ALL About Alec SU YOU PENG | รวบรวมผลงานของ ซูโหย่วเผิง > TV Series

20. [2551] เจียงจี้จิ้วจี้ รับบทจวงยั่วหลง

(1/15) > >>

prattana:
[2006] 将计就计 (เจียงจี้จิ้วจี้) รับบทจวงยั่วหลงhttp://tieba.baidu.com/p/2084264753#!/l/p1


TV Series: สิงหาคม 2006 :ได้แสดงนำในซีรีย์เรื่อง "เจียงจวี้จิวจวี้ - Jiang Ji Jiu Ji) ร่วมกับ ฉินซื่อ แย่ถง โดยได้รับบทบาทเป็นชายหนุ่มที่กลับมาจากการฝึกจากโรงเรียนทหารที่อังกฤษ มีความสามารถใช้การสะกดจิตสืบหาความลับได้ โดยการทำให้หลับ กับแผนการที่เชื่อมโยงการต่อต้านหัวหน้าโจรอย่างแย่เฟยเฟย ซึ่งแย่เฟยเฟยนั่นเห็นแก่ทองคำนับร้อย กิโล จากที่คนรักเก่าหักหลังเธอ (เขาคือ จวงเฉิน) โดยแย่เฟยเฟยได้เปลี่ยนชื่อแซ่ ไปอยู่ที่ “จูจีหลี”เขตคนยากจน เรื่องราวบุญคุณความแค้น และทองคำจำนวนมหาศาล(ในยุคสมัยนายพลหยวนซื่อไข่)

[ซีรีย์ไม่เข้าไทย]
ปี 2006 ซูโหย่วเผิงอำลาบทหนุ่มหน้าใสใน"เจียงจี้จี้วจี้"

ละครเรื่องใหม่ของซูโหย่วเผิงเป็นที่จับตามองกันมาก  คือเรื่อง"เจียงจี้จิ้วจี้"(แผนรักแผนลวง) โดย ซูโหย่วเผิงจะเปลี่ยนภาพลักษณ์จากหนุ่มกิ๊กหน้าใส มาเป็นผู้ใหญ่เคร่งขรึม ในเรื่องเขารับบทคุณชายที่เรียนมากก็เลยต้องเคร่งขรึมไปตามบท  ละครเรื่องนี้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งเครื่องแต่งกายรวมทั้งทรงผมจนสามารถแสดงความเป็นจวงยั่วหลง นักสะกดจิตทายาทหนุ่มตระกูลจวงที่ดูสุภาพ ลุ่มลึก เงียบขรึมและสง่างามJiang Ji Jiu Ji Trailer

http://www.youtube.com/v/odct9FUjI0c&feature=share
2006 Jiang Ji Jiu Ji / Entrapment

2006 เจียงจี้จิ้วจี้


: เรื่องย่อ :

ปี 2007 นั้นคุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างหนังจำพวกแผนการกลอุบายในยุทธภพ ผู้กำกับที่ได้รับเหรียญทองอย่าง เติ้งจีเฉิง เหรียญทองแห่งละครติดต่อกัน ( เทียนตี้หมงฉิง) (ช่างซื่อจี้) (จงเหินสื้อไห่) จะร่วมมือกันทำอีกครั้งหนึ่ง ตลอดเวลามานี้จีนได้เน้นคุณค่าแห่งปัญญา รวมทั้งหนังสไตล์แผนการและกลอุบาย

หมั่นเทียนก้อไห่ ฮุ่นสุ่ยมอหยี (ใช้เล่ห์เหลี่ยมหลอกคนอื่นอย่างเนียน):หัวหน้าโจรแย่เที่ยนอี้ได้พาลูกสาวแย่เฟยๆ กับลูกศิษย์หลงอี้เทียนได้ใช้กลยุทธ์ที่เหนือชั้น ได้หลอกลวงทองนับล้านชั่งจากฮ่องเต้เชิ้นห่อต่าเถีย แจ้เตาซาเหยิน( ฉวยโอกาสยามมีโอกาส ยืมมีดฆ่าคน) :ขณะกลับไปที่เมืองจิง ศิษย์หลงหยี้เทียนได้ใช้หอกแท้ข้างหลังพวกเขาสองคน สามคนได้ต่อสู้กันจนตายทั้งหมด และทองนับล้านชั่งนั้นก็ได้หายไปกับกาลเวลาจนกลายเป็นตำนาน ....

20 ปีให้หลัง จูจีหลี่ซึ่งเป็นคนจนที่อาศัยอยู่ทางตะวันตกของเมืองจิงนั้น ที่นี่เป็นที่อยู่ที่ซ่อนของเสือของมังกร (ไม่รู้ว่าแปลว่าอะไร) หัวหน้าอู่เจียวๆ (แสดงโดย แย่โถง) กับลูกสาวอี้วอ๋อ(แสดงโดย หลี่เชี่ยน) ได้อาศัยอยู่ที่นี่ อี้วอ๋อนั้นเต็มไปด้วยเล่ห์กลอุบาย ในงานเลี้ยงวันเกิดที่เมืองจิงของจวงเฉิงเธอได้ขโมยผีเสื้อหยกที่ล้ำค่า จากจุดนี้ทำให้อู่เจียวๆได้รู้ถึงฐานะจริงของจวงเฉิง จวงรั่วหลง(แสดงโดย ซูโหย่วเผิง) กลับมาจากอังกฤษ .. มาจากโรงเรียนฝึกทหาร เปี่ยมไปด้วยปัญญา 4 ปีที่แล้วได้ไปเรียนยุทธศาสตร์ทางทหาร ....

ฝั่นเค้อหวุยจู่ อี้ฉินกู้จ้ง(พลิกฐานะที่เสียเปรียบให้กลายเป็นได้เปรียบ ต้องการที่จะจับให้อยู่หมัดก็เลยแสร้งทำเป็นไปก่อน) : อู่เจียวๆเพื่อต้องการจะล้างแค้นให้พ่อ ให้ลูกสาวตีสนิทกับจวงน้อหลงแล้วเข้าไปในบ้านของตระกูลจวง ... คอยรับใช้แล้วรอจังหวะฆ่า รั่วหลงจงใจตีสนิทกับอิ้วอ๋อ ล่อเสือออกจากถ้ำ หลังจากได้มีการทุ่มเถียงกันแล้วก็รู้ว่าแท้จริงบุคคลที่อิ้วอ๋อจะฆ่านั้นแท้จริงเป็นพ่อบังเกิดเกล้าของเธอเอง และรั่วหลงกับเธอก็ยังเป็นพี่น้องต่างมารดาอีกด้วย .....

ขู่โย้วจี้ เหม่ยเหยินจี้ ( แผนทำร้ายตัวเองเพื่อให้ข้าศึกไว้วางใจ ,) จวงเฉิงใช้แผนให้รั่วหลงกับลูกสาวนายพลจูแต่งงาน เพื่อผ่านทางการแต่งงานแล้วจะได้ยกฐานะตัวเองขึ้นด้วย การไปติดต่อกับสายลับของญี่ปุ่นของนายพลจูนั้นถูกจวงเฉิงกับหวังเหลยรู้แล้ว และจวงเฉิงก็คอยถูกกล่าวหาไปด้วย บังคับให้จวงเฉิงก่อกบฏกับเขา

เพาจวนอิ่งอี้ (ใช้ความคิดเห็นที่ตื้นๆเพื่อล่อให้คนอื่นแสดงความคิดเห็นที่ลึกซึ้งออกมา) :จวงเฉินใช้แผนยึดเวลาออกไป วางแผนให้ตัวเองหลุดพ้นในขณะเดียวกันใช้แผนขจัดนายพลจู หวังเหลยกลับหักหลังตระกูลจวง ได้ประสานกับทางนายพลจูและให้ร้ายกับตระกูลจวง จวงเฉิงกับอู่เจียวๆทั้งสองตายอยู่ใต้หอก ....

จิงฉานถอเชียว หูตี่เชอวซิน ( ใช้แผนจักจั่นลอกคราบ ) :รั่วหลงกับหลิวอ๋อเพื่อจะแก้แค้นแทนพ่อแม่ วางแผนที่เชื่อมโยงติดต่อกันป้องกันการจู่โจมของนายพลหวังเหลย แต่กำลังน้อยต้านทานไม่อยู่ อันตรายมาอยู่ตรงหน้า จวงเฉิงกับอู่เจียวๆก็ได้ลงมาจากฟ้า.....

จากตำนานที่เล่าขาน........ คู่รักที่ช่วยเหลือดูแลกัน ... และทองนับล้านชั่งก็อยู่ใต้จูจีหลี่.....prattana:
แนะนำตัวละคร
ซูโหย่วเผิง รับบท จวงรั่วหลง
หลี่เชี่ยน รับบท หยี่เอ๋อร์
ฉินเพ่ย รับบท หลงเสียนเทียน
เย่ถง รับบท เย่เฟยเฟย
prattana:
Jiang Ji Jiu Ji Opening Theme

http://www.youtube.com/v/4-BS6pc__oY&feature=player_embedded


prattana:


http://www.youtube.com/watch?v=GsOqcDkLVEs
http://www.youtube.com/watch?v=S1nMc_aLx-s&feature=related

http://www.youtube.com/v/GsOqcDkLVEs
http://www.youtube.com/v/S1nMc_aLx-s&feature=related

prattana:
Jiang Ji Jiu Ji Closing Theme
MP3: 

http://www.13520.org/play/0/592/6479.htm

停留--候旭

一天一天过去
我一夜一夜是你
我拿什么想起你
我拿什么忘记你
我情不自禁又回来到
来到你我第一次相约的地方
依然熟悉
刹那间又让我回到
回到我看着你快乐的模样
依然清晰

我多么想告诉你
我想我已经可以忘了伤悲
变成快乐的人
可谁又能告诉我
每当你一个人路过的时候
是否和我一样
一天一天过去
我一夜一夜是你
我拿什么想起你
我拿什么忘记你
我情不自禁又回来到
来到你我第一次相约的地方
依然熟悉
刹那间又让我回到
回到我看着你快乐的模样
依然清晰
我多么想告诉你
我想我已经可以忘了伤悲
变成快乐的人
可谁又能告诉我
每当你一个人路过的时候
是否和我一样
和我一样
会像我一样停留
会在这里停留
和我一样
停留 在这里停留

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version