แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - prattana

หน้า: 1 ... 87 88 [89]
1761
Public Benefits / Re: กิจกรรมสาธารณะประโยชน์
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2010, 11:36:55 AM »
ปี 2008 

2 ก.พ. บริจาคเงินให้กับงานฉลองปีใหม่ในซานฟานซิโกที่อเมริกา

พ.ค. บริจาคหนึ่งล้านช่วยเหลือเหยื่อแผ่นดินไหวที่เสฉวน

พ.ค. ออกงานแสดงช่วยเหลือเหยื่อแผ่นดินไหวเสฉวน

ก.ย. ได้จัดทำแสตมป์เพื่อการกุศลของโหย่วเผิง


1762
Public Benefits / Re: กิจกรรมสาธารณะประโยชน์
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2010, 11:36:23 AM »
ปี 2007  

5 มีนาคม :  “โรงเรียนซีว่างซูโหย่วเผิง”

10 เมษายน  :  ร่วมงาน “มูลนิธิช่วยเหลือคนจนจีน”สถานีจงหยางงานการกุศลดารานักแสดง

เมษายน-พฤษภาคม  :  เป็นทูต “ชีวิตที่มีความสุข ไร้เครียด”และได้แต่งเพลงให้กับงานนี้(ต้าปู้เหลี่ยว)

25 เมษายน :   ได้ร่วมพิธีเปิดงาน ชีวิตที่มีสุข ไร้เครียด กับนักจิตวิทยาไต้หวัน และได้ตอบคำถามในงานด้วย

27 เมษายน : IFM  ได้เปิดเพลง (ต้าปู้เหลี่ยว) เป็นครั้งแรก

27 พฤษภาคม : ได้ร่วมขาย-magazine กับหลินซินหยูที่ปักกิ่ง มีแฟนๆแห่กันมาขอลายเซ็นต์กันล้นหลาม

21 พฤษภาคม : magazine (สื่อสร้างเจี้ยนคัง) ได้จัดงานต้านโรคเครียด มีชีวิตที่เป็นสุข เชิญโหย่วเผิงไปร้องเพลง(ต้าปู้เหลี่ยว)ในงาน และได้รับโล่ กิติมศักดิ์ด้วย

22 พฤษภาคม : อัดบันทึกเพลงอัลบั้มพิเศษ  “หลู่อี้โหย่วแย”  “ซอเห่าปู้หยิวอี้”

กรกฏาคม : ร่วมงานถ่ายโฆษณาการกุศลกับผู้กำกับหม่าเสี่ยวกัง ชื่อ “ทั่วปักกิ่ง มุ่งหน้าไป”

8 กันยายน : งานราตรีการกุศล bazzar โหย่วเผิงได้แสดงรายการแล้วได้รับเงินบริจาคกว่าแสนสองหมื่น

กันยายน : โครงการขาเทียม รายได้ทั้งหมดได้บริจาคให้กับมูลนิธิเด็กของยูเอ็น(UN) ช่วยเหลือเด็กหญิงที่ไม่มีโอกาสเรียนหนังสือ

27 กันยายน :  ถ่ายหนังสือของมูลนิธิหงสือจื้อ (เหม่ยม่งเฉินเจิน)
 
11 ตุลาคม : ร่วมงานกับบริษัทใหญ่ในเจิ้นโจงกว่า 27 บริษัทในการจัดกิจกรรมแล้วรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กพิการทางสมอง ทางสายตา มีการบริจาคของกว่าสองล้านชิ้น บริจาคเงินหนึ่งล้าน และแว่นตาสีฟันคู่ราคาประมาณหนึ่งล้าน

14 ตุลาคม : บันทึกอัดเสียงเพลงโอลิมปิก (ก้งผู่เอ้ายิ่งม้ง)

16 ตุลาคม : ถ่ายหนังสือเพื่อการกุศลเรื่อง ”เหยียนม้งจี้ฮั่ว”

17 ตุลาคม : วันขจัดความจนของประเทศ เป็นทูตแห่งการขจัดความจน ร่วมบันทึกรายการของสถานีจงยาง

19 ตุลาคม : เทศกาล จงหยาง ได้เป็นทูตแห่งการกุศลในงาน ช่วงบ่ายไปเยี่ยมผู้สูงอายุที่ศูนย์ผู้สูงอายุ นอกจากของขวัญและเพลงที่นำไปแจกจ่ายแล้ว โหย่วเผิงยังได้เรียนการเต้นจากผู้สูงอายุด้วย

30 พฤศจิกายน : ร่วมงานเปิดประมูลของมูลนิธิเอสด์

10 ธันวาคม : ร่วมงานราตรีของมูลนิธิช่วยเหลือคนจน สถานีจงยาง

13 ธันวาคม :  งานราตรีมูลนิธิของสถานีจงยาง

15 ธันวาคม :  งานราตรีฉลองงานซีวั่งของสถานีจงยาง


1763
Public Benefits / Re: กิจกรรมสาธารณะประโยชน์
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2010, 11:34:35 AM »
ปี 2005 

1 มกราคม :(ไต้หวัน;Taiwan) ได้รับเชิญจากช่องเหยินเจียนไทเป เข้าร่วมงานแสดงเพื่อสาธารณะประโยชน์ “ในเรามีรัก”

15 มกราคม :(ไต้หวัน;Taiwan) ได้รับเชิญจากช่องตงเฟิงไทเป ในการร่วมงาน “สินค้าการกุศลเพื่อผู้ประสบภัยสึนามิ”

28 มกราคม :(ไต้หวัน;Taiwan) ได้รับเชิญจากวารสาร “หงซือไต้”มูลนิธิเมตตาเซี่ยงไอ้ รับมอบ “ทูตแห่งเมตตาความรัก”

มีนาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) กรรมการกองทุนพัฒนาเยาวชนจีน ได้แต่งตั้งซูโหย่วเผิงเป็น“ทูตความรัก” ของโรงเรียนแห่งความหวัง:ด้านดนตรี ซี่งมีเป็นแห่งแรกของประเทศจีน

- กิจกรรมของดารานักแสดง ซูโหย่วเผิงได้สมัครเป็น “อาสาสมัคร” ในงาน “การช่วยเหลือเด็กยากจนได้เรียนอย่างต่อเนื่อง”
- ได้รับเชิญเป็น “ทูตแห่งความรัก” ในงาน“การแข่งขันประกวดร้องเพลงของโรงเรียนซีว่างทั่วประเทศ”

หมายเหตุ:โรงเรียนแห่งความหวัง หรือ ซีว่างเสี่ยวแสว คือโรงเรียนที่สร้างให้แก่เด็กในชนบทที่ห่างไกลในประเทศจีนได้มีโอกาสได้เรียนอย่างต่อเนื่อง โดยงบประมาณที่สร้างโรงเรียนได้มาจากทั้งภาครัฐ หรือบุคคลที่บริจาค เช่น โรงเรียนซีว่างซูโหย่วเผิง

25-27 มิถุนายน :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ซูโหย่วเผิงได้รับเชิญจากสมาคมพัฒนาเยาวชนจีน เขาได้สละเวลาที่แน่นเต็มไปด้วยกำหนดการถ่ายหนัง ไปเยี่ยมเยียนเด็กยากไร้ที่มณฑลเสฉวน ใช้เงินส่วนตัวซื้ออุปกรณ์การเรียนมากมาย บริจาคให้กับนักเรียนที่ยากจนของโรงเรียนซีว่าง โดยได้รับการต้อนรับที่ทรงเกียรติภูมิจากคนที่นั่น

มิถุนายน :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้รับเชิญในพิธีเปิดงาน “แข่งขันประกวดการร้องเพลง โรงเรียนซีว่าง ครั้งที่หนึ่ง”

สิงหาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) เข้าห้องบันทึกเสียง “เพลงประสานมือโครงการงานซีว่าง”

17 กันยายน :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้ร่วมกับหน่วยงานเงินทุนเยาวชนจีน โดยได้ก่อตั้ง “กองทุนซูโหย่วเผิง” ที่ปักกิ่ง ขณะนั้นได้ร่วมกับหน่วยงานไปรษณีย์กลางจีน จัดทำและจำหน่ายสมุดภาพแสตป์ซูโหย่วเผิง และแสตป์ภาพซูโหย่วเผิงเป็นจำนวน 3000 ชุด รายได้ทั้งหมดสมทบเข้า “กองทุนซูโหย่วเผิง” เพื่อเป็นกองทุนสร้าง “โรงเรียนซีว่าง”

กันยายน :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) เป็นครั้งแรกของ CCTV ได้จัดรายการเกี่ยวกับครอบครัวที่มีลูกคนเดียว โดยได้เชิญซูโหย่วเผิงร่วมพิธีเปิดที่ยิ่งใหญ่ ในชื่องาน“การตัดสินใจเลือกของเด็ก”

พฤศจิกายน : (จีนแผ่นดินใหญ่;China) รับเชิญร่วม “ความรักสร้างดนตรีแห่งความหวัง” ในงานค่ำคืนของโรงเรียนแห่งความหวัง:ด้านคนตรี
ปี 2006 

มกราคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ในนามกองทุนซูโหย่งเผิง โดยสร้าง “โรงเรียนซีว่างซูโหย่วเผิง” (โรงเรียนแห่งความหวังซูโหย่วเผิง)ที่บ้านหม่าเหอ เมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนัน

มกราคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) จาก “สมาคมกองทุนสตรีชาวจีน” ได้รับตำแหน่ง “กิจกรรมสงเคราะห์คุณแม่ชาวจีน”ของทูตเยาวชน ในประเทศจีน ได้ร่วมแสดงในงานโดยไม่รับค่าจ้างใดๆเลย และได้นำรายได้ของงานนี้ไปบริจาคแก่ “กองทุนฝึกอบรมอาชีพสตรีชาวจีน” ช่วยเหลือสตรียากจนกับสตรีชาวนา ใช้เป็นเงินลงทุนหรือเงินทุนในการฝึกอบรมอาชีพต่างๆ

มีนาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้รับเชิญเป็น “ทูตแห่งการปกป้องคุณแม่”


1764
Public Benefits / Re: กิจกรรมสาธารณะประโยชน์
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2010, 11:33:09 AM »
ปี 2003 

15-16 มกราคม :(ไต้หวัน;Taiwan) ร่วมการแสดง “ท่ามกลางเรามีความรักร้องเพื่อการกุศล” จัดที่ “หอระลึก ดร.ซุนยัดเซน”

27 มกราคม :(ไต้หวัน;Taiwan) รับเชิญเป็นพิธีกรในงานกิจกรรม “ทำเพื่อคนรัก ช่วยหาบ้านให้เด็กถูกทอดทิ้ง”

16 กุมภาพันธ :(ไต้หวัน;Taiwan) ร่วมงานในเขต “ซื่อหลินตุฮุ๋ยฉงหลิง” ที่ผู้ว่าเมืองไทเป เปิดงาน “ฉงหลินซีโหยวจี๋:คอนเสิร์ทรักอุปถัมภ์”

กุมภาพันธ์ :(ไต้หวัน;Taiwan) ได้จัดกิจกรรมบริจาค CD เพลง “รักที่สุด” ถามโลก และบริจาคค่าลิขสิทธิ์คิดเป็นเปอร์เซนต์แล้ว นำทีมดาราจ้ดทำโฆษณาเพื่อสาธารณะประโยชน์

มีนาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) สินค้ายี่ห้อ lanvin ฝรั่งเศสและ(หนังสือพิมพ์หมินเซิง) ที่ร่วมจัดกิจกรรมที่ไทเป ชื่องาน “เวยจือเฟิงเฉ่าสวินหวิ่ลู่” จำหน่ายสินค้าดังกล่าว เพื่อการกุศลช่วยระดมเงินทุนการศึกษาและเลี้ยงชีพของชาวจีนที่อยู่ในกัมพูชา

พฤษภาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้รับเชิญเข้าร่วมบันทึกเทปเพลงสาธารณะประโยชน์ “เพราะรัก” ในการต่อสู้กับโรคซาส์ ทั้งยังใช้เงินส่วนตัวซื้อสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคกว่าหนึ่งหมื่นขวด และยาวิตามินสองหมื่นขวดกับผ้าปิดปากสามหมื่นชิ้น แจกจ่ายให้กับผู้อ่อนแอในปักกิ่ง

พฤษภาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) ถ่ายโฆษณาเพื่อสาธารณะประโยชน์ป้องกันโรคซาส์ ของไต้หวัน

15 พฤษภาคม :(ไต้ไหวัน;Taiwan) ร่วมงานแสดงออกอากาศช่วงกลางคืนเรื่อง “รวมพลังป้องกันซาส์ ปกป้องไต้หวันด้วยรัก”

10 กรกฏาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน“เห็นรุ้งอีกครั้ง” โดยผู้ว่าการมหานครเมืองเทียนจินได้ให้กำลังใจในการต่อต้านโรคซาส์(เฟยเตี่ยน) ในงาน “ค่ำคืนแห่งกำลังใจแก่หมู่คณะและบุคคลในการต่อต้านโรคซาส์” ได้ร้องเพลงที่ตรงกับหัวข้องานชื่อเพลง “เห็นรุ้งอีกครั้ง”
ปี 2004 

มิถุนายน :(ไต้หวัน;Taiwan) จัดงาน “มนต์รักทะเลอี้เจี้ยน”(รักข้ามขอบฟ้า) ขายสินค้าเพื่อการกุศล “ebay” กิจกรรมขายเสื้อมือสองเพื่อระดมทุน

15 มิถุนายน :(ไต้หวัน;Taiwan) ซูโหย่วเผิงที่รับตำแหน่ง “ทูตกว่างชิงชินซ่าน”ได้จัดจำหน่ายหนังสือที่มีลายเซ็นต์เพื่อการกุศล ช่วยเหลือผู้พิการทางกายและใจไต้หวัน

กรกฏาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้รับตำแหน่ง“ทูตแห่งความเมตตา” ในงาน “การแสดงสเก๊ตน้ำแข็งของดิสนีย์” โดยมหานครเซี่ยงไฮ้ร่วมกับบริษัทวอลดิสนีย์ นำรายได้ที่รวบรวมล่าสุดทั้งหมด ไปช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาสของประเทศจีน

สิงหาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) ได้รับเชิญรับตำแหน่ง “สมาคมช่วยเหลือสัตว์ป่าโลก” (Wild Aid) ถ่ายโฆษณาเพื่อสาธารณะประโยชน์ “อนุรักษ์เสือ” ระดับโลก

3 ตุลาคม :(สิงคโปร์;Singapore) ได้รับเชิญจากสิงคโปร์ร่วมงานระดมทุน “ฝ่ามะเร็งสู่ฟ้าใหม่” ได้เป็นผู้ร้องเพลงอวยพรผู้เข้าร่วมงาน


1765
Public Benefits / Re: กิจกรรมสาธารณะประโยชน์
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2010, 11:30:48 AM »
ปี 2001  

29 มีนาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) เดินทางกลับไต้หวัน ได้ร่วมทำกิจกรรมในงาน “กวนไห่หนานถวอจรือหลูว” “ห่วงใยการเดินทางของหนานถวอ”

2 มิถุนายน :(ฮ่องกง:Hong Kong) ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน “คอนเสิร์ตจุดประกายความเมตตาของชีวิตอีกครั้ง”ของการบันเทิงฮ่องกง

16 กรกฏาคม :(ฮ่องกง:Hong Kong) ร่วมกับสมาคมปกป้องเด็กของฮ่องกง รับตำแหน่งเป็น “ทุตในการปกป้องเด็ก”

19 กรฏาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้รับเชิญเป็น “ทูตแห่งความรัก”ของศูนย์เด็กพิการทางสมองของจีน;ปักกิ่ง โดยได้ทำกิจกรรมขายเสื้อผ้ามือสองเพื่อระดมรายได้เข้าศูนย์ มีดาราชื่อดังได้ร่วมซื้อเสื้อผ้ามือสองในจีนเป็นครั้งแรกปี 2002 

กันยายน : (ลอสแอนเจลลิส;USA)ได้รับเชิญไปลอสแอนเจลลิส มณฑรัฐแคริฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาเข้าร่วมการแข่งขันกอร์ฟของเหล่านักธุรกิจดารา เพื่อระดมเงินทุนช่วยเหลือเด็กของยูเอ็น(ยูนิเซฟ) ในคืนแห่งงานเลี้ยง ได้นำแสดงละครร้อง(งิ้ว)ก่อนจบรายการสุดท้าย

24 กันยายน : (จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้นำเงินการกุศลทั้งหมดมามอบให้ “ศูนย์ฟื้นฟูเด็กพิการทางสมอง”ที่ปักกิ่ง และไปเยี่ยมพี่เลี้ยงเด็ก อีกทั้งได้ร่วมกิจกรรมกลางแจ้งกับเด็กๆ ได้ร่วมสนุกกับพวกเขา

18 ธันวาคม : (จีนแผ่นดินใหญ่;China) ได้ไปเยี่ยม “ศูนย์ฟื้นฟูเด็กพิการทางสมอง” เป็นการส่วนตัว โดยได้ซื้อของขวัญมากมายด้วยตัวเอง เพื่อนำไปให้เด็กที่พิการทางสมอง ทั้งยังได้ขอบคุณชาวปักกิ่งที่ได้ช่วยเหลือเด็กๆ มาโดยตลอด

1766
Public Benefits / Re: กิจกรรมสาธารณะประโยชน์
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2010, 11:22:19 AM »
ปี 1995 

กุมภาพันธ์ :(สิงคโปร์;Singapore) ได้รับคำเชิญจากหน่วยงานกาชาดสิงคโปร์ และได้ร่วมบริจาคเลือดเป็นครั้งที่ 3

เมษายน :(สิงคโปร์;Singapore) เสี่ยวหู่ตุ้ยได้รับคำเชิญจากรัฐบาลสิงคโปร์ เข้าเยี่ยม “สมาคมปกป้องเด็กของชาติ” ซึ่งมีทั้งเด็กกำพร้า เด็กที่ถูกทอดทิ้ง เด็กปัญญาอ่อนกว่าพันคนได้ร่วมสนุกกับพวกเขาทั้งวัน พวกเขาไม่มีท่าทีรังเกียจแม้แต่น้อย โดยตอนเช้า เคารพธงชาติ สอนหนังสือ เล่นเกมส์ ช่วยพาเด็กพิการที่นั่งบนรถเข็นเข้าห้องน้ำ และยังช่วยกันทำอาหารกลางวันให้กับเด็กๆทานด้วยฝีมือพวกเขาเอง ซูโหย่วเผิงถอนหายใจบอกว่า เด็กเหล่านี้ไม่ได้รับความรักความอบอุ่นมานานแล้ว อีกอย่าง บริษัทเถาเอ๋อ(ค่ายเพลง) สาขาทางประเทศสิงคโปร์ได้เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์นี้ เสี่ยวหู่ตุ้ยได้จัดงานแจกลายเซ็นต์ และบริจาคสิ่งของต่างๆมากมาย เป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่มาก

ธันวาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) เสี่ยวหู่ตุ้ยได้รับเชิญไปถ่ายโฆษณา “ความรักปลอดเอดส์” ของช่องจีน
ปี 1996  

กุมภาพันธ์ :(สิงคโปร์;Singapore) รับคำเชิญจากประเทศสิงคโปร์ ในกิจกรรมร่วมบริจาคเงินทุนเพื่อสาธารณะประโยชน์ปี 2000 

มีนาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) ถ่ายโฆษณา “ขนมสมปรารถนาเซี่ยงไฮ้” โดยไม่รับค่าจ้างใดๆเลย เพียงแค่ในท้ายปีให้ทางร้านเอาเงินที่ขายขนมได้ 30 เปอร์เซ็นต์ ไปบริจาคช่วยเหลือเด็กยากไร้ที่เมืองจีน

1767
Public Benefits / Re: กิจกรรมสาธารณะประโยชน์
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2010, 11:19:46 AM »
ปี 1994 

มกราคม :(ไต้หวัน;Taiwan) เสี่ยวหู่ตุ้ยได้รับเชิญจากสมาคมอนุรักษ์สัตว์ป่าไต้หวัน เป็นพิธีกรในกิจกรรมผู้อนุรักษ์สัตว์ป่าที่กำลังสูญพันธุ์ โดยกิจกรรมนี้ ทางหน่วยงานไปรษณีย์ได้จัดทำการ์ดอนุรักษ์สัตว์ป่าขึ้นมาเป็นพิเศษ ให้ทั้งสามเสือน้อยได้ลงลายเซ็นต์ด้วย (เสี่ยวหู่ตุ้ย ตัว "หู่"แปลว่าเสือ)

พฤษภาคม :(สิงคโปร์;Singapore) ได้รับคำเชิญจาก รพ.สิงคโปร์ให้ไปบริจาคเลือดอีกครั้ง เพื่อแก้วิกฤตของ รพ.ที่เลือดได้รับบริจาคไม่พอ และยังได้รับเชืญไปเปิดการแสดงคอนเสริต์รใน“โรงเรียนมัธยมจิ้วซื่อจวิ่น”อีกด้วย

มิถุนายน :(ฮ่องกง:Hong Kong) ได้ร่วมงานกับทางทีวีบี(TVB)ในฮ่องกง ในงาน “บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยจากน้ำ”

กรกฏาคม :(จีนแผ่นดินใหญ่;China) เข้าร่วมแสดงคอนเสริต์และร่วมกิจกรรมการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยจากน้ำที่เมืองหวู๋โจว เขตปกครองตนเองฯกว่างซี

กรกฎาคม :(ฮ่องกง:Hong Kong) ไปฮ่องกงร่วมงาน 94 กิจกรรมโครงการพระอาทิตย์

สิงหาคม :(ฮ่องกง:Hong Kong) ไปฮ่องกงเพื่อร่วมงานการทูตฮ่องกง จัดโดยรัฐบาลฮ่องกง

ตุลาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) เพราะจะต้องเป็นตัวแทนของ “สมาคมเงินทุนแซ่สวี่อิงเหวินเจียว” ได้บริจาคของที่ระลึกนับหมื่นชิ้น ให้กับองค์กรคนพิการ ผู้อำนายการได้มอบโล่ให้กับเขาเพื่อประกาศให้รู้ถึงความรักความห่วงใยที่เขามีต่อเด็กๆ งานที่โหย่วเผิงได้ช่วยเหลืออย่างลับๆนั้นก็เริ่มเป็นที่รู้กันแล้ว ในปีนี้ ไม่ว่าการเรียนหรือการงานจะยุ่งขนาดไหน หากได้รับการเชิญเท่านั้นเขาจะไปทันที โดยไป รพ.ต่างๆเพื่อไปปลอบใจ และให้กำลังใจแก่เด็กที่ป่วยเป็นมะเร็ง อีกทั้งยังได้บริจาคโดยไม่ให้ใครรู้ และเน้นย้ำให้กำลังใจกับผู้ป่วยให้สู้ชีวิตต่อไปอย่างยอมแพ้

ตุลาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) ได้รับเชิญให้เป็นพิธีกรงานสาธารณะประโยชน์ของศูนย์ เจียฝูจงซินไทเป

ตุลาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) เสี่ยวหู่ตุ้ยได้รับเชิญเป็นพิธีกรช่วยเหลือปลาวาฬของสมาคมซื่อเจี้ยเซิงไท้เป่าหวิ่ (ทะเลฟ้า) เป็นหัวข้อเพลงที่ขับร้องของกิจกรรมนี้

พฤศจิกายน :(ไต้หวัน;Taiwan) ได้รับเชิญให้เป็นพิธีกรกิจกรรมภายในประเทศต่อต้านผู้หญิงเป็นโสเภณี “เอาความรักกลับคืนมา”

ธันวาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) เสี่ยวหู่ตุ้ยรับได้รับเชิญเป็นพิธีกรวันคนพิการสากล “เพลง ความรู้สึกมีความสุขยังเหมือนเดิมตลอดไป” เป็นเพลงหลักของกิจกรรมวันคนพิการสากล

ธันวาคม :(ไต้หวัน;Taiwan) ได้รับคำเชิญจากกิจกรรมรักและห่วงใย “มุ่งสู่ศตวรรณที่ 21” ในงานนั้นนักข่าวได้พับแขนเสื้อและร่วมกันบริจาคเลือด


1768
Stage Play / Re: โปรโมทละครเวที-หอมดอกเบญจมาศ
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 12:18:17 PM »

1769
Stage Play / Re: โปรโมทละครเวที-หอมดอกเบญจมาศ
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 12:17:25 PM »1770


ผลงานซูโหย่วเผิงในด้านงานเขียน


MY DAYS IN “JIAN ZHONG”

วันเวลาของผมที่เจี้ยนจง เล่ม 1 ออกเมื่อ สิงหาคม 1995
วันเวลาของผมที่เจี้ยนจง เล่ม 2 ออกเมื่อ มกราคม 1996


YOUTH NEVER DIE

ซิงซุนเตอฉางสั่ว(สถานที่ของวัยรุ่น) พิมพ์ครั้งที่ 1 (มกราคม 2003)
ซิงซุนเตอฉางสั่ว(สถานที่ของวัยรุ่น) พิมพ์ครั้งที่ 2 (กันยายน 2003)

1771
How Well do You Know Alec Su? / [ซูโหย่วเผิง] มิวสิควิดีโอ
« เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2010, 12:20:21 PM »
ผลงานเพลงสมัยเป็น“เสี่ยวหู่ตุ้ย”01. 1989.2 Happy New Year
02. 1989.2 Roaming Leisurely
03. 1989.8 Boys Don't
04. 1990.2 Red Dragonfly
05. 1990.9 Dating Stars
06. 1991.8 Love
07. 1991.12 Goodbye
08. 1992.2 Best
09. 1993.12 Bright Starlight
10. 1994.12 Same Happy Feeling
11. 1995.12 Imaginary Worries
12. 1995 Tigers Roar,Dragons Prance
13. 1996.5 คอนเสิร์ตอำลาเสี่ยวหู่ตุ้ย
ผลงานเพลง อัลบั้มเดี่ยว1. 1993.2 ~ I Only Want You To Love Me
2. 1993.8 ~ Waiting For That Day
3. 1994.3 ~ Cherished Backpack
4. 1994.4 ~ Brushing Past
5. 1994.8 ~ Happens This Way
6. 1994.11 ~ Wound
7. 1995.4 ~ In Love With Everything About You
8. 1995.9 ~ Go
9. 1995.12 ~ Wind Sound Rain Sound Su Sound
10. 2000 ~ Are You Happy or Not
11. 2000 ~ Understanding
12. 2001.7 ~ Not Only Deep Love
13. 2002.6 ~ Playing for Real
14. 2002.12 ~ Best Love (1992-2002)
15. 2004.6 ~ Before and After
16. 2007.6 ~ No Big Deal / Smiling (Da Bu Liao)

1772
ผลงานละครเพลง (ละครเวที)


2006年—— 菊花香 金承宇 演出地点:美琪大戏院

ปี 2006 – – “หอมดอกเบญจมาศ จิงเฉิงหยี่”  สถานที่แสดง โรงภาพยนต์เหม่ยฉี


2006年—— 电影之歌 少年影生 演出地点:上海大舞台

ปี 2006 – “เตี่ยนหยิ่งจือเกอ” แสดงเป็น เส้าเหนียนหยิ่งเซิง (หยิ่งเซิงในวัยหนุ่ม) สถานที่แสดง  โรงละครเวทีเซี่ยงไฮ้

หน้า: 1 ... 87 88 [89]