Alec Su Youpeng fanclub in Thailand

ALL About Alec SU YOU PENG | รวบรวมผลงานของ ซูโหย่วเผิง => BSYP Fan Actions => ข้อความที่เริ่มโดย: Nattinee ที่ ธันวาคม 26, 2012, 10:54:22 AM

หัวข้อ: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ By Nattinee
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ ธันวาคม 26, 2012, 10:54:22 AM
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่มา...เพจบ้านโหย่วเผิงไทยแลนด์แฟนคลับ พี่ป๊อป ปรารถนาและ admin ทุกท่านที่ร่วมกันสรรค์สร้างเพจนี้กันขึ้นมาด้วยใจรักและจริงจัง โอ๋ในนามสมาชิกตัวเล็กๆคนนึงที่ชื่นชอบในศิลปิน ดารา นักแสดงคนนี้โดยที่ทราบแค่ว่าเค้าชื่อ ซูโหย่วเผิงจาก องค์ชาย5ขององค์หญิงกำมะลอเท่านั่นจิงๆ เวลาร่วม  1 เดือนที่ได้เค้ามาอยู่เป็นสมาชิกของที่นี่ก็เปิดดูและติดตามมาตลอดทุกวัน

ก็เออมานั่งแปลกใจว่าทำไมแฟนคลับชาวไทยเยอะจังแล้วเราไปอยู่ไหนมาทำไมถึงเพิ่งมาเข้าร่วม และที่สำคัญไปกว่านั่นโอ๋เองได้มีโอกาสได้เข้าไปอ่านประวัติของเฮียเผิงแบบเต็มๆ 1ครั้งน้ำตาแอบคลอเบ้าสัญญาว่าจะอ่านแค่ครั้งเดียวและจะจำให้ขึ้นใจ ไอดอลที่โอ๋รักนักหนาเค้าหาใช่ไฮโซจบการศึกษาจากเมืองนอกเมือง

เข้าวงการบันเทิงมาด้วยเส้นสายรายทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่เคยคิดไว้และเข้าใจเอาเอง เค้าเติบโตมาพร้อมปมในใจ อุปสรรคมากมายที่ต่อต้านความสุขของเค้า เค้าเคยล้มเหลว เค้าเคยพลั้งพลาด เค้าเคยเจอจุดตกต่ำของชีวิตแบบที่ใครหลายคนไม่เคยเจอจากก้าวที่ล้มเหลว สู่ Super star ระดับแถวหน้าและรักษาความรักและห่วงใยของแฟนคลับทั้งไทยและเทศที่ยาวนานถึง20กว่าปีไว้ได้ นี่มันคือเรื่องจริงไม่แต่งเติมสักนิด จะมีใครซักกี่คนที่ยืนอยู่ตรงจุดที่สูงขนาดนั้นและกล้ายอมรับเรื่องราวที่ไม่สวยงามในอดีตได้อย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยรักและศรัทธา


ตั้งแต่เข้ามาเป็นสมาชิก จะมีสักวันมั้ยที่ไม่ต้องเปิดมาเข้ามาในเพจนี้ ตอบได้เลยว่าไม่ได้ มันเหมือนเป็นส่วนนึงของชีวิตประจำวันของโอ๋ไปแล้ว เปิดมาเห็นรูป เห็นข้อความก้อดไม่ได้ที่จะแอบจิ๊กรูปไปสักรูปสองรูปพอเป็นพิธี พอย้อนกลับไปอ่านโพสต์อื่นๆที่แฟนคลับคนอื่นโพสต์ไว้ ก็อดไม่ได้เลยที่จะ จรด ปลายนิ้วไปกดไลท์ ไม่รู้ว่าใครจะเหมือนโอ๋รึป่าว คือ สำหรับหน้าเฟสของโอ๋เองก็เต็มไปด้วยรูปและผลงานของเฮียเผิง จนบางทีกลายเป็นเยอะไปสำหรับหน้า Wall  คนอื่นๆ โอ๋โดนเหน็บบ้าง แขวะบ้าง หาว่าเยอะ นู่น นี่ นั่น โกรธนะค่ะ โกรธมาก โกรธที่สุด เลยประกาศไปเลยว่าถ้าทำใจชอบ เฮียเผิงไม่ได้ ก็ลบโอ๋ออกจากเพื่อนไปเหอะ บอกได้เลยว่าโอ๋ไม่แคร์....ความสุขของโอ๋อยู่ในบ้าน SYP FC ก็คงเหมือนกับคนอื่นๆที่ความสุขเค้าอยู่ที่ เครื่องสำอาง สโมสรฟุตบอล เกมส์ออนไลน์ ..... Happy ^_^
หัวข้อ: Re: เฮียเก่ทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ ธันวาคม 26, 2012, 11:00:38 AM
หนี่ ฮาว มา ; เฮลโล่ ; สวัสดีค่ะ.... เอ๊ะ !!

แล้วโอ๋จะเขียนเป็นไทยทำไมหลากหลายภาษาเนี่ยยย ดีใจมากเลยนะค่ะที่พี่ป๊อปเชิญชวนให้ได้เข้ามาเขียนสารภาพรักเฮียเผิง ไหนๆก็ไหนแล้วโอ๋ขอท้าวความไปก่อนที่โอ๋จะรักเฮียเผิงสักนิดนะค่ะ ตอนนั้นโอ๋อายุ 14 ปี เรียนอยู่ ม.2 ช่วงนั้นที่ละครองค์หญิงออนแอร์ก็อยู่ประมาณเวลาช่วงเย็น โอ๋ไม่รู้หรอกค่ะว่าซูโหย่วเผิงเป็นใคร รู้จักแต่องค์ชายห้า ก็ดูไปๆจนหลงรักอ่ะค่ะ รักมากในเรื่องนั้นมีฉากในความทรงจำอยู่หลายฉาก แต่ฉากที่มันตราตรึงอยู่ในใจก็คือฉากที่เสี่ยวเยี่ยนจื้อหนีออกจากวัง แล้วกลับมาแบบสะบักสบอม หย่งฉีพูดปลอบขวัญเสี่ยวเยี่ยจื้อออกมาประโยคนึงว่า.....ต่อให้ฟ้าถล่มลงมาข้าก็จะช่วยรับ.... โห้วว จำจนถึงวันนี้เลย

ดูหนังอย่างเดียวไม่พอ ต้องซื้อหนังสือพิมพ์มาอ่านล่วงหน้าเลยน่ะค่ะ เฮียรู้ป่ะว่าตอนนั้นต้องสำนักพิมพ์ชื่อเดลินิวส์เท่านั้น ราคาจำได้ชัดเลยคะ 7.- บาท แวะซื้อตอนขากลับจากโรงเรียนสอยมาวันละเล่มเพื่อที่จะอ่านตอนต่อไปของวันพรุ่งนี้.......แล้วก็เศร้ามาก เซ็งด้วยในปีนั่นเมื่อโรงเรียนถึงฤดูกาลเข้าค่าย นั่นหมายความว่าโอ๋จะต้องไม่ได้ดูองค์หญิงกำมะลอถึง สองวันเชียวน่ะ ณ ตอนนั้นมันเซ็งจัด เข้าค่ายเส็ดก็รีบวิ่งลงจากรถ หอบหิ้วกระเป๋าข้างของพะรุงพะรัง ต่อรถสองแถวกลับบ้าน พร้อมเศษสตางค์ 7.-เพื่อซื้อหนังสือพิมพ์ ได้หนังสือพิมพ์แล้วมาถึงบ้านก็กางหนังสือพิมพ์แผ่หรากลางบ้านแล้วก็ตะบี้ตะบันอ่านบวกกับจินตนาการตอนสองวันที่แล้วที่พลาดไปมันเป็นอะไรที่อาจจะเข้าใจยากน่ะค่ะ แต่โอ๋อยากเล่าให้เฮียฟัง มันเหมือนความรักของโอ๋ที่มีต่อเฮียกำลังดำเนินไปเรื่อยนมาถึงวันนี้องค์หญิงกำมะลอตอนอวสาน เฮียเผิงเชื่อมั้ยค่ะว่าโอ๋แอบนั่งร้องไห้ปริ่มจะขาดใจ เพราะ !! ตอนนั้นเป็นเด็กไม่รู้ว่าอีกห้าปีสิบปีจะมียูทูป มีแผ่นมาออกให้เก็บสะสม... # เรียงความเรื่องเฮียเผิง # 22 : 05 // nattinee.....
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ ธันวาคม 26, 2012, 02:15:22 PM
.... แว๊บบบบ มาทักทายค่ะ ใกล้ปีใหม่แล้ว งานโอ๋ช่วงนี้ยุ่งๆต้องรีบเคลียร์ให้เส็ดภายในสองวันก่อนหยุดยาว มีเรื่องราวมากมายอยากเล่าให้ฟัง เอาเรื่องที่ดีใจสุดก่อนล่ะกันคะ ก็เรื่องโอ๋มีบ้านเป็นของตัวเองนั้นล่ะค่ะ อภินันทนาการจากพี่ป๊อป (ปรารถนา) กระซิบข้างหูว่าพี่ๆเค้าใจดีจิงๆ ช่วยทุกอย่าง น่ารักที่สุด ครอบครัวบ้านเผิงใจดีทุกคนเลยนับว่าโชคดีส่งท้ายปีนะคะ ที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิก เอ๊ !! ว่าด้วยเรื่องสรรพนามเรียกเฮียเผิงกันดีกว่าค่ะ เท่าที่โอ๋สังเกตุดูจาก FC ส่วนใหญ่จะเรียกซูโหย่วเผิง โหย่วเผิง น้องซู อเล็กซ์ แต่โอ๋เรียกขอเรียก( เฮียเผิง ) น่ะค่ะ เพราะ...
โอ๋รู้จักเฮียมาเป็นสิบปีแล้ว เลยคิดเอาเองว่า สนิทกันแล้ว (ถึงแม้ว่าเฮียจะไม่รู้จักโอ๋เลยก็ตามแต่ ฮ่าๆๆๆๆ อย่าได้แคร์โอ๋เอ๋ย สู้ต่อไป อารมณ์แบบปลอบใจตัวเอง) ถ้าต้องเรียกซูโหย่วเผิง โหย่วเผิง .. โอ๋มีความรู้สึกว่ายาวไป ห่างเหิน ไม่เป็นกันเอง ไม่สนิมสนม ก็เลยเรียกเฮียเผิงดีกว่า
ดูดี ไพเราะ และมีสัมมาคารวะดี คุยกันเฮฮา พอหอมปากหอมคอนะค่ะวันนี้ เดี๋ยวรีบไปเคลียร์งานก่อน ไว้พรุ่งนี้โอ๋จะคุยอะไรๆๆ เลียนแบบเฮียบ้าง ประมาณว่าาา โอ๋มารายงานตัวแล้วค่ะ... เผื่อว่าสวรรค์ทรงโปรดโอ๋(อิอิ) เฮียได้เข้ามาอ่าน จะได้รู้จักกโอ๋ผ่าน บอร์ดนี่ไงค่ะ สำหรับค่ำคืนนี้ ราตรีสวัสดิ์คะ # เรียงความเรื่องเฮียเผิง #
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ ธันวาคม 27, 2012, 04:47:56 AM
....มันคงเป็นความรัก
ที่ทำให้ตัวฉัน ยังยืนอยู่ตรงนี้
มันคงเป็นความรัก ที่ทำให้ใจฉัน
ไม่ยอมหยุดเสียที

.....แม้ว่าเหมือนไม่มีโอกาส
แม้ว่าฉันต้องพลาดไปอีกสักที
แต่ว่าความรัก ก็ยังขอให้ฉันทำแบบนี้

.....ที่จะให้เธอจนกว่าเธอจะรับ
บอกรักเธอจนกว่าเธอนั้นจะยอม
เธอคือความสุขของฉัน
ถ้าเธอไม่รับมัน
ให้ฉันเริ่มต้นอีกกี่ครั้งก็พร้อม

.....หากสุดท้าย เธอไม่เปลี่ยนใจ (เปลี่ยนใจ)
ไม่เป็นไร ใจฉันก็ไม่ยอม (เปลี่ยนใจ)
ก็ต่อให้ฉันหยุดหัวใจ
คงต้องรอให้โลกหยุดหมุนไปก่อน ....// 

เพลงมันคงเป็นความรัก (แสตมป็ อภิวัชร์) โอ๋คิดว่าเพลงนี้ จะอธิบายความรู้สึกตอนนี้ของโอ๋ที่มีให้เฮียได้ดีที่สุด
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ ธันวาคม 28, 2012, 04:08:16 AM
10 : 47 // ( อะไรที่ทำให้ไกล..โอ๋ไม่เข้าใจ ฟ้าทะเลที่กว้างใหญ่อะไรมากั้นเรา ). วันนี้อารมณ์แบบคิดถึงเฮียเผิงมากเป็นพิเศษ รู้ว่าช่วงนี้เฮียเองก็วิ่งวุ่นงานโปรโมทซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่นั่งแท่นผู้จัดเอง เป็นพระเอกเองด้วย เรื่องนี้เฮีย เวรี่ แฮนซั่ม....อยากดูมากๆขอให้ได้เข้าฉายในป.ไทยด้วยน่ะค่ะ เพี้ยง !! ชอบลุคส์พระเอกของซี่รี่ย์เรื่อง Destiny by love .. จังค่ะ หล่อสมวัย แอบเพลย์บอยหน่อยๆๆ ต่อปากต่อคำกะสาวๆ ทำให้นึกย้อนไปถึงตอนหย่งฉีต่อล้อต่อเถียงกับเสี่ยงเยี่ยนจื้อ จิกกัดกันมันส์เชียว

 อ๊าาาส์ เกือบลืมเล่า..เช้านี้มีเพื่อนมาทักว่าโอ๋ หน้าแจ่มขึ้นแววตาดูมีประกาย สวยขึ้นว่างั้น++ อิอิ..โอ๋ก็ตอบเพื่อนไปว่า เหรอ !! ก็ได้อยู่น่ะเพราะโอ๋ความรักกับหนุ่มไต้หวัน เคยได้ยินป่ะ คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง คนมีความรักมักจะไม่ทำหน้าตาบึ้งตึง ;D ;D ;D ;D ;D เพื่อนก็ขำโอ๋กันใหญ่เลย โอ๋ก็ถามไปว่าขำไรอ่ะ...เฮียเผิงเป็นมนุษย์น่ะ หล่อด้วย มีเนื้อ มีหนัง ดังนั้นจับต้องได้(แต่แค่ไกลไปเอื้อมไม่ถึง)...โอ๋มิได้หลงรักตัวการ์ตูนวาดเขียนในมหาสนุก ขายหัวเราะ หรือ สาวดอกไม้กะนายกล้วยไข่สะหน่อย(การ์ตูนดังที่โอ๋กล่าวเป็นการ์ตูนอ่านคลายเครียดชื่อดังของหลายสำนักพิมพ์ในไทยอ่ะค่ะ เล่มละ12.-ที่วาดขึ้นมาเป็นรูปผู้ชายหล่อๆหรือเลียนแบบดาราของป.ไทย)..ที่นี้ล่ะยิ้มแป้นกันหมดเลยแล้วบอกว่า โอ๋คิดดีที่โอ๋พูดถูกที่สุดเลยยยยย และ ในวาระดิถีปีใหม่นี้ขอให้เฮียมีความสุขเยอะๆ ร่างกายสมบุรณ์แข็งแรง สมหวังดังใจปองทุกประการน่ะค่ะ....ที่สำคัญน่ารักอย่างนี้ไปนานๆๆๆๆๆๆ  :-*
:-* :-*[/size][/color]
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ ธันวาคม 29, 2012, 03:24:36 PM
22 : 12 ( วันวานยังหวานอยู่ )…กับหัวข้อวันวานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่มั้ยค่ะว่าวันนี้จะมาขอคุยเรื่องเก่าๆแบบว่า “ยังคงคิดถึง” (องค์ชายผู้ซึ่งไม่เคยห่างหายไปจากความทรงจำ)

โอ๋ขอจำกัดนิยามความเป็นองค์ชายห้าไว้อย่างนี้น่ะค่ะอย่างอลล์โอ๋น่ะที่ละครหนังตั้งหลายเรื่องแต่โอ๋ติดแค่องค์หญิงกำมะลอ โอ๋ก็มีเหตุผลของโอ๋นะค่ะ เฮียเผิง… ก็องค์ชายห้าอยู่กับโอ๋มาเป็นสิบปีใช่ว่าวันสองจะมาลืมกันได้ ฮ๋าๆๆ เฮียอยากรู้มั้ยว่าองค์ชายห้าเติบโตมาพร้อมกับดาราคนไหนในป. ไทย (ถึงเฮียไม่อยากรู้แต่โอ๋อยากเล่า..น๊ะ !! )

ตอนนั้นองค์ชายห้า(ยุคบุกเบิก)โตมาพร้อมกับ ศรราม เทพพิทักษ์ (ในบทบาทของ ชายกลางแห่งบ้านทรายทอง จาก สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่องสามช่องเดียวกับที่นำองค์หญิงกำมะลอมาฉายออกสู่สายตาโอ๋และชาวไทย) ตอนนั้นโด่งดังมาก ดังพอๆๆกะองค์ชายห้าเลยค่ะและโอ๋ก็รักเค้าเหมือนกันตอนนั้น ตอนแรกโอ๋ก็ชอบก็รักน่ะ แต่พอวันเวลาล่วงเลยมาก็รู้ว่าความรู้สึกรักชอบมันก็แบบว่า จืด จาง ห่าง หาย ไปในที่สุด แต่นี่ล่ะค่ะที่โอ๋จะกระซิบบอกเฮีย (เอียงหูมาสิคะ ^_^เขยิบเข้ามาใกล้ๆดั๊วะ)

ช่วงนี้ศรรามเค้าขาลงแล้วหรือยังไงก็มิทราบ แต่เฮียยังยืนหยัดแล้วก็กุมหัวใจแฟนคลับไว้ได้อยู่ที่สำคัญโอ๋ยังรักเฮียมากถึงมากที่สุด จริงๆแล้วเค้าอายุเท่ากับเฮียเลยน่ะค่ะ แต่ทำม๊าย ทำไมเค้าดูแก่ลงไม่หล่อ(อันนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัว อิอิ) ไม่เหมือนเฮียเลยนับวันยิ่งดูก็ยิ่งหล่ออันนี้ไม่ได้สตอเบอรี่เลย… (สตรอเบอรรี่แปลว่า ตอแหล พูดไม่จริง แอบโกหกอะไรประมาณนี้เป็นคำแสลงที่ไว้รุ่นไทยชอบเอามาพูดกันตาม

กระแสๆ ยังมีจุงเบย ชิมิ อ่ะน่ะ หรา ฟุ๊บุ๊ ไว้วันหลังโอ๋จะลิสต์มาเป็นสารพัดคำแสลงไว้มาคุยเล่นกะเฮียเน๊อะ !!) … …. สามคำสั้นๆกับหัวข้อนี้โอ๋ รัก เฮีย น่ะ เฮียทำให้โอ๋รู้สึกเหมือนตอน 14  ตอนที่โอ๋มีแฟนคนแรก ;D ;D ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 01, 2013, 05:23:49 AM
11 : 44 // จากฝันก็กลายเป็นมากกว่านั้น เมื่อเธอได้เดินเข้ามาหนึ่งคนที่มองหาไม่เคยใช่ใครแต่ใช่ “เธอ” ทิ้งช่วงไปหลายวันแต่ก็กลับมาพร้อมหอบความรักเต็มกระบุงอยากจะหยิบยกซักร้อยเรื่องมาคุยกัน เฮียเผิงรู้มั้ยค่ะว่าที่ป.ไทยเรามีแฟนคลับที่ชื่นชมเฮียเยอะเหมือนกันน่ะค่ะ

โอ๋ละปลื้มใจจังที่มีคนที่รักคนๆเดียวกับโอ๋ เพจบ้านซูโหย่วเผิงไทยแลนด์แฟนคลับก็มีสมาชิกเพิ่มขึ้นทุกวันและที่สำคัญบุคลากรประจำบ้านเก่งทุกคนเลย เฮียลองคิดดูน่ะค่ะเฮียเข้าวงการมายี่สิบกว่าปีผลงานอย่าไปนับเลยเวียนหัวเปล่าๆมันเยอะจะเกินบรรยายเลยแต่เฮียเผิงเชื่อมั้ยคะ พี่ๆแอดมินทั้งพี่ป๊อป พี่หมิง พี่ฝน  พี่เหมี่ยวช่วยกันเก็บรายละเอียดเกี่ยวผลงานของเฮียเอามาไว้ในบ้าน

ละครก็ดี หนังก็ดี เพลงก็ดี ยังมีโฆษณาอีก คอนเสิตร์ รายการ ทอล์คโชว์ นู่นนี่นั่น.. เทพขิงๆเลยคะ(เทพขิงๆแปลว่า เก่งจิงๆ เหนือชั้น)ประมาณนั้นคะ โอ๋ยังนึกไม่ออกเลยว่าถ้าไม่มีบ้านนี่โอ๋จะได้ทำความรู้จักกับเฮียผ่านทางไหน พ่อสื่อ แม่สื่อเหรอคะ (เพ้อเจ้อไปหน่อยล่ะ)

ก่อนหน้านี้โอ๋เคยเครซี่ แดเนียล เคร็ก (เจมส์บอนด์คนปัจจุบัน)อยู่ช่วงนึงค่ะ แต่ก็พยายามคนหาประวัติอย่างจิงจังน่าเสียดายทีไม่มีเลย มีแต่เฟซบุ๊คของตัวหนังซึ่งคิดว่า แอดมินเค้าก็คงทำงานไปตามหน้าที่ไม่ได้ทำด้วยใจ โอ๋เลยไม่รู้เรื่องราวของเค้าเท่าไร ถ้ามีคนมาบอกว่าโอ๋รักก็รักเจมส์บอนด์เหมือนกับรักเฮียเผิงนั่นล่ะ โอ๋จะเถียงสุดใจขาดดิ้น(พูดเหมือนจะไปช่วยซื่อหลางออกรบ อิอิ) เพราะไม่เหมือนกันเลยซักติ๊ด โอ๋ไม่เคยสนใจว่าเค้าจะเกิดวันที่เท่าไร เดือนอะไร ปีไหน ไม่เคยต้องมานั่งโหลดคลิปของเค้าลงมาถือ เช้าก็ดู ค่ำก็ดูดูไปยิ้มไป หลังๆนี่ก็มานั่งคิดว่า โอ๋คงติดภาพที่เค้าใส่สูทถือปืนวอลเท่อร์ พีเคเค แล้วต่อสู้อย่างบ้าระห่ำแค่นั้นล่ะคะ เพราะเคยหาหนังเรื่องอื่นมาดูซึ่งดูแล้วก็ความรู้สึกมันไม่ใช่เลย ..

ในช่วงเวลานี้ที่เป็นของเฮีย โอ๋สนใจทุกอย่าง สนใจเตียบ่อกี้ หยางซื่อหลาง ฮวยบ่อข่วย ฮ่องเต้ซูหยุ่น ฮ่องเต้เซี่ยนตี้ และไป๋เสี่ยวเหนี่ยน ช่วงเวลานี้ทำให้โอ๋ได้ซึ้งถึงหน้าที่ของแฟนคลับ ว่ารักอยู่แค่รูปถ่ายมันไม่ได้จิงๆ รักแล้วก็ต้องให้ใจ คุยกันแบบนี้ แบบใกล้ชิด ติดตาม ใส่ใจกันวันละนิดละหน่อยจะได้ไม่เหินห่างเน๊อะ..เคยมีคำถามโอ๋ว่า ถ้าเฮียแต่งงานไปโอ๋เสียใจมั้ย !! บอกได้เลยว่าต้องเสียใจ นอยด์ งอลล์กันสะหน่อยพอน่ารักตามประสาคนแอบรัก แต่ถ้าถึงวันนั้นจิงเฮียจะรักใครชอบใครก็จะรักด้วย จะรักเค้าเหมือนรักเฮีย เอาจิงๆต้องมีคนดูแลอย่างเฮียป่วย เหนื่อยงาน เมื่อยล้าจะได้มีคนมาซัพพอร์ทตรงนั้น( เล่นบทนางเอกซะเนียนเชียว ฮ่าๆ ) ;) ;) ;) โอ๋ศรัทธาในตัวเฮียมากน่ะค่ะจากชีวประวัติของเฮียที่โอ๋ทราบมา .. ต้องนิยามด้วยประโยคของเสี่ยวเยี่ยนจื้อตอนที่ออกไปขายวิชาแลกเงินที่ลั่วหยางว่า
… พร สวรรค์ให้มาย่อมได้ใช้…….

#ด้วยรักและศรัทธา#
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 01, 2013, 06:41:56 AM
// เฮียเผิงกว่าจะเอารูปนี้ลงมาได้โอ๋เกือบตีลังกาาาแน๊ะ !! เน็ตที่บ้านเน๊า เน่า ดีน่ะคะโอ๋มีอาจารย์ใหญ่พี่ป๊อป ช่วยบอกผ่านทางช่องแชทมิงั้นล่ะแย่เลย แฮ่ๆๆๆ ที่นี้เฮียก็จะได้เห็นรูปที่โอ๋ตกแต่งด้วยมือโอ๋เอง มีเย๊อะ !!  ::) ::) ::) ::) ::)(http://www.freeimagehosting.net/newuploads/silts.jpg) (http://www.freeimagehosting.net/silts)
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Alec Love Me ที่ มกราคม 01, 2013, 06:55:22 AM
แวะมาเป็นกำลังใจค่ะ สู่ๆๆนะค่ะ

เพราะรักทำได้ทุกอย่าง

เพราะรักคือพลังที่จะขับเคลื่อนเราทำในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะทำได้

เพราะรักทำให้เราเป็นคนตาบอด  แว๊กกกกกกกกกกกก  555+ ^_^
หัวข้อ: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 01, 2013, 09:43:25 AM
http://www.youtube.com/v/?v=iNh0MS73Xuw
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 01, 2013, 10:28:11 AM
>>>> ชอบมากเลย MV นี้ เฮียเท่ห์มว๊ากกกกกกกกกกก>>>> http://www.youtube.com/v/?v=E627LPDO78E
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 01, 2013, 10:54:43 AM
.....รูปนี้โอ๋ทำไว้หล่อตอนช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมาให้ชื่อรูปนี้ว่า หลบหน่อยพระเอกมา.....(http://www.freeimagehosting.net/newuploads/nvk93.jpg) (http://www.freeimagehosting.net/nvk93)
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 01, 2013, 11:03:33 AM
...คลิปนี้คงจะสักสามปีที่แล้ว แต่เป็นคลิปแรกที่โอ๋ค้นหาเจอก่อนเดินเข้าบ้านเฮียเผิง โอ๋ชอบ เฮียดูหล่อ เนี๊ยบ เฮียเคยร้องเพลงนี้ตอนปี 2002 น่ะคะ มียุคลิปนึงตอนนั้นเฮียเหมือนยังวัยรุ่น เซี๊ยวมากเลยที่เดียว..... ;) ;) ;) ;) ;) ;)
http://www.youtube.com/v/?v=7zHfhlg6DA8
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 01, 2013, 01:54:31 PM
...... ซื้อมาเก็บไว้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ไปไหนไกลๆก็จะพกไปด้วย มีองค์ชายเก่งทั้งบุ๋นและบู๋อยู่ใกล้ๆอุ่นใจค่ะ..... ;D ;D ;D
(http://www.freeimagehosting.net/newuploads/hzjt7.jpg) (http://www.freeimagehosting.net/hzjt7)
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 02, 2013, 09:54:15 AM
.....โอ๋อินไปกันการแสดงฉากนี้ของเฮียจิงๆค่ะ..ตอนที่เสี่ยวเยี่ยนจื้อโมโหทุบตีเฮีย สีหน้าเฮียบอกว่าไม่ได้โกรธแต่เจ็บปวดกับคำพูดของเสี่ยวเยี่ยนจื้อยิ่งพูดก็ยิ่งไม่เข้าใจกัน โอ๋ดูฉากนี้นับครั้งไม่ถ้วนแต่บอกได้เลยว่า ชอบมากค่ะ......

http://www.youtube.com/v/?v=_TjeLQb6geY
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 03, 2013, 07:49:08 AM
;D ;D ;D ;D ชอบรูปเซ็ทนี้มากมายคะ..ให้สามคำว่า หล่อเสถียรจิงๆ : ;D ;D ;D ;D( แต่ไฟล์รูปมันเล็กไปหน่อยนึงให้อภัยนะค่ะ )

(http://www.freeimagehosting.net/newuploads/m3kpk.jpg) (http://www.freeimagehosting.net/m3kpk)
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 03, 2013, 07:54:46 AM
บ่ายๆ ส่งเพลงนี้มาให้เฮียฟังน๊ะ!! ฟังง่ายๆแต่มีความหมายมากให้ทุกอย่างบนโลกเป็นไปตามเพลงนี้ก่อน..แล้วโอ๋ถึงจะหยุดรักเฮีย... ;) ;)


http://www.youtube.com/v/?v=5Xc9Sa607rI
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 04, 2013, 02:22:58 AM
(จากคนอื่นถึงคนไกล)

ปล่อยให้ใจ เข้าข้างตัวเองทุกที ว่าจะมี เธออยู่กับฉัน

แม้วันนี้ จะยังไม่มีวันนั้น ก็จะฝัน จะเฝ้ารอ รอคำว่ารัก จะมีให้เธอเท่านั้น

ในใจฉันไม่มีที่ว่างให้ใคร

อยากให้วันพรุ่งนี้ เธอรับรู้และเข้าใจ...ที่ว่ามีใคร ที่พร่ำเพ้อhttp://www.youtube.com/v/?v=mttl_gh7Tec
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 04, 2013, 07:39:39 AM
13 : 48//   สิ่งที่คิดสิ่งที่ฝัน ในบางครั้งดูห่างไกล จนวันนึงที่เฮียเดินเข้ามา จากคนแปลกหน้ากลายเป็นคนรู้ใจ…..แค่อยากแว๊บมาบอกว่า-คิดถึงจังฮู้- (คิดถึงจังฮู้เป็นภาษาไทย สำเนียงของชาวใต้น่ะค่ะ แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า I MISS YOU คะ ภาษาจีนว่าไงอ๊ะ !!!!! )

 ช่วงนี้ Destiny by  love ใกล้จะออนแอร์แล้วดีใจด้วยน่ะค่ะ ทราบมาว่าได้รับความชื่นชม สนใจมากเลยทีเดียว รอลุ้นให้เข้ามาฉายในไทย ที่นี้ล่ะถ้าเข้าจริงคงติดกันงอมแงมแน่เลย เรื่องนี้คงดูสบายสุดๆแล้วมั้ยคะ เพราะหลายปีมานี้ในวงการหนัง เฮียได้รับบทบาทค่อนข้างหนักมากถึงมากที่สุดเลยต้องบุกป่า ลุยดง เรื่องนี้เลยดูมีสีสัน ได้แต่งตัวหล่อตลอดเรื่องเลย 

 โอ๋นั่งคิดเล่นๆน่ะค่ะ ว่าอยากจะให้วงการบันเทิงจีน กับไทยจับมือกันทำหนังสักเรื่อง นำเสนอวัฒนธรรมของคนไทยที่อยู่ป.จีน และคนจีนที่หอบเสื่อผืนหมอนใบมาปักหลักอยู่ในป.ไทย ที่สำคัญพระเอกต้องเป็น ซูโหย่วเผิง คนเดียวเท่านั้นน่ะคนอื่นไม่เอาเลย คือจริงๆก็อยากให้เฮียได้มาป.ไทยด้วยแหละ มาเที่ยวเมืองไทยบวกกับทำงานไปด้วย ให้สาวไทยได้ยลโฉมบ้าง ให้พวกงมโข่งที่ยังไม่รู้จัก เบยองจุน (ไต้หวัน) รู้จักบ้าง เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน  ปักกิ่ง จีนแผ่นดินใหญ่เค้ารู้จักและรักเฮียกันเยอะแหละ มาโซนนี้บ้างมากวาดหัวใจสาวไทยบ้าง เหนือ-ใต้-อีสาน-กลาง ก็ดีเน๊อะ !!

 ทุกวันนี้โอ๋อยู่ไทยใจอยู่จีน กู่ไม่แล้วด้วย คิดว่าเฮียจะได้อ่านบทความผ่านเพจนี้ทุกวันอ่านไปยิ้มไป ชอบใจกดไลท์คิดแบบนี้แล้วสบายใจขึ้นเยอะ  อิอิ
โอ๋รักเฮียเผิงมาก เราทุกคนในครอบครัวนี้รักเฮีย  รักที่รอยยิ้ม รักที่ตัว รักที่ใจ พวกเรามีรักที่บริสุทธิ์ใจให้กับเฮีย ถ้าหากวันพรุ่งนี้จะมีอะไรที่แย่บ้าง ไม่ดีบ้างแวะเวียนมาเป็นอุปสรรคกับเฮีย พวกเราสัญญาว่าจะรักและอยู่เคียงข้างเฮียไป เท่าที่แฟนคลับกลุ่มเล็กๆอย่างเราทำได้..... # ด้วยรักและรักยิ่ง #
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 05, 2013, 03:56:49 AM
เมื่อเราเจอกัน เจอกันแค่ครั้งเดียว
ก็ผูกพันเหมือน ใกล้ชิดมานาน
บอกไม่ถูกว่าทำไม หรือเราจะเคย
ได้เจอกันชาติก่อน......(http://www.freeimagehosting.net/newuploads/wxd1s.jpg) (http://www.freeimagehosting.net/wxd1s)
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 05, 2013, 04:16:26 AM
ตอบใจตัวเองมานาน
 แอบรอคอยเธอก็รู้
  อยากให้เธอลองตรองดู
   ในความทรงจำ เก็บไว้

     ต่างคนมีทางต้องเดิน
      อาจมีเวลาต้องไกล
       หนึ่งคนยังคงคอยใจ
        ยังคงคอยไปอย่างนั้น....


http://www.youtube.com/v/?v=iFyutEwcPkE
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 07, 2013, 06:52:42 AM
..........สายลมอะไรนะที่พาฉันมา
ฉันจึงคืนมาคืนกลับมาในวันเหงา
หวนมาที่ตรงนี้ ที่มีเรื่องราว
และวันเก่าเก่ามีแต่เราไม่เคยห่าง


..........สายลมแห่งความรักนั่นเองพัดมา ฉันจึงคืนมามาหาเธอ
แม้นานสักเพียงไหนเธอก็ยังงดงาม
เพราะความทรงจำคงอยู่ในหัวใจ
ฉันเคยได้ฝากรักฝากหัวใจ
ฉันจึงคืนมามาทวงถาม


..........ที่นี่มีรักผูกพัน และมีคืนวันที่ดีให้ฉัน
ต่อไปจากนี้ ทุกสิ่ง จะยอมให้เธอ ทุก ทุกอย่าง
ไม่จากไปไหน เพราะในใจ เฝ้าร่ำร้อง


..........ว่าเธอไม่เคย ไกลห่างจากใจฉัน แม้นานแสนนาน
ที่ฉันได้จากไป ขาดเธอคนเดียว ทุกอย่างหมดความหมาย
ทุกลมหายใจบอกหัวใจ ว่ารักเธอ
;) ;) ;)

(http://www.freeimagehosting.net/newuploads/t5cz6.jpg) (http://www.freeimagehosting.net/t5cz6)
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 10, 2013, 10:43:58 AM
กับงานคอนเสิตร์ครั้งนี้ที่ Las Vegas .. ดูคลิปนี้แล้วบอกจากใจเลยนะค่ะ เฮียน่ารักและดูเป็นกันเองมากกับแฟนคลับ ..สำหรับโอ๋แล้วมันน่าประทับมากเลยค่ะ เฮียไม่ถือตัวขนาดนี้เลยเหรอ..  :D

ช่วงนาทีที่ 1.20 // มีแฟนคลับคนนึงกระชากเข้ามาที่ไหล่เฮีย :o :o เอาจริงๆน่ะ ถ้าเป็นโอ๋แล้วโอ๋ HOT ระดับเฮียน่ะค่ะ หรือเป็นดาราไทยหลายคนที่โอ๋เคยสัมผัสมา เฮียเผิงเชื่อมั้ยค่ะ.. เค้าคงชักสีหน้า หรือ แสดงอาการอะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้รู้ว่าไม่พอใจแต่เฮียเผิง หรือ ซูโหย่วเผิง หรือ Alac su ยังยิ้มได้แถมยังแสดงออกเหมือนขำๆและดีใจที่มีแฟนคลับปรี่เข้ามาหาเยอะขนาดนั้น....

โอ๋รู้สึกได้ถึงความจริงใจที่สุดของเฮีย การแสดงแบบนี้กับแฟนคลับเดินลงจากเวที จับมือ ทักทาย เข้าถึงตัวได้ง่าย ไม่เย่อหยิ่ง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน .. เพราะสิ่งเหล่านี้นี่เองที่ทำให้โอ๋และหลายๆคน หลงรักในตัวเฮียแบบไม่อยากจะลืมหูลืมตา... ;) ;) ;)


https://www.youtube.com/v/?v=WHs9D8z2r4U
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 11, 2013, 10:33:49 AM
แทนทุกความรู้สึก....
ในเมื่อรักของโอ๋ต้องเดินทางไกลข้ามขอบฟ้าไปหาเฮีย..... :'(


https://www.youtube.com/v/?v=wi--WnKTB30
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 12, 2013, 04:42:52 AM
( เพราะฟ้าไม่กว้างพอให้โอ๋เขียนคำว่ารักเฮีย )

ความกว้างของฟ้าก็กว้างไกลแค่ทำให้เราห่างไกลกันแค่นั้นเอง แต่แคบมากเลยน่ะค่ะ แคบมากไม่พอที่จะจุนิยามความรักความห่วงใยของโอ๋ที่มีให้เฮียได้หมด ทุกครั้งที่โอ๋พิมพ์คำว่ารักลงไป ถ้าเฮียได้อ่านโอ๋ขอให้เฮียได้รู้ว่าคำว่ารัก1คำใหญ่ในนั้นจะมีคำว่ารักคำเล็กอยู่อีกเป็นร้อย เป็นพัน เป็นหมื่น แสน ล้าน อยู่ในนั้น .....

เฮียเผิงค่ะ..เรามาตกลงกันก่อนได้มั้ย ว่าถ้าวันนึงเฮียอิ่มตัวและที่กับวงการนี้แล้ว หรือ เฮียจะผันตัวเองไปทำงานเบื้องหลังอย่างจริงจัง เฮียสัญญากับโอ๋ได้มั้ย ว่าเฮียจะไม่ทิ้งโอ๋ ไม่ทิ้งพวกเรา ไม่หลงลืมความรักความห่วงใย สายสัมพันธ์วันนี้ที่มีต่อกัน ส่งข่าวคราวมาให้รู้ ส่งรูปภาพให้ดูบ่อยๆ ไม่ว่าเฮียจะทำอะไร อยู่ที่ไหน กับใครก็ตามแต่ เมื่อถึงวันนั้นอย่าลืมวันนี้น่ะค่ะ.....


บางทีเรื่องแบบนี้ก็แว๊บเข้ามาในสมองว่าถ้าวันนึงเฮียอิ่มตัวจริงๆ การแสดงออกของความรักโอ๋จะดำเนินไปในทางไหน (โอ๋ไม่ได้พิมพ์ออกมาเล่นๆน่ะค่ะอันนี้โอ๋ค่อนข้างซีเรียส) อาจเพราะว่าความเป็นจริงเฮียอยู่ห่างไกลโอ๋จนเกินคาดเดาไงค่ะ.....

สิ่งที่โอ๋พร่ำเขียนถึงอาจจดูเป็นอะไรที่เลื่อนลอย แต่ทุกอย่างนั่นออกมาจากใจอย่างจริงจัง กลั่นกรองแล้วจากความรู้สึก วันนี้พิมพ์ออกมาจากอารมณ์ล้วนๆ ..................... # ความในใจมากมายที่มียากจะบอกให้รู้ ยากที่จะกรองมาเป็นตัวอักษรค่ะ#
[/size][/size]
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 12, 2013, 08:23:19 AM
:D :D :D :D : เนื่องจากวันนี้เป็นวันเด็กแห่งประเทศไทย โอ๋เลยขอนำเสนอนี่เลย เด็กชายซูโหย่วเผิงน่ารัก น่าหยิก น่าหยิบกลับบ้าน เน๊อะ !!


(http://www.freeimagehosting.net/newuploads/pdx6f.jpg) (http://www.freeimagehosting.net/pdx6f)
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 22, 2013, 01:59:05 PM
ไม่ว่าอะไรมันคือเหตุผล ที่ฉันนั้นรักเธอ ให้รู้ว่ารักเธอเท่านั้นพอ !!

....... ต้องบอกก่อนเลยกันลืม โอ๋มีชื่อจีนแล้วนะคะ (ชื่อ ซูยี่ผิง อันนี้ตั้งเอง ดูสอดคล้องกับชื่อเฮียมากเลย)เฮียเป็นไงบ้างคะ อยู่ทางนั้นสบายดีมั้ย เหนื่อยไปรึเปล่า ช่วงนี้โหมงานหนังสองสามเรื่องเวลาพักผ่อนคงน้อยมากๆ รักษาสุขภาพน่ะค่ะดูแลตัวเองด้วยโอ๋และทุกคนทางนี้เป็นห่วง ต่างคนต่างก็มีภาระของตัวเอง โอ๋คิดถึงเฮียน่ะคะ คิดถึงทุกวันวันละหลายๆครั้ง ทำตัวเป็นFC ที่ดีตั้งหน้าตัั้งตารอคอย ไม่รักอย่ามากวนใจ สี่มือปราบ และแปดเทพอสูรมังกรฟ้า ^^

....... เฮียรู้มั้ย เมื่อก่อนโอ๋เป็นคนที่ชอบดูหนังไทยมากที่สุดเลย หนังฝรั่ง หนังเกาหลี หนังจีนนี่ สะบัดบ๊อบใส่กันเลยน่ะค่ะ  ตั้งแต่กลับมารู้จักและรักเฮียอีกครั้งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปหมดเลย เปลี่ยนจริงๆไม่โกหก เดี๋ยวนี้เริ่มดูแต่หนังจีน เปิดปี 2013 มาก็สนใจอยู่หลายเรื่อง รอหนังเฮียอยู่ รับรองไม่พลาดแน่นอนคะ ถ้ามีเวลาจะดูหลายๆรอบเลย แต่หนังไทยก็ยังดูคะเป็นบางเรื่องอุดหนุนกันไป เป็นคนไทย กินของไทย ใช้ของไทย แต่รักคนจีน ^^

........ อีกสองสามวันเรื่อง The last tycoon ก็จะเข้าที่ป.ไทยล่ะคะ เจ้าพ่อเซี๊ยงไฮ้คนสุดท้าย โจเหวินฟะ หรือ ท่านพี่โจโฉ นำแสดง ขอให้หนังเฮียเข้าฉายในไทยเร็วๆน่ะคะ โอ๋อยากถ่ายรูปคู่กับแสตนด์หนังของเฮียใจจะขาด ^^ ขอโทษล้านครั้งที่โจโฉโอ๋กลับมาไม่ทัน เสียใจมากมาย เหลือจะกล่าว แต่ว่า !! ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สัญญาคะ ไม่ว่าเรื่องไหนของเฮียเข้าไทย สัญญาจะไม่พลาด...

........ได้อ่านมั้งมั้ย ได้เห็นบทความพวกนี้รึเปล่า ถึงเห็นก็อ่านไม่ออกหรอกโอ๋พิมพ์ไทย แต่ไม่เป็นไรเน๊อะ เห็นก็ช่าง ไม่เห็นก็ช่าง อย่าไปแคร์ ใจเราสื่อถึงกันอันนี้สิค่ะ แน่นอนที่สุด #ด้วยรักและคิดถึง# ซูยี่ผิง
   
[/color][/color][/size][/size]
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 24, 2013, 03:57:13 AM
ไอ แอม ซูโหย่วเผิง ;D ;D ;D(http://www.freeimagehosting.net/newuploads/5s4hc.jpg) (http://www.freeimagehosting.net/5s4hc)
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ มกราคม 27, 2013, 03:03:00 PM
บอกฉันสักคำว่าเธอทำได้อย่างไร เพราะฉันรู้สึกดีทุกครั้งที่อยู่กับเธอ ที่จริงนับตั้งแต่ที่เรานั้นแรกเจอ ไม่คิดว่าจะรักได้มากมาย

.....หนี่ ฮ่าว คะเฮียเผิง (โอ๋พูดถูกใช่ไหมคะ หนี่ฮ่าวแปลว่า สวัสดี จริงๆแล้วต้องถูกค่ะเพราะโอ๋เปิดกูเกิ้ลกันเลย)  โอ๋พยายามจะพิมพ์ออกมาเพื่อให้ถูกต้องตามหลักภาษาไทยให้มากที่สุดเผื่อพี่ที่บอร์ดจีนเข้ามาอ่านโดยใช้กูเกิ้ลช่วยแปลจะได้ไม่ผิดเพี้ยน

...... สืบเนื่องจากหลายปีมานี้เล่นเฟซบุ๊คก็มาภาษาโซเชียลพวกนี้มาก็ติดมาเยอะค่ะ พี่ป๊อป (Admin) เลยบอกว่าจะต้องพิมพ์ให้ถูกต้องง่ายต่อการที่คนอื่นๆเข้ามาอ่าน

....... โอ๋จะบอกเฮียว่าบ้านของเฮียที่ประเทศไทยชื่อว่าWWW.BAANSUYOUPENG.COM ณ ตอนนี้มีสมาชิกอยู่ 658 คน พี่ๆแอดมินเพิ่งช่วยกันต่อเติมและตกแต่งบ้านใหม่ สวยงามเชียวคะ ตกแต่งโดยใช้รูปของเฮีย คลิปจากงานที่เฮียไปร่วมรับรางวัลไป๋ฮัว และเพลงของเฮีย ถ้าโอ๋ถามเฮียว่าเฮียมีเพลงเป็นของตัวเองกี่เพลง เฮียจะตอบโอ๋ได้ไหมค่ะ โอ๋ว่าไม่ได้น่ะเพราะเยอะมาก มากถึงมากที่สุด เพลงเพราะๆทั้งนั้นเลย นี่ขนาดโอ๋ไม่รู้ภาษาจีนน่ะค่ะโอ๋ยังชอบมาก ถ้าโอ๋เกิดฟังรู้เรื่องขึ้นมาร้องได้หมดเมื่อไรจะอัดคลิปลงยูทูปอวดเฮียซะเลย บ้านกว้างมากค่ะ เดินแทบไม่ทั่ว เข้าห้องนั่นออกห้องนี้ มีรูปของเฮียตอนเด็กๆด้วยน่ะค่ะ มีทุกช่วงอายุเลยก็ว่าได้ ผมยาว ผมสั้น เท่ห์ หล่อ น่ารัก ขาวโบ๊ะ คมเข้ม มีหมดเลยคะ บอกเฮียได้เลยคะ ถ้าคนไม่รัก ไม่จริงใจ ทำให้ไม่ได้น่ะคะ โอ๋ไม่ได้ชมพี่ๆเค้าเกินไป โอ๋พูดเรื่องจริงล้วนๆเลยคะ

....... โอ๋มีความแน่ใจในส่วนลึกว่าเฮียจะต้องได้เข้ามาโปรโมทภาพยนตร์ที่ไทยไม่เรื่องใดก็เรื่องนึง เพราะเท่าที่ดูว่าตอนที่ที่ได้เริ่มมีคนรู้จักเฮียมากขึ้นจากที่เข้ามาขอเป็นสมาชิกในบ้าน SYP คุยกันแล้วจะร่วมกันโปรโมทผลงานของเฮียสุดฤทธิ์ เพื่อเรตติ้งของเฮียจะได้สูงๆ ผลลัพท์ก็จะออกมาตามที่โอ๋กล่าวไว้ข้างต้น โอ๋เชื่ออย่างนั้น ]นี่คงเป็นสิ่งเดียวที่พวกเราชาวไทยแฟนคลับจะมอบให้เฮีย เพราะเราคงไม่สามารถจะมอบสิ่งอื่นให้เฮียได้นอกจากความรัก ความเอาใจใส่ ดูแลใจกันไปเรื่อยๆ หวังว่าไม่วันนี้ก็วันไหน เฮียจะได้อ่านบทความนี้เข้าสักวันน่ะค่ะ
 
[/color]
                                              :-* ด้วยรักและห่วงใยค่ะ :-*
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ กุมภาพันธ์ 10, 2013, 07:31:48 AM
เพิ่งจะได้รู้ความหมายของท่วงทำนอง ทุกคำที่ฉันนั้นร้อง เหมือนแทนความในใจ คำเดิมเดิมครั้งก่อน ไม่เคยโดนใจตอนนี้กินใจเหลือเกิน

สวัสดีตอนบ่ายๆวันอาทิตย์ค่ะเฮียแดดร่มลมตก เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการนั่งพิมพ์ข้อความส่งถึงเฮียที่สุดค่ะ ได้เห็นคลิปงานฉลองตรุษจีนแล้ว เฮียใส่สูทร้องเล่นเต้นเท่ห์อีกเช่นเคย  โอ๋ยังมีความสุขกับการฟังเพลงของเฮียในทุกๆวันน่ะค่ะ เพราะมีเพลงนึงของเฮียชื่อเป็นภาษาไทยว่า “ฉันต้องการเพียงเธอรักฉัน” โอ๋รักเพลงนี้จังเลย รักมาก ฟังทุกวัน เพลงนี้อยู่โหมดเฟเวอร์ริทในโทรศัพท์มือถือ ต้องเปิดฟังก่อนนอนทุกครั้ง ร้องคลอไปเรื่อยสักวันคงร้องได้เต็มประโยค โอ๋จะฟังทุกวัน เดือนนี้ เดือนหน้า ปีหน้า ปีต่อๆไปก็จะฟังค่ะ นอกจากรูปภาพและภาพยนตร์ก็เห็นจะมีแต่เพลงนี้ล่ะค่ะที่จะแทนความรักได้ดีที่สุด พูดให้เข้าใจง่ายๆคือ “บอกรักผ่านเพลง”เหมือนสมัยก่อน

แปลกน่ะค่ะ !! ก่อนหน้านี้จะว่าไปชื่อของ “ซูโหย่วเผิง”ก็อยู่ในความทรงจำของโอ๋มาพร้อมๆกับองค์หญิงกำมะลอ บางเวลาเราก็ห่างหายกันไป เหมือนยู่ผิงกับตู้เฟยไงค่ะ ^___^ การได้กลับติดตามเรื่องราวความเป็นไปในคราวนี้โอ๋รู้สึกว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเวลาฟังเพลง “ตัง” ที่เมื่อก่อนร้องได้แบบงูๆปลาๆแต่รู้ว่าชอบเพลงนี้ซะมากมายเหลือเกิน รู้ว่าประกอบองค์หญิงกำมะลอแต่ไม่รู้ว่าชื่อเพลงอะไร ตอนนี้รู้แล้วและก็ร้องได้จนจบเพลงแล้วด้วย 80 % เลยที่เดียวคะ เหลือ 20%ก็เป็นการออกเสียงค่ะคงมีผิดเพี้ยนอยู่บ้าง

รักเฮียเผิงอะไรๆที่เกี่ยวกับไต้หวันกับจีนก็ดูมีความหมายกับโอ๋ได้ด้วยซะทั้งหมด คิดว่าต่อไปต้องซื้อหนังสือพิมพ์จีนมาเปิดหาข่าวเฮียเผิงบ้างดีไหมค่ะ อ่านไม่ออกดูรูปแทนใจไปก่อนก็ยังดีค่ะ ว่าแต่หนังสือพิมพ์ก็คงเหมือนหนังสือพิมพ์ไทยใช่มั้ยค่ะ จะมีหน้าข่าวบันเทิง กีฬา การเมือง ซุบซิบ ล้อเลียน ข่าวสังคมไฮโซ ต้องลองๆซื้อมาเปิดดูหน่อยแล้ว…

                 หัวใจมันบอกยอมทุกสิ่ง  ยอมทุกอย่างให้กับเธอ
แม้ปลายทางอาจจะได้เจอความผิดหวัง แต่ถึงยังไงก็จะรักเธอไปทุกวัน ^_____________^


หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ กุมภาพันธ์ 25, 2013, 01:34:41 PM
และบางครั้งในยามค่ำคืนแม้กายจะล้มไป
อยากให้รู้เรื่องราวของเธอไม่เคยจะหลับไหล
หลับตาลงแต่ใจยังคิดถึงเธอ อยากจะเจอเพียงไหน
ก็ไม่มีทางทำอะไรได้เลย… :) :) :)


ก็คงได้แต่ฝากเพลงแทนใจส่งไปหาเฮีย เพิ่งดูไตเติ้ลหนังเรื่องก่อนๆของเฮียจบไป เรื่องที่เฮียเผิงรับบทเป็นซูหมิงเทา เศร้าจังค่ะ ดูไปน้ำตาไหลไปเหมือนร่วมเล่นในเรื่องนี้ด้วย ตอนนี้โอ๋พยายามหาหนังเรื่องก่อนๆที่เฮียเคยเล่นไว้แต่คงหาได้ไม่หมด แต่โอ๋จะพยายามน่ะคะ สัญญาว่าเรื่องต่อไปจะไม่ให้พลาดอีกเพราะรู้แล้วว่าหาดูยากมาก

พวกเราแฟนคลับชาวไทยตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตารอหนังของเฮียอยู่น่ะค่ะ มั่นใจเกินล้านคะว่าต้องได้เข้าไทยอย่างแน่นอน โอ๋อยากจะเล่าให้เฮียฟังว่าโอ๋ได้รู้จักกับนักร้อง-นักแสดงชาวไต้หวันคนนึงโดยการแนะนำจากเพื่อน เขาชื่อว่า “เหยี่ยนเฉิงซวี่” หรือที่รู้จักกันในนามของ “เจอรรี่ F4” อ่ะคะ เพื่อนเล่าให้ฟังว่าเขาทำงานตั้งแต่เด็ก ชีวิตในวัยเด็กของเขาค่อนข้างลำบากมาก เค้าเติบโตมาในครอบครัวที่มีแต่ แม่ และที่สำคัญเค้ารักและเทิดทูนแม่ของเขาที่สุด โอ๋รู้สึกได้เลยว่าเขาเหมือนเฮียมากตรงที่มีความกตัญญูต่อบุพการี ฉะนั้นแล้วก็เลยบอกกับเพื่อนไปว่าเรารักคนไม่ผิด ตอนนี้ก็เลยแลกภาพยนตร์ และ เพลงกันดู โอ๋เอาของเฮียให้เพื่อนฟังบ้าง เพื่อนเอาของเขามาให้โอ๋ดูบ้าง ถือว่าเป็นการเปิดวิสัยทัศน์ หยิบยกเรื่องราวดีดีของเฮียเผิง และ เหยียนเฉิงซวี่มาเล่าสู่กันฟัง

โอ๋ศรัทธาในตัวเฮียมากน่ะคะ โอ๋จะรักเฮียไปอีกสัก 10 ปี ทำดีไปอีกสัก 10 หน ชาตินี้โอ๋น้อยวาสนานัก ชาติหน้าฉันใดขอให้เราได้เกิดมาเจอกันใกล้ๆด้วยน่ะค่ะ ขอเผื่อแฟนคลับทุกคนด้วย
                                                                       ...... รักเฮียที่สุด .......
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ.. ^_^
เริ่มหัวข้อโดย: Rungrut ที่ พฤษภาคม 03, 2013, 03:56:41 PM
 :) :) :) เฮียทั้งเก่งและน่ารักมากภูมิใจมากที่ได้รักเฮีย
หัวข้อ: Re: เฮียเก่งทั้งหมด ... โอ๋ภูมิใจในตัว Idol คนนี้แบบออกนอกหน้าเป็นพิเศษ By Nattinee
เริ่มหัวข้อโดย: Nattinee ที่ กันยายน 20, 2013, 01:45:34 PM
ใน คำ ว่า รัก
.
.
........ ความรักของพวกเราตอนนี้คงเปรียบเสมือน โลกกับดวงจันทร์ โลกคือเฮีย ดวงจันทร์คือพวกเรา และดวงจันทร์คือบริวารของโลก ไม่ว่าโลกจะหมุนมาเป็นร้อยเป็นพันเป็นล้านล้านปี

ดวงจันทร์ก็ยังคงต้องทำหน้าที่หมุนตามโลกอยู่ตลอดเวลา ตามโลกไปอยู่ในทุกๆที่ และทุกทิศทาง พวกเราเองก็เช่นกัน เฮียเผิงคือศูนย์กลาง พวกเราเป็นดวงบริวาร ถ้าพวกเราคิดว่าจะเดินตามเฮียไปเรื่อยๆ ก็จงอย่ากลัวว่าโลกจะมองไม่เห็นเรา จงอย่ากลัวว่าเฮียจะไม่รักเรา

ให้พวกเราเป็นดวงจันทร์ดวงเล็กๆที่ส่องแสงเป็นประกายนำทางและหมุนโคจรไปพร้อมๆกับโลก ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไรก็ตาม ขอให้จงเชื่อมั่นในความมั่นคงของโลกและความเอื้ออาทรที่โลกแผ่โอบอุ้มสรรพสิ่งทั้งหลายรอบตัว หากแต่บริวารแต่ละดวงอาจมีภาระหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไป หนักเบาตามวาระและเวลา ขอให้โลกก็จงเชื่อมั่นในความรักและศรัทธาของดวงบริวารเช่นกัน และหากแม้วันใดโลกต้องการจะหยุดพัก ..ลองหันหลังกลับมา แล้วโลกจะเห็นว่าดวงบริวารจะยังคงอยู่กับโลกไม่ห่างไป ....