ผู้เขียน หัวข้อ: มกราคม 2010:เสี่ยวหู่ตุ้ยจะซ้อมรายการในคืนวันที่ 20  (อ่าน 1708 ครั้ง)

Chomnath

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1307
    • ดูรายละเอียด
7 มกราคม 2010: ข่าวคืนฉลองเทศการตุรุษจีน เนื้อหาที่ถูกต้องเท่านั้น


เสี่ยวหู่ตุ้ยจะซ้อมรายการในคืนวันที่ 20

เมื่อวานนักข่าวทราบข่าวมาว่า ทางผู้จัดรายการกับผู้จัดการส่วนตัวของเสี่ยวหู่ตุ้ยได้มีโอกาสคุยกัน ได้กำหนดอย่างแน่ชัดแล้วว่าทางเสี่ยวหู่ตุ้ยจะมีการซ้อมรายการแสดงอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 เพื่อเตรียมต้อนรับปีเสือ ทั้งสามคนจะร้อง (หูเตี๋ยเฟยยา) (อ้าย ) (ชิงผิงก่อเล่อเหยียน)สามเพลงอมตะ สำหรับเรื่องของจัดสรรตำแหน่งการยืนนั้น ก็มีคำตอบที่ชัดเจนแล้ว

เมื่อวานทางนักข่าวได้พูดกับผู้จัดการส่วนตัวของ (โหย่วเผิง) ถามว่า (โหย่วเผิง) ซีเรียสเกี่ยวกับตำแหน่งการยืนในงานแสดงคืนนั้นใช่ไหม ทางผู้จัดการส่วนตัวตอบว่า “ข่าวนี้มันไร้สาระมาก โหย่วเผิงนั้นมีความตั้งใจรอการรวมตัวของเสี่ยวหู่ตุ้ยเป็นอย่างมาก

คืนงานกำหนดช่างทำเสื้อตัดเสื้อ

ตอนนั้นที่เสี่ยวหู่ตุ้ยก่อตั้งขึ้นแล้วนั้น ก็จะมีช่างตัดเสื้อประจำตัวคอยตัดเสื้อให้พวกเขาทั้งสามคนหลังจากที่แยกย้ายกันไปแล้ว ต่างก็ได้โตกลายเป็นผู้ใหญ่ไปแล้ว ตอนนี้ต่างคนก็ต่างมีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวของตนเองไปแล้ว

การแต่งตัวตอนอยู่ในงานเลี้ยงก็เป็นที่สนใจของทุกคนด้วยเหมือนกัน ผู้ที่สนิทกับพวกเขาบอกกับนักข่าวว่าตอนนี้ก็ได้กำหนดเรื่องนี้ไว้แล้ว จะมีช่างตัดเสื้อจะมาช่วยตัดเสื้อผ้าให้พวกเขาทั้งสามคนในคืนวันงานและชุดการแสดงด้วย สำหรับเรื่องเอกลักษณ์สไตล์นั้น ก็จะมีการออกแบบให้เข้ากับงานและเข้ากับเอกลักษณ์ส่วนตัวของทั้งสามคนเหมือนกัน ตอนนี้ทางผู้จัดการส่วนตัวของแต่ละคนก็ล้วนได้รับรูปชุดจะแสดงต้นฉบับไปดูพิจารณาแล้ว หลังจากที่ทั้งสามได้แนะนำและเสนอมาแล้ว ตอนนี้ก็ยังอยู่ในอีกขั้นตอนหนึ่งคือการแก้ปรับปรุง

เสี่ยวหู่ตุ้ย ปี 80 นั้นไม่มีการแกร่งแย่งใครเป็นเอก

ในปี 1988 นั้นสถานีหัวซื่อของไต้หวันได้จัดรายาการหนึ่งและมีพิธีกรสาวน้อยสามคนเป็นพิธีกร เรียกว่า เสี่ยวเมาตุ้ย หลังจากดำเนินรายการไปแล้ว ทางผู้ชมก็ตอบสนองมาว่าน่าจะมีพิธีกรหนุ่มน้อยอีกสามคน ถึงจะเรียกว่าสมบูรณ์แบบ

และแล้วเสี่ยวหู่ตุ้ยก็ได้เกิดขึ้น พวกเขาก็คือ

ผี่ลี่หู่ : อู่ฉีหลง

เสี่ยวสร้อยหู่ : เฉินจื้อเผิง

ไกวๆหู่ : ซูโหย่วเผิง

ปี 80 ช่วงปลายก่อนศตวรรษนั้น เสี่ยวหู่ตุ้ยได้กลายเป็นขวัญใจไปโดยไม่มีข้อกังขา และพวกเขาก็ได้สร้างประวัติศาสตร์ในการออกคอนเสิร์ดร้องเพลงกว่ายี่สิบคอนเสิร์ด สะท้านทั่วเวทีคอนเสิร์ด สุดท้ายก็ต้องแยกทางกันเพราะต่างคนต่างก็ต้องไปเรียน หรือเหตุบางคนต้องไปเกณฑ์ทหาร