ผู้เขียน หัวข้อ: 2008 Beijing Television Weekly  (อ่าน 2188 ครั้ง)

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11669
  • ดูรายละเอียด
2008 Beijing Television Weekly
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2010, 07:13:07 AM »
Beijing Television Weekly, 15th edition, 2008


บทตัวละครที่สมบูรณ์ของความพยายามของซูโหย่วเผิง; เสือน้อยกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจาก 20 ปี

ซูโหย่วเผิง: ผมไม่ได้แสดงมาเป็นเวลา 2 ปีแล้วเนื่องจากผมเหนื่อยจากบทละครที่สมบูรณ์แบบเหล่านั้น

“Huan Zhu Ge Ge”, “Yi Tian Tu Long Ji”, ทั้งหมดนี้ซีรีย์ละครทางทีวีที่รุนแรงสามารถให้ซูโหย่วเผิงได้รับในงานของเขา จากครั้งหนึ่งไปอีกครั้งหนึ่ง แล้วใน 2 ปีที่ผ่านมา ที่ๆพวกเราสามารถเห็นได้เขาได้เพียงเป็นเมื่อเขาเข้าร่วมงานเป็นครั้งคราวที่จะร่วมงานการกุศลและงานบางงานอีกด้วย เขายังดูเหมือนที่จะค่อนข้างจากหายไปจากจอทีวีเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ นักข่าวของพวกเราถึงเวลาที่จะสัมภาษณ์ใหญ่กับซูโหย่วเผิง ในปักกิ่ง เขาบอกกับนักข่าวพวกเรา:เหตุผลทำไม 2 ปีนี้ผมถึงไม่ได้รับงานการแสดงใดๆเพราะว่าผมเหนื่อยจากบทตัวละครที่ดีเหล่านั้น อย่างไรก็ตามในเดือนเมษายน เขาอยากจะแสดงโชว์ใหม่ใน Da Zhen Fan เขาจะได้รับการแสดงที่ท้าทายในซีรีย์ละคร เป็น คนบ้า

มีบทคล้ายๆกันตอนท้ายๆ ผมได้ลดที่จะเล่นบทดีๆจำนวนนวนมากใน 2 ปีที่ผ่านมา

ก่อนการยอมรับการสัมภาษณ์ ช่างภาพประจำของเรา Chang Jiang ถ่ายรูปบางรูปของซูโหย่วเผิงสำหรับหน้าปก เขาให้ความร่วมมือดีมากๆระหว่างการถ่ายรูป เขาแสดงพลังอย่างเต็มที่ สามารถเห็นถึงเขาในอารมณ์ที่ดีและสภาวะที่ดีหลังจาก 2 ปีของการเปลี่ยนแปลงและการพักผ่อน

ในการพูดคุยถึงเหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่ได้รับงานถ่ายหนังใดๆ ซูโหย่วเผิง ได้กล่าวอีก: 2 ปี นี้ผมได้ลดบทไปจำนวนมากเพราะว่ามีบทที่เหมือนๆกันมากเป็นการแสดงถึงตัวผม ผมเหนื่อยหน่ายกับบทที่ดีๆเหล่านั้น จนถึงตอนนี้ ได้เปลี่ยนมารับซีรีย์ Da Zhen Fan การพร้อมที่จะรับที่จำทำให้กลับมาบนจออีกครั้ง

ซูโหย่วเผิงจะเริ่มถ่ายทำในวันที่ 21 เมษายน เขาจะแสดงเป็น คนบ้าที่หนุ่มและร่าเริง ระหว่างวันต้นๆของการปลดปล่อยให้เป็นอิสระและการล้มล้าง – การปฏิวัติ

การพูดถึงในบท Da Zhen Fan ซูโหย่วเผิง ได้กล่าว: บทภายนอกคือร่าเริงและเยาวชนที่คาดหวังสิ่งที่ดี แท้จริงแล้วเขาได้รับการกระทำที่บอบชำทางจิตจึงทำให้เป็นบ้า เขามีความคิดที่ลึกๆอยู่ภายในมาก อดีตของผมทำงานเกี่ยวกับโชว์ที่ดูเป็นฮีโร่มากๆ บทบาททั้งหมดเหล่านั้นในละครได้เป็นได้ถูกตกแต่ง ทั้งดีและเป็นละครเกินไป ในแท้จริงแล้ว ในชีวิตจริงของคน มีทั้งร่าเริงและด้านไม่ดีเหมือนๆกัน จากนี้ไปผมได้รอมาเป็นเวลานานสักพัก ผมไม่ได้แสดงใน 2 ปีเพิ่งจะแสดงให้เห็นบางสิ่งที่แตกต่าง บทนี้เป็นบทที่ลึกซึ้ง ผมส่วนตัวแล้วได้มองไปถึงมันอย่างสูง

การแสดงเป็นบทคนบ้าเป็นการท้าทายที่แท้จริงสำหรับนักแสดงใดๆ ที่นี้ ซูโหย่วเผิง ได้กล่าว “แท้จริงแล้วทุกๆคนมีบางทัศนคติของคนที่จิตผิดปกติ ผมจะทำการขุดค้นมัน ยิ่งไปกว่านั้น ละครทีวีหลายๆเรื่องยังมีบทคล้ายๆกัน ในที่สุด ผมได้ให้ความใส่ใจเป็นพิเศากับบทละครเหล่านั้น”


หนึ่งในหลายเหตุผลที่เห็นด้วยกับการแสดงในสภาพที่จะเกิดขี้นที่จะนำสมาชิกครอบครัวไปด้วยกันในวันหยุด

ในเดือนกุมภาพันธ์ ปีนี้ ซูโหย่วเผิง ได้มีคอนเสิร์ตแสดงเดี่ยวในเมืองเรโนในอเมริกา นักข่าวถามว่าทำไมเขาถึงแสดงที่นั้น ซูโหย่วเผิง ได้พูด “หลักๆเพราะว่าผมได้ถูกรับเชิญและแผนการเดินทางได้ถูกกำหนดไว้อย่างดี ผู้จัดงานได้จัดเตรียมสำหรับสัปดาห์ของวันหยุดสำหรับผมก่อนการแสดง ดังนั้นผมได้นำครอบครัวผมทั้งหมดไปกับวันหยุดนี้ด้วย นี้เป็นครั้งแรกที่การนำสมาชิกครอบครัวของผมทั้งหมดสำหรับวันหยุด ผมไม่ได้แสดงมาเป็นเวลา 2 ปี และดังนั้นผมอยากจะมีเวลามากขึ้นกับครอบครัวผม”

การแสดงของซูโหย่วเผิง ที่เมืองเรโนเป็นเหตุทำให้กระตุ้นความสนใจในวันนั้น ที่คอนเสิร์ต ซูโหย่วเผิงได้ร้องเพลงจำนวนเพียงพอจากวง Little Tigers โดยเริ่มจาก “Hong Qing Ting” “Ai” , ตามด้วย “Ni Shi Wo De Yi Di Lei” และอื่นๆ ผู้ชมหลายพันเป็นซึ่งเตือนให้นึกถึงการแสดงที่วิเศษของซูโหย่วเผิงมากๆ ดังนั้นผู้จัดการโรงแรมของเมืองเรโนได้เปิดลิฟต์จำนวนเล็กพิเศษเพื่อเป็นช่องทางลับผ่านที่ซูโหย่วเผิงสามารถกลับได้อย่างปลอดภัยจากผู้ชมที่บ้าคลั่งได้

ผู้จัดการโรงแรมได้กล่าวซึ่งพวกเขาได้มีงานจัดฉลองโชว์ก่อน แต่ซูโหย่วเผิง เป็นคนที่มีประสิทธิภาพล้อมรอบ ผู้จัดงานแสดงชัดเจนผ่านความสำเร็จที่ดีจากคอนเสิร์ตนี้ พวกเราจะเชิญซูโหย่วเผิง มาแสดงอีกครั้งในรัฐอื่นๆ

คอนเสิร์ตซูโหย่วเผิง ในเมืองเรโนได้เริ่มจาก 8 Pm แต่ตอน 6 Pm ได้มีคนจำนวนมากมารอหน้าทางเข้าสำหรับการมาถึงของเขา แฟนๆบางคนยิ่งไปกว่านั้นได้รอลิฟต์ระหว่างตอนฝึกซ้อมกลางวันของเขาเพื่อที่จะมองดาราที่เขาชื่นชอบ เมื่อคอนเสิร์ตเริ่ม มันถูกจัดเตรียมด้วยปีกหมวก เมื่อพูดถึงเกี่ยวกับแฟนๆของเขาที่เดินมาหาเขา ซูโหย่วเผิง ได้กล่าว “แฟนๆเหล่านี้ได้รู้มานานเกี่ยวกับงานแสดงของเราในรัฐจากอินเตอร์เนต ดังนั้นในวันนั้นจึงมีแฟนๆจำนวนมากได้มาจากหลายๆเมืองในรัฐมาที่เมืองเรโนที่จะเข้าร่วมคอนเสิร์ตของผม ผมได้มีเพื่อนแม่ที่อาศัยอยู่ในรัญและหล่อนอยู่ไกลจากเมืองเรโนและหล่อนได้การเดินทางพิเศษที่จะมาหาผม ผมรู้สึกดีต่อหล่อนมากๆ”


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11669
  • ดูรายละเอียด
Re: 2008 Beijing Television Weekly
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2010, 07:16:15 AM »

โรงเรียนเด็กชั้นประถมได้มีการเล่นบาสเก็ตบอลที่สนุด ปีนี้จะบริจาคให้โรงเรียนประถมหลักอื่นๆ

หลายวันผ่านมา ซูโหย่วเผิง เป็นตัวแทนสำหรับ แผนงานกีฬาความสุข แสดงเป็นครูกีฬาออกจากโรงเรียนประถม เขาได้ไปที่จังหวัดฮูนานเมืองของโรงเรียนประถม ที่จะเปิดวิชาบาสเกตบอลสำหรับ บาง 50 ชั้นแรก นักเรียน 5 คน เมื่อพูดเกี่ยวกับประสบการณ์จากการเดินทางครั้งนี้ ซูโหย่วเผิง ถอนหายใจด้วยอารมณ์มากมายเขาได้กล่าว “จุดประสงค์หลักของพวกเราสำหรับการเดินทางครั้งนี้คือการบริจาคอุปกรณ์กีฬา และลู่วิ่ง ปีที่แล้ววันที่ 4 ตุลาคม พวกเราอุทิศโรงเรียนประถมในฮูนาน แท้จริงแล้วมันจะเหมาะมากที่จะบริจาค์สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงเรียนประถมนั้นแต่หลังจากการค้นพบว่ามันได้ถูกจัดหาไว้เรียบร้อยแล้ว พวกเขามีอุปกรณ์กีฬาทั้งหมด ดังนั้นพวกเราจึงเลือกโรงเรียนอื่นที่จะบริจาค แท้จริงแล้วผมได้ตั้งใจที่จะไปวันนั้นที่โรงเรียนประถม การสร้างโรงเรียนนั้นดูโอเคแต่เรื่องการกีฬายังขาดแคลนและไม่มีลู่วิ่ง ผมเป็นคนสอนวิชาบาสเกตบอลแต่โรงเรียนไม่ได้มีลูกบาสเลย เป็นที่เห็นด้วยกับฝ่ายบุคคลของโรงเรียน พวกเขาได้มีห่วงบาสเกตบอลมาเป็นเวลา 2 ปี แต่เวลานั้น ผู้อำนวยการได้สนับสนุนห่วงบาสเกสบอลและได้กล่าว พวกคุณโยนมาทางนี้เร็ว ผมคาดว่าผู้อำนวยการเป็นคนดีมากๆ หลังจากนั้น ผมได้ค้นพบว่าเขาได้ไปโดยเฉพาะที่หมู่บ้านเพื่อที่จะสอนและเป็นสิ่งที่ดีมากๆแก่นักเรียน ลูกชายของเขาได้นั่งเตรียมพร้อมที่จะสอบของเขาตอนนี้ เขาไม่มีเวลาและใส่จิตใจและวิญญษณสำหรับเด็กๆของโรงเรียนประถม”

นักข่าวถามซูโหย่วเผิง ถ้าเขาได้เล่นบาสเกตบอลก่อนหน้านี้ ซูโหย่วเผิง ตอบอย่างยิ้ม ผมไม่ได้เล่นบาสเกสบอลได้แย่ระหว่างที่ผมเรียน โดยเฉพาะเมื่อเวลาดั้งลูกกลางอากาศ ปีเหล่านี้ได้ติดไปวิ่งเกี่ยวกับ จากนั้นไม่มีมีโอกาสที่จะเล่น วันนั้น ระหว่างวิชาบาสเกตบอล เนื่องจากข้อจำกัดของอุปกรณ์ ผมเพียงแค่จะสอนให้รู้ถึงพื้นฐานของเกมส์บาสเกสบอล การสอนให้นักเรียนรู้ที่จะเลี้ยงลูก หลังจากนั้น ผมแบ่งพวกเขาออกไปเป็น 2 กลุ่มสำหรับการแข่งขันเลี้ยงลูก ความหวังซึ่งสามารถมีจิตวิญญาณในการเล่นกีฬาระหว่างวิชานี้ วันนั้นผมรู้สึกสนุกกับผมเองอย่างเต็มที่ รู้สึกถึงผมเป็นหัวหน้าเด็ก

ใน 2 ปีที่ผ่านมา ซูโหย่วเผิง ไม่ได้แสดง เขาได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานด้านสังคมและกิจกรรมการกุศลและร่วมมือกับองค์กรเยาวชนที่จะก่อตั้ง .องค์กรความรัก ซูโหย่วเผิง” ที่จะช่วยเหลือคนที่ต้องการ หลังจากการก่อตั้งขององค์กร ซูโหย่วเผิง และแฟนๆของเขาได้มุ่งหน้าไปด้วยกันที่จะร่วมการประมูลการกุศล เขาได้นึกและพูด ในขั้นต้นเขาได้เข้าชมโรงเรียนประถม 4 โรงเรียนในเสฉวน หลังจากนั้นเวปไซด์ทางการของเขาและที่ทำการไปรษณีย์ที่จีน ได้ทำงานร่วมกันและออกแสตมป์ชุดบรรยาให้เห็นกระบวนการ ผลิตออกมา 300 ชุดในตอนแรกใช้การประมูลเงินถึง 100,000 RMB เมื่อการติดต่อกับองค์กรเยาว์ชน ได้ค้นพบโรงเรียนประถมที่ยังค้องการเงิน 200,000 RMB ซูโหย่วเผิง ได้เติมเงินส่วนที่ขาดเหลือไปอย่างไม่ค่อยเต็มใจ เขาถึงแม้ที่จะต้องการองค์กรเยาวชนที่จะช่วยเหลือโรงเรียนที่ต้องการอย่างมาก องค์กรเยาวชนก่อตั้งก่อน ซูโหย่วเผิง 3 โรงเรียน ท้ายที่สุด ซูโหย่วเผิง และแฟนๆของเขาได้ตัดสินใจที่จะก่อตั้งโรงเรียนประถมในหมู่บ้านMa He ใกล้ๆกับหมู่บ้าน Henan Louyang. ซูโหย่วเผิง ดังนั้นมาเป็นชื่อผู้อำนวยการของโรงเรียนประถม ซูโหย่วเผิง ได้กล่าว “ปีนี้ (ผมคิดเขาตั้งใจปีที่แล้ว) นักเรียนโรงเรียนประถมส่งการ์ดแฮปปี้เบิร์ดแก่ผมในวันเกิด ผมยินดีอย่างมาก ปีนี้พวกเราจะบริจาคโรงเรียนประถมอื่นแล้ว ความหวังซึ่งแฟนๆของผม และการกระทำของผมทำให้ผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมในงานการกุศล”Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11669
  • ดูรายละเอียด
Re: 2008 Beijing Television Weekly
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2010, 07:20:20 AM »

ปีนี้เป็นการครบรอบ 20 ปีของวง Little Tigers. 3 ในพวกเราจะต้องทำบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับมัน

ปีนี้เป็นการครบรอบ 20 ปีของการก่อตั้งวง Little Tigers นี้ครั้งหนึ่ง “guai guai hu” หวังที่จะพบกับ “pi li hu” Wu Qi Long และ “xiao shuai hu” Chen Zhi Peng ที่จะร้องเพลงด้วยกัน “Qing Ping Guo Le Yuan” ซูโหย่วเผิง ได้กล่าว ปีนี้เป็นปีที่ครบรอบ 20 ปีของ Little Tigers สามของพวกเราจะต้องทำบางสิ่งเกี่ยวกับมัน ตอนนี้ แต่ละคนของพวกเราติดธุระกับสิ่งของตัวเอง Qi Long และ Zhi Peng นอกจากการแสดง จะติดธรุมากๆกับธุระของตัวเอง Qi Long ได้ก่อตั้งใหม่ Lemon Leave ภัตตาคารในปักกิ่ง ธุรกิจเป็นสิ่งที่ดี Zhi Peng ได้เปิดห้องคาราโอเกะในเซี่ยงไฮ้ มันจะดูยากที่จะนำทั้ง 3 มาด้วยกัน

นักข่าวถามว่าทำไมเขาจึงไม่ได้ไปธุรกิจเหมือนกับ 2 คนนั้น ซูโหย่วเผิง ได้กล่าว “ผมได้มีความทะเยอทยานเมื่อตอนผมเป็นวัยเยาว์แต่ตอนนี้หลังจากที่โตขึ้น ดังนั้นตระหนักถึงผมไม่สามารถไหวพริบทางด้านธุรกิจใดๆ” นักข่าวถามต่อว่า “หลายๆวันนี้ ข่าวได้รายงานถึงคุณที่เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในการลงทุน กล่าวซึ่ง 4 สินทรัพย์ของคุณในไต้หวันได้เติบโตอย่างดี” ซูโหย่วเผิงได้หัวเราะเมื่อได้ยินเช่นนั้น ได้กล่าวว่า : “ไม่ใช่สิ่งอะไร นั้นเป็นข่าวที่ผิด ผมได้ซื้ออย่างเดียว ผมเป็นหนึ่งซึ่งไม่รู้จักการที่จะลงทุนอย่างไร”

95 % ของเวลาผมทั้งหมดคืองานของผม บางเวลาผมอยากถามตัวเอง “ผมมีความสุขแท้จริงหรือ ?”

ไม่ได้มีการแสดงใดๆใน 2 ปีที่ผ่านมา ซูโหย่วเผิง แสดงถึงว่ามีเหตุผลอื่นๆ เขากล่าว “ที่เวทีหนึ่ง ผมเริ่มที่จะตรวจสอบตัวเองและสะท้อนภาพตัวเอง ผมเข้าใจว่า 95 % ของเวลาของผมคืองานและไม่ได้มีเวลาแท้จริงที่จะมีเวลาดูแลสมาชิกในครอบครัว และน้อยมากที่จะไปที่บ้าน ดังนั้นผมจึงถามตัวเองบ่อยๆระหว่างช่วงนั้นว่า ผมมีความสุขที่แท้จริงแล้วหรือ ? สามารถพูดได้ว่า 2 ปีนี้จะเปลี่ยนเส้นของชีวิตของผม ผมเริ่มที่จะใส่ใจในมุมมองด้านอื่นในชีวิตผม เริ่มจากที่จะมีเวลามากขึ้นกับครอบครัว เมื่องานและบ้านถูกขัดแย้งกัน ผมอยากจะจัดการเรื่องบ้านก่อน ยัง ไม่มีสิ่งที่จะต้องทำงานมากๆที่จะต้องทำหรือเพื่อนที่จะต้องแต่งงาน ผมอยากจะทำทุกๆความพยายามที่จะกลับไปสนใจ ผมได้เตรียมพร้อมที่จะเริ่มที่จะเปลี่ยนชีวิตของผมความเชื่อต่างๆ ถ้ามีแต่เงินและไม่มีเพื่อน อะไรจะมีความหมายมากไปกว่านี้”

บางเวลาหลัง สื่อเปิดเผยว่า ซูโหย่วเผิง ได้เริ่มมีความรัก นักข่าวค้นหาความจริง ซูโหย่วเผิง ได้ตอบได้อย่างยากที่จะตีความ เขาได้กล่าว “ผมไม่ได้กล่าวว่าผมไม่ต้องการที่จะมีความรักและไม่ได้พูดว่าผมตอนนี้การนัดหมาย นักข่าวไล่ตามมากขึ้น “ครอบครัวของแฟนคุณและน้องชายของคุณที่จะแต่งงานหรือไม่ ?” ด้วยคำถามนี้ ซูโหย่วเผิง เลือที่จะตอบเกี่ยวกับน้องชายเขา เขาได้กล่าว น้องชายเขาได้เป็นนักเรียนวิจัย ยังไม่ได้แต่งงาน”

คุณได้ดื้อรั้นตอนคุณเป็นวัยรุ่น ถึงขนาดออกจากบ้าน 2 ครั้ง

ถึงแม้ว่า ชื่อเล่นของซูโหย่วเผิง คือ guai guai hu แต่ ตอนเด็กๆ ซูโหย่วเผิง ไม่ได้เป็น เขายิ่งไปกว่านั้นยังดื้อบ้าง ซูโหย่วเผิง ได้กล่าว ผลลัพธ์ของผมเป็นสิ่งที่ดีระหว่างเรียน ชนิดนักเรียนซึ่งครูรักใคร่ ผมจะเป็นคนกระตือรือร้นอย่างมากและซน รักที่โขว์ ที่เวลานั้น มีส่วนร่วมในการพูดของโรงเรียน ศิลปะในการเขียนหนังสือ การแข่งขันการท่องจำและเป็นที่หนึ่งเสมอมา ผมเป็นรูปแบบของ ยืนกรานในทางของตัวเอง ไม่มีสิ่งที่จะต้องพูด บุคคลิกที่ดื้อรัน ได้หนีออกจากบ้านถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกตอนอยู่ที่โรงเรียนประถม 2 เพราะว่ามีเหตุการณ์ที่ไม่มีความสุขจึงออกจากบ้าน แท้จริงแล้วไม่ได้ออกไปไกล แค่ ถนนเล็กๆห่างจากบ้านเพื่อน ผมได้กลับไปตอนกลางคืน ครั้งที่ 2 อยู่ตอนโรงเรียนมัธยม ที่เวลานั้นผมได้อยู่กับ Little Tigers ผมได้วิ่งหนีทั้งหมดเพียงที่จะแสดงให้พิสูจน์ให้ครอบครัวของผมให้เห็นถึงความสามารถของผม มันต่างกับตอนนี้ ผมอยากที่จะใช้เวลาส่วนมากของผมให้กับครอบครัวมากขึ้น


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11669
  • ดูรายละเอียด
Re: 2008 Beijing Television Weekly
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2016, 07:48:27 AM »Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11669
  • ดูรายละเอียด
Re: 2008 Beijing Television Weekly
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2016, 07:50:03 AM »