ผู้เขียน หัวข้อ: 2007 Growing Pleasure  (อ่าน 2142 ครั้ง)

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
2007 Growing Pleasure
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2010, 08:08:11 PM »
เมษายน 2007  – Su Youpeng – เหตุผลของการตกต่ำ


จากกฎของนิวตันที่ว่า “ตก” คือกฎของแรงโน้มถ่วง แสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างเต็มที่ ทางความคิด ความสำเร็จ. มันแน่นอนว่าไม่ได้เป็นการอธิบายในแง่ลบของ “การละเลย , ความตกต่ำ” สังคมทางวิทยาศาสตร์ในปัจจุบัน. ด้วยการพัฒนา มันมาเป็นเหมือนต้นที่กำลังออกผลเต็มต้น พร้อมที่จะถูกเก็บเกี่ยวเป็นเหมือนความสำเร็จ. เพราะว่ามันไม่สามารถรักษาไว้ชั่วขณะในกลางอากาศ; ดังนั้นมันจึง “ตก”. เหมือนกับการค้นหา มันต้องใช้ความกล้าหาญ.

ช่วงวัยรุ่นที่ดี

ในช่วงวัยรุ่นของคุณ คุณมีแนวโน้มที่จะพยายามชอบกระทำในสิ่งที่ดึงดูดความสนใจผู้อื่นหรือไม่ ?

แท้จริงแล้ว ใช่. ตั้งแต่ฉันได้เป็นวัยรุ่น ฉันพยายามเสมอๆที่จะเอารางวัลที่ 1 ในทุกๆการแข่งขัน; ที่เวลานั้น ชีวิตเพียงหมุนอยู่แต่รอบๆโรงเรียน. ฉันชอบที่จะเอาชนะ เพื่อที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้อื่น(Show off); คะแนนการ์ดของฉันดี; ฉันได้อวดมันด้วยเหตุผลต่างๆ อ่า! ตั้งแต่เข้าร่วมกับ Xiao Hu Dui ได้มาเป็นนักแสดง ชีวิตฉันได้เริ่มเปลี่ยน; ฉันเริ่มที่จะไม่ต้องการอวดเก่งกับใคร ไม่อยากเป็นที่สังเกต.

ตอนนี้คุณ ให้ความสำคัญทุกๆสิ่งน้อยลง.แล้วมันจะเป็นตัวจริงของ Su Youpengหรือไม่ ?

เป็นฉันโดยแท้จริง. เกี่ยวกับน้อยลง ... ขึ้นอยู่กับโอกาสและสิ่งแวดล้อม ... เช่น บนเวที ขณะที่กำลังถ่ายรูป ฉันบางทีอยากจะต้องการแสดงความรู้สึกของตัวเอง. ฉันไม่รู้ ถ้าคุณเชื่อในโหราศาสตร์ ฉันเชื่อว่ามันค่อนข้างจะแม่ยำ. เริ่มจากวันเกิดฉันวันที่ 30 ดวงชะตาของฉันได้เริ่มเปลี่ยนไปที่ราศีกุมภ์ ไม่นานลักษณะนิสัยราศีกันย์เป็นหลักฐาน. นั้นถึง เปลี่ยนมาอย่างไรโดยบางที ... ยังมีแรงจูงใจจากประสบการณ์การทำงานนักแสดงและชีวิต. ฉันยอมรับซึ่งสิ่งเดียวที่สามารถมาเป็นมากและมากกว่าความซื่อสัตย์. เช่น ตอนพวกเราได้เป็นวัยรุ่น พวกเรารู้สึกว่าพวกเรามีข้อบกพร่องที่นี้ จุดอ่อนนั้น ; พวกเราอยากจะพยายามที่จะปกปิดพวกมันอย่างรอบคอบ. ฉันเชื่อว่าพวกเราแต่ละคนได้ผ่านจุดนี้ไป. แต่พวกเราค้นพบภายหลังว่าชนิดของชีวิตนี้ไม่ได้มีความสุข. ดังนั้น พวกเราพูด – อะไรก็ตาม ข้อบกพร่องก็คือข้อบกพร่อง ! ปรับปรุงให้ซื่อสัตย์มากขึ้น มันจะง่ายกว่า.

คุณเป็นคนที่มีผลกระทบจากสิ่งล้อมรอบได้ง่ายหรือไม่ ?

ค่อนข้างง่าย. เช่น ฉันเพียงกลับมาจากไทเปวันนี้. ดังนั้นฉันจึงอยากจะพูดด้วยสำเนียงไต้หวันอย่างหนักแน่น.

คุณเชื่อว่าชีวิตคุณมีรสชาติที่ดีหรือไม่ ?

ไม่เลว !

คุณรู้สึกว่ารสชาติในชีวิตคุณนั้นมีมาตรฐานหรือไม่ ?


ไม่ได้คิดอย่างนั้น การพูดเกี่ยวกับไม่ว่าฉันจะมีรสชาติของฉันรู้สึกว่ามันแปลกมากๆ. บางทีขณะที่เป็นนักแสดง พวกเรามีขอบเขต พวกเราได้เข้ามาอยู่ในสัญญาบ่อยๆกับแฟชั่นใหม่ๆและของที่ล้ำสมัย; เรียนรู้มากขึ้นจากพวกมัน. ที่เวลานี้ คุณดูเหมือนวัตถุ การคิดซึ่งมันควรจะเป็นทางนี้. แต่ฉันอยากจะเปลี่ยนมัน ฉันไม่ต้องการทางเดินที่ทุกๆคนสามารถคาดคิดถึงมันที่จะเป็น. ฉันชอบสิ่งเหล่านี้กับลักษณะของมัน ไม่ใช่หนังสือ ไม่ใช่สถานที่ที่เป็นส่วนรวม

ถ้าบางคนได้พูดกับคุณว่าคุณเป็นคนที่โชคดี คุณจะเห็นด้วยมัน ?

ขึ้นอยู่กับรายละเอียดข้อใน. เส้นทางสายนี้ที่ฉันได้ถูกเลือก ฉันยอมรับเสียงปรบมือ สิ่งของ. แต่ฉันยังหยุดอยู่มาก; ฉันต้องไปจากการปรับเปลี่ยนที่ดูติดขัดในปีที่แล้วไปเป็นการตอบรับในวันนี้ และสะดวงต่อการพูด. นี้ การพัฒนา ... มองจากมุมมองที่แตกต่างกัน ไม่สามารถพูดง่ายได้ว่า มันโชคดีหรืออย่างอื่น.

คุณคิดว่าแฟชั่นคืออะไร ?

เป็นทัศนคติหนึ่ง แสดงออกทางความรู้สึก.

คุณเป็นผู้นำแฟชั่นชายหรือไม่ ? สไตล์แบบไหนที่คุณชอบ ?

ชอบเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่มีสไตล์เฉพาะ.

คุณชอบที่จะเป็นที่ดึงดูดทางเพศหรือไม่ ?

ไม่เลว ถ้ากรณีนั้น; ถ้าไม่ ฉันก็ไม่สนใจ.

คุณรู้สึกว่าการว่าจ้างช่วยเหลือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ?

ไม่สามารถถามปกติได้สำหรับมัน. แต่ถ้ามีจริง นั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุด. ตามความเป็นจริงแล้ว มันไม่สำคัญมากๆ แต่ เช่น ถ้ามันเป็นการร่วมมือกันครั้งแรก การปรับเปลี่ยนได้เกิดขึ้นเรื่องๆ. นักออกแบบเสื้อผ้าไม่รู้ว่าจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณเพราะมันเป็นครั้งแรกในการร่วมมือกับคุณ. บางเวลา ฉันไม่ต้องการที่จะพูดอีก ดังนั้น เกิดการที่ทำตัวงุ่มง่ามขณะที่อยู่หน้ากล้องนั้น. คนที่สนิมสนมจะทำสิ่งได้ง่ายกว่า.

ใน 2006-2007 ตลอดเวลาที่ Su Youpengจะปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชน เขาชอบจะทำอะไรเล็กๆน้อยๆเสมอๆกับหน้าตาเขา. เขาได้ตามแฟชั่นได้ดีและสัมผัสที่ดีกับการใช้. เขาได้กล่าว เพราะว่าเขาไม่ได้ชอบเก่าแก่ เขาไม่ต้องการที่จะออกภาพต่อทุกๆคนทั้งๆที่ไม่เคยเปลี่ยนลุคเลย. ที่สิ้นปีนี้ และ ตอนเริ่มของปีนี้ มีงานจำนวนมาก; เขาถือสปอร์ไลท์ที่ทุกๆงานมอบรางวัล มีทั้งใหญ่และเล็ก. นักข่าวเขาได้เปิดเผยออกมา.

คุณให้ความสำคัญกับรางวัลหรือไม่ ?

คำถามนี้... ฉันรู้สึกค่อนข้างจะลำบากใจ ฉันปกติแล้วจะไม่ค่อยชัดเจนกับการเลือกเกณฑ์มากนัก. ฉันรู้สึกว่าฉันได้ทำงานหนัก แต่สำหรับทุกๆปี มันดูเหมือนฉันไม่ได้รับสิ่งเหล่านั้นเลย แต่ฉันไม่ใส่ใจ. ปีนี้ ทันที มีหลายๆมากขึ้น ความคล้ายคลึงของฉันที่เวลานี้เป็น ... เหมือนนักเรียนด้านดี ซึ่งกำลังทำงานบ้านของที่โรงเรียน ไม่มีใครจ่ายเงินให้หรือให้ความสนใจใดๆ ดังนั้น วันหนึ่งทันใด หลังจากโรงเรียน บางคนเรียกฉันและให้รางวัลแก่ฉัน ฉันรู้สึกประหลายใจมาก.

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: 2007 Growing Pleasure
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2010, 03:54:42 AM »
กลับมาที่ตัวเองในปี 2006 Su Youpengได้เริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงศิลปะการแสดงบ้าง -- การแสดง. เขาถูกเกี่ยวพันมากๆ บ่อยๆที่ไม่สามารถต่อต้านแรงกระตุ้นที่จะเขียน เรื่องราวเล็กๆน้อยๆเหล่านั้นและแปลกประหลาดต่อประสบการณ์ของเขา. เขาได้กล่าว เขาได้ยินบางคนถามว่า ทำไมSu Youpengไม่ทำงานบนภาพยนตร์หรือซีรีย์ทีวี ได้แต่เล่น ? “ผู้คนส่วนมากไม่เข้าใจ การพูดถึงว่าการสร้างละครนั้นเป็นเรื่องเล็กๆ ทำไมต้องทำให้ยุ่งยากด้วย ?” ตามความเป็นจริงแล้ว คำถามคือ อะไรที่ฉันต้องการที่จะทำ มันได้อะไรกลับมาที่ตัวเอง !”

ท่ามกลางบทบาทของคุณ ส่วนไหนที่คิดว่าเหมาะสมมากสำหรับการที่จะเน้นให้สำคัญมากขึ้น ?

ในอดีต ฉันหวังที่จะเพิ่มส่วนที่เกี่ยวกับการทำบุญให้มากขึ้น. ฉันรู้สึกว่าในบทของฉัน ต้องดูแลลักษณะพิเศษนั้นๆ. แต่ตอนนี้ ใน 2007 บางที่ อดีต ฉันต้องการที่จะขยายเพิ่มมากคือความคิดของฉัน.

คุณรู้สึกว่าคุณสมบัติของคุณเหมาะสมที่จะมาเป็นนักแสดงหรือไม่ ?

การเอาใจใส่ผู้อื่น. ฉันรู้สึกว่า ฉันมีความสามารถที่ดีในการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น. เหมือน ตอนที่เพลงเริ่มที่จะเล่น ฉันสามารถเรียนรู้อารมณ์ได้เร็ว แม้ว่าจะผลกระทบทางอารมณ์.

คุณสมบัติที่ไม่เหมาะสมอะไรมากที่สุดที่จะเป็นนักแสดง ?

ที่เวลานี้ ฉันต้องลดน้อยลง ไม่ต้องการที่จะเป็นที่สังเกต ที่จะถูกรบกวน.

คุณสามารถเล่นบทได้ 2 บทในบางคนได้หรือ ?

ฉันไม่เคยคิดแบบนั้นมาก่อน. แต่คิดถึงมันตอนนี้นั้น ฉันค้นพบทันทีว่า ฉันแท้จริงแล้วเป็นคนขัดแย้งกัน.

มันง่ายสำหรับคุณที่จะเปลี่ยนระหว่างตัวละครหรือไม่ ?

ต้องมีการเตรียมพร้อม เช่น หลังจากตื่นจากเช้านี้ เพราะว่าฉันรู้ว่ามีงานต้องทำ ดังนั้นฉันจึงมีการเตรียมพร้อม. ดังนั้นตอนถึงเวลางาน มันจะได้ง่ายขึ้น.

ฉันไม่รู้ว่าสนุกกับชีวิตเหมือนเมื่อก่อนอย่างไร. บางที่ผู้คนบอกฉัน Su Youpengให้พักผ่อนบ้าง ... แต่ฉันตอบกลับว่า ฉันไม่ต้องการที่จะสูญเสียเงิน. แท้จริง ฉันจะแสดงให้ว่าเงินของฉันไม่ได้รับมาง่ายๆ ฉันสามารถใช้มันง่ายอย่างไร ? ถ้าบริษัทให้วันหยุดฉัน ฉันไม่ต้องรู้จริงๆว่าจะไปที่ใดและไปทำอะไร ... เริ่มจากปีที่แล้ว ฉันชอบที่จะมีเวลาว่าง ; ฉันเข้าใจทักทีถึงเหตุผลสำหรับการทำงานหนักก่อน ที่จะแลกกับความสบาย.

คุณได้กล่าวว่าคุณปรารถนาที่จะไม่ทำสิ่งผิดพลาดเล็กๆน้อยๆโดยการได้รับจากการอยู่อาศัย. คุณได้ทำมันสำเร็จแล้วหรือยัง ?

ยังไม่สำเร็จ แต่ใกล้แล้ว

คุณยังจะให้อะไรในสิ่งอะไรนั้น ?

ความสัมพันธ์ ครอบครัว เพื่อนที่ดี และความรัก ... ฉันไม่สามารถทนเจ็บกับสิ่งที่ฉันรักเหล่านั้นได้.

การแสดงเป็นนักแสดง สำหรับคุณ สายงานนี้ พอใจหรือไม่ ?

ก่อน มันเป็นงาน จากนั้นได้ลงมือทำ. ตอนนี้ฉันหวังว่ามันเป็นเหมือนเกมส์.

หลายๆปีที่ผ่านมา คุณได้มีส่วนร่วมในงานการกุศล. ไม่นานมานี้ มีงานการกุศล คุณควรจะไป. คุณจำแนกความแตกต่างระหว่างกิจกรรมที่เป็นการกุศลจริงๆได้หรือไม่ ? งานการกุศลนั้นเป็นงานแสดงละ ?

ฉันเลือกงานการกุศลอย่างระมัดระวัง ยากที่จะจำแนกออก กังวลว่าที่ไหนที่เงินไปได้. นอกจากมีบางสิ่งที่ทำให้พวกเรารู้สึกแปลๆ หลอกลวงมากๆ ดังนั้นฉันจะตอบปฎิเสธ. ขณะที่หัวข้อของการแสดง มันได้ถูกปรับเปลี่ยนบนลงความเชื่อของฉัน. ฉันเกลียดผู้คนที่พูดว่า ฉันกำลังทำการแสดงบางสิ่ง. ฉันได้คิดว่างานการกุศลอย่างเรียบง่าย

ถ้าคุณทำมันอย่างเงียบๆ ดังนั้น คุณจะเสียเงินจ้างนักแสดงมาทำไม ?

33 ปี ตอนอายุนี้ คุณคิดถึงอะไรมากที่สุด ?


เร็วๆนี้ ได้คิดถึงสิ่งที่ได้รับกลับมาที่ตัวเอง ... นักแสดงหลายๆคนได้รับข้อจำกัดโดยบนหน้าจอโดยปกติ; ทุกๆคนคิดว่าบุคลิกในบนหน้าจอเป็นตัวจริงของเขา. แต่มีผู้คนซึ่งเห็นกำลังเห็นอาศัยอยู่ดี แต่แท้จริงแล้วมีอะไรที่แตกต่างออกไป.

คุณสามารถบอกพวกเราได้มัยว่า Su youpeng คุณได้รับอะไร ?

ในปัจจุบัน ฉันชอบที่จะได้รับจากทุกๆคนที่จะเห็นฉันอย่างถูกต้อง.

ที่เวลานี้ ในตาของ Su Youpengมีความสงบเงียบและปลอดโปร่ง ที่รุ้สึกนั้น เหมือนกับการเติบโตอย่างเต็มที่. หลังจากนั้น คุณสามารถสัมผัสมันไม่ใช่เพียงทัศนคติแต่ยังแสดงออกทางชีวิตและการทำงาน.ใจแตกบางครั้งบางคราว

ระหว่างที่มีการถ่ายรูป พวกเราลองหลายสไตล์ ถึงแม้ว่าคนหนึ่งกับท่าดุร้าย. แต่ละรายละเอียด อาจจะสามารถให้คุณเห็นเขาผ่านเส้นโค้งของลำแก้ว. พวกเราเชื่อว่า มันสามารถถูกขว้างบทสนทนาออกไปเหมือนกับ “ทำหน้าเด็ก”

Su Youpengนับถือศาสนาพุทธ. เขาได้กล่าวว่า เขาแต่ก่อนนั้นในช่วงที่โตเร็วๆ. ตอนนี้เขาได้เริ่มที่จะดื่มไวน์เล็กน้อย. เขารู้สึกว่าบางเวลาเขาเป็นคนป่า สามารถทำอะไรได้ทุกสิ่งอย่างบ้าคลั่ง. เขายังได้พูดอีกว่า เขามีความสันโดษ. “ไม่รู้ ถ้ามีผู้คนกับความสันโดษแม้ว่าจะมีผู้คนอยู่รอบกาย . ฉันจะมีคุณสมบัตินั้นอยู่เล็กๆ”

การถามเขาว่าอะไรเป็นสิ่งที่เขาทำอย่างบ้าคลั่งที่สุด ? เขายิ้ม : “ไม่สามารถบอกได้ ... มันดูเหมือนว่าจะเติบโตไม่สามารถทำของมากมาย, ขณะถ้าพวกเราได้ปฎิบัติตามกฎเกณฑ์ ได้มีการควบคุม. คืนหนึ่งในปีที่แล้ว ฉันกับเพื่อนทั้งกลุ่มไปด้วยกัน พวกเราไปสำหรับเที่ยวกลางคืนเหมือนเด็กๆ. ฉันยอมรับว่าฉันเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวน ”
Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: 2007 Growing Pleasure
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 08:12:20 AM »

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11073
  • ดูรายละเอียด
Re: 2007 Growing Pleasure
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 17, 2016, 08:21:19 AM »
苏有朋 坠落的理由——Growing Pleasure
Alec Su   Growing Pleasure
http://blog.sina.com.cn/s/blog_4bf5c5c1010008l0.html

[FACEBOOK FANPAGE]
https://www.facebook.com/AlecfanclubinThailand/posts/1251846714853819