Alec Su Youpeng fanclub in Thailand

ALL About Alec SU YOU PENG | รวบรวมผลงานของ ซูโหย่วเผิง => BSYP Fan Actions => ข้อความที่เริ่มโดย: Chomnath ที่ กรกฎาคม 25, 2010, 07:15:43 PM

หัวข้อ: เขียนให้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีเสน่ห์กับไกๆในสมัยนั้น
เริ่มหัวข้อโดย: Chomnath ที่ กรกฎาคม 25, 2010, 07:15:43 PM
เขียนให้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีเสน่ห์กับไกวๆในสมัยนั้น

(http://i209.photobucket.com/albums/bb106/alec_004/53f5ff46c75742116b63e5c4-1.jpg)

โหย่วเผิง ได้ดูเว็ปของคุณในเน็ตแล้ว ฝีมือการถ่ายรูปของคุณนั้นเยี่ยมมาก อเมริกามีไมค์เดียวน่านั้นยิ่งทำให้มีสีสัน สำหรับฉันแล้วที่ของคนจีนมีคุณก็ยิ่งจะมีสีสัน ในสมัยนั้นฉันอิจฉาเพื่อนๆที่ไต้หวันจริงๆ ได้เห็นคุณตลอด เป็นเพราะคุณ ทำให้ฉันเข้าใจว่าผู้ชายไต้หวันก็จะเหมือนกับคุณที่ใสบริสุทธิ์ที่สุด พูดดีทั้งยังรู้สึกกันเอง เหมือนสถานที่ของนิทานเด็ก ในความฝันนั้นยังได้แอบไปหาคุณตั้งหลายครั้ง

โหย่วเผิง เห็นถึงชีวิตประจำวันของคุณนั้นมีสีสันมากๆ ฉันดีใจมากๆและทั้งรู้สึกปลง คุณรู้หรือเปล่า วันเวลาในวัยแตกหนุ่มนั้น น้ำตาทุกหยดของคุณนั้น มันมักจะทำให้คนอื่นเจ็บปวดและห่วงใย อยู่ภายใต้ชื่อเสี่ยวไกวนั้น มีการดื้อบางอีกทั้งมีความเบื่อหน่ายในความเป็นวัยหนุ่ม มันซื่อและเดียงสาจริงๆ

โหย่วเผิง คุณโกรธหรือ เหตุที่ฉันพูดถึงเสี่ยวไกว รู้ว่าคุณเคยพูดในรายการว่าบางครั้งก็เบื่อกับการที่คนอื่นเรียกคุณว่าเสี่ยวไกว คุณไม่ได้เป็นเด็กซื่อเหมือนสมัยก่อนตั้งนานแล้ว ตอนนี้ได้เปลี่ยนกลายเป็นชายที่เป็นผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แล้ว

แต่ว่าชื่อนั้นเป็นชื่อที่เริ่มแรกที่ฉันรู้จักคุณนะ บางเวลาฉันได้เอาเพลงเก่าๆของคุณ อีกทั้งเพลงที่คุณร้องด้วยกันกับเพื่อนที่ดีสองคนของคุณมาเปิดฟัง ในใจนั้นได้เรียกเสี่ยวไกวอย่างเงียบๆ เป็นเพราะเพลงเหล่านี้ของคุณในขณะที่ชีวิตล้มลุกคลุกคลาน ถึงได้มีความกล้าหาญที่จะแบกกระเป๋าแล้วเดินต่อไป...

ให้อภัยฉันได้ไหม?(ที่เรียกเขาว่าเสี่ยวไกว) ฉันเองก็แค่เพียงระลึกถึงวันเวลาครั้งเยาว์วัย ทั้งมีน้ำตาทั้งได้เรียกชื่อของคุณอย่างเงียบๆในใจ ขอบคุณคุณที่ให้ความทรงจำดีๆที่มีค่าแก่การระลึกสำหรับฉัน แม้ว่าคุณไม่เคยเข้าเรียนการแสดง แต่การแสดงของคุณนั้นเยี่ยมจริงๆ หวังว่าขณะที่คุณทำงานนั้น ก็ให้ใส่ใจในด้านร่างกายหน่อย อย่าให้มีสิวขึ้นที่ใบหน้าอีก ที่ชื่นชอบคุณไม่ใช่ว่ารักประทับใจ อู๋อาเกอ (พระเอก องค์หญิงกำมะลอ) จางอู่จี้ (พระเอกหนัง อีเทียนสู่ตี้) แต่เป็นซูโหย่วเผิง ในท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของวงการบันเทิงคุณยังมีเสน่ห์ที่เดียงสาด้วย