ผู้เขียน หัวข้อ: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านละครโทรทัศน์  (อ่าน 260 ครั้ง)

Alec Love Me

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11073
    • ดูรายละเอียด
ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านละครโทรทัศน์
« เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 01:56:25 PM »
TV series

01. [1991] 母鸡带小鸭 (หมู่จีไต่เสี่ยวยา) รับบท เหลียงจื้อหมิง
02. [1992] แสดงซีรีย์เรื่องยาว ทีวีช่องหัวซื่อ “ราชบุตรขอทาน”
03. [1996] 偶像一级棒(โอ่วเซี่ยงอี้จี๋ปั้ง) รับบท ซูจิ้นสง
04. [1993] แสดงซีรีย์เรื่องยาว ทีวีช่องหัวซื่อ “หนังตลก หงเฟยหง”
05. [1993] แสดงซีรีย์เรื่องยาว ทีวีช่องหัวซื่อ เรื่อง “ถางป๋อหู่เตี่ยนชิวเซียง”
06. [1997] 一品夫人芝麻官 (ยีผิงฟูเหยินจือหม่ากวาน) รับบท หงอาเซิง
07. [1998] 和尚布袋之仙女奇缘(ปู้ยไต้เหอสร้าง) รับบท อาหยง
08. [1997] 还珠格格I  องค์หญิงกำมะลอ รับบท หยงฉี
09. [1998] 老房有喜 เราสองหัวใจเดียวกัน รับบท เสี่ยวเผิง
10. [1998] 还珠格格II องค์หญิงกำมะลอ รับบท หยงฉี
11. [1999] 绝代双骄 เดชเซียวฮื้อยี้ รับบท ฮวยบ่อฮ่วย
12. [2000] 情深深雨蒙蒙 มนต์รักในสายฝน รับบท ตู้เฟย
13. [2001] 少年张三丰ไทเก๊กจางซางฟง รับบท หยี่เทียนสิง
14. [2001] 相约青春 (เซี่ยงแย่ชิงชุน) รับบท หยีจิ้งเทา
15. [2001] 无敌县令 ไผอันจิงฉี (อู่ตี่เซี่ยนหลิ่ง) รับบท นายอำเภอหังเที่ยเซิง
16. [2002] 絕世雙驕 เดชเซียวฮื่อยี้ ภาค 2 รับบท ฟงหวูแชว
17. [2002] 倚天屠龙记 ดาบมังกรหยก รับบท เตียชุยซัว และ เตียบ่อกี้
18. [2002] 年—— 麻辣高校生 客串演出 เล่นเป็นดารารับเชิญ เป็นอาจารย์ แซ่เจ้า สอนประวัติศาสตร์
19. [2003] 心动列车(ซินตงเลี่ยเชอ) รับบท เฉินหมิงฮ่วง
20. [2003] 情定爱琴海 รักข้ามขอบฟ้า รับบท ลู่เอินฉี
21. [2003] 杨门虎将ยอดขุนศึกวีระบุรุษตระกูลหยาง รับบท หยางซื่อหยาง
22. [2004] 魔术奇缘(หมอซูฉีหยวน) รับบท อู่จิ้นอาน
23. [2005] 刁蛮公主 องค์หญิงจอมทะเล้น รับบท จูหยุ่นฮ่องเต้
24. [2008] 将计就计 (เจียงจี้จิ้วจี้) รับบท จวงยั่วหลง
25. [2008] 热爱 (เย้ออ้าย) รับบท ซูหมิงเทา
26. [2013] 天龍八部 แปดเทพอสูรมังกรฟ้า รับบท อู่หยาจื่อ
27. [2013] 非緣勿擾 แผนรัก สยบเพลย์บอย รับบท ลู่ซีนั่ว



01. [1991] 母鸡带小鸭 (หมู่จีไต่เสี่ยวยา) รับบท เหลียงจื้อหมิง


02. [1992] แสดงซีรีย์เรื่องยาว ทีวีช่องหัวซื่อ “ราชบุตรขอทาน”

03. [1996] 偶像一级棒(โอ่วเซี่ยงอี้จี๋ปั้ง) รับบท ซูจิ้นสง


04. [1993] แสดงซีรีย์เรื่องยาว ทีวีช่องหัวซื่อ “หนังตลก หงเฟยหง”
05. [1993] แสดงซีรีย์เรื่องยาว ทีวีช่องหัวซื่อ เรื่อง “ถางป๋อหู่เตี่ยนชิวเซียง”


06. [1997] 一品夫人芝麻官 (ยีผิงฟูเหยินจือหม่ากวาน) รับบท หงอาเซิง


07. [1998] 和尚布袋之仙女奇缘(ปู้ยไต้เหอสร้าง) รับบท อาหยง


08. [1997] 还珠格格I  องค์หญิงกำมะลอ รับบท หยงฉี


09. [1998] 老房有喜 เราสองหัวใจเดียวกัน รับบท เสี่ยวเผิง


10. [1998] 还珠格格II องค์หญิงกำมะลอ รับบท หยงฉี


11. [1999] 绝代双骄 เดชเซียวฮื้อยี้ รับบท ฮวยบ่อฮ่วย


12. [2000] 情深深雨蒙蒙 มนต์รักในสายฝน รับบท ตู้เฟย


13. [2001] 少年张三丰ไทเก๊กจางซางฟง รับบท หยี่เทียนสิง


14. [2001] 相约青春 (เซี่ยงแย่ชิงชุน) รับบท หยีจิ้งเทา


15. [2001] 无敌县令 ไผอันจิงฉี (อู่ตี่เซี่ยนหลิ่ง) รับบท นายอำเภอหังเที่ยเซิง


16. [2002] 絕世雙驕 เดชเซียวฮื่อยี้ ภาค 2 รับบท ฟงหวูแชว


17. [2002] 倚天屠龙记 ดาบมังกรหยก รับบท เตียชุยซัว และ เตียบ่อกี้


18. [2002] 年—— 麻辣高校生 客串演出 เล่นเป็นดารารับเชิญ เป็นอาจารย์ แซ่เจ้า สอนประวัติศาสตร์


19. [2003] 心动列车(ซินตงเลี่ยเชอ) รับบท เฉินหมิงฮ่วง


20. [2003] 情定爱琴海 รักข้ามขอบฟ้า รับบท ลู่เอินฉี


21. [2003] 杨门虎将ยอดขุนศึกวีระบุรุษตระกูลหยาง รับบท หยางซื่อหยาง


22. [2004] 魔术奇缘(หมอซูฉีหยวน) รับบท อู่จิ้นอาน


23. [2005] 刁蛮公主 องค์หญิงจอมทะเล้น รับบท จูหยุ่นฮ่องเต้


24. [2008] 将计就计 (เจียงจี้จิ้วจี้) รับบท จวงยั่วหลง


25. [2008] 热爱 (เย้ออ้าย) รับบท ซูหมิงเทา


26. [2013] 天龍八部 แปดเทพอสูรมังกรฟ้า รับบท อู่หยาจื่อ


27. [2013] 非緣勿擾 แผนรัก สยบเพลย์บอย รับบท ลู่ซีนั่ว


























Alec Love Me

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11073
    • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านละครโทรทัศน์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 03:16:57 PM »























Alec Love Me

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11073
    • ดูรายละเอียด
Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านละครโทรทัศน์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 07, 2021, 05:33:31 PM »

Alec Love Me

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11073
    • ดูรายละเอียด