ผู้เขียน หัวข้อ: 2011 Lost in Panic Cruise [หลิ่วเฟยหวิน]  (อ่าน 39189 ครั้ง)

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2011, 11:58:00 AM »

หนีหงเจี๋ยซูโหย่วเผิง - อู๋เฉินจวิน - หนีหงเจี๋ยhttp://ent.sina.com.cn/m/c/2011-06-01/09183322983.shtml

ข่าววงการบันเทิงซินล่าง เร็วๆนี้ นำโดยซูโหย่วเผิง อู๋เสินจวิน หนีหงเจี๋ย เป็นต้น เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์ (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น) อยู่สถานที่ทะเลเวยมณฑลซันตงดำเนินจัดการงานสมาคมป่าวประกาศผู้สื่อข่าวเป็นครั้งแรกนักแสดงเหมาจวิ้นเจี๋ยได้รับคณะทีมงานภาพยนตร์ซึ่งได้ส่งตั๋วเรืออันลึกลับนี้มา มีใจยินดีแล้วไป เตรียมตัวต้อนรับการท่องเที่ยวแบบแขวนสงสัยของเชิงผจญภัยอย่างเร่งเร้าฉากหนึ่ง

หนังเรื่อง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น) เป็นปี 2010 ได้ทำการเปิดสร้างในวันเวลาคริสต์มาส รวบรวมการขายตั๋วหนังและคำสรรเสริญได้รับคู่พร้อมกันของภาพยนตร์ (มี่ซื่อจือปู้เข่อเก้าเหริน) เป็นภาพยนตร์แบบพี่แบบน้อง ครั้งนี้ การถ่ายทำภาพยนตร์ทั้งเรื่องใช้ทิวทัศน์บนเรือท่องเที่ยวกลางท้องทะเล โดยใช้แรงพลังตีกรอบผลิตสร้างหนังภาพยนตร์ทันสมัยเรื่องแรกผลิตสร้างหนังอันยิ่งใหญ่ค้นหาเหตุผลอย่างต่อเนื่อง

ในวันนั้นนักแสดงได้ขายตั๋วหนังหมดเกลี้ยง คณะทีมงานหนังป่าวประกาศรวมทั้งซูโหย่วเผิง อู๋เสินจวิน เหมาจวิ้นเจี๋ย หนีหงเจี๋ย โจวซูถงเป็นต้นนักศิลปะแสดงที่มีชื่อเสียงอยู่ในนั้นจำนวนหนึ่งของขบวนโฉมหน้านักแสดงอันแข็งแกร่งยิ่งใหญ่ แต่เกี่ยวกับเหตุการณ์การถ่ายหนังและเรื่องราวของหนังยังเปิดเผยมีน้อยมาก แล้วเป็นครั้งแรกเข้าร่วมแสดงเรื่องแขวนความสงสัยหัวข้อค้นหาเหตุผลภาพยนตร์อย่างนี้ของ เหมาจวิ้นเจี๋ย เกี่ยวกับบทบาทบนจอเงินขนาดใหญ่(ซีนีม่าสโคป)อย่างใหม่ของตัวเองเต็มไปด้วยความแปลกๆอยากรู้ งานสมาคมป่าวประกาศอยู่บนดาดฟ้าของเรือท่องเที่ยวหรูหราดำเนินจัดการ เธออยู่ในชุดกระโปรงผ้าไหมแพรสีน้ำเงินสวยสง่าโอ่อ่าหรูหราได้มาปรากฏตัว ลักษณะท่าทีใบหน้าอิ่มเอิกและเบิกบานใจ มากกว่าหลายส่วนผู้หญิงลักษณะท่าทางเรียบๆมาปรากฏตัว ทันทีได้ดึงดูดสายตาของผู้สื่อข่าวเป็นส่วนใหญ่

ตามความเข้าใจ หนัง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น) ไม่ใช่ผลงานของ เหมาจวิ้นเจี๋ย เพิ่งก้าวสู่แสดงจอหนังขนาดใหญ่ ตั้งแต่ทีแรกก็ได้ก้าวสู่ในหนังเรื่อง (มิ่งวิ่นฮูเจี้ยวจ่วนอี๋)—ร้องเรียกเปลี่ยนย้ายโชคชะตา เหมาจวิ้นเจี๋ยเมื่อได้ร่วมมือกับดาราตุ๊กตาทองเก่ออิว อาศัยการแสดงตลกแบบเงียบๆชนะใจท่านผู้ชมส่วนมาก ณ. ปัจจุบันนี้ เหมาจวิ้นเจี๋ยได้เข้าร่วมทีมแสดงกำหนดแน่นอนออกแสดง”เสี้ยวหยาง”—เหมือนดวงตะวัน ได้ทำการบ้านฉบับบทหนังไว้ล่วงหน้า พร้อมทั้งเริ่มเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มค้นหาเหตุผลในการถ่ายทำภาพยนตร์ เธอเปิดเผยว่า “เมื่อบนท้องฟ้าเริ่มมืดแล้วเรือท่องเที่ยวจึงออกแล่นสู่กลางทะเล ก็ไม่ทราบจะเกิดเรื่องราวอะไรขึ้น ความรู้สึกที่ไม่ทราบแบบนี้ค่อนข้างน่ากลัว ความรู้สึกแรงกดดันยิ่งใหญ่มหาศาล รอบๆเรือมีแต่ความมืดตื้อ เพียงแต่มีเรือท่องเที่ยวซึ่งมีไฟแสงสว่างลำหนึ่งออกแล่นอยู่บนท้องทะเลซึ่งไม่มีผู้คนเลย” แม้แต่พูดถึงกับนักศิลปะแสดงนี้

มากมายร่วมงานกัน เธอได้แสดงเปิดเผยว่าทุกคนล้วนมีความเงียบขรึมมาก ขั้นตอนการถ่ายภาพยนตร์ค่อนข้างเบิกบานใจ สติไม่อยู่กับร่องกับรอยแล้วมีอารมณ์ร่าเริงใจ เหมาจวิ้นเจี๋ยจะหล่อหลอมออกมาเป็นน่าหวาดกลัวสยองขวัญได้อย่างไรในบุคคลภาพยนตร์ควรค่าแก่การรอคอยตามความเข้าใจ เหมาจวิ้นเจี๋ยกำลังทุ่มเทเต็มกำลังเพื่อเข้าสู่การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น)

ผลงานภาพยนตร์จอเงินใหญ่ขนาดนี้ไม่นานนักจะนำสู่พบหน้ากับเหล่าแฟนๆและสื่อมวลชน

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2011, 12:09:41 PM »
http://tieba.baidu.com/f?kz=1093489382


http://tieba.baidu.com/f?kz=1101963887
โจวซูถง   

http://tieba.baidu.com/f?kz=1102839788
อู๋เฉินจวิน

ปกติจะเก็บแต่รูปพระเอก แต่ว่าต้องทำแนะนำดาราที่แสดงร่วมด้วยก็เลยต้องเก็บให้หมดค่ะ


《密室之不可靠岸》首曝预告 苏有朋现场破密码
时光网
http://news.mtime.com/2011/06/23/1462968.html


苏有朋“密室2”变超Man硬汉 周韦彤热舞秀酥胸
http://www.m1905.com/news/20110623/451967.shtml


时光网电影新闻
http://news.mtime.com/movie/all/

6.23
《密室之不可靠岸》首曝预告 苏有朋现场破密码
http://news.mtime.com/2011/06/23/1462968.html
评论37

《密室之不可靠岸》发布会 苏有朋现场破密码
http://news.mtime.com/pix/2011/06/23/65971.html

6.24
《密室之不可靠岸》启航 吴辰君变身娇媚女郎
http://news.mtime.com/2011/06/24/1463038.html

peelek

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 621
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2011, 10:45:13 AM »
http://tieba.baidu.com/f?kz=1098175359

ดูคลิปดีกว่า น่ารักสุดๆ

Suyoupeng ThaiFans : www.baansuyoupeng.com

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: มิถุนายน 14, 2011, 10:41:52 AM »
มิถุนายน 23, ภาพยนตร์ (ห้องลับไม่สามารถเข้าเทียบฝั่งได้)
แถลงข่าวจัดขึ้นในกรุงปักกิ่ง


     วันที่ 23 มิถุนายน    ภาพยนตร์ (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น)—ห้องลับเข้าเทียบฝั่งไม่ได้   อยู่ที่กรุงปักกิ่งได้เรียกนักข่าวเปิดงานแถลงกับภาพยนตร์ ซูโหย่วเผิงได้ต้อนรับการเยี่ยมสัมภาษณ์ได้เผยว่า    ไม่มีการดิ้นหลุดสุดใจสภาพลักษณะของ ”ไกวๆหู่”    ใกล้ๆปีนี้ไม่มีการถ่ายทำละครจอทีวีเป็นเพราะถ่ายหนังไม่เวิรค์แล้ว

    ตามความเข้าใจ    ภาพยนตร์ (มี่ซื่อ2)  ไม่เพียงแต่ขั้นตอนทั้งหมดอยู่กลางทะเลถ่ายทำ    ยิ่งมีหนังส่วนหนึ่งหลากหลายต้องการถ่ายทำในน้ำให้เสร็จสิ้น    ซูโหย่วเผิงพูดว่า    มีหนังฉากหนึ่งคือนำเอาฉากใส่ไว้ในน้ำ    พวกเราจึงได้แช่ในน้ำอย่างนี้สองวัน    ทุกครั้งก่อนจะลงน้ำ    ล้วนต้องขับไล่สิ่งมีชีวิตบางส่วนในน้ำออกไป    เช่นลูกอ๊อด    ซูโหย่วเผิงยังแสดงว่า    หนัง (มี่ซื่อ1) ได้แต่เป็นบริสุทธิ์ล้วนๆคิดอยากนำเอานิยายค้นหาเหตุผลเรื่องหนึ่งพูดคุยให้เรียบร้อย    หนัง (มี่ซื่อ1) ก่อนหน้านั้นมีนิยายอยู่เรื่องหนึ่ง    หนัง (มี่ซื่อ2) เป็นการสร้างผลิตดั้งเดิมแท้ๆ    เพิ่มเติมธาตุแท้ใหม่ๆหลากหลาย    เช่นอารมณ์เกี่ยวพันกันยุ่ง    ฉากถ่ายหนังที่เคลื่อนไหวต่อสู้    แม้กระทั่งฉากหนังที่มีการต่อสู้เคลื่อนไหวเอาคุณตายผมจึงรอด    ทุกคนยังได้ฝึกเรียนดำน้ำเป็นพิเศษ    เพราะหนังมีการตีลังกาในน้ำ    ซูโหย่วเผิงกล่าวว่า    “พวกเราได้เชื้อเชิญสาวงามมากมาย    ไม่ใช่เชิญมาฟรีๆ    จะมีหนังฉากใหญ่อยู่บ้าง    เช่นเหมือนหนัง (หมายเลขไททานิค)”
                 
    พนักงานข้างกายซูโหย่วเผิงเคยเปิดเผยแสดงต่อนักข่าวว่า    หนัง (มี่ซื่อ) ซูโหย่วเผิงเป็นผู้เสนอกระทำผู้ให้ถ่ายหนัง    นักข่าวให้ซูโหย่วเผิงขอเป็นประจักษ์พยานให้    ซูโหย่วเผิงแสดงยืนยันเช่นนั้น    “ขณะเริ่มแรกถ่ายทำภาพยนตร์ (มี่ซื่อ) คือรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้น่าเล่นในการแสดง    จากเมื่อก่อนมาไม่เคยแสดงมา”

    แต่ว่าซูโหย่วเผิงเผยว่า    ปัจจุบันนี้ถ่ายทำหนัง (มี่ซื่อ2)    มาทำความเข้าใจกับหลิ่วเฟยหวิน    กับหนัง (มี่ซื่อ1) มีความแตกต่างกันนิดหน่อย    ซูโหย่วเผิงกล่าวว่า    “เมื่อหนัง (มี่ซื่อ1) หนังภาพยนตร์ต่อเนื่องกันนี้ยังไม่มีสำเร็จเป็นรูปร่าง    หลิ่วเฟยหวิน เพียงแต่เป็นนักประพันธ์นวนิยายผู้ค้นหาเหตุผลคนหนึ่ง    กับเส้นทางสืบหาแม่พิมพ์หล่อหลอมตัวบุคคลอย่างเดียวซึ่งเป็นอย่างหนึ่ง ทุกๆวันนำเอาตัวเองขังอยู่ในบ้านคิดเรื่องคดีฆาตกรรมแปลกประหลาดเหล่านั้นจนในที่สุดเป็นลักษณะอย่างไร    เป็นไปได้เขาเป็นคนขี้ระแวง    อุปนิสัยมีส่วนคล้ายประหลาดๆ    บนพื้นฐานได้หันเหเดินไปทิศทางถนนหนทางเส้นสายนี้    แต่อยู่ในหนัง (มี่ซื่อ2)    การห่อหุ้มเหล่านี้จึงไม่ต้องมีอีกแล้ว    เพราะหนัง (มี่ซื่อ1) ได้ก่อตั้งขึ้นมาแล้ว    หลิ่วเฟยหวินไม่ต้องอยู่ในคนกลุ่มนั้นร่วมกันได้ถูกรียงรายร่วมเป็นผู้ต้องสงสัย    เขาได้เป็นนักสืบเต็มตัวแล้ว    เขาได้กลายเป็นบุคคลผู้คลี่คลายคดี    ดังนั้นจึงตั้งใจคลี่คลายคดีโดยเฉพาะก็ดีแล้ว”

    อยู่ในหนัง (มี่ซื่อ1) ซูโหย่วเผิงแสดงเป็นรูปเอกลักษณ์หลิ่วเฟยหวิน    ค่อนข้างสกปรกมอมแมม     ซูโหย่วเผิง

กล่าวว่า    “ต้นฉบับเดิมในฉบับหนังไม่มีรูปเอกลักษณ์ของหลิ่วเฟยหวินมีฝีมือเยี่ยมยอด    แต่ผมคาดหวังมาตลอดว่ากับความคิดอ่านของผู้กำกับค่อนข้างพิสดารในตัวบุคคลค้นหาเป็นพิเศษ    เช่นหนัง (มี่ซื่อ1) เมื่อเวลาหนังเพิ่งเริ่มถ่ายทำเรือท่องเที่ยวหรูหรา    ก็มีเขาคนเดียวอยู่บนรถเล่นเกมอ่านบทรวบลัด    เป็นไปได้คนทั่วไปไม่ชอบเสียเวลาอันมากมายเล่นเกมค้นหาเหตุผล    แต่ผมรู้สึกว่านี่เป็นการโชว์แสดงดีมากของบุคคลผู้ค้นหาเป็นพิเศษของเป้าหมาย”    ซูโหย่วเผิงยังเผยว่า    เมื่อเวลาหนัง (มี่ซื่อ1)    เขากับผู้กำกับโต้แย้งบ่อยๆเพื่อให้หลิ่วเฟยหวินบุคคลผู้นี้กับตัวบุคคลอื่นมีข้อแตกต่างกันอยู่บ้าง    แต่ขณะนั้นผู้กำกับได้พิจารณาไตร่ตรองเพื่อมองดูสถานการณ์ทั้งหมด    ไม่มีบุคคลเป็นผู้หล่อพิมพ์เดี่ยวๆซึ่งมีระหว่างช่องว่างมากเกินไป

    ตามความเข้าใจ    หนัง (มี่ซื่อ2) ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องค้นหาเหตุผลอย่างง่ายดาย    ยังมีฉากหนังขบวนเคลื่อนไหวต่อสู้อยู่บ้าง    เมื่อขณะพูดถึงการถ่ายหนัง ได้พบเจออุปสรรคยุ่งยาก    ซูโหย่วเผิงเผยว่าหนังเคลื่อนไหวต่อสู้กลับไม่ใช่ยุ่งยากมาก    ยุ่งยากคือหลิ่วเฟยหวินแต่ละตอนบุคคลผู้นี้มีการเกิดขึ้นเปลี่ยนแปลงบ่อย    ซูโหย่วเผิงกล่าวว่า“ครั้งก่อนเป็นเรื่องค้นหาอันบริสุทธิ์    แต่ครั้งนี้เป็นฉากหนังของการต่อสู้    ยังมีเนื้อแท้ของบันเทิงหลายหลากอยู่ในนั้น    ครั้งนี้หลิ่วเฟยหวินต้องโชว์แสดงทั้งหลายด้าน    ไม่เพียงแต่เขาต้องใช้สมองนำเอาเรื่องราวกลับคืนสู่สภาพเดิม    ยังต้องใช้หมัดมวยหลายรูปแบบมารับมือด่านยุ่งยากครั้งนี้    กลุ่มก้อนนี้จำต้องดีไซน์ออกแบบมา

    ใกล้ๆปีนี้    ซูโหย่วเผิงได้ปรากฏโฉมหน้าอยู่บนจอหนังบ่อยๆ    แต่มีผลงานแสดงจอทีวีน้อย    นักข่าวได้สอบถามถึงสาเหตุ    ซูโหย่วเผิงพูดอย่างไม่ต้องซ่อนเร้นปิดบังสักนิด    ระยะเวลายาวนานไม่ได้ถ่ายหนังจอทีวี    ก็เพราะถ่ายละครไม่เวิรค์แล้ว    “การถ่ายทำหนังจอทีวีจำต้องใช้เวลาระยะค่อนข้างยาวนาน    เกี่ยวกับเงื่อนไขขอร้องทุกด้านสูงเกินไป    ฮันนี่มูน—ดื่มพระจันทร์น้ำผึ้ง   ของแรงกดดันระยะเดือนเศษค่อนข้างดีที่สุดแล้ว    ยาวกว่านี้เป็นไปได้จึงรับผิดชอบไม่ไหวแน่    ไม่เพียงแต่สรีระร่างกาย    ทุกๆแห่งล้วนเป็นอย่างนี้    ปล่อยให้ผมอยู่สถานที่อีกแห่งหนึ่งถ่ายทำหนังจอทีวีหลายเดือน    เป็นไปได้เป็นเรื่องที่รับไม่ไหวแน่

    คนมากมายต่างรู้สึกว่าใกล้ๆไม่กี่ปีนี้ซูโหย่วเผิงลองลิ้มชิมรสกับตัวแสดงบทร้ายรูปเอกลักษณ์ตัวเองเทียบแล้วมีผลงานชิ้นใหญ่มาตลอด    คือคิดอยากดิ้นหลุดหมวกของ”ไกวๆหู่”    วิธีพูดในเชิงด้านนี้    ซูโหย่วเผิงให้การปฏิเสธเชิงไม่ยอมรับ    ซูโหย่วเผิงกล่าวว่า    “ถ้าหากมีบทบาทเป็นไกวๆหู่    ผมแสดงแน่นอน    แต่ไม่มีบทบาทอย่างนี้    เพราะฉะนั้นผมแสดงล้วนไม่เหมือนกัน    นี่เป็นเรื่องปกติมากๆ”

    เร็วๆนี้    รูปเอกลักษณ์วีระผู้กล้าในหนังและละครจอทีวีสีแดงทุกๆวันหันเหไปทางรูปแบบไอดอน    ซูโหย่วเผิงก็เคยแสดงหนังภาพยนตร์หัวข้อสีแดง    ก็เคยแสดงวีรบุรุษ    ซูโหย่วเผิงกล่าวว่า    “ผมรู้สึกนักแสดงไม่มีอะไรที่มีส่วนของดารารูปไอดอน    ทุกคนต่างก็เพราะสามารถแสดงได้ ถึงจะได้เข้าสู่วงการจอทีวีจอเงินให้ได้มีผลงาน   มาพูดด้านความเห็นของผม    ก็คือยุคพิสดารอย่างหนึ่ง    เบื้องหลังการเมืองพิสดารได้เกิดเรื่องราวนิยายความรักเรื่องหนึ่ง    เรื่องของนิยายกับหนังภาพยนตร์กับหนังเรื่องอื่นๆบ้าง จัดการขึ้นมาแล้วไม่มีอะไรที่ไม่เหมือนกัน”ความหมายคือเหมือนกันหมด


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2011, 07:34:18 AM »


    ข่าววงการบันเทิงซินล่าง วันที่ 23 มิถุนายนหนังภาพยนตร์ (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น) อยู่ในกรุงปักกิ่งดำเนินจัดการโดย”ฉี่หาง”—ออกเรือ เป็นงานสมาคมป่าวประกาศข่าวหัวข้อหลัก    ทั้งขบวนโฉมหน้าของนักแสดงหนังเรื่องนี้ต่างออกมาแสดง    นักแสดงภาพยนตร์และผู้จำหน่ายหนังคือเกาจวิน    ผู้กำกับจางฟานๆ    นักแสดงเอกอาทิซูโหย่วเผิง   หยางคุง   หนีหงเจี๋ยเป็นต้น หลายท่านต่างก็รู้จักขึ้นบนเวที    แล้วซูโหย่วเผิงหนึ่งในนั้นได้เริ่มจากเช้าตรู่ในเวลาตี 4 ออกเดินทางไปที่ลานสนามเพื่อรีบเร่งถึงกองถ่ายก่อนการถ่ายหนัง

    ซูโหย่วเผิงรีบเร่งไปสนามกองถ่ายหนังไม่บ่นว่าเหนื่อยยากลำบาก
 
  หนังภาพยนตร์ (มี่ซื่อจือปู้เข่อเก้าเหริน) ธงใหญ่ค้นหาเหตุผลเรื่องแรกของประเทศจีนได้ยืนตั้งขึ้นอย่างตระหง่าน   เคยได้ขายบัตรตั๋วหนังพร้อมทั้งคำสรรเสริญทั้งสองเรื่องอย่างหนาคับคั่ง    ซูโหย่วเผิงได้เป็นพระเอกเรื่องแรกมีหนังอย่างต่อเนื่อง    ธรรมดานักสืบผลมาจากเรื่องก่อนต้องมีหนังภาคแรกมาก่อนจึงมีภาคสองต่อเนื่องอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้    แล้วหนังเรื่องแรกขั้นตอนลำบากยากเข็ญของการถ่ายทำหนังทั้งคืนมาเทียบกับหนังภาคสอง    นักสร้างหนังหลายท่านไม่สามารถมีคำกล่าวได้    ซูโหย่วเผิงถ่ายหนังต่อเนื่องมาหลายวันเฉลี่ยแล้วนอนไม่ถึง 3 ชั่วโมง    แล้วในวันนั้นมุ่งหน้าไปสู่งานสมาคมป่าวประกาศ    ก็คือหลังจากถ่ายหนังเพิ่งเสร็จของเมื่อวานได้รีบเร่งถ่ายหนังช่วงเช้ามืดตอนตี 4 จึงค่อยออกเดินทาง    ถ่ายหนังจนถึงช่วงเวลาเกือบเที่ยงวันถึงเร่งรีบไปในงานสมาคม

    ถึงแม้เหนื่อยยากลำบาก    แต่ซูโหย่วเผิงเผยว่านักแสดงหนังหลายท่านและผู้กำกับล้วนสยบความเหนื่อยยากทุกๆแบบ    ทุกคนต่างมีใจหนึ่งเดียวหวังว่าได้นำเอาผลงานสวยสดงดงามให้แก่ท่านผู้ชมมากยิ่งขึ้น    ชักธงขึ้นยืนตั้งตระหง่านของภาพยนตร์ค้นหาเหตุผลข้อสงสัยอย่างต่อเนื่องของหนังจีน
   
    ซูโหย่วเผิงในงานสนามสดได้ถอดรหัสหมายเลขปริศนา

    ฉากหนึ่งของเหล่ากลุ่มดาราในงานสมาคมป่าวประกาศนำพาให้มีสีสันลึกลับของงานเปิดม่านตามลำดับทั้งคนกลุ่มนักเต้น    ตามติดเกาจวินได้กลายเป็นผู้แทนจำหน่ายภาพยนตร์นำพากลุ่มนักแสดงหนังคือหนังสือพิมพ์บรรณาธิการต่างประเทศเป็นผู้เปิดม่านในงานพิธี    กับหนังสือพิมพ์ภาพยนตร์ต่างประเทศทั่วไปแตกต่างกัน    มุมสุดของหนังสือพิมพ์ภาพยนตร์ต่างประเทศนี้มีรหัสหมายเลขเป็นลายหนึ่งเส้น    ตั๋วเรือปริศนาอันซ่อนเร้นมหัศจรรย์นี้สุดท้ายยังแสดงโดยซูโหย่วเผิง ให้ทุกคนในลานสนามสดไขความลับ    แท้จริงแล้วหมายเลขลายเส้นเป็นตัวแทนกลุ่มเลขดิจิตอล    หมายเลขดิจิตอลแต่ละกลุ่มล้วนสามารถค้นหาเหตุผลมีชื่อของบุคคลคนหนึ่ง    หลังจากเวลาซูโหย่วเผิงตามสืบหาเปิดโปรงความลับครั้งใหญ่    บุคคลผู้ที่อยู่ในลานสนามจึงได้สำนึกและเข้าใจอย่างแจ่มชัด

    ตามมาติดๆซูโหย่วเผิงยังได้เชื้อเชิญเพื่อนสหายสื่อข่าวในลานสนามสดซึ่งเข้าร่วมงานนี้    ใช้วิธีค้นหาเหตุผลแบบเดียวกันค้นหากลับหัวข้อหนึ่งข้อ    ผู้ผลักดันหัวข้อนี้ยังได้ชัยชนะของขวัญสวยงามประณีต    ได้พลิกคลื่นน้ำ

สูงขึ้นของงานงานป่าวประกาศ    ซูโหย่วเผิงก็หวังว่าได้ผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้    สามารถพลิกขึ้นคลื่นน้ำสภาพของการค้นหาเหตุผลคนทั้งลำเรือ

    ได้โปรโหมดก่อนภาพยนตร์ล่วงหน้าทั้งสวยงามและตกใจในทั้งสนาม

    อยู่ในหนังภาพยนตร์ (มี่ซื่อจือปู้เข่อเก้าเหริน)     ซูโหย่วเผิงแสดงเป็นนักสืบผู้ยิ่งใหญ่หลิ่วเฟยหวินได้รับความสำเร็จจากการสืบหาคดีฆาตกรรมทลายห้องลับด้วยกัน    ฝีมือสุดล้ำด้านการแสดงก็ได้เพิ่มพูนเป็นที่ยอมรับสรุปตอนท้ายจึงเอาปากกาไปเก็บซ่อนไว้    จึงนำเอาเส้นทางสืบหาหันเหไปยังความลับในกลางทะเล    การเริ่มถ่ายหนังเรื่อง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น)     เพื่อให้เหล่าวุ้นเส้นจำนวนนับไม่ถ้วนต่างเงยหน้ารอคอย

    อาศัยตามฝ่ายภาพยนตร์เปิดเผยว่า    หนัง (มี่ซื่อจือปูเข่อเค่าอั้น) ไม่เพียงแต่เป็นขบวนโฉมหน้าขยายความกว้างขวางของโครงการนักลงทุนและเพิ่มพูนความแข็งแกร่ง    การจัดตั้งเรื่องราวของละครก็เติมความหนาแน่นและเกินความคาดหมายอย่างแท้จริง    กิจกรรมในลานสนามสดขายบัตรห้องตั๋วหนังจนหมดเกลี้ยงของหนังโปรโหมดล่วงหน้าก่อนเดินแบบต้นฉบับ    ติดตามด้วยแสงหลอดไฟในทั้งสนามค่อยๆมืดลง    ผู้คนที่อยู่ในที่นั้นได้ติดตามใช้จังหวะของภาพยนตร์แจ้งกล่าวโปรโหมดล่วงหน้าเดินเข้าชมดูหนังเรื่อง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น) โลกแห่งการค้นหาเหตุผล

    จากการเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ของบัตรตั๋วเรือปริศนาไปถึงหนังสือพิมพ์ต่างประเทศขายตั๋วจนหมดเกลี้ยงอย่างต่อเนื่อง    หนังโปรโหมดล่วงหน้า    หนังเรื่องนี้ทุกฉากทุกตอนล้วนซ่อนเร้นปริศนา    สามารถกล่าวได้ว่าทำให้ชมดูจนเต็มอิ่มหนำสำราญของท่านผู้ชมและนักข่าว     ผู้กำกับจางฟานๆแสดงเผยว่า    ภาพยนตร์จีนหนังภาพยนตร์จอใหญ่ไม่ขาดแคลน    แต่ขาดแคลนผลงานดีเยี่ยมของนักแสดงเดิมๆ    เชื่อว่าหนังเรื่อง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น) จะมอบให้แก่ผู้ชมที่ชมดูทั้งดีใจและตกใจอย่างแน่นอน    เกี่ยวกับวันกำหนดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้    ฝ่ายภาพยนตร์ได้เปิดเผยว่า ณ.ปัจจุบันนี้หนังภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังอยู่ในการถ่ายทำภาพยนตร์อย่างเร่งด่วน    จะนำเข้าสู่โรงหนังใหญ่ๆทั่วทั้งประเทศออกฉายในเดือนตุลาคมหรือ พฤศจิกายนปีนี้


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2011, 07:43:17 AM »
http://news.mtime.com/2011/06/24/1463038.html

2011-6-24 《密室之不可靠岸》启航 吴辰君变身娇媚女郎    เมื่อวาน    ภาพยนตร์เรื่อง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น)  อยู่ในกรุงปักกิ่งดำเนินจัดการโดย”ฉี่หาง”—ออกเรือ งานสมาคมป่าวประกาศข่าวเป็นหัวข้อหลักอาทิ    ซูโหย่วเผิง   อู๋เสินจวิน   หยางคุน   หนีหงเจี๋ยเป็นต้น นักแสดงตัวเอกหลายท่านขึ้นมาปรากฏโฉมหน้า    สาวสวยไต้หวัน อู๋เสินจวินเปิดโชว์หน้าอกต่ำกระโปรงสั้นเล็ก    รูปร่างสวยงามเผ็ดร้อน    อยู่ในลานสนามเวทีได้ฉุดลากสายตาผู้คนเป็นพิเศษ    เธอได้เปิดเผยกับนักข่าวว่า    ‘ท่าทางเย้ายวน’‘เซ็กส์ซี่’ เป็นเนื้อแท้พิเศษอันใหญ่ยิ่งในบทบาทหนังภาพยนตร์เรื่องนี้ของฉัน

    งานสมาคมแถลงข่าวเป็นหนังฉากหนึ่งของกลุ่มดารานำพาสีสันลึกลับของกลุ่มนักเต้นมาเปิดม่านงานพิธี

กิจกรรมครั้งนี้ไม่เพียงแต่ขายบัตรตั๋วภาพยนตร์จนหมดเกลี้ยงก่อนโปรโหมดหนังล่วงหน้า    พร้อมทั้งหนังสือพิมพ์ต่างประเทศได้โปรโหมดหนังก่อน และขณะเดียวกันก็เปิดม่านในงานไปด้วย    ผู้คนที่อยู่ในนั้นได้เข้าไปชมดูหนังพร้อมกัน (มี่ซื่อจือปู้เข่อเค่าอั้น) โลกแห่งค้นหาเหตุผล    การเผชิญหน้ากับการสอบถามของผู้สื่อข่าว    นักแสดงตัวเอกทุกท่านมีอารมณ์ดีมาก    อยู่บนเวทีไม่เพียงแต่ปรับคำพูดอย่างตรงไปตรงมาซึ่งกันและกัน    ยังเปิดเผยเรื่องราวสนุกสนานในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ครั้งใหญ่    แล้ว อู๋เสินจวิน จึงเผยการรับทุกข์เวทนา    บ่นเพ้อต่อว่าผู้กำกับในด้านเชิงขอเงื่อนไขสูงๆจากตัวเธอเอง    ‘การเย้ายวนแต่ไม่ยั่ว’ เป็นการให้การท้าท้ายเล็กๆของตัวเองอย่างแท้จริง    อยู่ในการหยิบยื่นการแสดง    วัดระดับบนความมั่นใจของตัวเองได้ใช้ความคิดพิจารณาไม่น้อย    ผู้กำกับจางฟานๆอยู่ในสนามเวทีให้การยอมรับแก่เขา    “เธอทำได้อย่างสมบูรณ์แล้ว    ดีมากทีเดียว”

    อุปนิสัยเบิกบานใจของ อู๋เสินจวิน    อยู่ในงานพิธีทุบน้ำแข็งเล่นจนเบิกบานใจ    แต่ทุบน้ำแข็งสักสองครั้ง เศษน้ำแข็งจึงกระเด็นบินขึ้นเสียดผิวหนังบาดเจ็บ    ทำให้เธอร้องไห้หัวเราะไม่ออก    ขณะผู้ดำเนินรายการได้ถามถึงผลงานด้านห้องขายบัตรตั๋วหนังภาพยนตร์นี้จะรอคอยถึงเมื่อไร    เธอหัวเราะพูดว่า    “ห้องจำหน่ายตั๋วหนังของพวกเราได้ขายดิบขายดี    เลยร้อยล้าน    เพราะหากเลยร้อยล้านแล้ว    พวกเราจึงสามารถมองดูซูโหย่วเผิงเปลือยกายว่ายน้ำ    คำพูดเมื่อลั่นออกไป    ทั้งเวทีหัวเราะกึกก้อง

    เอกสารฉบับนี้เป้าหมายได้แต่กระจายเสียงโฆษณาข่าวสารเท่านั้น    ไม่ใช่เป็นตัวแทนเวลาของอินเตอร์เนตเพื่อยอมรับจุดมองทัศนะและยืนหยัดในสนาม    รวมทั้งยอมรับในเอกสารที่พรรณนาบรรยายล้วนเป็นเรื่องความเป็นจริง


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #26 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2011, 08:11:00 AM »
<a href="http://you.video.sina.com.cn/api/sinawebApi/outplayrefer.php/vid=55224582_1765133095_P0K9GCNqCjLK+l1lHz2stqkP7KQNt6nkjmyxulGnJQdcQ0/XM5GcZ98F5CzeAtkEqDhAQZ09d/oj3x8/s.swf" target="_blank" class="new_win">http://you.video.sina.com.cn/api/sinawebApi/outplayrefer.php/vid=55224582_1765133095_P0K9GCNqCjLK+l1lHz2stqkP7KQNt6nkjmyxulGnJQdcQ0/XM5GcZ98F5CzeAtkEqDhAQZ09d/oj3x8/s.swf</a>

中国首部推理系列电影《密室之不可靠岸》先行预告片
http://video.sina.com.cn/v/b/55224582-1765133095.html

มาแล้วค่ะ ตัวอย่างหนัง

peelek

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 621
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #27 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2011, 09:19:18 AM »
http://tieba.baidu.com/f?kz=1118045896
เอารูปของโหย่วเผิงในอิริยาบถต่างๆมาดูกันค่ะ
(สังเกตที่กางเกงค่ะ ฮ่าฮ่า มาดนักสืบเขาหล่ะ)


Suyoupeng ThaiFans : www.baansuyoupeng.com

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #28 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2011, 02:23:23 AM »
http://tieba.baidu.com/f?kz=1120088444
<a href="http://share.vrs.sohu.com/353133/v.swf" target="_blank" class="new_win">http://share.vrs.sohu.com/353133/v.swf</a>Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2011, 02:40:14 AM »
<a href="http://player.youku.com/player.php/sid/XMjc5MTM1OTcy/v.swf" target="_blank" class="new_win">http://player.youku.com/player.php/sid/XMjc5MTM1OTcy/v.swf</a>

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2011, 03:06:15 AM »
<a href="http://you.video.sina.com.cn/api/sinawebApi/outplayrefer.php/vid=55263225_28_OE+8GCBsCzTK+l1lHz2stqkM7KQNt6nngXz34gapIw9aXA6Gbp2PJIRT7SzTAslB825I/s.swf" target="_blank" class="new_win">http://you.video.sina.com.cn/api/sinawebApi/outplayrefer.php/vid=55263225_28_OE+8GCBsCzTK+l1lHz2stqkM7KQNt6nngXz34gapIw9aXA6Gbp2PJIRT7SzTAslB825I/s.swf</a>
http://video.sina.com.cn/p/ent/m/c/2011-06-24/115261392891.html

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #33 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2011, 03:41:07 AM »
http://tieba.baidu.com/f?kz=1108952399

<a href="http://you.video.sina.com.cn/api/sinawebApi/outplayrefer.php/vid=54457503_28_bku1GCA+CWDK+l1lHz2stqkM7KQNt6nngXz34gapIw9aUguNYZ2PJIRT7SzSBMpF9GxO/s.swf" target="_blank" class="new_win">http://you.video.sina.com.cn/api/sinawebApi/outplayrefer.php/vid=54457503_28_bku1GCA+CWDK+l1lHz2stqkM7KQNt6nngXz34gapIw9aUguNYZ2PJIRT7SzSBMpF9GxO/s.swf</a>

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: November 2, 2010 ความคืบหน้า 密室之不可靠岸 หรือ"chamber of non-landed"
« ตอบกลับ #34 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2011, 03:46:01 AM »
<a href="http://you.video.sina.com.cn/api/sinawebApi/outplayrefer.php/vid=55233311_1290055681_Ok23SHY8DWfK+l1lHz2stqkP7KQNt6nki2O0u1ehIwZYQ0/XM5GcZ98E4yrXAdkEqDhAQZ09dv0l1hw/s.swf" target="_blank" class="new_win">http://you.video.sina.com.cn/api/sinawebApi/outplayrefer.php/vid=55233311_1290055681_Ok23SHY8DWfK+l1lHz2stqkP7KQNt6nki2O0u1ehIwZYQ0/XM5GcZ98E4yrXAdkEqDhAQZ09dv0l1hw/s.swf</a>
http://video.sina.com.cn/v/b/55233311-1290055681.html

peelek

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 621
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011 Lost in Panic Ship
« ตอบกลับ #35 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2011, 01:19:20 PM »
http://www.hkcd.com.hk/content/2011-06/26/content_2764284.htm

ข่าวว่าเรื่องนี้ถ่ายทำหนักมาก โหย่วเผิงมีเวลานอนพักผ่อนน้อยมาก 3ชั่วโมงต่อคืนเท่านั้น   

Suyoupeng ThaiFans : www.baansuyoupeng.com

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011 Lost in Panic Ship
« ตอบกลับ #36 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2011, 12:28:48 PM »
http://ent.ifeng.com/zz/detail_2011_06/27/7263169_0.shtml

《午夜凶梦》等将上映———

本报讯 悬疑推理电影《密室之不可靠岸》日前开机,而暑期档上映的诸多惊悚片也将尾随而至。今年,内地惊悚片的数量尤其多,近期就将有《夺命心跳》、《孤岛惊魂》、《午夜凶梦》三部影片接连上映。业内人士表示,在古装大片难赚钱的情况下,许多投资人为了“求稳”,纷纷转向拍摄风险不大的惊悚片。不过,这类影片虽然容易“保本”,但是否能够帮助中国电影撑起一方票房的大旗?业内人士表示,目前内地的惊悚片只是刚刚起步,能够“独善其身”已经不易,若想兼济中国电影的天下,还要假以时日。

■惊悚片脱颖而出成为新兴片种

近年来,惊悚悬疑类型影片数量已经开始增多,质量也有明显提升,《密室之不可告人》、《异度公寓》、《荒村公寓》等均为百万投资千万收益,其中,并不起眼的《异度公寓》在去年以近2000万的票房成为了赚钱“大片”。有这样诱人的利益驱动,加之“谍战”类型和古装动作片的热潮逐渐退却,惊悚片脱颖而出成为了新兴片种,与喜剧、爱情、动作三大传统类型相抗衡。《密室之不可靠岸》启航之后,《夺命心跳》将在7月2日上映,7月8日有《孤岛惊魂》亮相,而《午夜凶梦》则将在9月为惊悚片的暑期之旅收尾。

■要成为市场的救命稻草,必须一改“粗糙”形象

在国外,悬疑惊悚片往往被认为是“电影市场的救命稻草”,例如《女巫布莱尔》,以几万美元的制作成本和数百万美元的推广费用制造了1亿多美元的票房佳绩。而在中国,这一获得投资人青睐的电影类型是否能够成为“票房新贵”?《密室之不可靠岸》的出品人兼总发行人高军表示,内地的悬疑惊悚片在以往走的是低成本路线,因此往往给观众粗制滥造的印象,要扭转其“品牌”形象,这类影片必须要在制作和智商上下工夫,“观众不会仅仅满足于心惊肉跳,还希望自己的大脑能够被更带劲的未知所刺激。我认为,这类影片,只要有好的剧本、好的制作和宣发团队,前途不可限量。”

《夺命心跳》和《孤岛惊魂》的主创也表示,为影片注入意料之外的创意,是“必须的”。《夺命心跳》走的是心理路线,讲述了林熙蕾饰演的心脏病患者,在接受心脏移植手术之后,开始发现自己正在逐渐变成另外一个女人,而这种种诡异的现象,促使她不断追寻真相,却又使自己陷入了更加扑朔迷离的危险境地。而《孤岛惊魂》则效仿好莱坞,走的是惊悚与青春的“双路线”,全片发生在东南亚的一座孤岛,热带气候,外加有山有水的环境,杨幂、陈小春等一群偶像担任主角。除了时间、地点、人物都定在恐怖惊悚类型外,影片还将刮起一股性感风暴。

《午夜凶梦》则希望在制作上博得人们的眼前一亮,该片请来的监制是以《午夜凶铃》、《死亡笔记》等影片而享誉世界的日本恐怖片导演中田秀夫。影片中,吴建飞饰演的角色与周显欣和阿娇都有感情纠葛,大学毕业后,阿娇饰的角色成为了他的妻子,继而发生一系列恐怖事件。在播放片花时,其阴森的医院场景、演员歇斯底里的表现和突然出现的“鬼影憧憧”令不少媒体记者频频遮目。

■惊悚、悬疑片远未形成集团效应

虽然惊悚风正在刮向银幕,但业内人士表示,惊悚和悬疑片的规模并不够强,喜剧片和爱情片仍然占有90%以上的市场,惊悚片仍属于“弱势片种”。这类影片在市场上往往不是主动出击,而是伺机偷袭,这种散兵游勇的游击战,虽然会帮助单片“捞一把”,但是对于惊悚、悬疑这个类型片来说,还没有形成集团效应,有待后来者的日益壮大。


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011 Lost in Panic Ship
« ตอบกลับ #37 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2011, 12:29:28 PM »
http://roll.sohu.com/20110627/n311804601.shtml

“密室2”再掀悬疑潮

本报讯(记者陈滨)2010年的小成本电影《密室之不可告人》创造了中国悬疑推理电影最高票房,作为密室系列第二部,《密室之不可靠岸》又借势再次涉足中国现代推理电影的先河。昨天,该片发行人高军表示,两部“密室”,虽然内容上不连接,但都是推理影片,像恐怖电影一样,代表了中国现代电影一个新的类型开始打开市场。

 高军说:“中国电影需要新鲜的类型提高市场活力,现代推理电影作为一种新的电影类型在中国电影市场有着巨大的潜力,受众群体非常稳定,只要有好的剧本,好的制作和宣发团队,前途无量。相信《密室之不可靠岸》会是一个非常好的开端,不仅在类型上,也将在故事和制作上成为这一类电影的标杆。”

 《密室之不可靠岸》汇集了海峡两岸及港澳地区的明星,该片与《密室之不可告人》相比,此次苏有朋造型一改之前“犀利哥”邋遢形象,变得俊朗有型,比上部作品中的柯南造型更为养眼。除了苏有朋之外,杨坤、倪虹洁、周韦彤、毛俊杰、吴辰君、孙一理等当红明星也加盟出演。苏有朋表达了自己的拍戏感受,他说,《密室之不可靠岸》绝大部分的戏是在一艘豪华游轮上拍摄,风景不错却是异常辛苦,表演过程不但需要细腻情感的把握,还有许多体力的付出,其中一场吊威亚的戏就让他吃尽苦头。唱歌的杨坤首次出演电影,他说,《密室之不可靠岸》对自己是个极大的考验,剧中的人物都有千丝万缕的联系,还有许多复杂的谜团,在情绪的把握上有很大难度,但杨坤还是笑称这其实和唱歌一样,是个学习和享受的过程。


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011 Lost in Panic Ship
« ตอบกลับ #38 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2011, 09:57:15 AM »
Su You Peng - Lost in Panic Ship, 2011 (First Trailer)
http://www.youtube.com/watch?v=OX6elXp29M0


Su You Peng shooting new movie "Lost in Panic Ship", 2011
http://www.youtube.com/watch?v=fzVFY08dV9E&feature=related

Sina Entertainment]"乖乖虎"苏有朋年届不惑
http://www.youtube.com/watch?v=wAU894tQ594&feature=related


[Sina Entertainment]《密室》热拍 苏有朋吊威亚受惊吓
http://www.youtube.com/watch?v=dKYnPGInwl8&feature=relmfu


[Sina Entertainment]苏有朋身高遭美女嘲笑 变打星
http://www.youtube.com/watch?v=umpFWdwOpn8&feature=relmfu

[Sina Entertainment]苏有朋身高遭美女嘲笑 变打星
http://www.youtube.com/watch?v=umpFWdwOpn8&feature=relmfu

peelek

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 621
  • ดูรายละเอียด
Re: 2011 Lost in Panic Ship
« ตอบกลับ #39 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2011, 01:47:24 PM »
http://ent.163.com/11/0708/10/78EC61PR000300B1.html

เอารูปของโหย่วเผิงลุคใหม่ๆจากภาพยนตร์เรื่องนี้มาดูแก้เหงา


Suyoupeng ThaiFans : www.baansuyoupeng.com