Alec Su Youpeng fanclub in Thailand

ALL About Alec SU YOU PENG | รวบรวมผลงานของ ซูโหย่วเผิง => BSYP Fan Actions => ข้อความที่เริ่มโดย: Chomnath ที่ กรกฎาคม 25, 2010, 06:58:47 PM

หัวข้อ: ให้คุณได้อ่านตัวตนจริงๆของซูโหย่วเผิง
เริ่มหัวข้อโดย: Chomnath ที่ กรกฎาคม 25, 2010, 06:58:47 PM
Thanks: http://tieba.baidu.com/f?kz=708162437

http://w184.photobucket.com/pbwidget.swf?pbwurl=http%3A%2F%2Fw184.photobucket.com%2Falbums%2Fx178%2Falec_002%2Feec160f6.pbw


ให้คุณได้อ่านตัวตนจริงๆของโหย่วเผิง  

เมื่อได้เปิดเว็ปหน้าแรกก็เจอ “โหย่วเผิงตอบกลับเสี่ยวหุ่ตุ้ย ไม่เป็นอย่างที่ข่าวลือ”ทันใดฉันรู้สึกไม่พอใจเพื่อนเขา ก็รู้สึกเสียใจเหมือนกัน

เหมือนกับที่ทุกคนทราบ โหย่วเผิงเป็นคนราศีกันย์ เป็นคนที่แสวงหาความเพอร์เฟคของชีวิต แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นคนที่เลือกโน่นเลือกนี่กับชีวิต คนที่รู้จักตัวตนโหย่วเผิงจริงๆก็จะทราบว่าโหย่วเผิงเป็นคนที่เอาจริงเอาจัง ทุกเรื่องนั้นจะต้องตั้งใจทำด้วยมือตัวเอง หากว่าสามารถทำได้ดีกว่า แล้วทำไมไม่ทำ? หากว่าการแสวงหาความเพอร์เฟคเป็นเรื่องที่ผิดแล้ว แล้วในโลกนี้ยังจะมีอะไรที่เป็นความถูกต้องล่ะ? จำได้ว่าโหย่วเผิงเคยพูดไว้ “วงการบันเทิงมีการเปลี่ยนแปลงร้องแปดพันเก้า แต่ทุกก้าวของโหย่วเผิงที่เดินผ่านล้วนจริงจังตั้งใจ” ฉันเชื่อว่าแต่ต้นจนจบ โหย่วเผิงเขาก็จะมุ่งเป้าหมายอันนี้ของเขา และเชื่อมั่นในนิสัย ความจริงใจ ความเงียบของเขา ไม่งั้นคงจะไม่มีแบบอย่างหลงเหลือไว้ให้ สิ่งที่เขาทำไว้นั้นจะไม่มีวันสูญไป

เชื่อฉันเถอะเพื่อนๆ ความทุกข์ลำบากเป็นช่วงหนึ่งของชีวิต หากว่าไม่ใช่การงานของเขาที่เหนือกว่าทั้ง 2 คนแล้ว คงจะไม่มีข่าวอย่างนี้ออกมา เรื่องนี้สำหรับเขาแล้วมันไม่แฟร์จริงๆ โหย่วเผิงเป็นคนที่นับถือพุทธ ตามนิสัยของเขาแล้วคงเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะไม่รวมเสี่ยวหู่ตุ้ย อาจเป็นเพราะคนอื่นไม่เข้าใจเขา แต่ว่าแฟนคลับนั้นเป็นผู้ที่เข้าใจเขาที่สุด

หลายปีมานี้ หากตัวโหย่วเผิงเป็นอย่างที่ข่าวเขียวไว้ อยากถามว่าทำไมยังมีคนมากมายยินดีที่จะติดตามเขาอยู่ ปกป้องเขา? แล้วเขาจะมีใจเขียนข้อความให้กับเฟนคลับตี 2 ตี 3 หรือ? หากว่าเขาไม่รักเสี่ยวหู่ตุ้ย น้ำตาเขาตกในช่วงให้สัมภาษณ์ได้ไง ? เสี่ยวหุ่ตุ้ยนั้นเป็นสิ่งที่ขาดจากชีวิตโหย่วเผิงไม่ได้ สามารถบอกได้ว่า “ เสี่ยวหู่ตุ้ยสร้างเวทีให้โหย่วเผิง เสี่ยวหู่ตุ้ยทำให้โหย่วเผิงมีวันนี้” บางครั้งเขาอาจจะไม่ได้พูดตรงๆเกี่ยวกับความรู้สึกที่มีต่อเสี่ยวหุ่ตุ้ย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาลืมเสี่ยวหู่ตุ้ย ความผูกพันธ์ที่ลึกซึ้งนั้นไม่ได้มาจากปาก “เสี่ยวหู่ตุ้ย” ในความทรงจำของโหย่วเผิงนั้นจะตลอดไป เป็นความประทับใจนิรันดร์หัวข้อ: Re: ให้คุณได้อ่านตัวตนจริงๆของซูโหย่วเผิง
เริ่มหัวข้อโดย: bewty ที่ ธันวาคม 27, 2013, 04:26:46 PM
เฮียเป็นคนที่ตั้งใจจริงค่ะ ทำอะไรทุกอย่างมุ่งมั่้น ทำให้มีวันนี้ได้