ผู้เขียน หัวข้อ: [2017.03.08] เฉินเจี๋ยอี๋ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ เสียนอี๋เหรินฯ ให้ซูโหย่วเผิง  (อ่าน 595 ครั้ง)

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด

ซูโหย่วเผิงถ่ายภาพร่วมกับเฉินเจี๋ยอี๋

http://www.weibo.com/ttarticle/p/show?id=2309614083068813107966&u=1651746964&m=4083067389581987&cu=5449571572

เฉินเจี๋ยอี๋ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ The Devotion Of Suspect X   ให้ซูโหย่วเผิง

ครั้งนี้ เฉินเจี๋ยอี๋ ได้ร้องเพลง ชิงไป๋ (清白) ประกอบภาพยนตร์เรื่อง เสียนอี๋เหรินฯ ใช้น้ำเสียงที่ไพเราะกินใจ มาสื่อถึงความรู้สึกที่ไม่ชัดเจนในความรัก สามารถรู้สึกได้ถึงความรู้สึกนับร้อยพัน

บันเทิงเถิงซวิ่นรายงาน ไม่กี่วันก่อน เฉินเจี๋ยอี๋ ศิลปินจากไท่เหอมิวสิคกรุ๊ป ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง เสียนอี๋เหรินฯ ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของซูโหย่วเผิง ชื่อเพลงว่า ชิงไป๋ (清白) ซึ่งได้เผยแพร่ในอินเตอร์เน็ตแล้ว เพลงนี้มีเนื้อหาง่ายๆ แต่กลับแฝงไปด้วยหลักปรัชญามากมาย ประกอบกับเมโลดี้ที่กระแทกความรู้สึก ทำให้ถ่ายทอดความรู้สึกของมนุษย์ที่ต้องต่อสู้กับโชคชะตาที่หมุนวน และความในใจที่พรั่งพรูออกมา

ครั้งนี้ เฉินเจี๋ยอี๋ ได้ร้องเพลง ชิงไป๋ (清白) ประกอบภาพยนตร์เรื่อง เสียนอี๋เหรินฯ ใช้น้ำเสียงที่ไพเราะกินใจ มาสื่อถึงความรู้สึกที่ไม่ชัดเจนในความรัก สามารถรู้สึกได้ถึงความรู้สึกนับร้อยพัน มีรายงานมาว่า ภาพยนตร์เรื่อง เสียนอี๋เหรินฯ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายผลงานจากปลายปากกาของเคโงะ ฮิคาชิโน กำกับโดยซูโหย่วเผิง แสดงนำโดยหวังข่าย และจางหลู่อี มีหลินซินหยูเป็นนักแสดงรับเชิญ เตรียมเข้าฉายในวันที่ 31 มีนาคม 2017 นี้ ทั่วประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าเศร้าเรื่องหนึ่ง ในเรื่องคุรากาวะ (ถังชวน) และอิชิงามิ (สือหง) เป็นเพื่อนกันมาหลายปี แต่กลับต้องมาพบกันอีกครั้งในรอบหลายปีเพราะไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง พวกเขาต่างสู้กันเพื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ยาสุโกะ (เฉินจิ้ง) ต่างต้องการที่จะช่วยอีกฝ่าย ด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ แต่กลับต้องพบกับจุดจบที่ไม่อาจไถ่ถอนได้   

เฉินเจี๋ยอี๋

เพลง ชิงไป๋ เพลงนี้ ได้เชิญหลินซี มาเขียนเนื้อเพลง และฉางสือเหล่ยมาแต่งทำนองให้เป็นพิเศษ เนื้อเพลงที่ง่ายแต่ชัดเจน และทำนองที่โดนใจ ถูกเฉินเจี๋ยอี๋ทำให้กลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบ สื่อถึงความรู้สึกที่ไม่ชัดเจนในความรัก สามารถรู้สึกได้ถึงความรู้สึกนับร้อยพัน บนโลกใบนี้ ผู้คนต่างตั้งใจที่จะค้นหาความสงบในหัวใจ แต่ความสุขไม่มีวันถูกแทนที่ด้วยความเจ็บปวด การเสียสละก็ทำได้เพียงบรรเทาเท่านั้น ท่ามกลางความสับสนระหว่างเหตุผลและความรู้สึก บนเส้นบรรทัดฐานระหว่างความเป็นมนุษย์และกฎหมาย ถังชวน สือหง และเฉินจิ้งจะสามารถตามหาความสงบในใจและการปลดปล่อยได้หรือไม่ บางที ชิงไป๋ เพลงนี้ จะมีคำตอบให้กับทุกคน

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
หน้าปกเพลงประกอบภาพยนตร์


http://zjnews.china.com.cn/yuanchuan/ent/ttzz/2017/0308/66268.html

王凯林心如齐聚苏有朋新电影 陈洁仪诠释主题曲《清白》

 中工娱乐2017年3月8日报道 日前,太合音乐集团服务艺人陈洁仪为苏有朋最新电影《嫌疑人x的献身》献声的主题曲新歌《清白》已全网上线。这首《清白》以简明却又富含哲理性的词句配合动人的旋律,正展现出电影中人公们身处命运漩涡中的挣扎和内心涌动的丰富情感。

 此次,灵魂天籁陈洁仪献声电影《嫌疑人x的献身》主题曲《清白》以动情的声线演绎出爱情里分不清解不开的情感,听后令人感慨万千。据悉,改编自东野圭吾同名小说,由苏有朋执导,王凯、张鲁一领衔主演、林心如特别主演的电影《嫌疑人x的献身》将于2017年3月31日在全国上映。该剧讲述了一个令人扼腕的故事,影片中唐川和石泓身为多年好友,却在久别重逢后,陷入了一桩命案纠葛之中。他们与女主角陈婧各自挣扎,彼此拯救,忠于内心的清白,却要面对不可挽回的结局。

 这首特邀林夕作词、常石磊作曲的《清白》,简明的词句和动人的旋律,被灵魂天籁陈洁仪完美诠释,正展现出主人公们身处命运漩涡中的挣扎和内心涌动的丰富情感。在这个世界上,人们为寻求内心的宁静努力着,但幸福永远不能以伤害为代价,牺牲也只能换来片刻的解脱。在情与理的纠葛,人性与法律的权衡间,唐川、石泓和陈婧能否寻求到各自的宁静与解脱,也许《清白》这首歌能给出大家答案。