ผู้เขียน หัวข้อ: 29 ม.ค. 2010: ผู้จัดการส่วนตัวโหย่วเผิง บอกว่าการจะพูดเรื่องจัดตำแหน่งการยืนใหม่  (อ่าน 1889 ครั้ง)

Chomnath

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1307
    • ดูรายละเอียด

29 ม.ค. 2010:  ผู้จัดการส่วนตัวโหย่วเผิง บอกว่าการจะพูดเรื่องจัดตำแหน่งการยืนใหม่นั้นเป็นเรื่องไร้สาระ
 
เทศกาลตรุษจีนของปีนี้จะดูอะไร? ดูจ้าวเปิ่นซัน เสี่ยวเฉินหยาง “บริจาค” หรือว่าจะดูหวังเฟยร้องเพลง? เมื่อฟังตามข่าวของนักข่าวที่รายงานแล้ว ทำให้พอรู้ว่าคืนวันนั้นมีรายการอะไรบ้าง ในปี 70,80 ที่ผ่านมาแล้วหลายปีนั้น ยังมีการรวมตัวของวงวงหนึ่งคือเสี่ยวหู่ตุ้ยซึ่งตอนนี้ยังคงเป็นประเด็นร้อนของวงการนักข่าว ได้กลายเป็นนัมเบอร์วันของข่าวเทศกาลตรุษจีนไปแล้ว

หลังจากงานตรุษจีนแล้ว ทางเสี่ยวหู่ตุ้ยยังไม่มีท่าทีจะจัดทัวร์คอนเสิร์ด การมารวมตัวการอีกครั้งในช่วงตรุษจีนนี้นั้น เสมือนเป็นการให้ความอุ่นใจกับบรรดาแฟนๆทั้งหลาย แต่ไม่ได้เพื่อจะมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง ฉะนั้นการที่เราจะคิดถึงพวกเขาก็ไม่ต้องการเหตุผล เพราะเพียงสิ่งต่างๆที่ดีๆที่พวกเขาให้กับเราทุกคนนั้นมากมายเกินไปจริงๆ


เวลาการแสดงของเสี่ยวหู่ตุ้ยจะอยู่หลังเที่ยงคืนเป็นแค่ข่าวลือ
 
“ตอนกลางวันที่ได้ร่วมซ้อมการแสดงนั้นทำให้คิดถึงเมื่อ 20 ปีที่แล้วของไกวๆหู่ แต่กลางคืนกลับต้องเร่งรีบดูบทละครต่อ ประชุมงาน มันเหมือนคนละคนไปเลย ในช่วง 4 วันแห่งการซ้อมนั้น โหย่วเผิงใช่คำว่า “จิตใจลอยไม่มีสมาธิ” มาเปรียบตัวเอง

ถาม : การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเสี่ยวหู่ตุ้ยได้กลายเป็นประเด็นสุดฮ็อดในเทศกาลตรุษจีนนี้ จริงๆแล้วใครเป็นคนแรกที่ติดต่อพวกคุณมา? แล้วพวกคุณสามคนได้พูดคุยตกลงกันจะรวมตัวกันเมื่อไหร่กัน?

ตอบ : เป็นผู้กำกับของสถานียางซื่อ ท่านได้ติดต่อพวกเราประมาณ พฤศจิกายนของปีที่แล้ว(2009)  แล้วพวกเราก็ได้ตัดสินใจจะมาในเดือนธันวาคม

ถาม :การรวมตัวครั้งนี้ของเสี่ยวหู่ตุ้ยนั้นมีข่าวลือมากมาย เช่นข่าวลือช่วงแรกบอกว่าการรวมตัวกันครั้งนี้นั้นแต่ละคนเฉยๆ แถมโหย่วเผิงยังไม่ยอมตอบรับด้วย มันเป็นเรื่องจริงหรือไม่?

ตอบ : ข่าวลือนั้นร้อยแปดพันเก้า เหตุเพราะตอนนั้นทางหยางซื่อแค่เพียงคิดวางแผนไว้เฉยๆ พวกเขาไม่มีรายการที่เป็นรูปเป็นร่างมาให้เรา บวกกับทั้งสามคนกำลังยุ่งกับงาน ยากจะมารวมกัน บวกกับความคิดที่ว่ามันจริงหรือเปล่าที่จะมีงานนี้อีกด้วย สำหรับโหย่วเผิงแล้ว เขาไม่ปฏิเสธเลยหรือว่าไม่มีอะไรที่ไม่ยอม เพราะทุกคนรู้ดีกว่าคืนเทศกาลตรุษจีนนั้นเป็นเวลาสำคัญมากสำหรับชาวจีนทุกคนที่จะมาอวยพรกันและกัน ไม่มีเหตุผลที่จะบอกว่าไม่อยากมาร่วม และหากว่าไม่ไปร่วมทางแฟนคลับก็คงต้องผิดหวังมากๆ

ถาม :ตามที่ประกาศว่า รายการแสดงของเสี่ยวหู้ตุ้ยจะอยู่หลังเที่ยงคืน เหล่าบรรดาแฟนๆต่างก็มีแอนตี้เรื่องนี้มากๆ นี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่?

ตอบ :  ลำดับของรายการคืนนั้นจนถึงตอนนี้ยังไม่กำหนดชัดเจน ข่าวที่บอกว่าหลังเที่ยงคืนนั้นมั่วแน่นอน
 
ต่างค่ายต่างบริษัทจะมาร่วมจัดคอนเสิร์ดทัวร์คงเป็นไปได้ยาก
 
ถาม :  หลังจากงานครั้งนี้แล้วเสี่ยวหู่ตุ้ยจะมีการจัดคอนเสิร์ดกันหรือร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วยกันไหม?

ตอบ :  การที่จะไปจัดคอนเสิร์ดทัวร์นั้นเป็นอะไรที่ตัองใช้เวลาเยอะ ต้องให้เวลาหนึ่งปีหรือมากว่าหนึ่งปีในการมาวางแผนงาน และพวกเขาต่างคนก็ต่างค่าย มีตารางเวลาที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นการจะไปคอนเสิร์ดทัวร์นั้นเป็นไปไม่ได้ เรื่องภาพยนตร์ก็เหมือนกัน แต่ว่าหากเป็นงานด้านการกุศลแล้วก็คงจะมีการเอาไปพิจารณาดู

ถาม  :  ได้แยกกันกว่า 10 ปีและตอนนี้ได้มาแสดงรายการของเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เรื่องเพลง เรื่องชุด เรื่องท่าเต้นมีด้านไหนที่โอเคแล้ว? และจะแสดงอย่างในอดีตหรือเปล่า?

ตอบ :  พื้นๆแล้วก็ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนไปเลย เรื่องนี้เป็นการปรึกษากันระหว่างเรากับทางหยางซื่อ เช่น ท่าเต้นภาษามือของเพลง(อ้าย) พวกเขาจะร้องเพลงนี้ด้วย แต่ก็คิดถึงตอนนี้พวกเขาก็ 30 กันแล้ว แล้วท่าต่างๆที่มันแบบวัยรุ่นหนุ่มๆนั้นคงจะมีการเปลี่ยนไปบ้าง เรื่องชุดนั้น จนถึงวันนี้ก็ยังมีการแก้ไขอยู่ ภาพรวมก็โอเคดี

ถาม :  แล้วตอนซ้อมนั้นราบรื่นไหม?ได้ข่าวว่าโหย่วเผิงพวกเขากำลังลดน้ำหนักกัน?

ตอบ :  พวกเขาสามคนได้แยกกันทำงานแล้วหลายปี การมาร่วมกันแสดงบนเวทีก็เพิ่งจะเป็นครั้งแรก จริงๆแล้วพวกเขาก็ติดต่อกันตลอดเวลา นอกเหนือจากหน้าที่การงานแล้วพวกเขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีอยู่ รับมุกกันดีมาก ตอนซ้อมนั้นก็หัวเราะยิ้มหยอกล้อกันตลอด รู้สึกสบายๆไม่เครียด ก็ราบรื่นดีทุกอย่าง บางครั้งโหย่วเผิงจะมีการลืมท่าเต้นไปบ้างก็มี ตอนนี้ก็ผอมแล้วนะ ทางผู้กำกับก็ไม่ได้เรียกร้องให้พวกเขาลดน้ำหนัก ข่าวสองวันนี้อาจมีคนอื่นลดน้ำหนัก แต่โหย่วเผิงไม่มี

ถาม :  ได้ยินว่าตอนซ้อมจื้อเผิงบ่อน้ำตาแตก แล้วโหย่วเผิงล่ะเป็นไงบ้าง?

ตอบ :  โหย่วเผิงก็ซึ้งเหมือนกัน ทุกคนก็ล้วนตื่นตันใจ ตื่นเต้นมาก เหมือนกับได้ย้อนเวลากลับไปอดีต เมื่อวานตอนที่พวกเขาเข้าซ้อมนั้น ทั้งสามคนขึ้นบนเวทีเต้น ทุกคนที่อยู่ในห้องล้วนประทับใจ และยืนขึ้นปรบมือให้ทั่วห้องเลยการจะจัดตำแหน่งใหม่นั้นเป็นเรื่องไร้สาระ
 
ถาม :  พวกเราได้สังเกตุเห็นข่าวหนึ่ง บอกว่าจะมีการจัดสรรตำแหน่งการยืนใหม่ เช่นโหย่วเผิงนั้นดังมาตลอดเวลา ครั้งนี้คงจะให้เขายืนตรงกลาง

ตอบ  :  เท่าที่รู้มันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เพราะเสี่ยวหู่ตุ้ยนั้นเป็นการหวนระลึกถึงอดีต เป็นอะไรที่คลากสิก ในการแสดงของพวกเขานั้นพวกเขาจะต้องเป็นเสี่ยวหู่ตุ้ยในความคิดฝันของแฟนคลับ ข่าวลือตำแหน่งการยืนนั้นเป็นเรื่องไร้สาระ พวกเราคิดว่าการงานของพวกเขาทั้งสามคนก็ไม่เลวเหมือนกัน เพียงแต่การงานหน้าที่ของแต่ละคนมันต่างที่ต่างงานกัน การจะเอาสิ่งเหล่านี้มาเปรียบเทียบกันนั้นไร้สาระ เช่นกิจการร้านอาหารของฉีหลงก็ไปได้สวย จื้อเผิงละครเวทีของเขาก็แสดงได้ดีมาก ฉันเองก็ไปดูมาแล้วสองรอบ

ถาม  :  ปีที่แล้วที่โหย่วเผิงพลิกเปลี่ยนบทบาทในเรื่อง(เฟิงเซิง)นั้นถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก อยากถามว่างานหลักของโหย่วเผิงในปีนี้นั้นยังเป็นการแสดงภาพยนตร์อยู่หรือเปล่า?

ตอบ :  ก็ต้องแสดงภาพยนตร์เป็นหลัก เรื่องการร้องเพลงก็คงรับไว้พิจารณา แต่คงจะไม่ไปทำแบบเป็นอัลบั้มอาจจะร้องสักสองสามเพลงอะไรประมาณนี้

ถาม :  หลังจากเสร็จงานนี้แล้ว เสี่ยวหู่ตุ้ยจะมีการจัดคอนเสิร์ดด้วยกันไหม?

ตอบ :  พวกเรายินดีที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข แต่การที่จะจัดคอนเสิร์ดนั้นเป็นอะไรที่สำคัญ ต้องใช้เวลาร่วมปีในการวางแผนเตรียมงาน และพวกเขาทั้งสามคนต่างก็อยู่ในค่ายบริษัทที่ต่างกัน บวกกับตารางเวลาที่ไม่เหมือนกันด้วย ด้วยเหตุนี้เรื่องงานคอนเสิร์ดนั้นคงเป็นไปได้ยาก แต่หากเป็นงานด้านการกุศล พวกเราก็รับไว้พิจารณา

มันกว่า 20 ปีแล้วนะ แต่จนถึงวันนี้โรงเรียนประถมหน้าบ้านผมยังเปิดเพลง(ฟ่างซินชี่เฟย: Fang Xin Qu Fei) โอ้แม่เจ้า มันทำให้น้ำตกไหลแน่นอน
 
24 ม.ค. (ข่าว 30 นาที) ได้พูดถึงข่าวงานคืนตรุษจีนของเสี่ยวหู่ตุ้ย มีศิลปินไหนบ้างที่สามารถเป็นข่าวในสถานียางซื่อ? เห็นได้ว่าเสี่ยวหู่ตุ้ยนั้นยังติดกระแสมากๆ แม้กระทั่งผู้อ่านข่าวเองก็ยังอิงไปกับเสี่ยวหู่ตุ้ย รู้เลยว่าเป็นแฟนคลับ

ฉีหลง40,  โหย่วเผิง 37, จื้อเผิง 39  ลองมาดูตัวเลขเหลานี้ !!!!