ผู้เขียน หัวข้อ: คืนฉลองเทศกาลตุรุษจีนจะจัดในวันที่ 8 ก.พ. 2010  (อ่าน 1726 ครั้ง)

Chomnath

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1307
    • ดูรายละเอียด
คืนฉลองเทศกาลตุรุษจีนจะจัดในวันที่ 8 เสี่ยวหู่ตุ้ยกำหนดซ้อมวันที่ 20 ม.ค.2010

รายงานข่าว งานสี่ภาษาที่จะจัดขึ้นใน 1 มกราคม นั้นจะถูกเลื่อนออกไป เหตุเพราะเวลาของดาราตลกหลายคน มาถึงวันนี้ถึงจะได้จัด เมื่อวานนักข่าวได้รับข่าวจากสถานียางซ่อที่จัดฉลองเทศกาลตุรุษจีน เลื่อนเวลาจัดงานของคืนฉลองตุรุษจีนเปลี่ยนเป็นวันที่ 8 นอกจากจ้าวเปิ่นซันแล้ว หวงหง ฮั่นหลิน ไฉ่หมิง เก๋อต่าก็ล้วนจะมาร่วมงานด้วย นอกจากนี้ทางนักข่าวยังมีข่าวอีกว่า เสี่ยวหู่ตุ้ยที่ถูกจับตานั้นก็จะมีการมาร่วมซ้อมรายการในสิ้นเดือนนี้ด้วย

ตามที่ทราบ หวงหงกับฮั่นหลินจะร่วมออกรายการหนึ่งในคืนนั้น(เหลี่ยงเหมาเฉียนอี้เจี่ยว) ในรายการการแสดงนั้น หวงหงรับบทเล่นเป็นชาวนาคนหนึ่ง นั่งอยู่ใต้ต้นจ้อดูลูกจ้อ ฮั่นหลินเป็นคนเยียบต้นจ้อ ก่อนที่ทั้งสองจะทำการค้าด้วยกันนั้นต่างก็จะพูดถึงเรื่องจ้อ

เนื้อหาใจความหลักคืนจะบอกกับทุกคนว่าอย่าโลภในสิ่งใดๆก็ จะต้องลงทำด้วยแรงตัวเอง และเทศกาลตุรุษจีนจะเริ่มในอาทิตย์ที่สอง ทางฝ่ายจัดรายการการแสดงของคืนวันนั้นก็ได้มีการคัดสรรรายการต้อนรับปีเสือ จะมีการซ้อมรายการแสดงติดต่อกันหกครั้งเริ่มจากวันที่ 31 มกราคม

นอกจากนี้เมื่อวานนักข่าวยังบอกว่า เสี่ยวหู่ตุ้ยที่แยกย้ายกันนานและจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง จะมีการซ้อมรายการแสดงของพวกเขานั้นปลายเดือนนี้ ตามที่ทราบ เวลารายการของเสี่ยวหู่ตุ้ยนประมาณ 5 นาที ทั้งสามคนจะรื้อเอาเพลงเก่าๆยอดฮิตมาปัดฝุ่นร้องอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นเพลง(ชิงผิงก่อเล่อเหยียน) (อ้าย) (หูเตี๋ยเฟยยา)เป็นต้น

ตามที่เข้าใจ ตอนนี้ทางจื้อเผิงกับโหย่วเผิงก็ได้ลางานของตัวเองแล้ว งานวันนั้นก็เหลือเพียงรอดูเวลาของอู่ฉีหลงว่าลงตัวอย่างไร นอกจากนี้ เมื่อวานทางผู้จัดการส่วนตัวของจื้อเผิงมาบอกกับนักข่าวว่า “แผนการแรกคือการไปซ้อมรายการที่ปักกิ่งช่วงวันที่ 20” สำหรับเรื่องตำแหน่งการยืนของทั้งสามคนนั้น ทางผู้จัดการบอกว่า “เมื่อก่อนเสี่ยวหู่ตุ้ยยืนอย่างไร ตอนนี้ก็ยังเหมือนกัน นี่เป็นเรื่องของหลักการ”