กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91
How Well do You Know Alec Su? / Re: 苏有朋 [Alec Su] ผลงานที่ผ่านมา
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ มีนาคม 20, 2021, 03:35:33 PM »
The Works of Alec Su You Peng

Music & Discography
1992-2020 Solo artist
1989-1996 As one of the boyband "Xiao Hu Dui"

Filmography
1990-2016 29 movies
1991-2013 27 TV series

Directorial
2015 《左耳》The Left Ear
2017 《嫌疑人X的献身》The Devotion Of Suspect X

Books
1995 MY DAYS at “JIAN ZHONG”
2003 YOUTH NEVER DIE
2004 PHOTO BOOKS




  เข้าไปดูรายละเอียดได้ตามลิ้งค์นี้ค่ะ

 The Works of Alec Su You Peng

1989-1996 As one of the boyband "Xiao Hu Dui"
http://www.baansuyoupeng.com/webboard/index.php?topic=1854.0

1992-2020 Solo artist
http://www.baansuyoupeng.com/webboard/index.php?topic=1840.0

TV series
http://www.baansuyoupeng.com/webboard/index.php?topic=2613.0

Films
http://www.baansuyoupeng.com/webboard/index.php?topic=2612.0

Books
http://www.baansuyoupeng.com/webboard/index.php?topic=2614.0

Directorial
http://www.baansuyoupeng.com/webboard/index.php?topic=2615.0
92
How Well do You Know Alec Su? / Re: 苏有朋 [Alec Su] ผลงานที่ผ่านมา
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ มีนาคม 20, 2021, 03:33:57 PM »
Graphic Desing by Ticha Lookked
------------------------
SUYOUPENG, You're the one who always in Thai fans' hearts. You're the love that buried in our minds and spreaded  in our souls.
.
ซูโหย่วเผิง คุณคือคนใกล้ใจของพวกเราชาวไทย, คุณคือความรักซึ่งฝังลึกอยู่ในความคิดและแทรกซึมอยู่ในจิตวิญญาณของแฟนคลับทุกคน
.
SUYOUPENG
s = sagacious ไหวพริบ – ซึ่งมักใช้ในการตัดสิน
u = understanding ความเข้าใจ - สุภาพบุรุษน้ำใจงาม
y = youthfully อ่อนเยาว์ – มีพลัง
o = objective วัตถุประสงค์ - สิ่งที่เห็นโดยไม่มีอคติ
u = undaunted ใจถึง - ไม่กลัวการดิ้นรนเพื่อความสำเร็จของเขา
p = paragon พารากอน - แบบอย่างที่ดีของการสร้างคุณงามความดี
e = eminent เด่น – เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง
n = navigator นำทาง - เป็นเนวิเกเตอร์ให้เราซื่อตรงต่อการใช้ชีวิต
g = generous ใจกว้าง - โดยไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับความเอื้ออาทรของเขา







93
How Well do You Know Alec Su? / Re: 苏有朋 [Alec Su] ผลงานที่ผ่านมา
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ มีนาคม 20, 2021, 03:31:18 PM »


WEBBOARD

PROFILE

BOOKS

TV SERIES

MOVIES

MUSICS

ALBUM

XIAO HU DUI

INTERVIEW


alecfanclubinthailand


WEBBOARD  ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/webboard/index.php

PROFILE ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/profile.html

BOOKS ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/book.html

TV SERIES ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/tvseries.html

MOVIES ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/movie.html

MUSICS ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/music_pre.html

ALBUM ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/music.html

XIAO HU DUI ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/xiao%20hu%20dui_2010%20Yongyuan%20De%20Xiao%20Hu%20Dui.html

INTERVIEW (อันนี้ปิดลิ้งค์ไว้ก่อนนะค่ะ) ติด_radio.html
http://www.baansuyoupeng.com/interview.html
96
Movies / Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ มีนาคม 07, 2021, 05:42:10 PM »
100
TV Series / Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านละครโทรทัศน์
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ มีนาคม 07, 2021, 05:33:31 PM »
หน้า: 1 ... 8 9 [10]