Alec Su Youpeng fanclub in Thailand

ALL About Alec SU YOU PENG | รวบรวมผลงานของ ซูโหย่วเผิง => Movies => ข้อความที่เริ่มโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 07, 2021, 10:25:12 AM

หัวข้อ: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 07, 2021, 10:25:12 AM
Films

1990 Wandering Heroes [เสี่ยวไกว ]好小子之游侠儿
1995 Forever Friends [หลอจื้อเฉียง]四个不平凡的少年     
1996 Flirting Expert [เสี่ยวเป้ย]重庆爱情感觉     
1996 Pale Sun [เหล่าอู่]白太阳
1998 Red Bride [จางเซิง]红娘
1999 Winner Takes All [ซือเซิงจวื่อ]大赢家   
1999 Cotton Fleece [หม่าเฉิงกัง]白棉花
2000 Devoted to You [อวี้ไห่]初恋的故事   
2002 Reunion [จื่อชง]手足情 
2003 Grandpa's Home [เหอจื่อเจีย]爱你在心口难开   
2005 Taklamakan [เฉิงเฉิง]塔克拉玛干     
2008 Fit Lover [กัวหยิง]爱情呼叫转移Ⅱ:爱情左右   
2009 L-O-V-E [Guest Star]爱到底
2009 A Singing Fairy [หวุ่ยเหวินเต๋อ]寻找刘三姐
2009 The Message [ไป๋เสี่ยวเหนียน]风声   
2009 The Star and the Sea [เซียวโหยวเหมย]星海 
2010 The Four Cupids [ฉีป๋อหลิน]四个丘比特
2010 Secret Battleground  [นายทหารญี่ปุ่น]孤岛秘密战
2010 The Love Song of Kang Ding [หลี่ซูเจี๋ย]康定情歌
2010 Lost in Panic Room [หลิ่วเฟยหวิน]密室之不可告人
2011 Deng Enming's Childhood [พี่ใหญ่ชาวเล]少年邓恩铭
2011 Lost in Panic Cruise [หลิ่วเฟยหวิน]密室之不可靠岸
2012 Design of Death [ฉานโชว่เจิน]杀生
2012 The Assassins [ฮ่องเต้ฮั่นเสี้ยนตี้]铜雀台
2012 Three Unmarried Mothers 三个未婚妈妈
2014 Sweet Alibis [ หวังจื้ออี้]甜蜜杀机
2014 The Suspicious [หลินอี้ไท่]最佳嫌疑人
2014 The Four III [ฮ่องเต้ซ่งฮุ่ยจง]四大名捕大结局
2016 Yesterday Once More [คุณซู]谁的青春不迷茫


(https://i.imgur.com/ABlX2HT.jpg)


1990 Wandering Heroes [เสี่ยวไกว ]好小子之游侠儿
(https://i.imgur.com/XuSBDFw.jpg)

1995 Forever Friends [หลอจื้อเฉียง]四个不平凡的少年     
(https://i.imgur.com/aIpPD4J.jpg)

1996 Flirting Expert [เสี่ยวเป้ย]重庆爱情感觉     
(https://i.imgur.com/3aMrt3r.jpg)

1996 Pale Sun [เหล่าอู่]白太阳
(https://i.imgur.com/0pkNjKD.jpg)

1998 Red Bride [จางเซิง]红娘
(https://i.imgur.com/d8KFYmL.jpg)

1999 Winner Takes All [ซือเซิงจวื่อ]大赢家   
(https://i.imgur.com/Oq3LyvW.jpg)

1999 Cotton Fleece [หม่าเฉิงกัง]白棉花
(https://i.imgur.com/zXMPDLx.jpg)

2000 Devoted to You [อวี้ไห่]初恋的故事   
(https://i.imgur.com/mP44DCF.jpg)

2002 Reunion [จื่อชง]手足情 
(https://i.imgur.com/Y2RmmuL.jpg)

2003 Grandpa's Home [เหอจื่อเจีย]爱你在心口难开   
(https://i.imgur.com/leHkr0n.jpg)

2005 Taklamakan [เฉิงเฉิง]塔克拉玛干     
(https://i.imgur.com/Lh3g6ha.jpg)

2008 Fit Lover [กัวหยิง]爱情呼叫转移Ⅱ:爱情左右   
(https://i.imgur.com/npsoGFn.jpg)

2009 L-O-V-E [Guest Star]爱到底
(https://i.imgur.com/zsZA72u.jpg)

2009 A Singing Fairy [หวุ่ยเหวินเต๋อ]寻找刘三姐
(https://i.imgur.com/Xyns4EM.jpg)

2009 The Message [ไป๋เสี่ยวเหนียน]风声   
(https://i.imgur.com/dwWOwZG.jpg)

2009 The Star and the Sea [เซียวโหยวเหมย]星海 
(https://i.imgur.com/aT06eRX.jpg)

2010 The Four Cupids [ฉีป๋อหลิน]四个丘比特
(https://i.imgur.com/dEXINVc.jpg)

2010 Secret Battleground  [นายทหารญี่ปุ่น]孤岛秘密战
(https://i.imgur.com/5adZeUs.jpg)

2010 The Love Song of Kang Ding [หลี่ซูเจี๋ย]康定情歌
(https://i.imgur.com/MUhKseN.jpg)

2010 Lost in Panic Room [หลิ่วเฟยหวิน]密室之不可告人
(https://i.imgur.com/H0x1bM4.jpg)

2011 Deng Enming's Childhood [พี่ใหญ่ชาวเล]少年邓恩铭
(https://i.imgur.com/PDNTNSn.jpg)

2011 Lost in Panic Cruise [หลิ่วเฟยหวิน]密室之不可靠岸
(https://i.imgur.com/TZrPF6M.jpg)

2012 Design of Death [ฉานโชว่เจิน]杀生
(https://i.imgur.com/zP4ClNK.jpg)

2012 The Assassins [ฮ่องเต้ฮั่นเสี้ยนตี้]铜雀台
(https://i.imgur.com/t0NumnI.jpg)

2012 Three Unmarried Mothers 三个未婚妈妈
(https://i.imgur.com/8GGAA5E.jpg)

2014 Sweet Alibis [ หวังจื้ออี้]甜蜜杀机
(https://i.imgur.com/LI9PxDe.jpg)

2014 The Suspicious [หลินอี้ไท่]最佳嫌疑人
(https://i.imgur.com/cI59bph.jpg)

2014 The Four III [ฮ่องเต้ซ่งฮุ่ยจง]四大名捕大结局
(https://i.imgur.com/agJWtZb.jpg)

2016 Yesterday Once More [คุณซู]谁的青春不迷茫
(https://i.imgur.com/4SwbLAo.jpg)
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 07, 2021, 05:42:10 PM
https://www.facebook.com/alecsuyoupengthaifans/posts/3457020897742063
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 06:47:47 AM
ใส่ลิงค์บ้านเผิง

Films

1990 Wandering Heroes [เสี่ยวไกว ]好小子之游侠儿
1995 Forever Friends [หลอจื้อเฉียง]四个不平凡的少年     
1996 Flirting Expert [เสี่ยวเป้ย]重庆爱情感觉     
1996 Pale Sun [เหล่าอู่]白太阳
1998 Red Bride [จางเซิง]红娘
1999 Winner Takes All [ซือเซิงจวื่อ]大赢家   
1999 Cotton Fleece [หม่าเฉิงกัง]白棉花
2000 Devoted to You [อวี้ไห่]初恋的故事   
2002 Reunion [จื่อชง]手足情
2003 Grandpa's Home [เหอจื่อเจีย]爱你在心口难开   
2005 Taklamakan [เฉิงเฉิง]塔克拉玛干     
2008 Fit Lover [กัวหยิง]爱情呼叫转移Ⅱ:爱情左右   
2009 L-O-V-E [Guest Star]爱到底
2009 A Singing Fairy [หวุ่ยเหวินเต๋อ]寻找刘三姐
2009 The Message [ไป๋เสี่ยวเหนียน]风声   
2009 The Star and the Sea [เซียวโหยวเหมย]星海
2010 The Four Cupids [ฉีป๋อหลิน]四个丘比特
2010 Secret Battleground  [นายทหารญี่ปุ่น]孤岛秘密战
2010 The Love Song of Kang Ding [หลี่ซูเจี๋ย]康定情歌
2010 Lost in Panic Room [หลิ่วเฟยหวิน]密室之不可告人
2011 Deng Enming's Childhood [พี่ใหญ่ชาวเล]少年邓恩铭
2011 Lost in Panic Cruise [หลิ่วเฟยหวิน]密室之不可靠岸
2012 Design of Death [ฉานโชว่เจิน]杀生
2012 The Assassins [ฮ่องเต้ฮั่นเสี้ยนตี้]铜雀台
2012 Three Unmarried Mothers 三个未婚妈妈
2014 Sweet Alibis [ หวังจื้ออี้]甜蜜杀机
2014 The Suspicious [หลินอี้ไท่]最佳嫌疑人
2014 The Four III [ฮ่องเต้ซ่งฮุ่ยจง]四大名捕大结局
2016 Yesterday Once More [คุณซู]谁的青春不迷茫
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:01:12 AM
1990 Wandering Heroes [เสี่ยวไกว ]好小子之游侠儿
https://www.youtube.com/watch?v=qlbsaJ3fwdg

กุมภาพันธ์ 1990 :แสดงภาพยนตร์เรื่อง "Wandering Heroes" ก็ยังอยู่ในช่วงเวลาของการก่อตั้ง “เสี่ยวหู่ตุ้ย” ร่วมงานกับเพื่อนที่ดีอย่าง อู๋ฉี่หลง เฉินจื้อเผิง (ก็คือต่อมาในเรื่อง “องค์หญิงกำมะลอ” แสดงเป็น “เอ่อไท้” ) ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วยกัน เรื่อง “หาวเสี่ยวจื่อ”ตอนที่เก้า ชื่อตอน “โหยวเสียเอ๋อ” เป็นครั้งแรก “แสดงบทนำ” โดยแสดงเป็นคนชอบทดลองกลไกทางวิทย์ อีกทั้งยังมีลักษณะของเด็กมัธยมปลายอย่าง “เสี่ยวไกว” (ไกวไกวหู่) จากนี้เป็นต้นไปทำให้คนรู้จักฉายานี้ และฉายานี้ก็ทำให้เขาปวดหัวมาก และได้ร่วมร้องเพลงประกอบหนังอีกด้วย ชื่อเพลง “ฮีโร่วัยรุ่น” (เสี่ยวหู่ตุ้ยประสบความสำเร็จ

เดือนกุมภาพันธ์ 1990 สมาชิกวงเสี่ยวหู่ตุ้ย มีอู๋ฉี่หลง เฉินจื้อเผิงและซูโหย่วเผิง ก็ถูกทาบทามให้มาเล่นเรื่อง"Wandering Heroes(โหย่วเซียเอ๋อ ) บทบาทเรื่องนี้โหย่วเผิง เล่นเป็นเด็กมัธยมปลายที่ฉลาด อีกทั้งเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเสือน้อย และตอนนั้นเขายังดูเป็นคนว่านอนสอนง่าย จึงได้ฉายานาม ว่า เสี่ยวไกว หรือไกว ๆ หู่ค่ะ ซึ่งแปลว่า เสือน้อย ตามวง และ เสือเชื่องค่ะ)

รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.877900415654137.1073741858.100003025613301&type=3&uploaded=16
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:01:25 AM
1995 Forever Friends [หลอจื้อเฉียง]四个不平凡的少年
https://www.facebook.com/suyoupengthaifan/posts/3828080727307005

ตุลาคม 1995 : ร่วมกับ อูฉี่หลง จินเฉินอู่ หลินจื้ออิง (อดีต “เสือน้อยสี่ของไต้หวัน” “จัตุรัสเทพไต้หวัน” ) แสดงภาพยนตร์ด้วยกันเรื่อง “เป้าเก้าปันจ่าง” ตอนที่สอง “ห้าวเจียวเสี่ยงฉี่” (ชื่อเดิม “สี่วัยรุ่นที่ไม่ธรรมดา”) Forever Friends แสดงเป็น “หล่อซื่อจิน” ที่เป็นทหารเกณฑ์ และในเรื่องนี้เขาได้รับบทนำที่โดดเด่น โดยเขาเป็นผู้เริ่มต้นเล่าเรื่องด้วยเสียงของตัวเอง ทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ร้องเพลงประกอบนำในภาพยนตร์ “เพื่อนรักของผม”

รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.877901638987348.1073741859.100003025613301&type=3&pnref=story
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:11:42 AM
1996 Flirting Expert [เสี่ยวเป้ย]重庆爱情感觉
https://www.youtube.com/watch?v=puVHal4hjvU

 เมษายน 1996 :แสดงภาพยนตร์เรื่อง “เปาเนียวจวงเจีย - Flirting Expert” อีกชื่อคือ “ฉลองความรักอีกครั้ง” ผู้กำกับจูเยี่ยนผิง แสดงเป็น “ซูเสี่ยวเพ้ย” พนักงานขายประกันของบริษัทหนึ่ง กับเพื่อนสนิท หวูต้าลี่ หล่อต้าจี๋ ร่วมสร้าง “เปาเนียวเซิงเฟิงตุ้ย” ที่จริงตั้งเป้าไว้ว่าก่อนอายุสามสิบจะจีบผู้หญิงให้ได้ 1,000 คน

ใครจะคิด เมื่อจีบได้ 998 คนแล้ว สุดท้ายได้หลงรักผู้หญิงที่ซื่อและน่ารักคนหนึ่ง ชื่อ“เหม่ยเหม่ย” สุดท้ายของเรื่อง แน่นอนกรรมตามสนองทันตา กลายเป็นคนที่ต้องทำหน้าที่แม่บ้านคือ ดูแลบ้าน ในเรื่องนั้น ได้ร่วมงานกับจินเฉิงอู่, จูอิน, หล่อไป๋จี๋, จางชุยจู๋ หยาวเสี่ยวเหลย เป็นต้น

รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.878569655587213.1073741860.100003025613301&type=3&pnref=story
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:18:51 AM
1996 Pale Sun [เหล่าอู่]白太阳
https://www.facebook.com/suyoupengthaifan/posts/3828296997285378

มิถุนายน 1996 :ได้แสดงนำในภาพยนตร์ จากนวนิยาย" Pale Sun" (เรื่องเกี่ยวกับชายหญิง)ของนักเขียนไต้หวัน เหยียนเกอหลิง ที่ดัดแปลงมาเป็นหนัง (สวาท) (ผู้กำกับจูถิงผิง) แสดงเป็นนักศิลป์ที่เป็นโรคไตอ่อนแอ “น้องห้า ไฉ่หวู่” เขามีใบหน้าที่งามจนผู้หญิงยังต้องชิดซ้าย มือสองข้างที่แกะสลัก วาดรูป ปลูกต้นไม้ที่ยอดเยี่ยม แต่ตัวเองเป็นโรคไม่สามารถรักษาหายได้ ทั้งยังเจ็บปวด ยากจะทำสามเรื่องที่ตัวเองปฎิญาณไว้ให้สำเร็จก่อนจะต้องจบชีวิตลง (เขียนหนังสือเล่มหนึ่ง นั่งเครื่องบินซักครั้ง และมีคนรัก)

ยิ่งกว่านั้นคืออยากจะมีความรักก่อนวัยสามสิบ สำหรับคนอย่างเขาที่ป่วยเป็นโรคมานานแล้วนั้น มันเป็นแค่ความเพ้อฝันเท่านั้น ตอนหลังเขาได้แอบรักคู่หมั้นของพี่ชายชื่อ “หวิ่ชวน” แต่สุดท้ายเขาก็ป่วยตาย ก่อนตายนั้น ได้แกะสลักตราหนึ่งชิ้นให้กับหวิ่ชวน (หวิ่ลั่วว่างชวน) ในเรื่องนั้น ผ่านการแสดงที่เข้าใจถึงชีวิตคน

รูปท้ั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.897610010349844.1073741896.100003025613301&type=3&uploaded=29

หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:19:08 AM
1998 Red Bride [จางเซิง]红娘
https://www.facebook.com/suyoupengthaifan/posts/3828349897280088


ปี 1998 :ต้นปีนี้ ได้แสดงนำในภาพยนตร์เรื่องละครดนตรีจีน “หงเหนียน-Red Bride” ซึ่งเป็นหนังเพลง ได้รับบทเป็น จางเซิง ที่เนื้อหาไม่เหมือนเรื่องเก่า ในเรื่องนั้น จางเซิง ที่เขาได้รับบทไปไม่เพียงแต่เก่งทั้งบู้และบุ๋นเท่านั้น เรื่องยังฉูดฉาดแบบไม่ธรรมดาอีกด้วย ไม่เพียงแค่รักชอบหญิงสูงศักดิ์อย่าง เชวยอิงอิง ซึ่งได้มีใจให้แก่เธอมานานแล้ว

หลังจากที่เขาสอบได้จอมหงวนแล้ว และได้ตั้งใจว่าจะแต่งเธอเพื่อมาเป็นภรรยา และคิดจะให้ น่าหงเหนียง เป็นภรรยาคนรอง แต่คิดไม่ถึง หงเหนียง ได้ขอบคุณและปฏิเสธความหวังดีของเขา เหลือเพียง เชวยอิงอิง เพียงคนเดี่ยว ในเรื่องนั้น ได้ร่วมงานกับ หลิวเซี่ยน, เฉินลี่เฟิง, หวังฝูลี่ เป็นต้น และได้ร้องเพลงนำประกอบเรื่องด้วย


รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.898175680293277.1073741897.100003025613301&type=3&pnref=story
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:19:27 AM
1999 Winner Takes All [ซือเซิงจวื่อ]大赢家   
https://v.qq.com/x/cover/xucavffwnxpjn1y/k00331dfuz5.html

ปี 2000 : ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง “ต้าหยิ่งเจีย-นักแซงค์มือเทวดา ”  Winner Takes All ของฮ่องกงที่ เกาจื้อเซิงเป็นผู้กำกับ ได้รับบทเป็นมือถ่ายภาพนักสืบ ขณะที่ได้ใช้กล้องดิจิตอลถ่ายภาพอยู่นั้น ได้เจอเหวินจิ้งที่หลอกบอกว่าเป็นลูกสาวของหวงต้าเชียน เขาได้เอาเครื่องดักฟังเสียงขนาดเล็กซ่อนอยู่ในพุ่มเจกัน หวังจะฟังเสียงของคนที่ตัวเองรัก ใครจะไปรู้ ผู้หญิงที่ตนเองรักนั้นกลับเป็นหญิงใบ้คนหนึ่ง

สุดท้าย หญิงสาวคนนี้ได้หลีกทางให้เขาไปรักกับอู๋เป่าเชียง ในเรื่องนั้น ได้ร่วมงานกับหลินซินหยู, เซี๊ยะถิงฟง, หยงเจ่เอ๋อฅ, หวูเฉิงจิน เป็นต้น และได้นำเพลงในอัลบั้ม “คุณมีความสุขหรือเปล่า” เป็นเพลงนำในภาพยนตร์

รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.888831841227661.1073741869.100003025613301&type=3&uploaded=18
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:19:43 AM
1999 Cotton Fleece [หม่าเฉิงกัง]白棉花
https://www.facebook.com/suyoupengthaifan/posts/3828552980593113

ตุลาคม 1999 :ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องที่เขียนใหม่จากวรรณกรรม “ไป๋เหมียนฮัว” (Cotton Fleece) (หลี่ซงเฉียวกำกับ) ได้รับบทเป็นเด็กชนบท หม่าเฉิงกง ที่แอบรักผู้หญิงคนหนึ่งที่อายุของเธอแก่กว่าเขาตั้งหลายปี ได้ร่วมงานกับ หนิงจิ้ง, ตู้จงหัว เป็นต้น

รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.898727130238132.1073741898.100003025613301&type=3&uploaded=27
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:20:11 AM
2000 Devoted to You [อวี้ไห่]初恋的故事   
https://www.facebook.com/suyoupengthaifan/posts/3828607903920954

พฤษภาคม 2001 :ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง “รักครั้งนี้ไม่มีวันจาง” ร่วมกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้ร่วมงานเป็นเวลานานกับอู่ฉีหลง ได้รับบทเป็นลูกชายของอี้โหลย ชื่อ อี้ไห่


รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.898731776904334.1073741899.100003025613301&type=3&uploaded=13
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:20:25 AM
2002 Reunion [จื่อชง]手足情
https://www.iq.com/play/19rwn0wx10?frmrp=search&frmb=list&frmrs=button


สิงหาคม 2001 : ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ของฮ่องกงเรื่อง “เพื่อเธอ เพื่อข้า กอดคอกันบ้าดีเดือด" - Reunion" ได้รับบทเป็นพี่รอง จางจื่อชง (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็นซูจื้อเผิง) ในเรื่องนั้นได้ร่วมงานกับ ฟางปิงปิง, จางจื้อหลิน, พังหง ดาราใหม่, ลู่สูอี้เป็นต้น

รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.898763680234477.1073741900.100003025613301&type=3&uploaded=71
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:20:42 AM
2003 Grandpa's Home [เหอจื่อเจีย]爱你在心口难开   
https://www.youtube.com/watch?v=hS2-UjU1w2s

มีนาคม 2003 :แสดงเรื่อง “เย่เย่เต๋อเจีย” - Grandpa's Home ที่กำกับโดย หลี่โย้วอี้ รับบทเป็นนักศิลปะที่เหลือเวลาน้อยเต็มที่ “จื้อเจีย” อดีตในช่วงวัยรุ่นของจื้อเจียนั้น เหตุที่อยากจะอยู่กับคนที่ตัวเองรัก “หมิงแย่” แต่เพราะจากการไม่เห็นด้วยของพ่อ ทะเลาะกันจนเขาได้ออกจากบ้านหลังนี้ เวลาผ่านไปหลายปี หมิงแย่ได้แต่งงานกับคนอื่นอีก

จื้อเจียนั้นกลับต้องมาเลี้ยงลูกของพวกเขาสองคน “อี้เหลียน” ขณะที่จื้อเจียรู้ว่าเวลาของตัวเองไม่มากนัก ตัดสินใจเอาลูกสาวของตัวเองให้คุณพ่อดูแล และขอให้คุณพ่อให้อภัยเขาในอดีตที่ผ่านมา ในเรื่องนั้นได้ร่วมงานกับศิลปินไต้หวัน ซิ่วหลัน เติ้ลปอ จางฟู่เจียน เซี่ยงหยาง หยิ่งเสี่ยวจิง เป็นต้น

รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.895450523899126.1073741888.100003025613301&type=3&pnref=story

หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:20:57 AM
2005 Taklamakan [เฉิงเฉิง]塔克拉玛干     
https://www.youtube.com/watch?v=jRh3egPPV5I

ตุลาคม 2005 :ภาพยนตร์เรื่อง“ถาเค่อลาหม่ากัง-Takelamankan” ได้ร่วมงานกับ ฉินไห่หลู่ ได้รับบทเป็นตำรวจท้องถิ่นเป็นครั้งแรก โดยเกี่ยวกับการสืบสวนท่ามกลางทะเลทราย หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย

ในงาน “เทศกาลภาพยนตร์มหาวิทยาลัยของปักกิ่ง ครั้งที่ 13” ที่จัดเพื่อนักศึกษาของทุกมหาวิทยาลัยในเมืองปักกิ่ง ได้คัดเลือกและมอบให้ “ซูโหย่วเผิง”เป็น “ขวัญใจนักแสดงชาย” อีกทั้ง “ถาเค่อลาหม่ากัง” ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์ที่ยอดนิยมที่สุด


รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.898801630230682.1073741901.100003025613301&type=3&uploaded=26
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:21:10 AM
2008 Fit Lover [กัวหยิง]爱情呼叫转移Ⅱ:爱情左右   
https://www.youtube.com/watch?v=_V7bCPuod6Y


ไอ้ฉิงจ่อเติงอิ้วสิง) ได้บรรรยายถึงสาวใหญ่อายุสามสิบอย่าง หลินเจียซิน ที่ได้แสดงเป็น “สาวเด็กดี” กับชายสิบสองคนที่แตกต่างกันกับการแสวงหาความรักในเรื่องความรัก

ซูโหย่วเผิงที่ได้แสดงบทที่เรียบร้อยอ่อนน้อมมาตลอดนั้น แต่การรับบทในเรื่องนี้เป็นการท้าทายที่เป็นบทหน้ามือเป็นหลังมือเลย เขาจะต้องแสดง ทำเป็นหล่อเท่ ระห่ำ ให้ทุกวิถีทาง ในเรื่องนั้นก็จะบงบอกถึงซูโหย่วเผิงได้เข้าใจตัวเองว่าตัวเองไม่เบาที่เดียว ยกย่องตัวเองอะไรอย่างนั้น รู้สึกท้าทายมาก ชอบมากถึงได้ตอบรับบทนี้ และคิดว่าลองๆดู ลองดูถึงรสชาติของบทต่างๆ

รูปทั้งหมด
https://www.facebook.com/baansuyoupeng/media_set?set=a.899347670176078.1073741902.100003025613301&type=3&uploaded=37
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:21:24 AM
2009 L-O-V-E [Guest Star]爱到底
https://www.youtube.com/watch?v=NZX0p3Pt-1k
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:21:37 AM
2009 A Singing Fairy [หวุ่ยเหวินเต๋อ]寻找刘三姐
https://www.youtube.com/watch?v=zGIhhr4of3I
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:21:50 AM
2009 The Message [ไป๋เสี่ยวเหนียน]风声   
https://www.facebook.com/260376864000814/videos/1698579726950170
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:22:03 AM
2009 The Star and the Sea [เซียวโหยวเหมย]星海
https://www.youtube.com/watch?v=KvrHLysGc4A
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:22:16 AM
2010 The Four Cupids [ฉีป๋อหลิน]四个丘比特
https://www.youtube.com/watch?v=bWfLWRAF-Ng
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:22:29 AM
2010 Secret Battleground  [นายทหารญี่ปุ่น]孤岛秘密战
https://www.youtube.com/watch?v=ukMHJDL3YhI
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:22:44 AM
2010 The Love Song of Kang Ding [หลี่ซูเจี๋ย]康定情歌
https://www.youtube.com/watch?v=kCVmyuO2xiI
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:22:59 AM
2010 Lost in Panic Room [หลิ่วเฟยหวิน]密室之不可告人
https://www.youtube.com/watch?v=hxkI-5fAGO8
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:23:12 AM
2011 Deng Enming's Childhood [พี่ใหญ่ชาวเล]少年邓恩铭
https://www.youtube.com/watch?v=Q4XtiQhIf1c&t=7s
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:23:25 AM
2011 Lost in Panic Cruise [หลิ่วเฟยหวิน]密室之不可靠岸
https://www.youtube.com/watch?v=abUwuvEoQSg
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:23:38 AM
2012 Design of Death [ฉานโชว่เจิน]杀生
https://www.youtube.com/watch?v=a_amhHPPMNw
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:23:49 AM
2012 The Assassins [ฮ่องเต้ฮั่นเสี้ยนตี้]铜雀台
https://www.youtube.com/watch?v=Akc5Zp3RA24
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:24:01 AM
2012 Three Unmarried Mothers 三个未婚妈妈
https://www.youtube.com/watch?v=bYZCrgnjTQQ
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:24:12 AM
2014 Sweet Alibis [ หวังจื้ออี้]甜蜜杀机
https://www.youtube.com/watch?v=fhoNI4gb0cI
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:24:23 AM
2014 The Suspicious [หลินอี้ไท่]最佳嫌疑人
https://www.youtube.com/watch?v=bsy5RSx40D4
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:24:34 AM
2014 The Four III [ฮ่องเต้ซ่งฮุ่ยจง]四大名捕大结局
https://www.facebook.com/alecsuyoupengthaifans/videos/881060952004750
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:26:26 AM
2016 Yesterday Once More [คุณซู]谁的青春不迷茫
https://www.youtube.com/watch?v=u7t1k4sCY9s
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 07:27:11 AM
2017 The Devotion of Suspect X (嫌疑人X的献身)
https://www.facebook.com/suyoupengthaifan/videos/3059697514145334
หัวข้อ: Re: ซูโหย่วเผิง ผลงานด้านภาพยนต์
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มีนาคม 28, 2021, 05:30:13 PM
2015
https://www.facebook.com/suyoupengthaifan/posts/3829405970507814