แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - peelek

หน้า: [1]
1
Movies / 2012 Remembering 1942
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2011, 04:44:20 AM »

วันที่ฉาย 2012-11-29(中国大陆) / 2012-11-11
2012 Back to 1942 [T. V. Soong]

ปี 1942 เป็นช่วงที่สงครามต้านญี่และสงครามโลกครั้งที่ 2 กำลังดุเดือด ไฟสงครามลุกโชน ผู้คนล้มตาย ฟ้าพิโรธหายนะก่อเกิด ทุกข์ระทมทุกแห่งหน ในขณะที่ทหารและนักการเมืองกำลังให้ความสำคัญกับการพิชิตเมืองต่างๆ แทบจะไม่มีใครนึกถึงภัยแล้งที่กำลังเกิดขึ้นในเมืองโบราณที่ตั้งอยู่ภาคกลางมณฑลเหอหนานเลย นักแสดงหลักของเรื่อง เหล่าตงเจีย (รับบทโดย จางกั๋วลี่) นายทุนระบบศักดินาที่หน้าเลือด เขี้ยวลากดิน ก็ยังจนปัญญารับมือกับมหันตภัยที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนนี้ได้เลย เขาถูกความอดอยากบังคับให้ต้องหนี ได้เห็นลูกชาย ลูกสะใภ้ ภรรยา และบรรดาญาติๆ ตายด้วยสาเหตุที่ต่างกันออกไป

สิ่งที่เขาเผชิญอยู่คือภาพสะท้อนทั้งหมดของผู้ประสบภัยกว่าสามล้านคน ที่ไม่ว่าจะเป็นขุนนาง (รับบทโดย เฉินต้าวหมิง) ที่สูงส่งเพียงใด หรือนักข่าวจากสหรัฐอเมริกาไป๋ซิวเต๋อ (รับบทโดย Adrien Brody) ที่รายงานข่าวภัยพิบัติอย่างเจาะลึก และรวมไปถึงประชาชนทุกคน จะสามารถเพิกเฉยต่อภาพนรกบนดินนี้ไปได้อย่างไร เฝ้าหาเส้นทางที่จะมีชีวิตรอดต่อไป สามารถมองเห็นหายนะของเผ่าพันธุ์จีนได้รางๆ....


《温故一九四二》(Remembering 1942)
1942 一九四二 Yi Wu Si Er

2
Movies / 2012 The Assassins [ฮ่องเต้ฮั่นเสี้ยนตี้]
« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2011, 04:59:54 AM »
<a href="https://www.youtube.com/v/?v=s0MWAqM-7RE" target="_blank" class="new_win">https://www.youtube.com/v/?v=s0MWAqM-7RE</a>

<a href="https://www.youtube.com/v/?v=0MIvg_itoGA" target="_blank" class="new_win">https://www.youtube.com/v/?v=0MIvg_itoGA</a>วันที่ฉาย 2012-09-26(中国大陆)
2012 The Assassins [ฮ่องเต้ฮั่นเสี้ยนตี้]


โหย่วเผิงรับบท  จักรพรรดิแห่งราชวงศ์ฮั่นซีอาน
ทรงพระนามว่า ฮั่นเสี้ยนตี้ (汉献帝)


บทนำ

          ในปี 2010 สุสานโบราณได้ถูกขุดพบใจกลางประเทศจีน ประชาชนในแถบนั้นเชื่อกันว่าเป็นศพของโจโฉ แม่ทัพที่ยิ่งใหญ่และน่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์จีน และเคียงข้างกันนั้น พบโครงกระดูกของสตรีนางหนึ่ง ความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการตายของตำนานที่ยิ่งใหญ่ของเมืองจีนคืออะไร การต่อสู้เพื่ออำนาจในยุคแก่งแย่งอำนาจทางการเมือง 5 ปี ของความพยายามที่จะลอบสังหารแม่ทัพใหญ่ และการเสียสละเพื่อบุคคลอันเป็นที่รัก

เรื่องย่อ โจโฉ

 ในยุคสามก๊ก โจโฉคือผู้มีอำนาจคนสุดท้ายที่คอยคุ้มครองและปกป้องราชวงศ์ฮั่น ฮ่องเต้เซี่ยนผู้ครองบัลลังก์ในขณะนั้น กลับสนพระทัยในเรื่องดนตรีและบทกวีมากกว่าอำนาจ แต่เบื้องหลังการละเลยการปกครองของฮ่องเต้ กลับมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าโจโฉต้องการที่จะขึ้นครองราชย์ซะเอง ทำให้ฮ่องเต้สั่งคนไปลอบสังหารโจโฉ แผนการลอบสังหารใช้เวลานานนับปี

          คำทำนายในอดีตกล่าวว่า เมื่อดวงดาว 4 ดวงมาเรียงตัวในแนวเดียวกัน ราชวงศ์ใหม่จะเกิดขึ้น และในปี 221 หลังคริสตกาล คำทำนายก็เป็นจริง เมื่อราชสำนักสั่นคลอน โจโฉมีศัตรูทั่วทุกสารทิศ ทุกคนต่างต้องการให้เขาตาย บางคนนำเด็กที่โจโฉเคยฆ่าพ่อแม่พวกเขาตายมาฝึกฝนให้เป็นนักฆ่า ในปี 221 พวกเขาเติบโตขึ้นและถูกส่งไปยังหอคอยธนูทองแดง เมื่อดาวทั้งสี่เริ่มตั้งแนวเหนือหอคอยธนูทองแดง การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตโจโฉจึงเริ่มต้นขึ้น

          ในปี 198 โจโฉ (โจวเหวินฟะ) แม่ทัพแห่งราชวงศ์ฮั่น เดินทางไปทิศตะวันออกและเอาชนะนักรบผู้ยิ่งใหญ่ของจีนนามหลูปู่ ทำให้นักรบทั่วหล้าต่างเกรงกลัว หลายปีต่อมาหลังจากชิงราชวงศ์ฮั่นมาได้ โจโฉตั้งตนเป็นอ๋องเว่ย เขาสร้างหอคอยธนูทองแดงขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจของเขาและข่าวลือก็แพร่สะพัดออกไปว่าเขาจะขึ้นครองราชย์แทนจักรพรรดิ

          ขณะนั้น หนุ่มสาวคู่หนึ่ง มู่ชาน (ทามากิ ฮิโรชิ) และ หลิงจู (หลิวอี้เฟย) ได้ถูกนำตัวออกมาจากคุกมายังสุสานลับที่พวกเขาอยู่ด้วยกันนานกว่า 5 ปี เพื่อรับการฝึกฝนให้เป็นนักฆ่าในภารกิจลับ ในปี 220 การทำนายทางดาราศาสตร์ได้คาดการณ์ถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ผลก็คือ ลูกชายของโจโฉ โจผี (ชิวซินซี่) และผู้ติดตามที่ใกล้ชิดของโจโฉยุให้เขาขึ้นเป็นฮ่องเต้องค์ใหม่ แต่ถึงกระนั้น ฝ่ายตรงข้ามก็ยังไม่หยุดคิดที่จะกำจัดเขา

           คืนหนึ่งระหว่างทางไปสนามรบ โจโฉได้พบกับหลิงจู ด้วยหลงใหลในความงามของนาง เขาจึงเชื้อเชิญนางไปยังหอคอยธนูทองแดง โดยไม่รู้เลยว่ากำลังจะเป็นเป้าหมายสำคัญของภารกิจลอบสังหารครั้งนี้ ความพยายามครั้งแรกที่จะลอบสังหารโจโฉล้มเหลว และฟูหวานหัวหน้าสั่งการถูกสังหาร ส่วนลูกสาวของฟูหวานถูกโจผีแทงตาย ทั้งสองมีความสัมพันธ์กันอย่างลับ ๆ แต่โจผีกลับไม่โดนลงโทษแม้แต่น้อย มูชุนและนักฆ่าที่เหลืออยู่ ถูกตอนเป็นขันทีเพื่อลอบเข้าไปในวังหลวง มูชุนพยายามเก็บซ่อนความรักที่มีต่อหลิงจู ในเวลาเดียวกันนั้น อาจารย์ของมูชุน แพทย์หลวง จี้เป็งวางแผนจับตัวโจโฉในงานเทศกาลโคมไฟ หลิงจูได้รับการวางตัวให้เป็นผู้สังหารโจโฉ แต่เมื่อเธอได้อยู่กับเขา เห็นความเฉลียวฉลาดและความมีวินัยของเขา ในที่สุดจึงตกหลุมรักเขา เธอคิดจะยกเลิกภารกิจ จนกระทั่งจี้เป็งมาแจ้งข่าวว่าพ่อของเธอ คือ หลูปู่นั้น ถูกโจโฉสังหารในคืนที่มีงานโคมไฟนั้นเอง

          หลิงจูแทงชายที่สวมเสื้อเกราะของโจโฉแต่เธอกลับพบว่าผู้ที่สวมใส่เกราะนั้นคือ มูชุน ก่อนหน้านั้นมูชุนเข้าไปลอบสังหารโจโฉแต่ไม่สำเร็จ เพื่อแลกกับชีวิตของหลิงจู มูชุนอาสาปลอมตัวเป็นโจโฉเพื่อให้โจโฉหนีรอดไปได้ ก่อนตายมูชุนขอร้องให้หลิงจูหนีออกจากวังและเลิกแก้แค้น เมื่อข้าศึกล้อมวังไว้โดยรอบ ณ หอคอยธนูทองแดง โจโฉปรากฏตัวขึ้นและได้รู้ความจริงว่าผู้ออกแบบหอคอยนี้แท้จริงแล้วก็คือ ฮ่องเต้ผู้ไร้ความสามารถนั่นเองThe Assassins เกมรักลวงสังหาร


<a href="http://www.youtube.com/v/VlI0ueBCsj0" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/VlI0ueBCsj0</a>

<a href="http://www.youtube.com/v/abwdevpA3Fg&amp;fb_source=message" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/abwdevpA3Fg&amp;fb_source=message</a>

3
Movies / 2012 Design of Death [ฉานโชว่เจิน]
« เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2011, 01:54:22 PM »
<a href="http://www.youtube.com/v/iOdD_xEYNK8&amp;feature=plcp" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/iOdD_xEYNK8&amp;feature=plcp</a>


ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของโหย่วเผิง  ไม่รู้ว่าจะออกแนวไหนนะ เหมือนจะออกแนว ฮาฮา ไม๊ไม่รู้นะคะ

2011-05-26 ภาพยนตร์เรื่อง <杀生>"Design Of Death" 

http://www.m1905.com/news/20110526/444978_3.shtml

(ก๋วนหู่) สร้างหนังภาพยนตร์ขาวดำอันลี้ลับอีก    ซูโหย่วเผิง  หนังเรื่อง(ซาเซิง)—ปาณาติปาตาหรือฆ่าสัตว์   แสดงเป็นตัวเอกผู้ร้ายครั้งแรก    (ฆ่าสัตว์ หมายถึง สังหารสิ่งที่มีชีวิตไม่ว่าคนหรือสัตว์ทุกชนิด   เป็นศีลข้อห้ามของหลักศาสนาเป็นอันดับแรก )

นักแสดง:ซูโหย่วเผิงอาศัยท่าทางกลัดกลุ้มทุกข์ใจออกแสดงโชว์การตกใจอย่างยอดเยี่ยม

หลายๆคนไม่รู้    ก๋วนหู่เป็นลุงเล่อของหวงป๋อ    คือเขาเอาหวงป๋อนำเข้าสู่วงการภาพยนตร์    ปี 2000    หวงป๋อออกแสดงหนังเรื่อง (ซ่างเชอ  โจ่วปา)---ไปเถอะ ขึ้นรถ ของหนังก๋วนหู่    นี่คือการแสดงภาพยนตร์ของหวงป๋อครั้งแรก    จากนั้นสองพี่น้องที่ดีร่วมมือแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง    ไม่ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่อง (ซ่างเชอ  โจ่วปา)    (โต้วหนิว)---วัวต่อสู้กัน   ก็ตาม   ยังมีละครทีวีเรื่อง (หมิงกง)---แรงงานชาวบ้าน    (เฮยต้ง)---ถ้ำมืด......สามารถมองเห็นถึงทั้งสองคนร่วมมือแสดงอยู่บนจอหนังเสมอ    ปี 2009    หวงป๋อยิ่งต้องอาศัยภาพยนตร์ของก๋วนหู่เรื่อง


(โต้หนิว)---วัวต่อสู้กัน    จึงโด่งดังขึ้นได้ครองมงกุฎรับรางวัลตุ๊กตาม้าทองคำ    ผลิตสร้างอาชีพศิลปะแสดงให้ถึงสุดยอดอีกด้านหนึ่ง    ครั้งนี้สองคนจึงจับมือกันอีกครั้งหนังเรื่อง (ซาเซิง)---ฆ่าสัตว์   หยิบยกวิธีพูด” ทรงใช้แสดงตัวเอก”    ก๋วนหู่หัวเราะพูดว่า    “ที่จริงนะ     ก่อนเริ่มต้นหนัง (โต้วหนิว) เรื่องนี้เราทั้งสองได้พูดเรียบร้อยดีแล้ว    หนัง (ซาเซิง)---ฆ่าสัตว์   ทั้งหมดคือให้หวงป๋อวัดตัวจองทำหนังเรื่องหนึ่ง”   


ถ้าหากพูดหวงป๋อออกแสดงเป็นความคาดหมาย    อย่างนั้นการเข้าร่วมของซูโหย่วเผิงทำให้ทุกๆคนตะลึง    ก่อนหน้านั้นซูโหย่วเผิงได้ ในสัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซด์ กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า 

"ผมจะออกแสดงอาชีพศิลปะแสดงของผมเป็นบทบาทตัวเอกผู้ร้ายเป็นคนแรกนะ    เป็นหนังใหม่ของผู้กำกับก๋วนหู่เรื่อง (ซาเซิง)---ฆ่าสัตว์    บทบาทนี้มีความลึกซึ้ง    มีนิสัยหลายหน้า”    นี่ก็คือซูโหย่วเผิงเข้าวงการบันเทิงมา 23 ปีเป็นครั้งแรกที่รับเล่นเป็นคนร้าย


เกี่ยวกับเรื่องนี้    ก๋วนหู่หัวเราะพูดว่า    “ผมรู้ว่าหลายๆคนยากมากจะเอาเอกลักษณ์ของ(ซูโหย่วเผิง)กับบุคคลหน้าผู้ร้ายเชื่อมต่อด้วยกัน    ทุกคนต่างรู้สึกเขาคือไกวๆหู่นะ    ไอดอนนะ    แต่ผมรู้สึกบนตัวซูโหย่วเผิงมีนิสัยหล่อหลอมอย่างอื่น”    กล่าวซูโหย่วเผิงช่วงไหนขึ้นมาดึงดูดตัวเอง    ก๋วนหู่คำพูดออกมาทำให้ตกใจ    “อิงวี่”   ก๋วนหู่อธิบายพูดต่อไปว่า    “ผมมองเห็นซูโหย่วเผิงอีกหนึ่งหน้า    ผมรู้สึกเขามีนิสัย ”หักงอ” ที่เป็นไปได้    เกี่ยวกับการแสดงของซูโหย่วเผิง    ก๋วนหู่ก็เอ่ยปากชมเชย    “ตกใจอย่างมากเขา ทำให้ผมตกใจมาก    เขาได้นำเอาตัวบุคคลและตัวเองหลอมด้วยกัน    ช่างแสดงเข้าถึงหนังทีเดียว   ยอมรับว่าซูโหย่วเผิงเป็นนักแสดงดีเอาการเอางานทีเดียว”    ในหนังยกเว้นซูโหย่วเผิง    ยังมีดาราตุ๊กตาทองเยิ่นต๋าหัว    ก๋วนหู่หัวเราะกล่าวว่า    “ผมเลือกพวกเขาแท้จริงเป็นพฤติการณ์เสี่ยงภัย    แต่แสดงถึงเดี๋ยวนี้    ผมกล่าวได้ว่าเลือกพวกเขาเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้ว”


2011杀生
http://tieba.baidu.com/photo/p?kw=%E8%8B%8F%E6%9C%89%E6%9C%8B&from=6&tid=2084264736

4
Movies / 2011 Lost in Panic Cruise [หลิ่วเฟยหวิน]
« เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 09:28:56 AM »

MORE https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.900348466742665.1073741913.100003025613301&type=3&pnref=story

วันที่ฉาย 2011-10-27(中国大陆)
2011 Lost in Panic Cruise [หลิ่วเฟยหวิน]

ต๋งเหล่ย (รับบทโดย หยางคุน) ทายาทรุ่นที่สองสองตระกูลร่ำรวยที่ใช้จ่ายมือเติบ เตรียมจัดงานแต่งงานกับแฟนสาวที่รัก ซูจิ้งจิ้ง (รับบทโดย หนีหงเจี๋ย) เขาเชิญเพื่อนรักในวงการมาร่วมในการฮันนีมูนบนเรือสำราญของเขา นักเขียนนิยายลึกลับ หลิ่วเฟยหวิน (รับบทโดย ซูโหย่วเผิง) และผู้จัดการ หลี่เสี่ยวเฟิง (รับบทโดย ซุนอีหลี่) ล้วนก็ได้รับคำเชิญ บนเรือสำราญ หนุ่มหล่อสาวสวย อาหารและไวน์ชั้นยอด ดนตรีและการเต้นรำ ราวกับแยกออกมาอีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว คนที่ ต๋งเหล่ย หลิ่วเฟยหวิน และหลี่เสี่ยวเฟิง แอบชอบตอนเด็กๆก็คือซูจิ้งจิ้ง และได้จบที่เพื่อนร่วมงานสาวสวยทั้งสาม เซี่ยวหยาง (รับบทโดย เหมาจวิ้นเจี๋ย) จูดี้ (รับบทโดย โจ่วเหวยถง) และหานเฟยเฟย (รับบทโดย อู๋เฉินจวิน)

     พลบค่ำ ผู้เข้าพักได้ร่วมงานเลี้ยงเต้นรำแต่งหน้าที่ดาดฟ้าของเรือ ในช่วงงานเลี้ยงที่น่ามึนเมาและเต็มไปด้วยชีวิตชีวากำลังดำเนินอยู่นั้น ได้เกิดคดีฆาตรกรรมขึ้น เรือสำราญอันแสนหรูหราได้กลายเป็นเกาะแห่งการฆาตรกรรมไปในบัดดล....


ดูหนัง Lost in Panic Cruise (2011) มาสเตอร์ พากษ์ไทย
https://9nung.com/10479/

<a href="http://www.youtube.com/v/xTDWnoAGuJE&amp;feature=share" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/xTDWnoAGuJE&amp;feature=share</a>


《密室之不可靠岸》
Mi Shi Zi Bu Ke Kao An
Lost in Panic Ship
ห้องลับไม่สามารถเข้าเทียบฝั่งได้


http://ent.ifeng.com/movie/news/mainland/detail_2010_11/02/2974883_0.shtml
หนัง (มี่ซื่อ)---ห้องลับ   เรียงรายเป็นภาค 2  (มี่ซื่จือปู้เข่อเก้าเหนิน)---ห้องลับบอกคนไม่ได้    เปิดถ่ายเร็วๆนี้ในปี 2010 วันที่ 2 พฤษจิกายน เวลา 11.36 น. วงการบันเทิงเว็บไซด์เฟิ่งหวง  (ใหญ่  กลาง  เล็ก)    (ต่าอิ้ง)---ตีตรา   วิจารณ์เงื่อนไขรวบยอดคือ

(1) โดยซูโหย่วเผิงและอู๋เพ่ยฉือเป็นผู้แสดง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเก้าเหริน)    ทุกโรงภาพยนตร์ใหญ่ๆทั่วทั้งประเทศกำลังออกฉายอย่างร้อนแรง    หลังจากออกฉายแล้ว    อย่างไรก็ตามภาพยนตร์หนังมีการจัดเรียงเวลายังเป็นอัตราอันทรงเกียรติสูงล้วนไม่แพ้หนังเรื่อง (ซีเฟิงเลี่ย)---ลมโหมแรงทิศตะวันตก    อีกทั้งได้รับคำชมเชยดีที่สุด    ผู้ชมหนังส่วนใหญ่ได้แสดงว่า    “สรุปสุดท้ายเกินความคาดหมาย”    ด้านหนังอาศัยสถานการณ์    วันนี้ประกาศอย่างเป็นทางการ    (มี่ซื่อ) ภาค 2ต่อพร้อมทีมงานภาพยนตร์ (มี่ซื่อจือปู้เข่อเก้าเหริน)    เปิดถ่ายหนังเร็วๆนี้

(2) เกี่ยวกับเรื่องละครหนังเป็นเรื่องที่สอง    ด้านกองถ่ายหนังเปิดเผยว่า    บทละครเสร็จเรียบร้อยตั้งแต่แรกแล้ว    ที่จริงสรุปยอดสุดท้ายหนัง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเก้าเหริน) กำลังเก็บไว้เป็นที่ระลึก    จากชื่อหนังในเรื่อง (ปู้เข่อเค่าอั้น)---เทียบฝั่งไม่ได้  ก็สามารถมองเห็นทีมงานได้    ยืนยันแน่นอนว่าพระเอกคือซูโหย่วเผิง    ทุ่มเทตีกรอบสร้างหนังนักสืบ ”เคอนัน” ของจีน    หน้าที่หนักอึ้งหนัง (มี่ซื่อ) บนบ่า    นางเอกนอกจากอู๋เพ่ยฉือรับแสดงแม่นางซูก่อน    ยังจะมีอีกท่านหนึ่ง    บัดนี้    คนส่วนใหญ่เป็นดาราสาวโด่งดังแสดงว่ายินยอมทดลองบทบาทรูปแบบโฉมใหม่   


ทีมหนังเปิดเผยด้านหนังตอนนี้กับจางจื่ออี๋,ทังเหวย,ซูฉี ต่างมีสัมผัสใกล้ชิด    สุดท้ายใครจะออกแสดง    คำตอบไม่ต้องรอนานเกินไป    นิยายบอกเล่าพอประมาณดำเนินการใกล้ๆทะเลอยู่บนเรือสำราญท่องเที่ยวหรูหราเกิดขึ้นต่อเนื่องในเรื่องราวสังหารคนที่ก่อขึ้นหลายครั้ง    มือฆาตกรลึกลับซับซ้อน    ตำรวจบนเรือท่องเที่ยวล้วนมัดมือชก    เมื่อเทียบฝั่งมีชีวิตรอดตายหรือไม่กลายเป็นตัวยืนหยัดสถานที่ภยันตราย รอความหวังอันใหญ่หลวงของคนทั้งหลาย    “นักสืบยิ่งใหญ่ซู”  หลิ่วเฟยหวินเริ่มเข้าแทรกแซงการตรวจสอบเกี่ยวกับเรื่องราวนี้    แต่ยังมีคนถูกสังหารอย่างต่อเนื่อง    บรรยากาศลึกลับหวาดกลัวระแวงทำให้เกิดกระจัดกระจาย    ในที่สุดนักสืบยิ่งใหญ่ซูจึงได้เรียกนักท่องเที่ยวมาพร้อมหน้ากัน เพื่อตรวจสอบให้รู้ความจริง    สยบคดีฆาตกรรมมือสังหารอย่างจริงจัง

 จริงๆแล้ว    นักลงทุนหนังภาพยนตร์ นายเกาจวิน ได้แสดงมาหลายครั้งแล้ว    การพัฒนาตลาดภาพยนตร์จีนต้องการชนิดรูปโฉมหลายๆรูปแบบ    โครงสร้างของเวลาเทศกาลคริสต์มาสกับหนังเรื่อง (มี่ซื่อ) การปรากฏเรียงรายกำลังเป็นตลาดภาพยนตร์จีนผลที่สุดเป็นการพัฒนาอย่างไม่ขาดสาย   

 ปัจจุบันนี้จุดการถ่ายหนังกำลังยืนยันแน่ชัดเป็นทิวทัศน์อันสวยงามของท่าน้ำ ที่เมืองต้าเหลียน    (มี่ซื่อ 2 ) ทีมหนังจะกำหนดวันเวลา ดำเนินการเปิดพิธีอันยิ่งใหญ่    ผู้กำกับจางฟานๆสร้างหนัง (มี่ซิ่อ) ภาค 2 ต่ออีก    แล้วหนังมี่ซื่อร่วงหล่นลงเหวลึกอีกครั้งหนึ่งของนักสืบใหญ่ซู หลิ่วหวินเฟย จะสร้างต่อได้อย่างไร ความแปลกมหัศจรรย์ของหนัง (มี่ซื่อจือปู้เข่อเก้าเหริน)   

5
Movies / 2011 Deng Enming's Childhood [พี่ใหญ่ชาวเล]
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2011, 06:18:31 AM »

MORE https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.899862203457958.1073741911.100003025613301&type=3&uploaded=4

วันที่ฉาย  2011-07
2011 Deng Enming's Childhood [พี่ใหญ่ชาวเล]

วันนั้น เพื่อเป็นการรำลึกถึงวันครบรอบ 90 ปีของการก่อตั้งพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศจีน (中国共产党) และวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 110 ปีของเติ้งเอินหมิง ภายใต้การนำจากนักวิจัยประวัติศาสตร์สภามณฑลกุ้ยโจว และความร่วมมือของสมาคมภาพยนตร์จีน ภาพยนตร์เรื่อง วัยเยาว์ของเติ้งเอินหมิง (少年邓恩铭) ได้เปิดกล้องอย่างเป็นทางการที่มณฑลกุ้ยโจว อำเภอลี่โป ภาพยนตร์ชิ้นนี้ เป็นเรื่องราวของการย้อนรอยของเติ้งเอินหมิงกับการปฏิวัติ กำหนดฉายเดือนกรกฏาคมนี้

เติ้งเอินหมิง ชนชาติสุ่ย เป็นคนอำเภอลี่โป มณฑลกุ้ยโจว เป็นผู้แทนคนเดียวในการประชุมสภาแห่งชาติครั้งแรกที่เป็นคนกลุ่มน้อย เป็นผู้ริเริ่มในการปฎิวัติของจีน เช้ามืดวันที่ 5 เมษายน 1931 ถูกลอบสังหารจากฝ่ายก๊กมินตั๋ง (国民党) ที่ถนนเหว่ยปา เมืองจี้หนาน เสียชีวิตขณะอายุ 30 ปีตัวอย่างหนัง-trailer)
http://www.youtube.com/watch?v=oV9FMlKNzVY&feature=relatedhttp://ent.sina.com.cn/m/c/2011-03-18/10123257034.shtml

โหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ 《少年邓恩铭》Young Deng Enming

เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของปี 2011 

6
Magazine Photos / 2011 Bizmode
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2011, 12:46:30 AM »
http://tieba.baidu.com/f?kz=1015438547
http://blog.sina.com.cn/s/blog_62199bef0100qrpr.html

โหย่วเผิงถ่ายแบบลงนิตยสาร-Cover article for March 2011 Bizmode (商界时尚) magazine:
สงสัยว่าทำไมทำตามแบบที่น้องมะเหมี่ยวแนะนำแล้ว หลังๆภาพออกมาขนาดไม่เท่ากันคะ

หน้า: [1]