แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - พัสวี

หน้า: [1]
1


HBD ขอให้เฮียมีความสุขมากๆๆๆนะคะ พัสหวังว่าสักวันนึงเฮียจะมาmeetingที่ไทยบ้างนะคะ :)

2
สุขสันต์วันเกิดค่ะโหย่วเผิง..... 祝您生日快樂 !

เขียนโดย : พัสวี พูลทรัพย์

ถึงซูโหย่วเผิง ถ้าถามว่าทำไมถึงมาชอบเฮียได้นั้นพัสก็บอกได้เลยว่าคงไม่พ้นซีรี่ย์เรื่ององค์หญิงกำมะลอตอนที่ดูองค์ชายห้าน่ารักมากจนอยากจะเปนเสี่ยวเยี่ยนจื่อซะเองเลย

แต่พอซีรี่ย์จบพัสก้อไม่ได้อะไรมากจบก้อจบจนพัสได้มาดูเรื่ององค์หญิงแสนซนที่เฮียเล่นเปนพี่รองเท่านั้นแหละพัสก้อเริ่มที่จะอยากรุว่าผู้ชายคนนี้เปนไคชื่ออะไรค้นไปค้นมาสุดท้ายก้อได้มาเจอบ้านเผิงที่ที่ทำให้รุว่าเฮียเปนคนที่น่ารักที่สุดและก้อได้มาเจอกะพี่ป๊อป พี่โชและก้อพี่คนอื่นๆอีกมากมายที่รักและชอบในตัวเฮีย

ยอมรับนะว่าตอนที่เข้ามาเปนสมาชิกแรกๆก้อรุสึกตื่นเต้นมากจนมาถึงตอนนี้ก้อยังคงตื่นเต้นยุแต่ก้อมีความอบอุ่นยุด้วย พัสอาจจะเปนคนที่เขียนอะไรไม่ค่อยได้เรื่องแต่สำหรับครั้งนี้พัสตั้งใจในการเขียนมากเพราะว่าเฮียจะได้รุว่าพัสนั้นชอบและรักเฮียมากแค่ไหนและพัสก้อรุสึกดีใจที่ได้เขียนอวยพรวันเกิดเฮียด้วย HBD นะคะขอให้เฮียมีความสุขมากๆและพัสอยากให้เฮียมามีทติ้งที่ไทยบ้างอะคะ นี่แหละคะความรุสึกของพัสที่มีต่อเฮียหน้า: [1]