ผู้เขียน หัวข้อ: 11 ม.ค. 2010 ข่าวคืนฉลองเทศกาลตุรุษจีน เนื้อหาเกี่ยวกับคำพูดของโหย่วเผิง  (อ่าน 1566 ครั้ง)

Chomnath

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1307
    • ดูรายละเอียด
http://www.chinanews.com.cn/yl/yl-ypkb/news/2010/01-11/2064181.shtml

11 มกราคม 2010 ข่าวคืนฉลองเทศกาลตุรุษจีน เนื้อหาเกี่ยวกับคำพูดของโหย่วเผิง

การเตรียมรายการแสดงของคืนฉลองเทศกาลตรุษจีนของสถานียางซื่อกำลังเคร่งเครียด และสิ่งที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากว่าจะมีรายการอะไรบ้างที่จะนำมาแสดงบนเวที เมื่อวานโหย่วเผิงได้มาที่เผิงซิ่นซิงกวาง และรายการแสดงของคืนวันนั้นก็เป็นประเด็นร้อนที่นักข่าวอยากจะถามเขา

(โหย่วเผิง) บอกกับนักข่าวว่า เขาจะมุ่งมั่นตั้งใจที่จะไปเตรียมการแสดงของเขา ทั้งยังตั้งใจที่จะไปซ้อมการแสดงด้วย อย่างไรก็ตามทาง (อู่ฉีหลง) นั้นยังติดงานถ่ายภาพยนตร์อยู่ แต่ก็คาดการณ์ว่าทั้งสามคนจะรวมตัวกันเป็นครั้งแรกที่จะซ้อมการแสดงนั้นก็คงจะหลังวันที่ 20

แล้วการที่ทั้งสามคนจะซ้อมการแสดงนั้น ตำแหน่งการยืนของทั้งสามคนจะเป็นไปตามที่ทางผู้จัดวางไว้อย่างนั้นหรือเปล่า ให้น้องเล็กในอดีตอย่าง (โหย่วเผิง) นั้นยืนอยู่ตรงกลางซึ่งเป็นตำแหน่งที่สำคัญ? ตอนนี้แต่ละคนก็ล้วนไม่เหมือนเดิมแล้ว (โหย่วเผิง) ยังอยู่ในแวดวงบันเทิงอยู่ แต่ทาง (อู่ฉีหลง) นั้นไม่ค่อยเห็นผลงานด้านการแสดงเท่าไหร่ ส่วน (จื้อเผิง) นั้นไม่เห็นแม้แต่เงาเลย (โหย่วเผิง) กล่าวว่า มันคงจะเป็นตำแหน่งเดิม ถ้ามิเช่นนั้นก็คงจะไม่คลากสิคข่าวคราวเรื่องการรวมตัวกันของเสี่ยวหู่ตุ้ยนั้นได้มีกระแสตลอดระยะเวลา 20 ปีแล้ว (โหย่วเผิง) กล่าวว่า หน้าที่ที่สำคัญในตอนนี้คืองานคืนเทศกาลตุรุษจีน แล้วเรื่องอื่นนั้นเอาไว้คุยกันหลังเสร็จงานนี้ก็แล้วกัน

รายการคืนนั้นของเสี่ยวหู่ตุ้ยนั้นร้องเพลง 3 เพลงในเวลา 5 นาที เครื่องแต่งกายให้เข้ากับหัวข้อของปีเสือ

เสี่ยวหู่ตุ้ยร่วมแสดงคืนเทศกาลตุรุษจีน ตอนนี้นั้นเตรียมพร้อมแล้วทุกสิ่งทุกอย่าง เหลือเพียงรอการซ้อมแสดงของวันที่ 20 (ม.ค) เมื่อวาน ผู้จัดการส่วนตัวของโหย่วเผิงได้พูดกับนักข่าวผ่านทางโทรศัพท์ว่า เธอจะให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเป็นพิเศษเกี่ยวกับชุดแต่งกายของพวกเขา

ผู้จัดการส่วนตัวกล่าว เสื้อผ้าที่ทั้งสามคนจะใส่ในการแสดงนั้นผู้จัดงานได้ประสานให้ช่างมาช่วยวัดตัวและจะตัดให้ ตอนนี้ผู้จัดการส่วนตัวของทั้งสามคนก็ได้รับแบบเสื้อต้นคราวๆจากทางช่างตัดแล้ว “เสื้อผ้านั้นเข้ากับเวทีมาก ทั้งยังเป็นเสื้อที่ทันสมัยสมกับปี 2010 มันเหมาะและเข้ากับหัวข้อในคืนวันนั้นมาก” แล้วทางนักข่าวถามอีกว่าเสื้อนั้นจะมีรูปเสือด้วยหรือเปล่า ทางผู้จัดการกล่าว เรื่องนี้ไว้ท้ายสุดค่อยตัดสินใจ

ตามที่ทราบมา เวลาการแสดงนั้นประมาณ 5 นาที และพวกเขาจะร้อง 3 เพลงอมตะอย่าง (หูเตี๋ยเฟยยา/Butterflies Fly )( อ้าย/Love ) (ชิงผิงก่อเล่อเหยียน/Green Apple Paradise ) แล้วเสือน้อยทั้งสามตัวที่ได้แยกวงไปนานแล้วตอนนี้กลับมารวมตัวร้องเพลงตอนอยู่วงเดียวกันนั้นจะมีบรรยกาศและสปิริตเก่าๆให้เห็นอยู่หรือไม่? ทางผู้จัดการกล่าว “3 เพลงเป็นทาง (สถานียางซื่อ) เป็นผู้จัด จะเห็นก็ต่อเมื่อตอนที่พวกเขาได้มาซ้อมด้วยกัน พวกเราจะพยายามทำอย่างสุดกำลัง จะสร้างความรู้สึกที่ยังใกล้ชิดกันตลอดมากับบรรดาแฟนๆ

ทางผู้จัดการยังกล่าวอีกว่า ช่วงนี้ (โหย่วเผิง) มีแต่เรื่องดีๆ ไม่เพียงได้เชิญมาร่วมงานนี้ ทั้งยังได้รับรางวัลนักแสดงทะลุทะลวง(คือเปลี่ยนจากภาพลักษณ์ดีไปเล่นบทร้าย) จากฝ่ายภาพยนตร์ของจีนในเรื่องเฟิงเซิง และได้รับรางวัลนักแสดงดาวรุ่งจากซิงกวง(QQ)ด้วย หลังจากงานคืนตุรุษจีนแล้ว 24 กุมภาพันธ์จะไปไต้หวันโปรโมทเรื่อง(ตามหาพี่หลิวซัน)ที่โหย่วเผิงแสดงเป็นพระเอก