ผู้เขียน หัวข้อ: 2013 ข่าวบันเทิง SINA คุยกับซูโหย่วเผิง  (อ่าน 2513 ครั้ง)

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11180
  • ดูรายละเอียด
2013 ข่าวบันเทิง SINA คุยกับซูโหย่วเผิง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2014, 02:39:25 AM »
<a href="http://player.youku.com/player.php/sid/XNTgyMjE5MDky/v.swf" target="_blank" class="new_win">http://player.youku.com/player.php/sid/XNTgyMjE5MDky/v.swf</a>

[13-07-12] 网易星态度对话 不当奶油小生
http://v.youku.com/v_show/id_XNTgyMjE5MDky.html

รูปภาพ
https://www.facebook.com/AlecfanclubinThailand/posts/796627020375793


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11180
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 ข่าวบันเทิง SINA คุยกับซูโหย่วเผิง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2014, 02:58:57 AM »
[บรรยาย] ปี 1998 ละครเรื่ององค์หญิงกำมะลอดังไปทั่วประเทศ และทำให้ซูโหย่วเผิง ผันตัวเองจากนักร้องสู่นักแสดงสำเร็จ หลังจากนั้น ตามด้วยผลงานเรื่องมนต์รักในสายฝน, ดาบมังกรหยก, รักข้ามขอบฟ้า, วีระบุรุษขุนศึกตระกูลหยาง  ล้วนแต่ผลงานโด่งดังในสมัยนั้น ทำให้ ซูโหยวเผิง กลายเป็นที่รู้จักกว้างขึ้น แต่ทว่า ในช่วงเวลาที่ทุกคนคิดว่า นี่เป็นเวลาที่เขาจะได้แสดงความสามารถและคว้าโอกาสได้เต็มที่ ซูโหยวเผิง กลับค่อยๆหายจากวงการบันเทิงไป

[ซูโหย่วเผิง] ก็แค่เคลียร์กับตัวเองไม่ได้แหล่ะ เมื่อก่อนตอนที่แสดงละคร หลายเรื่องได้รับความนิยมมากเหมือนกัน แต่ว่าตอนนั้นผมก็ไม่รู้เหมือนกัน ตอนนั้นผมไม่ชอบเลยเวลาที่คนอื่น ตั้งฉายานู้นนี่ให้ผม อย่าง 奶油小生(หนุ่มหน้ามน) อะไรพวกนี้ ผมจะรู้สึกแย่เอามากๆ แต่ผมมองจากตอนนี้ ผมว่า คนที่ได้ฉายา 小生(หนุ่มหน้ามน) ในตอนนี้ ผมว่ามันก็ดีนะ หล่อ ร่าเริง สดใส ดีนะดีมากด้วย ตอนนี้ผมกลับรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะ แต่ผมก็ไม่รู้ว่าทำไม สมัยนั้น ตอนที่ผมได้ฉายา 小生(หนุ่มหน้ามน) ทำไมถึงรู้สึกแย่ขนาดนั้น เพราะอย่างนั้นผมก็เลยพยายามที่จะออกมาจากจุดนั้นให้ได้ พอน่าจะหลังจากถ่าย [องค์หญิงแสนซน] จนจบ จากนั้นผมก็พยายามอยากทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน สิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนั้นทุกคนก็คงรู้กันแล้ว ก็เปลี่ยนลุ๊คตัวเองบ้าง เปลี่ยนแนวตัวเองอะไรพวกนั้นเลย แล้วก็รับบทที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับตัวผม

[VTR-The Message 2009] เขามีหลานชายคนหนึ่ง เข้าค่ายทหารตั้งแต่อายุ 15 ได้ข่าวว่าตอนนี้เป็นถึงเสนาธิการเหยียนอานแล้วด้วย นกสองหัวอย่างไอ่จิง ต้องมีความสัมพันธ์มากกว่านี้แน่ ที่จริงเขายังมีเมียน้อยที่เลี้ยงมานานแล้ว ใช้เงินที่ยักยอกจากขายอาวุธทหารไง

[VTR-Destiny by Love 2013] ผมดูเหมือนกำลังล้อเล่นเหรอ ผมมีความลับของทุกคน รวมทั้งของคุณด้วย

[บรรยาย]ปี 2013  ซูโหยวเผิง ปรากฏตัวขึ้นในวงการหนังอีกครั้ง กับผลงานใหม่ของเขา[Destiny by Love] ในเรื่องเขารับบทที่ท้าทายภาพลักษณ์ของเขาอีกครั้ง แสดงเป็นผู้ชายปากร้าย [ลู่ซีนั่ว]

[VTR-Destiny by Love 2013] ผมแค่อยากเตือนคุณซู่โฟงซะหน่อย อย่าถูกหลอกด้วยรูปลักษณ์ภายนอก ผู้หญิงสมัยนี้เพื่อหวังกินข้าวฟรีซักมื้อเนี่ยะ  ทำได้ทุกเรื่องเลยนะครับ

[ซูโหย่วเผิง] ที่จริงตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งตัวละครว่าเป็น ผู้ชายปากจัด บทพูดของเขาก็ไม่ได้แรงขนาดนี้ คุณรู้ป่ะ แต่นี่เป็นสิ่งที่คิดได้ตอนหลัง ก็คือหลังจากที่เปิดกล้องไปแล้ว ทุกคนก็เริ่มคิด เอ๊ะ ควรทำอย่างไงดี ผมก็เลยเริ่มมีความคิดที่มันตรงข้ามกับธรรมชาติหน่อย คือโดยทั่วไปแล้ว พระนางในละครต้องเป็นคนรักเดียวใจเดียวเอย หรือไม่ก็น่ารักอ่อนโยน อะไรประมาณนั้น ผมเลยคิดว่าลองเอาแบบตรงกันข้ามดีมั้ย ก็ให้คนดูเกลียดผมแล้วกัน เพราะตัวละครตัวอื่นก็น่ารักกันดี งั้นก็ลองบทที่แรงๆบ้างแล้วกัน และก็ต้องทำให้ถึงที่สุดครับ เพราะฉะนั้นเรื่องอารมณ์ของตัวละคร ถึงแม้จะเป็นคำพูดประโยคเดียวกัน คุณก็สามารถเลือกแบบกวนประสาท หรือแบบดีๆได้ แต่ส่วนมากผมเลือกพูดแบบยั่วโมโห น้ำเสียงและหน้าตาก็กวนประสาท ผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้ บุคลิกของเขาก็จะโดดเด่นขึ้นมาเลย และทำให้คน เกลียดได้จริงๆครับ ฮ่าๆๆๆ

[VTR-Destiny by Love 2013] [ฺฺลู่ซีนั่ว] โลกกลมจริงนะ เรื่องคร่าวที่แล้วผมยังไม่ได้คิดบัญชีเลย [หลิวหลิน] ว้าย [ลู่ซีนั่ว] เมื่อคืนใครกันแน่ที่คิดจะปลอมเป็น ฟงเฉิน ทำให้ผมพลอยเดือนร้อนไปด้วย เทียบกับที่คุณทำแล้ว เมื่อกี้มันยังน้อยเกินไปด้วยซ้ำ  นี่คุณมั่นใจขนาดนั้นเลยเหรอ คิดว่าค่าตัวถึงสามพันห้าเหรอ คุณหล่นมาจากฟ้าหรือไง [หลิิวหลิน] คุณนี่มันด้านจริงๆ

[บรรยาย] นอกจากจะฉีกกฎเรื่องตัวละคร ในละครเรื่อง Destiny by Love แล้ว ซูโหย่วเผิง ยังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ครั้งแรกอีกด้วย


Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11180
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 ข่าวบันเทิง SINA คุยกับซูโหย่วเผิง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2014, 03:39:19 AM »
[ซูโหย่วเผิง] ที่จริงก่อนหน้านี้ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลย เกี่ยวเรื่องการเป็นโปรดิวเซอร์นี่ ที่จริงผมไม่ได้ ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผมคิดมานาน หลังจากหนังเรื่องนี้ ออกอากาศจนถึงตอนนี้ ก็ประมาณหนึ่งปีได้แล้ว อันที่จริงตอนแรกคือเพื่อนสนิทคนหนึ่งของผม เขาเป็นโปรดิวเซอร์ เขามาหาผมพร้อมบท หนังเรื่องหนึ่ง ผมปฎิเสธเขาไปว่าผมตอนนี้ไม่สามารถแสดงละครได้แล้วจริงๆ เพราะว่ามันใช้เวลาค่อนข้างนาน แล้วเขาก็บอกผมว่า บางทีก็สามารถเปลี่ยนวิธีใหม่ เพราะเขารู้ว่าผมชอบท้าทาย สิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยทำ เขาบอกว่าให้ผมลองไปทำงานเบื้องหลังด้วยกัน ยังไงก็มีเพื่อนๆอยู่ด้วยอยู่แล้ว ผมรู้สึกว่า อืม มันก็ดีนะ ก็ถือเป็นอะไรที่ใหม่เหมือนกัน ผมก็เลยไปลองดู เรื่องทั้งหมดมันเริ่มต้นมาอย่างนี้ครับ ตอนแรกๆก็ยากอยู่เหมือนกันนะ เพราะไม่รู้เรื่องเลย ฮ่าๆ

เพราะว่าก่อนหน้านั้นผมเป็นแค่นักแสดง คือ ผมจะไม่ไปยุ่งเรื่องอื่นเลย เรื่องที่ไม่ใช่หน้าที่ผมจะไม่เข้าไปยุ่ง ตอนนั้นผมคิดแค่ว่า ทำหน้าที่นักแสดงให้ดีที่สุด เข้าถึงตัวละครให้ได้เท่านั้น เรื่องการบริหารอื่นๆ หรือเรื่องด้านการผลิตต่างๆ โดยปกติแล้วผมจะไม่เข้าไปยุ่งด้วยเลย เริ่มแรกก็งงไปหมดเลย ไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนก่อน แต่ที่โชคดีก็คือที่ผมได้พูดไปเมื่อกี้ว่า มีเพื่อนค่อยช่วยเหลือด้วยครับ เพราะฉะนั้นอีกด้านหนึ่งก็คือ มีโอกาสได้มีส่วนร่วม และใส่ความคิดจากตัวผมได้ ถ้ารู้สึกว่าอะไรที่มันไม่โอเค  ผมก็จะปรึกษากับเพื่อนๆผม พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีมากเลย พวกเขาจะค่อยแบ่งปันประสบการณ์ให้ผมฟังครับ

[บรรยาย] บรรดาเหล่าเพื่อนสนิทของ ซูโหย่วเผิง แน่นอนว่ารวมถึงเพื่อนๆใน [เสี่ยวหู่ตุ้ย ]ด้วย อย่าง [อู๋ฉีหลง] ที่ตอนนี้เลื่อนขั้นเป็นโปรดิวเซอร์แล้ว ซูโหย่วเผิง บอกว่า ถึงแม้ต่างคนต่างต้องมุ่งหน้าทำงานของตน แต่ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขายังคงเหมือนเดิม

[ซูโหย่วเผิง] ตอนนี้เราต่างคนต่างมีหน้าที่การงาน ละชีวิตของตัวเอง ไม่สามารถเป็นเหมือนตอนเด็กๆได้ สมัยนั้น ว้าว ตอนนั้นที่ทำงานด้วยกัน นอกจากเวลากลับบ้านแล้ว เวลาที่เหลือก็ตัวติดกันตลอดเลย เป็นเพื่อนที่ดีมากๆจริงๆ ถึงแม้ตอนนี้เวลาที่จะได้พบหน้า ได้คุยกันค่อนข้างจะน้อย แต่ผมคิดว่าใจของเรายังอยู่ด้วยกันอยู่ ครับ อย่างตอนนี้ผมก็รู้ว่าพวกเขาทำอะไร เป็นอย่างไรกันบ้าง เวลาที่เขาต้องการ ผมก็อยู่ข้างๆแน่นอน และพวกเขาก็รู้ว่าผมทำอะไรบ้าง เวลาที่ผมต้องการผมเชื่อว่าพวกเขาจะก็อยู่ข้างๆผมเหมือนกัน ครั้งที่แล้วที่ไปหา [อู๋ฉีหลง]ที่กองถ่าย 白发魔女(ไป่ฝาโม๋นวี่) ตอนนั้นเขากำลังถ่ายหนังเรื่อง  นางพญาขาว白发魔女(ไป่ฝาโม๋นวี่) อืม ครั้งนั้นมีความสุขมากเลย อืม วันนั้นที่จริงเขายุ่งมากนะ เพราะเขาเป็นโปรดิวเซอร์เอง แล้วก็เป็นพระเอกด้วย บทก็หนักด้วย แต่พอพวกเราไปถึง เขาตัดสินใจอย่างไม่ลังเลเลย วันนั้นเขายกเลิกงานตอนกลางคืนหมดเลย เพื่อไปทานข้าวด้วยกัน วันนั้นพวกเรายังร้องเพลงที่  横店 อีกด้วย ทุกคนร้อง้เพลง กี่ปีมาแล้ว ถึงผมไป ktv  ก็ยังไม่เคยร้องเพลงของ [เสี่ยวหู้ตุ้ย] เลย แต่วันนั้น พวกเราอยู่ด้วยกัน ทุกคนเชียร์ให้ร้องเพลง [เสี่ยวหู่ตุุ้ย] ว้าว ไม่ได้ร้องด้วยกันมานานมาก

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11180
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 ข่าวบันเทิง SINA คุยกับซูโหย่วเผิง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2014, 03:56:26 AM »
[VTR-องค์หญิงกำมะลอ 1998] จากวันนี้ไปหลังม้าของข้ามีไว้สำหรับเจ้าเท่านั้น และจะเป็นของเจ้าตลอดไป ข้าสัญญา

[บรรยาย] สำหรับเรื่องของความรัก ซูโหย่วเผิง ไม่เคยเปิดเผยเลย เพราะว่าเขาได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงมากมาย และดูเหมาะสมกับนักแสดงหญิงหลายคน คนอื่นต่างสงสัยว่าเขา เขาจะเกิดรักนอกจอกับนางเอกมั้ย

[ซูโหย่วเผิง] ผมคิดว่าแน่นอนว่าเวลาที่เราทำงานด้วยกัน มันต้องรู้สึกดีต่อกันอยู่แล้ว  ถ้าหากว่าคุณเกลียดคนๆหนึ่ง  ผมว่าคงทำงานด้วยกันไม่ได้นะ แต่พอเลิกงานแล้ว ผมคิดว่าทุกคนก็เป็นนักแสดงมืออาชีพครับ อีกอย่างหลังเลิกงานจากกองถ่าย ทุกคนก็มีเรื่องของตัวเองต้องทำ เพราะฉะนั้นก็……..เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ

[บรรยาย] ในเรื่อง [Destiny by Love] ซูโหย่วเผิง สังเกตถึง ประเด็นใหม่ของชีวิตคู่ในสังคมปัจจุบัน ไม่แต่งงาน แต่ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่เขาอยากนำเสนอก็คือ ยังคงอยากให้ผู้ชมเชื่อในรักแท้

[ซูโหย่วเผิง]

สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย คนในสังคมสมัยนี้ ทุกคนมักจะสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว และไม่ค่อยต้องพึ่งพาใคร ในเรื่องของความรักก็เหมือนกัน ถ้าเทียบกับสมัยก่อนแล้ว ที่ผู้หญิงต้องค่อยพึ่งผู้ชาย หรือว่าเมื่อถึงอายุที่เหมาะสม ฉันต้องแต่งงานเพราะมันสมควร บางทีเรื่องพวกนี้ เริ่มจางหายไปกับกาลเวลาแล้ว ฉะนั้นสิ่งที่เราจะสะท้อนให้เห็นก็คือ ทัศนคติของความรัก

ในสังคมสมัยใหม่นี้ ถึงทุกคนจะคิดว่า ไม่แต่งงาน หรือว่าตัวเองถึงเวลาแต่งงานแล้ว เราไม่มีตัวกำหนดว่าแต่งงานตอนไหนเหมาะสมที่สุด ไม่อยากแต่งงานพอคิดว่าต้องแต่ง ผมว่าแท้จริงแล้วในใจของคนทุกคนก็ยังแอบหวังว่า จะได้พบความรักแท้ครับ และผมเองก็ขออวยพรให้ผู้ชมทุกท่าน จะได้พบกับคนที่อยู่ในใจเรา คนเรารักและเป็นที่พึ่งเราตลอดไปนะครับ

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11180
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 ข่าวบันเทิง SINA คุยกับซูโหย่วเผิง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2015, 12:05:05 PM »
สำหรับทำซับไทย

13.07.12网易星态度对话 不当奶油小生
http://v.youku.com/v_show/id_XNTgyMjE5MDky.html

0.07 ปี 1998 ละครเรื่ององหญิงกำมะลอดังไปทั่วประเทศ
0.10 และทำให้ซูโหย่วเผิง
0.12 ผันตัวเองจากนักร้องสู่นักแสดงสำเร็จ
0.14 หลังจากนั้น
0.16 ตามด้วยผลงานเรื่อง 情深深雨蒙蒙 倚天屠龙记
0.18 情定爱琴海 ล้วนแต่ผลงานโด่งดังในสมัยนั้น
0.21 ทำให้ ซูโหยวเผิง กลายเป็นที่รู้จักกว้างขึ้น
0.24 แต่ทว่า
0.25 ในช่วงเวลาที่ทุกคนคิดว่า
0.26 นี่เป็นเวลาที่เขาจะได้แสดงความสามารถและคว้าโอกาสได้เต็มที่
0.29 ซูโหยวเผิง กลับค่อยๆหายจากวงการบันเทิงไป
0.34 ก็แค่เคลียร์กับตัวเองไม่ได้แหล่ะ
0.35 เมื่อก่อนตอนที่แสดงละคร
0.36 หลายเรื่องได้รับความนิยมมากเหมือนกัน
0.39 แต่ว่าตอนนั้นผมก็ไม่รู้เหมือนกัน
0.41 ตอนนั้นผมไม่ชอบเลยเวลาที่คนอื่น
0.42 ตั้งฉายานู้นนี่ให้ผม
0.43 อย่าง 奶油小生 อะไรพวกนี้
0.45 ผมจะรู้สึกแย่เอามากๆ
0.46 แต่ผมมองจากตอนนี้
0.47 ผมว่า คนที่ได้ฉายา小生ในตอนนี้
0.49 ผมว่ามันก็ดีนะ
0.52 หล่อ ร่าเริง สดใส
0.53 ดีนะดีมากด้วย
0.54 ตอนนี้กลับผมกลับรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะ
0.56 แต่ผมก็ไม่รู้ว่าทำไม สมัยนั้น
0.57 ตอนที่ผมได้ฉายา小生
0.57 ทำไมถึงรู้สึกแย่ขนาดนั้น
0.59 เพราะอย่างนั้นผมก็เลยพยายามที่จะออกมาจากจุดนั้นให้ได้
1.02 พอน่าจะหลังจากถ่าย 刁蛮公主 จนจบ
1.05 จากนั้นผมก็พยายามอยากอะไรอะไรใหม่ๆ
1.09 ที่ไม่เคยทำมาก่อน
1.11 สิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนั้นทุกคนก็คงรู้กันแล้ว
1.15 ก็เปลี่ยนลุ๊คตัวเองบ้าง
1.16 เปลี่ยนแนวตัวเองอะไรพวกนั้นเอย
1.17 แล้วก็รับบทที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับตัวผม
1.42 เขามีหลานชายคนหนึ่ง
1.43 เข้าค่ายทหารตั้งแต่อายุ 15
1.45 ได้ข่าวว่าตอนนี้เป็นถึงเสนาธิการเหยียนอานแล้วด้วย
1.47 นกสองหัวอย่างไอ่จิง ต้องมีความสัมพันธ์มากกว่านี้แน่
1.52 ที่จริงเขายังมีเมียน้อยที่เลี้ยงมานานแล้ว
1.55 ใช้เงินที่ยักยอกจากขายอาวุธทหารไง
1.57 ผมดูเหมือนกำลังล้อเล่นเหรอ
1.59 ผมมีความลับของทุกคน รวมทั้งของคุณด้วย
2.14 ปี 2013
2.15 ซูโหยวเผิง ปรากฏตัวขึ้นในวงการหนังอีกครั้ง
2.17 กับผลงานใหม่ของเขา 非缘勿扰
2.20 ในเรื่องเขารับบทที่ท้าทายภาพลักษณ์ของเขาอีกครั้ง
2.23 แสดงเป็นผู้ชายปากร้าย ลู่ซีโหย่ว
2.25 ผมแค่อยากเตือนคุณซู่โฟงซะหน่อย
2.28 อย่าถูกหลอกด้วยรูปลักษณ์ภายนอก
2.30 ผู้หญิงสมัยนี้เพื่อหวังกินข้าวฟรีซักมื้อเนี่ยะ
2.35 ทำได้ทุกเรื่องเลยนะครับ
2.36 ที่จริงตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งตัวละครว่าเป็น ผู้ชายปากจัด
2.38 บทพูดของเขาก็ไม่ได้แรงขนาดนี้
2.41 คุณรู้ป่ะ
2.42 แต่นี่เป็นสิ่งที่คิดได้ตอนหลัง
2.44 ก็คือหลังจากที่เปิดกล้องไปแล้ว ทุกคนก็เริ่มคิด
2.45 เอ๊ะ ควรทำอย่างไงดี
2.47 ผมก็เลยเริ่มมีความคิดที่มันตรงข้ามกับธรรมชาติหน่อย
2.49 คือโดยทั่วไปแล้ว
2.51 พระนางในละครต้องเป็นคนรักเดียวใจเดียวเอย
2.53 หรือไม่ก็น่ารักอ่อนโยน อะไรประมาณนั้น
2.55 ผมเลยคิดว่าลองเอาแบบตรงกันข้ามดีมั้ย
2.58 ก็ให้คนดูเกลียดผมแล้วกัน
2.60 เพราะตัวละครตัวอื่นก็น่ารักกันดี
3.00 งั้นก็ลองบทที่แรงๆบ้างแล้วกัน
3.01 และก็ต้องทำให้ถึงที่สุดครับ
3.04 เพราะฉะนั้นเรื่องอารมณ์ของตัวละคร
3.05 ถึงแม้จะเป็นคำพูดประโยคเดียวกัน
3.06 คุณก็สามารถเลือกแบบกวนประสาท
3.07 หรือแบบดีๆได้
3.10 แต่ส่วนมากผมเลือกพูดแบบยั่วโมโห
3.11 น้ำเสียงและหน้าตาก็กวนประสาท
3.12 ผมรู้สึกว่าตัวละครตัวนี้
3.13 บุคลิกของเขาก็จะโดดเด่นขึ้นมาเลย
3.15 และทำให้คนเกลียดได้จริงๆครับ ฮ่าๆๆๆ
3.18 โลกกลมจริงนะ เรื่องคร่าวที่แล้วผมยังไม่ได้คิดบัญชีเลย
3.32 ว้าย
3.33 เมื่อคืนใครกันแน่ที่คิดจะปลอมเป็น ฟงเฉิน ทำให้ผมพลอยเดือนร้อนไปด้วย
3.37 เทียบกับที่คุณทำแล้ว เมื่อกี้มันยังน้อยเกินไปด้วยซ้ำ
3.40 นี่คุณมั่นใจขนาดนั้นเลยเหรอ คิดว่าค่าตัวถึงสามพันห้าเหรอ
3.45 คุณหล่นมาจากฟ้าหรือไง
3.47 คุณนี่มันด้านจริงๆ
3.48 นอกจากจะฉีกกฎเรื่องตัวละคร
3.49 ในละครเรื่อง 非缘勿扰 แล้ว
3.52 ซูโหย่วเผิง ยังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ครั้งแรกอีกด้วย
3.59 ที่จริงก่อนหน้านี้ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลย
4.01 เกี่ยวเรื่องการเป็นโปรดิวเซอร์นี่
4.02 ที่จริงผมไม่ได้
4.04 ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผมคิดมานาน
4.06 หลังจากหนังเรื่องนี้ออกอากาศจนถึงตอนนี้
4.07 ก็ประมาณหนึ่งปีได้แล้ว
4.10 อันที่จริงตอนแรกคือเพื่อนสนิทคนหนึ่งของผม
4.11 เขาเป็นโปรดิวเซอร์
4.12 เขามาหาผมพร้อมบทหนังเรื่องหนึ่ง
4.16 ผมปฎิเสธเขาไปว่าผมตอนนี้ไม่สามารถแสดงละครได้แล้วจริงๆ
4.19 เพราะว่ามันใช้เวลาค่อนข้างนาน
4.21 แล้วเขาก็บอกผมว่า
4.23 บางทีก็สามารถเปลี่ยนวิธีใหม่
4.24 เพราะเขารู้ว่าผมชอบท้าทาย
4.25 สิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยทำ
4.26 เขาบอกว่าให้ผมลองไปทำงานเบื้องหลังด้วยกัน
4.29 ยังไงก็มีเพื่อนๆอยู่ด้วยอยู่แล้ว
4.32 ผมรู้สึกว่า
4.33 อืม มันก็ดีนะ
4.34 ก็ถือเป็นอะไรที่ใหม่เหมือนกัน
4.35 ผมก็เลยไปลองดู
4.37 เรื่องทั้งหมดมันเริ่มต้นมาอย่างนี้ครับ
4.39 ตอนแรกๆก็ยากอยู่เหมือนกันนะ
4.40 เพราะไม่รู้เรื่องเลย ฮ่าๆ
4.42 เพราะว่าก่อนหน้านั้นผมเป็นแค่นักแสดง
4.43 คือ ผมจะไม่ไปยุ่งเรื่องอื่นเลย
4.44 เรื่องที่ไม่ใช่หน้าที่ผมจะไม่เข้าไปยุ่ง
4.45 ตอนนั้นผมคิดแค่ว่า
4.47 ทำหน้าที่นักแสดงให้ดีที่สุด
4.49 เข้าถึงตัวละครให้ได้เท่านั้น
4.50 เรื่องการบริหารอื่นๆ
4.52 หรือเรื่องด้านการผลิตต่างๆ
4.53 โดยปกติแล้วผมจะไม่เข้าไปยุ่งด้วยเลย
4.54 เริ่มแรกก็งงไปหมดเลย
4.57 ไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนก่อน
4.59 แต่ที่โชคดีก็คือที่ผมได้พูดไปเมื่อกี้ว่า
5.01 มีเพื่อนค่อยช่วยเหลือด้วยครับ
5.02 เพราะฉะนั้นอีกด้านหนึ่งก็คือ
5.04 มีโอกาสได้มีส่วนร่วม
5.05 และใส่ความคิดจากตัวผมได้
5.06 ถ้ารู้สึกว่าอะไรที่มันไม่โอเค
5.08 ผมก็จะปรึกษากับเพื่อนๆผม
5.09 พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีมากเลย
5.11 พวกเขาจะค่อยแบ่งปันประสบการณ์ให้ผมฟังครับ
5.19 บรรดาเหล่าเพื่อนสนิทของ ซูโหย่วเผิง
5.20 แน่นอนว่ารวมถึงเพื่อนๆใน 小虎队ด้วย
5.23 อย่าง吴奇隆ที่ตอนนี้เลื่อนขั้นเป็นโปรดิวเซอร์แล้ว
5.26 ซูโหย่วเผิง บอกว่า
5.28 ถึงแม้ต่างคนต่างต้องมุ่งหน้าทำงานของตน
5.30 แต่ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขายังคงเหมือนเดิม
5.57 ตอนนี้เราต่างคนต่างมีหน้าที่การงาน
5.58 และชีวิตของตัวเอง
6.00 ไม่สามารถเป็นเหมือนตอนเด็กๆได้
6.01 สมัยนั้น ว้า
6.03 ตอนนั้นที่ทำงานด้วยกัน นอกจากเวลากลับบ้านแล้ว
6.05 เวลาที่เหลือก็ตัวติดกันตลอดเลย
6.06 เป็นเพื่อนที่ดีมากๆจริงๆ
6.08 ถึงแม้ตอนนี้เวลาที่จะได้พบหน้า
6.11 ได้คุยกันค่อนข้างจะน้อย
6.13 แต่ผมคิดว่าใจของเรายังอยู่ด้วยกันอยู่
6.15 ครับ อย่างตอนนี้ผมก็รู้ว่าพวกเขาทำอะไร เป็นอย่างไรกันบ้าง
6.17 เวลาที่เขาต้องการ ผมก็อยู่ข้างๆแน่นอน
6.19 และพวกเขาก็รู้ว่าผมทำอะไรบ้าง
6.21 เวลาที่ผมต้องการผมเชื่อว่าพวกเขาจะก็อยู่ข้างๆผมเหมือนกัน
6.23 ครั้งที่แล้วที่ไปหา 吴奇隆ที่ 横店
6.25 ตอนนั้นเขากำลังถ่ายหนังเรื่อง 白发魔女
6.27 อืม ครั้งนั้นมีความสุขมากเลย
6.29 อืม
6.30  วันนั้นที่จริงเขายุ่งมากนะ
6.32 เพราะเขาเป็นโปรดิวเซอร์เอง
6.38 แล้วก็เป็นพระเอกด้วย
6.38 บทก็หนักด้วย
6.39 แต่พอพวกเราไปถึง
6.40 เขาตัดสินใจอย่างไม่ลังเลเลย
6.41 วันนั้นเขายกเลิกงานตอนกลางคืนหมดเลย
6.44 เพื่อไปทานข้าวด้วยกัน
6.45 วันนั้นพวกเรายังร้องเพลงที่ 横店อีกด้วย
6.47 ทุกคนร้องเพลง
6.48 กี่ปีมาแล้ว
6.48 ถึงผมไป ktv
6.50 ก็ยังไม่เคยร้องเพลงของ 小虎队 เลย
6.51 แต่วันนั้น พวกเราอยู่ด้วยกัน
6.52 ทุกคนเชียร์ให้ร้องเพลง小虎队
6.54 ว้าว ไม่ได้ร้องด้วยกันมานานมาก
6.58 จากวันนี้ไปหลังม้าของฉันมีไว้สำหรับเธอเท่านั้น
7.00 และจะเป็นของเธอตลอดไป
7.02 ผมสัญญา
7.03 สำหรับเรื่องของความรัก
7.04 ซูโหย่วเผิง ไม่เคยเปิดเผยเลย
7.08 เพราะว่าเขาได้ร่วมงานกับนักแสดงหญิงมากมาย
7.10 และดูเหมาะสมกับนักแสดงหญิงหลายคน
7.12 คนอื่นต่างสงสัยว่าเขา
7.14 เขาจะเกิดรักนอกจอกับนางเอกมั้ย
7.23 ผมคิดว่าแน่นอนว่าเวลาที่เราทำงานด้วยกัน
7.25 มันต้องรู้สึกดีต่อกันอยู่แล้ว
7.26 ถ้าหากว่าคุณเกลียดคนๆหนึ่ง
7.27 ผมว่าคงทำงานด้วยกันไม่ได้นะ
7.29 แต่พอเลิกงานแล้ว
7.32 ผมคิดว่าทุกคนก็เป็นนักแสดงมืออาชีพครับ
7.34 อีกอย่างหลังเลิกงานจากกองถ่าย
7.36 ทุกคนก็มีเรื่องของตัวเองต้องทำ
7.38 เพราะฉะนั้นก็……..
7.39 เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันครับ
7.46 ในเรื่อง 非缘勿扰
7.48 ซูโหย่วเผิง สังเกตถึง
7.49 ประเด็นใหม่ของชีวิตคู่ในสังคมปัจจุบัน
7.51 ไม่แต่งงาน
7.52 แต่ท้ายที่สุดแล้ว
7.54 สิ่งที่เขาอยากนำเสนอก็คือ
7.55 ยังคงอยากให้ผู้ชมเชื่อในรักแท้
8.40 สมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย
8.43 คนในสังคมสมัยนี้
8.44 ทุกคนมักจะสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว
8.46 และไม่ค่อยต้องพึ่งพาใคร
8.48 ในเรื่องของความรักก็เหมือนกัน
8.49 ถ้าเทียบกับสมัยก่อนแล้ว
8.51 ที่ผู้หญิงต้องค่อยพึ่งผู้ชาย
8.52 หรือว่าเมื่อถึงอายุที่เหมาะสม
8.53 ฉันต้องแต่งงานเพราะมันสมควร
8.54 บางทีเรื่องพวกนี้
8.56 เริ่มจางหายไปกับกาลเวลาแล้ว
8.58 ฉะนั้นสิ่งที่เราจะสะท้อนให้เห็นก็คือ
8.59 ทัศนคติของความรัก
9.02 ในสังคมสมัยใหม่นี้
9.03 ถึงทุกคนจะคิดว่า
9.05 ไม่แต่งงาน
9.06 หรือว่าตัวเองถึงเวลาแต่งงานแล้ว
9.08 เราไม่มีตัวกำหนดว่าแต่งงานตอนไหนเหมาะสมที่สุด
9.10 ไม่อยากแต่งงานพอคิดว่าต้องแต่ง
9.11 ผมว่าแท้จริงแล้วในใจของคนทุกคนก็ยังแอบหวังว่า
9.13 จะได้พบความรักแท้ครับ
9.15 และผมเองก็ขออวยพรให้ผู้ชมทุกท่าน
9.16 จะได้พบกับคนที่อยู่ในใจเรา
9.19 คนเรารักและเป็นที่พึ่งเราตลอดไปนะครับ

Alec Love Me

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 11180
  • ดูรายละเอียด
Re: 2013 ข่าวบันเทิง SINA คุยกับซูโหย่วเผิง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2016, 12:00:30 PM »
// พี่ป๊อป