทั้งหมดอยู่ในกระเป๋าภรรยาผม ผมมีแค่ข้าวสามมื้อเท่านั้นเอง)

> - งบประมาณการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ร้อยกว่าล้านหยวน โจวเหวินฟะแสดงถึงตัวละครนี้ในมุมมองใหม่ เน้นหนักด้านความสัมพันธ์ต่างวัยของชายหญิง ด้านสติปัญญาอุบายของฉาวชาวเป็นเรื่องรองลงมา เรื่องนี้เขาต้องร่วมแสดงกับหลิวอี้เฟยและซูโหย่วเผิงซึ่งจะสร้างสีสันด้านการต่อสู้ที่ดุเดือดด้านการเมืองและโศกนาฏกรรมของตัวละคร ทำให้ซูโหย่วเผิงต้องเตรียมตัวอย่างมากเพื่อจะได้แสดงกับโจวเหวินฟะได้

> -แต่คนที่ลำบากที่สุดในเรื่องนี้คงจะหนีไม่พ้นหยู่มู่หง เขาต้องแปลบทเป็นภาษาญี่ปุ่นเพื่อทำความเข้าใจทำให้เขามีเวลาพักผ่อนน้อยที่สุด

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 12:32:15 PM »

> หนังสือ เซียงก่างเหวิน (โดย ฟ๋านเหวิน) กำกับโดยจ้าวหลินชาน ร่วมกับนักแสดงนำ โจวเหวินฟะ,หลิวอี้เฟย,ซูโหย่วเผิง,หยู่มู่หง,หยาวหลู่,และหนี๋ต้าหง เมื่อคืนวานภาพยนตร์(ถ่งเชว่ไถ) ได้จัดงานแถลงข่าวที่ปักกิ่ง โจวเหวินฟะใส่หมวกเบสบอลสีแดง ไม่แต่งหน้า ในภาพยนตร์โจวเหวินฟะและหลิวอี้เฟยเล่นคู่กัน หลิวอี้เฟยบอกว่านี่เป็นการแสดงกับโจวเหวินฟะครั้งแรกทำให้รู้สึกตื่นเต้นมาก. นักข่าวถามถึงค่าตัวของโจวเหวินฟะในเรื่องเรื่อง เขาบอกส่าได้น้อยที่สุดเพราะรายได้ทั้งหมดอยู่ที่กระเป๋าภรรยาของเขา

> - ในหนังเรื่องนี้โจวเหวินฟะรับบทเป็นฉาวชาวผู้โหดเหี้ยม ส่วนหลิวอี้เฟยรับบทเป็นคนรักของฉาวชาว หลิงจีว์ ซูโหย่วเผิงแสดงเป็นฮั่นเสี้ยนตี้ และนักแสดงชาวญี่ปุ่นหยู่มู่หงแสดงเป็นนักฆ่าชื่อมู่ชุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงความรักระหว่างฉาวชาวกับหญิงลึกลับหลิงจีว์

> -จ้าวหลินชานบอกว่าตั้งแต่เขียนบทแล้วว่าบทฉาวชาวจะต้องเป็นโจวเหวินฟะเล่นเท่านั้น สำหรับโจวเหวินฟะเขาบอกว่าบทบาทของเขานั้นเป็นพ่อบ้าน เขาคิดว่าฉาวชาวในประวัติศาสตร์กับในภาพยนตร์นั้นไม่เหมือนกัน เขาว่า"ฉาวชาวในที่นี้มีความเป็นอมนุษย์อย่างมาก ไม่เหมือนแต่ก่อน ". ผู้กำกับจ้าวหลินชานบอกว่าโจวเหวินฟะกับเขาได้วิเคราะห์บทละครหลายครั้งมาก มีการคิดบทใหม่ๆขึ้นมาเยอะ เขาพูดอย่างขบขันว่า "บทละครเรื่องนี้ โจวเหวินฟะเป็นหนึ่งในผู้เขียนนี่แหละ"
 
> ซูโหย่วเผิงอิจฉาโจวเหวินฟะมีสาวสวยคอยอยู่เป็นเพื่อน

> -โจวเหวินฟะระบุยอมรับว่าที่รับเล่นเรื่องนี้ ประเด็นคือหวังว่าจะได้ร่วมแสดงกับนักแสดงวัยรุ่น จะได้แสดงฝีมือที่แตกต่างกัน โจวเหวินฟะกล่าว "ตอนที่ผมเริ่มเข้าวงการผมก็ได้ร่วมแสดงกับนักแสดงอายุน้อยๆ ตอนนี้ก็ได้แต่หวังว่าวัยรุ่นเกล่านี้จะสามารถทำให้ผมแสดงออกถึงอีกด้านหนึ่งได้ ทำให้ผมมีโอกาสได้พัฒนาฝีมือขึ้นอีกหน่อยหนึ่ง" สำหรับเรื่องค่าตัวเขาก็ตอบได้อย่างชาญฉลาดว่า "ผมว่าค่าตัวผมน้อยที่สุดแล้ว เพราะค่าตัวของผมอยู่ที่ภรรยาทั้งหมด ผมมีแค่ข้าวสามมื๊อเท่านั้น"

> -มีข่าวว่า บทบาทระหว่างโจวเหวินฟะและหลิวอี้เฟยมีเรื่องราวของรักต่างวัยอยู่ เขาทั้งสองกล่าวว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองค่อนข้างซับซ้อน ทั้งเหมือนคนรัก ทั้งเหมือนพ่อลูก มันคือความสัมพันธ์ที่พิเศษระหว่างคนมีอายุและวัยรุ่น หลิวอี้เฟยได้แสดงร่วมกับโจวเหวินฟะเป็นเรื่องแรก เธอบอกว่าเธอเคารพโจวเหวินฟะเป็นอย่างมาก เธอพูดอย่างตื่นเต้นว่า "ฉันได้ดูหนังของโจวเหวินฟะไม่มากนักส่วนใหญ่จะเป็นหนังช่วงสมัยหลังๆมากกว่า เช่น(อันนาหยูกั๋วซาน) ฉันคิดว่าพี่โจวเหวินฟะมีลักษณะของผู้มีจิตใจดี ทำให้บรรยากาศเวลาทำงานดีมาก" ทำให้ซูโหย่วเผิงที่อยู่ข้างๆทนไม่ไหวหัวเราะก่อนจะพูดว่า "ใช่ครับ พี่โจวมีสาวสวยคอยอยู่ข้างๆ และยังได้ต่อสู้กับฮั่นเสี้ยนตี้ด้วยครับ"
 
> หยู่มู่หลงรู้สึกตื่นเต้นเมื่อพบโจวเหวินฟะ

> - ซูโหย่วเผิงได้มีโอกาสแสดงหนังปะทะกับโจวเหวินฟะ รู้สึกกดดันบ้างไหม ซูโหย่วเผิงหัวเราะและตอบกลัวว่า "ผมได้มีโอกาสดูหนังของพี่โจวตั้งแต่เด็ก เขาเป็นทั้งไอดอลและฮีโร่ของผม เวลาที่ผมต้องถ่ายทำกับเขา ผมว่าเขามีแรงกระตุ้นให้ผมมีพลังขึ้นมา ทำให้ผมรู้สึกว่าผมจะแสดงบทฮั่นเสี้ยนตี้ได้ดี"

 ดาราญี่ปุ่นหยู่มู่หงรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แสดงหนังประวัติศาสตร์ 3 ก๊ก หวังว่าซักวันควรมีโอกาสได้แสดงเป็นฉาวชาว เขายังพูดอีกว่า "ผมเห็นโจวเหวินฟะครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นมากเพราะผมเคยดูภาพยนตร์จากฮ่องกงของพี่โจวมาหลายเรื่อง รู้สึกว่าพี่เขาเป็นคนน่าเกรงขามแต่พอได้รู้จักจริงๆแล้วพี่เขามีเสน่ห์ที่ทำให้คนอยากใกล้ชิด แล้วยังพูดภาษาญี่ปุ่นกับผมได้หลายประโยค" ในงานแถลงข่าว ซูโหย่วเผิงรู้ภาษาญี่ปุ่นเล็กน้อย เขาเลยกลายเป็นล่ามชั่วคราวให้ แต่สุดท้ายจริงๆแล้วซูโหย่วเผิงพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้เท่าไหร่ เลยต้องให้ล่ามที่เชี่ยวชาญจริงๆมาแปลให้ สร้างสีสีนให้คนที่อยู่ในงานได้อย่างสนุกสนาน

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 12:32:30 PM »

โจวเหวินฟะรับบทฉาวชาวผู้องอาจ

สำนักข่าวฮ่องกง

ภาพยนตร์ (ถ่งเชว่ไถ) ในงานแลงข่าวที่ปักกิ่ง นักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่นหยู่มู่หงรับบทมู่ชุ่น กำกับโดยจ้าวหลินชานกล่าวว่าแม้ว่าหนังเรื่องนี้ยังไม่ได้ทำการค้นคว้าทางประวัติศาสตร์ใหม่ แต่ตัวฉาวชาวเองได้ถูกทำให้เข้าใจใหม่ คนทุกคนล้วนมีจิตใจอย่าง 3 ก๊ก และคนทุกคนล้วนมีจิตใจอย่างฉาวชาว โจวเหวินฟะแสดงบทบาทนี้ออกมาได้อย่างกล้าหาญ

ด้านผู้กำกับจ้าวหลินชานกล่าวว่า ตัวฉาวชาวมีทั้งความกล้าหาญ และความเรียบร้อยอยู่ในตัว ในช่วงเตรียมงานและวางแผน  ซูโหย่วเผิงโทรหาจ้าวหลินชานบ่อยมาก แต่ละครั้งก็ใช้เวลาหลายชั่วโมง และทุกเรื่องล้วนแต่เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับจิตใจของฮั่นเสี้ยนตี้ทั้งนั้น ซูโหย่วเผิงพูดว่า "แสดงหนังเรื่องนี้เสร็จผมคงขึ้นครองราชย์ได้แล้วแหละ"

หยู่มู่หงคือคนที่มีเวลานอนน้อยที่สุด แม้ว่าทีมงานจะเตรียมล่ามไว้ให้ และแต่บทเป็นภาษาญี่ปุ่นไว้ แต่เขาก็ยังนอนเพียงวันละไม่กี่ชั่วโมง เขาต้องทำการบ้านเรื่องคำศัพท์ในบททุกวัน
 

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 12:32:56 PM »

สำนักข่าวหมิงป้าว

โจวเหวินฟะและนักแสดงชาวญี่ปุ่นหยู่มู่หง,ซูโหย่วเผิง,หลิวอี้เฟย ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง(ถงเชว่ไถ) เมื่อวานนี้ ณ งานแถลงข่าว ในภาพยนตร์โจวเหวินฟะผู้แสดงบทฉาวชาวกล่าวอย่างติดตลกว่า "ผมคือพ่อบ้านฉาวชาว ค่าตัวก็น้อยที่สุดเพราะเงินไปอยู่ในกระเป๋าของภรรยาผม" นักแสดงชาวญี่ปุ่นหยู่มู่หงต้องสนทนาโดยใช้ภาษาจีนกลาง เขาต้องสละเวลาในการนอนในการเรียนบทสนทนา ในวันแถลงข่าวโจวเหวินฟะแต่งตัวสบายๆ และมาพร้อมกับอารมณ์ขบขัน "ผมเล่นเป็นพ่อบ้านฉาวชาว เป็นคนที่มีบุคลิกน่าสนใจ ไม่เหมือนฉาวชาวแบบเมื่อก่อน ผมชอบอยู่ติดบ้านมาก" พอถามถึงค่าตัวเขาตอบว่า "ค่าตัวของผมน้อยที่สุดแล้วเพราะเงินทั้งหมดอยู่ในกระเป๋าของภรรยาผมหมด ผมมีแค่ข้าวสามมื๊อเท่านั้น"

เมื่อพูดถึงหลิวอี้เฟยในบทหลิงจวู และความรู้สึกต่อเธอ โจวเหวินฟะบอกว่าฉาวชาวกับหลิงจวูเหมือนเป็นเพื่อน พ่อลูก,เพื่อนรู้ใจ,คนรัก และหลิวอี้เฟยก็พูดว่า "พี่โจวเป็นคนที่มีเสน่ห์และใจกว้างมาก"

หยู่มู่หงต้องท่องบทสนทนาเป็นภาษาจีนเพื่อบทมู่ชุ่นที่ได้รับ เขาจึงเป็นนักแสดงที่มีเวลาน้อยที่สุด แม้ทีมงานจะแปลเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่เขาจำเป็นต้องท่องบทคำต่อคำ ทำให้ต้องเสียเวลาในกาีรนอนเพิ่มขึ้นอีก ทีมงานบอกว่า จนถึงวันนี้หยู่มู่หงพูดบทสนทนาไม่ผิดแม้แต่คำเดียว

ซูโหย่วเผิงต้องการที่จะแสดงบทฮั่นเสี้ยนตี้ให้ดี เขาจึงโทรไปหาผู้กำกับและวิเคราะห์บทบาทหลายครั้ง ทั้งหมดล้วนเกี่ยวกับจิตใจของของตัวละคร เขาหัวเราะแล้วพูดว่า "แสดงเสร็จแล้วผมคงจะได้ขึ้นครองราชย์แล้วแหละ"


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 12:35:30 PM »

 (ถ่งเชว่ไถ) แผนการตรวจเข้มของจ้าวหลินชาน เพื่อป้องกันการแอบถ่าย

 ข้อมูลบันเทิง ภาพยนตร์กำกับโดยจ้าวหลินชาน นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ,หลิวอี้เฟย หนังถ่ายทำกันที่จัวโจว เมืองเหอเป่ย โจวเหวินฟะแสดงบทบาทในภาพยนตร์ค่อนข้างลึกลับ แม้แต่ผู้กำกับและทีมงานก็ไม่เปิดเผยเรื่องราวใดๆ รวมทั้งมาตรการป้องกันการลักลอบถ่ายภาพก็ได้เพิ่มระดับขึ้นเป็นสามระดับ

 - ไม่กี่วันมานี้ ผู้สื่อข่าวเผยภาพในกองถ่าย มีทั้งโจวเหวินฟะ ซูโหย่วเผิง และนักแสดงที่คาดไม่ถึงอีกหลายคนหลุดออกมา ตามความเข้าใจ ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังถ่ายทำกันที่จัวโจว ตอนนี้ผู้ที่จะเข้าไปกองถ่ายได้ต้องมีทุ้งบัตรและทีมงานพาเข้าไป

 ขั้นแรก : ประตูแรกต้องมีคนพาเข้าไป

 ตามที่เข้าใจ : รถทุกคันที่จะเข้าเมืองจัวโจว เมื่อถึงทางเข้าเพื่อตรวจสอบ หากเข้าได้ต้องมีความสัมพันธ์กับบุคคลในกองถ่ายและการถ่ายทำ และต้องรอทีมงานมารับเข้าไปจึงจะสามารถเข้าได้ เมื่อเข้าไปในส่วนถ่ายทำจึงจะสามารถขับรถเองได้

 ขั้นที่สอง : เข้าไปที่ฉากภายนอกโรงถ่ายต้องมีคนไปส่ง

 มีคนกล่าวว่ามาตรการรักษาความปลอดภัยของกองถ่ายทำเข้มงวดมาก และทุกคนต้องปฏิบัติตาม บริเวณภายนอกโรงถ่ายจะมีพนักงานรักษาความปลอดภัยมาตรวจสอบ และเมื่อเข้าไปแล้วต้องมีทีมงานติดตามอีกด้วย

 ขั้นที่สาม : บริเวณถ่ายทำ หากไม่มีใบอนุญาตก็จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้า

 - ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม หากไม่มีใบอนุญาตุก็จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสถานที่ถ่ายทำ หากเป็นนักท่องเที่ยวจะได้รับอนุญาตให้เข้าเฉพาะโซนท่องเที่ยวเท่านั้น

 - (ถ่งเชว่ไถ) เริ่มถ่ายทำเดือนตุลาคม ผู้กำกับจ้าวหลินชานเปิดเผยว่า มีงบประมาณการสร้างกว่า 130 ล้านหยวน จนกระทั่งเดือนพฤศจิกายน (ถ่งเชว่ไถ) ก็ได้เผยโฉมหน้าของนักแสดงทั้ง โจวเหวินฟะ,หลิวอี้เฟย,ซูโหย่วเผิง,หยู่มู่หง,เหย่หลู่,หนีต้าหง เมื่อก่อนหน้านั้น นอกจากโจวเหวินฟะกับซูโหย่วเผิง นักแสดงคนอื่นๆถูกเก็บเป็นความลับ


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 12:44:04 PM »

(ถ่งเชว่ไถ) นักออกแบบ ซีจงเหวิน ได้รับรางวัลออสก้า

 งานประกาศรางวัลจินหมาเจี่ยง ครั้งที่48ที่ไต้หวัน หัวหน้าฝ่ายออกแบบหนังเรื่อง (ถ่งเชว่ไถ) ได้รับรางวัลออสก้าสาขาออกแบบยอดเยี่ยม

 - สำหรับรางวัลในครั้งนี้ ซีจงเหวินกล่าวว่าเหนือความคาดหมาย ตอนแรกคิดว่าคนที่จะได้คือจ่งเทียนหยางผิง แต่ไม่คิดว่าตนจะได้ ที่น่าขันก็คือทั้งซีจงเหวินและจ่วเทียนหยางผิง ต่างมีส่วนร่วมในภาพยนตร์(ถ่งเชว่ไถ). รวมทั้งยังได้นักแสดงอย่างโจวเหวินฟะ,หลิวอี้เฟย,หยู่มู่หง,ซูโหย่วเผิง ยิ่งทำให้น่าตื่นเต้นไปกันใหญ่ มาคอยดูกันว่า(ถ่งเชว่ไถ)สุดท้ายแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร

 - ตามที่เข้าใจ(ถ่งเชว่ไถ) หัวหน้าฝ่ายออกแบบซีจงเหวิน รางวัลใหญ่ที่ได้รับครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกเขาได้รับรางวัลจากภาพยนตร์เรื่อง(จินจี). หากจะดูประวัติของเขาให้ละเอียดกว่านี้จะพบว่า ตั้งแต่ปี 1988 ในหนัง(เฉียนหนู่โยวหุน) เขาได้รับรางวัลจิตรกรรมดีเด่นที่ฮ่องกง และต่อจากนั้นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสก้าสาขาเทคนิคยอดเยี่ยมและแต่งกายประวัติศาสตร์ยอดเยี่ยม


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 12:49:20 PM »
[11.11.08]高清大图:《铜雀台》北京媒体见面会
http://tieba.baidu.com/p/1275750735prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 12:59:07 PM »


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 01:01:17 PM »


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #31 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 01:02:33 PM »
prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #32 เมื่อ: มีนาคม 20, 2012, 01:13:43 PM »

ภาพยนตร์(ถ่งเชว่ไถ) ถ่ายทำเสร็จแล้ว โจวเหวินฟะรับบทฉาวชาวในชุดเกราะ

นำแสดงโดยโจวเหวินฟะ,หลิวอี้เฟย,หยูมู่หงและซูโหย่วเผิง ภาพยนตร์ถ่งเชว่ไถเพิ่งถ่ายทำเสร็จไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อวานได้มีการประกาศข่าว นำโดยโจวเหวินฟะและกำกับโดยจ้าวหลินชาน บทบาทของฉาวชาวโดยโจวเหวินฟะก็ได้ถูกเปิดเผยออกมา เขามีหนวดเคราปกปิดอยู่ทั่วไปหน้าและแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าลวดลายสวยงาม ทางทีมงานเบื้องหลังก็ได้เปิดเผยออกมาตั้งแต่จ้าวเสี่ยวติงรวมถึงจ่งเทียนหยางผิง มีข่าวว่างบประมาณการถ่ายทำอยู่ที่ประมาณ 1.3 ร้อยล้านหยวน และคาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกฉายปลายปีนี้

จ้าวหลินชานกับการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกก็สามารถเชิญโจวเหวินฟะมาร่วมงานได้

 ถ่ายทำมาแล้วร้อยกว่าวันสำหรับภาพยนตร์โบราณ(ถ่งเชว่ไถ) และเพิ่งเสร็จไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ บรรดานักข่าวได้ค้นพบว่า ทั้งเหล่านักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ร่วมกันสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสามก๊กที่เรียบๆแต่ยิ่งใหญ่มหาศาล มีข่าวมาอีกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ทุนสร้างถึง 1.3 ร้อยล้านหยวน และน่าจะออกฉายภายในายปี 2012 นี้

 ใช้เวลาถ่ายทำถึง 100 กว่าวัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสำหรับผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่อย่างจ้าวหลินชานถือเป็นบททดสอบที่หนักหน่วงมาก และตอนนี้ก็ได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยจ้าวหลินชานได้รับการยกย่องว่ามีบุญบารมี โดยบารมีที่ว่านี้คือ ถึงแม้จะเป็นการกำกับครั้งแรกแต่เขาก็สามารถดึงนักแสดงดังๆรวมทั้งโจวเหวินฟะ และหลิวอี้เฟยที่ต้องยกเลิกเล่นหนังฮอลลีวู้ดมาเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมทั้งยังนำนักแสดงเช่นหยู่มู่ง,ซูโหย่วเผิง,เหย่หลู่,หนีต้าหง มาร่วมได้
 
 มีข่าวว่า ทีมงานเบื้องหลังเกือบทั้งหมดเพิ่งเสร็จจากการถ่ายทำ(จินหลิงชือซานไช). ก็ได้ถูกจ้าวหลินชานกึงตัวไว้ล่วงหน้าแล้ว เขานำทีมงานทั้งชุดจาก(ชือชานไช) มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #33 เมื่อ: มีนาคม 25, 2012, 01:38:52 AM »
[12.01.10]《铜雀台》杀青酒会(图)(转wb)
http://tieba.baidu.com/p/1361599568

งานเลี้ยงปิดกล้องค่ะ
prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #34 เมื่อ: มีนาคม 25, 2012, 01:42:01 AM »

prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #35 เมื่อ: มีนาคม 25, 2012, 01:43:40 AM »


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #36 เมื่อ: มีนาคม 25, 2012, 01:56:35 AM »prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #37 เมื่อ: มีนาคม 25, 2012, 01:59:06 AM »


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #38 เมื่อ: มีนาคม 25, 2012, 02:01:13 AM »


prattana

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4549
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011/08/ 19 โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 铜雀台 》(Tong Qiao Tai)
« ตอบกลับ #39 เมื่อ: มีนาคม 25, 2012, 02:03:20 AM »