กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
Directorial / Re: 嫌疑人X的献身 (2017) The Devotion Of Suspect X
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ เมษายน 24, 2018, 12:35:32 PM »
คอมเม้นท์จากโหย่วเผิง

蘇有朋:I see you
https://www.weibo.com/5449571572/EAp1r7Sia?type=comment

蘇有朋:厲害啦
https://www.weibo.com/5449571572/Eo5KKjGP4?type=comment
2
Online Interviews & Updates / Re: [2018.04.22] 8th Beijing International Film Festival
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ เมษายน 23, 2018, 02:52:17 PM »
当天傍晚,苏有朋一身浅灰西装搭配深黑领结亮相红毯,笑容灿烂与影迷观众打招呼,举手投足展绅士风范。现场突然响起小虎队的歌曲,也成为苏有朋在红毯上收获的意外“惊喜”,在采访中,苏有朋被问到听到熟悉旋律有什么感受,他则逗趣调侃自己:“这辈子别想转型了,除了五阿哥还有乖乖虎啊!”,对于拥有超高的国民度,苏有朋同样心怀感谢,称自己感受到大家的厚爱,会带来更好的作品回馈大家。

ซูโหย่วเผิงได้ไปร่วมเทศกาลหนัง Beijing International Film Festival 2018 ที่ประเทศจีน ณ กรุงปักกิ่ง บทเพลง (รัก) ได้บรรเลงขึ้นขณะเขายืนอยู่บนพรมแดง ในค่ำคืนนั้น ซูโหย่วเผิงสวมชุดสูทสีเทาพร้อมกับผูกโบว์สีดำเข้มเผยโฉมบนพรมแดงอย่างสง่างาม เผยรอยยิ้มอันสดใสและมีเสน่ห์ทักทายแฟนคลับ ท่วงท่ามาดผู้ดี ทันใดนั้นบทเพลงของวงเสียวหู่ตุ้ยก็บรรเลงขึ้น ถือว่าเป็นความเซอร์ไพรส์ที่เกิดขึ้นกับเขาในขณะนั้น ในขณะสัมภาษณ์ ซูโหย่วเผิงถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างหลังจากได้ยินเสียงอันคุ้ยเคยนี้ เขาตอบแบบหยอกล้อว่า “คงเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นอกจากองค์ชายห้ากับไกวไกวหู่สินะ” ในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ซูโหย่วเผิงเองก็รู้สึกซาบซึ้งที่ได้รับความรักความเมตตาจากทุกคน รับปากว่าจะสร้างผลงานดีๆออกมาเพื่อตอบแทนทุกคน
3
Online Interviews & Updates / Re: [2018.04.22] 8th Beijing International Film Festival
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ เมษายน 23, 2018, 02:51:55 PM »
4月22日,苏有朋受邀出席2018第八届北京国际电影节闭幕式暨颁奖典礼,并担任开奖嘉宾,揭晓最佳男配角奖项。

当天傍晚,苏有朋一身浅灰西装搭配深黑领结亮相红毯,笑容灿烂与影迷观众打招呼,举手投足展绅士风范。现场突然响起小虎队的歌曲,也成为苏有朋在红毯上收获的意外“惊喜”,在采访中,苏有朋被问到听到熟悉旋律有什么感受,他则逗趣调侃自己:“这辈子别想转型了,除了五阿哥还有乖乖虎啊!”,对于拥有超高的国民度,苏有朋同样心怀感谢,称自己感受到大家的厚爱,会带来更好的作品回馈大家。

虽然调侃自己“别想转型了“,但总所周知,苏有朋转型导演还是颇为成功的。电影作品《左耳》、《嫌疑人X的献身》等先后上映,均获得不错的口碑与票房。因此,当被问到未来的电影计划,苏有朋表示:有计划,一直在准备案子。对于第三部作品要更加谨慎,不能让观众失望,一定要拿出最好的作品给大家。

วันที่ 22 เมษายน ซูโหย่วเผิงได้รับเชิญให้ไปร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนัง Beijing International Film Festival 2018 ที่ประเทศจีน ครั้งที่ 8 ที่จัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่ง และเป็นแขกผู้มีเกียรติที่ได้มอบรางวัลประเภทนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมอีกด้วย

ในค่ำคืนของวันนั้น ซูโหย่วเผิงสวมชุดสูทสีเทาพร้อมกับผูกโบว์สีดำเข้มเผยโฉมบนพรมแดงอย่างสง่างาม เผยรอยยิ้มอันสดใสและมีเสน่ห์ทักทายแฟนคลับ ท่วงท่ามาดผู้ดี ทันใดนั้นบทเพลงของวงเสียวหู่ตุ้ยก็บรรเลงขึ้น ถือว่าเป็นความเซอร์ไพรส์ที่เกิดขึ้นกับเขาในขณะนั้น ตอนสัมภาษณ์ ซูโหย่วเผิงถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างหลังจากได้ยินเสียงอันคุ้ยเคยนี้ เขาตอบแบบหยอกล้อว่า “คงเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นอกจากองค์ชายห้ากับไกวไกวหู่สินะ” ในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ซูโหย่วเผิงเองก็รู้สึกซาบซึ้งที่ได้รับความรักความเมตตาจากทุกคน รับปากว่าจะสร้างผลงานดีๆออกมาเพื่อตอบแทนทุกคน

ถึงแม้จะพูดหยอกล้อกับตัวเองว่า “คงเป็นอย่างอื่นไม่ได้” แต่ที่รู้ก็คือ การที่ซูโหย่วเผิงผันตัวมาเป็นผู้กำกับก็ถือว่าประสบความสำเร็จเหมือนกันนะ ผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Left Ear (จั๋วเอ่อร์) และ The Devotion of Suspect X พอออกฉายก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี  พอตอนที่โดนถามเรื่องแผนงานภาพยนตร์ในอนาคต ซูโหย่วเผิงได้เปิดเผยว่า มีแผนนะ กำลังเตรียมโครงเรื่อง เพราะผลงานเรื่องที่สามจะต้องระมัดระวังใส่ใจเป็นพิเศษ จะทำให้ผู้ชมผิดหวังไม่ได้ จะต้องเป็นผลงานที่ดีที่สุดให้กับทุกคน
4
Online Interviews & Updates / Re: [2018.04.22] 8th Beijing International Film Festival
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ เมษายน 23, 2018, 12:58:54 PM »
3 【19:35 爱奇艺娱乐独家网络直播#北京国际电影节# 闭幕式暨颁奖典礼】颁奖嘉宾@苏有朋 亮相红毯,苏有朋身着格子西装搭配领结和圆框眼镜,英伦范儿十足。佟大为身着银色西装搭配深蓝色衬衫,沉稳而不失活泼。

【เวลา 19.35 น. เว็บไซต์บันเทิงอ้ายฉีอี้ถ่ายทอดสด #เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งกรุงปักกิ่ง #พิธีปิดงานมอบ รางวัล】แขกผู้มีเกียรติ  @ซูโหย่วเผิง เฉิดฉายอย่างสง่าบนพื้นพรมแดง ซูโหย่วเผิงสวมชุดสูทลายสก๊อตพร้อมผูกโบว์และแว่นตากลม มีความเป็นหนุ่มน้อยชาวอังกฤษมาก ส่วนถงต้าเว่ยสวมชุดสูทสีเงินคู่กับเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินเข้ม ดูสุขุมแต่มีชีวิตชีวา
5
Online Interviews & Updates / Re: [2018.04.22] 8th Beijing International Film Festival
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ เมษายน 23, 2018, 12:58:39 PM »
2 #北京国际电影节#闭幕,颁奖嘉宾#苏有朋#一出场就响起了小虎队的歌,他听到后表示:“我别想转型了,除了五阿哥之外,还有一个‘乖乖虎’,本来想在典礼上演一下端庄慎重,但一出来就笑场了。

2--#เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งกรุงปักกิ่ง #พิธีปิด แขกผู้มีเกียรติ  #ซูโหย่วเผิง# พอเดินออกมา ผลงานเพลงของวงเสียวหู่ตุ้ยก็ดังขึ้น พอเขาได้ฟังก็กล่าวออกมาว่า ปรับตัวแทบไม่ทันเลยทีเดียว  นอกจากองค์ชายห้าแล้วก็ยังมี ไกวไกวหู่ อีกเนาะ ตอนแรกว่าจะทำท่าสงบเสงี่ยมบนเวทีสักหน่อย แต่พอออกมาปุ๊ปก็ขำกระจายเลย
6
Online Interviews & Updates / Re: [2018.04.22] 8th Beijing International Film Festival
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ เมษายน 23, 2018, 12:58:18 PM »
我们最好的舞台
大幕拉开
欢迎你到来
人山人海一起喝彩
感受我的爱
激动到不能呼吸!!!
#北京国际电影节# 闭幕式暨颁奖典礼。@陈冲 @蘇有朋 雷佳将出席。

1--เวทีอันสุดตระการตา ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว ยินดีต้อนรับทุกท่าน มาดื่มด่ำกับความสนุก มาสัมผัสกับความรักและความตื่นเต้นอันเร้าตาเร้าใจ! #เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งกรุงปักกิ่ง #พิธีปิดงานมอบรางวัล @เฉินชง @ซูโหย่วเผิง ก็จะเข้าร่วมงานด้วย
#เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งกรุงปักกิ่ง #ปิดฉากพรมแดง นักแสดงชื่อดัง ซูโหย่วเผิงก็เข้าร่วมงานด้วย
8
ภาพยนตร์ The Left Ear ได้เข้ารอบงานเทศกาลภาพยนตร์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยปักกิ่งครั้งที่ 23 นอกจากได้รับรางวัล แล้วยังได้ออกอากาศใน CCTV อีกด้วย

ขอบคุณความรักความเมตตาจาก CCTV ที่มีให้มาโดยตลอด ขอบคุณที่มอบช่วงเวลาอันมีค่านี้ให้กับเฮียพวกเรามาเป็นเวลานาน ให้ข่าวของคนชื่อผู้กำกับซูโหย่วเผิงนี้ได้เผยแพร่ออกไปทั่วโลก ดีใจมากๆค่ะ
9
Directorial / Re: 嫌疑人X的献身 (2017) The Devotion Of Suspect X
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ เมษายน 09, 2018, 01:19:27 PM »
@蘇有朋 代表電影感謝妳的付出和表演。恭喜恭喜,與有榮焉![耶] ขอเป็นตัวแทนขอบคุณความทุ่มเทและการแสดงของพวกคุณ ยินดีด้วยนะ ยินดีด้วยอย่างยิ่ง (เย้)

@林心如
獎杯拿在手里很有分量
因為它不屬於我一個人
再次謝謝有朋導演@蘇有朋 和我們《嫌疑人X的獻身》的伙伴們
我們未來再一起努力

@หลินซินยรู๋ ถ้วยรางวัลที่อยู่ในมือนั้นช่างแลดูมีพลังเหลือเกิน เพราะว่ามันไม่ได้เป็นแค่ของผมคนเดียว ขอขอบคุณผู้กำกับโหย่วเผิงอีกครั้ง @ซูโหย่วเผิง และขอบคุณเพื่อนๆที่แสดงเรื่อง The Devotion of Suspect X ด้วยกัน  ไว้พวกเรามาร่วมงานกันใหม่นะ

-------------------------------------
恭喜甜心宝贝。虽然这部老苏的戏你被他折磨得要翻白眼,不过处女座要求高还是靠谱的。
@扒圈青年
#林心如 华鼎奖最佳女主角#恭喜林心如获得第23届华鼎奖最佳女主角奖!今天很仙啊
ยินดีด้วยนะสาวน้อย ถึงแม้ว่าในหนังเรื่องนี้คุณจะโดนซูโหย่วเผิงเคี่ยวกรำจนตาเหลือก แต่ว่ามันก็น่าเชื่อถือนะ @วงการวัยรุ่น #หลินซินยรู๋ รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Huading Award #ขอแสดงความยินดีกับหลินซินยรู๋ที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Huading Award ครั้งที่ 23 วันนี้สวยมากเลย
-------------------------------------
苏导,你的肯定是对的。。也恭喜苏导你的辛苦被看得到,你的才华被肯定。好的作品遮不住璀璨,辛苦努力的付出总会被看得见和认可@蘇有朋  @林心如 [赞][赞] //@蘇有朋:代表電影感謝妳的付出和表演。恭喜恭喜,與有榮焉!
ผู้กำกับซู ใช่คุณแน่ๆ ยินดีกับผู้กำกับซูด้วยนะ ความทุ่มเทของคุณเป็นที่ประจักษ์แล้ว ความสามารถของคุณได้รับการยอมรับแล้ว ผลงานดีๆได้เฉิดฉายขึ้นแล้ว ความทุ่มเทอันแสนเหน็ดเหนื่อยย่อมเป็นที่ประจักษ์และได้รับการยอมรับจากผู้คน @ซูโหย่วเผิง @หลินซินยรู๋ (ถูกใจ) (ถูกใจ) //@ซูโหย่วเผิง : ขอเป็นตัวแทนขอบคุณความทุ่มเทและการแสดงของพวกคุณ ยินดีด้วยนะ ยินดีด้วยอย่างยิ่ง
10
Directorial / Re: 嫌疑人X的献身 (2017) The Devotion Of Suspect X
« กระทู้ล่าสุด โดย Alec Love Me เมื่อ เมษายน 09, 2018, 01:16:02 PM »
รางวัล Huading Awards ครั้งที่ 23 ปี 2560
รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (Best Actress)
林心如 หลินซินหยู
จากภาพยนต์เรื่อง The Devotion Of Suspect X  嫌疑人X的献身
กำกับโดย : 蘇有朋  ซูโหย่วเผิง
------------------
วันนี้ 9 เม.ย. เวลา  00.48 ซินหยูเข้ามาโพสต์ที่เว่ยป๋อมีข้อความดังนี้ค่ะ "ถ้วยรางวัลที่อยู่ในมือนั้นช่างแลดูมีพลังเหลือเกิน เพราะว่ามันไม่ได้เป็นแค่ของฉันคนเดียว ขอขอบคุณผู้กำกับซูโหย่วเผิงอีกครั้งและขอบคุณเพื่อนๆที่แสดงเรื่อง The Devotion of Suspect X ด้วยกัน  ไว้พวกเรามาร่วมงานกันใหม่นะค่ะ"

จากนั้นเฮียก็มาแสดงความยินดีข้อความว่า :  代表電影感謝妳的付出和表演。恭喜恭喜,與有榮焉! ขอเป็นตัวแทนขอบคุณความทุ่มเทและการแสดงของพวกคุณ ยินดีด้วยนะครับ

ยินดีกับซินหยูด้วยนะค่ะ ต้องยกความดีความชอบให้ผู้กำกับคนเก่งเน๊อะ


23rd Huading Awards ceremony revealed in Macao
http://www.chinadaily.com.cn/a/201804/09/WS5acac7a7a3105cdcf6516e16.html

林心如获华鼎奖最佳女主角奖,霸气获奖感言没毛病!
http://www.wenxuecity.com/news/2018/04/08/ent-151420.html
หน้า: [1] 2 3 ... 10